น้ำตาไหลชีวิตใหม่!! “อ่ำ อัมรินทร์” เปิดใจ!! ตกอับ หย่าเมีย หนี้ 26 ล้าน!! นอนป่วยเป็นซาก (คลิป)

น้ำตาไหลชีวิตใหม่!! “อ่ำ อัมรินทร์” เปิดใจ!! ตกอับ หย่าเมีย หนี้ 26 ล้าน!! นอนป่วยเป็นซาก (คลิป)

เคยโด่งดังมากๆ อ่ำ อัมรินทร์ นักร้องนักแสดง ต้องเจอมรสุมชีวิตหลายอย่างถาโถม ล่าสุด เจ้าตัวมาเปิดใจ รายการ เรื่องใหญ่ ไฟกะพริบ ว่า มีช่วงชีวิตตกอับ ก็ใช่ ประมาณนั้น ตอนตก ก็ไม่ได้คิด คิดว่าเราอยู่ตรงไหน ก็ฟูมฟาย ช่วงไม่มีงานเลย เราไปทำงานบริษัทของเรา เจอปัญหา พอไม่มีงานเลย ร่างกายก็เจ็บป่วย จากความเครียดมากหลั่งสารบ้าบอ เสียใจทุกวัน

แล้วมรดกของพ่อคือเกาต์ เราคิดว่าเราเป็น แต่ไปหาหมอบอกผมเป็นรูมาตอยด์ ไม่ใช่เกาต์ ข้อบวมเหมือนจะแตก ปวดข้อมาก ทำทุกวิถีทาง ฝังเข็ม นวด แม่พาไปบังสุกุลเป็นบังสุกุลตาย ยังไม่ได้ผล หลังนอนเป็นซาก ใช้เวลาลุกจากเตียงครึ่งชม. ปวดกว่าจะลุกได้ มือบวมเท่าบวม ใส่เสื้อผ้าไม่ได้ แก้ผ้าเหมือนเปรต อยู่บ้าน ดูแลตัวเอง อยู่กับตัวเอง คุณแม่ช่วยดูอยู่ การใช้ชีวิตต้องงดของแสลง ต้องรักษาตัวส่วนจุดหักเหหลังแต่งงานมีครอบครัว ต้องหย่ากับ จอย ภรรยา หนี้สิน 26 ล้านจากทรัพย์สิน อ่ำ บอกว่า ความเครียดก็มาตอนนั้น คิดว่าจะต้องแก้ไขให้ได้ กลับมาให้ได้ แม้ไม่เหมือนเดิม ตอนแรกตอนหย่า เราคิดว่าเราเอาอยู่ แต่ต่อมา มันไม่ใช่ เราอยู่ไม่ได้ ซึ่งปัญหาเกิดจากมีปัญหาแล้วไม่คุยกัน เรื่องงาน มีปัญหา จอยเค้าก็พูดดี แต่เราดื่มกินด้วย พูดไม่ดี สะสมมา จนถึงขั้นหย่า


เมื่อถามว่า เจอเรื่องหนักมาก จนคิดฆ่าตัวตาย อ่ำ รับว่า เราเคยทำมาตั้งแต่เด็กๆ มีแฟน แฟนเลิกก็ขู่ให้รถชนตาย สุดท้ายจนเอาปืนมาขู่ เราแค่ประชดประชัน ปืนของพ่อมันใช้ไม่ได้แล้ว เรื่องต่างๆ มันเกิดตั้งแต่ก่อนหย่า พอหย่าเราอาการหนัก คิดกระทั่งเห็นแก้วใบหนึ่งที่เคยอยู่ในบ้าน มันไม่อยู่แล้วก็ร้องไห้ มองไปทางไหนก็เสียใจ

น้ำตาไหลชีวิตใหม่!! “อ่ำ อัมรินทร์” เปิดใจ!! ตกอับ หย่าเมีย หนี้ 26 ล้าน!! นอนป่วยเป็นซาก (คลิป)


อ่ำ เผยถึงจุดเปลี่ยนของตัวเองว่า เรื่องราวเราผิดพลาดในชีวิต วินาศสันตะโรเพราะเราเอง จนสุดท้ายนำไปสู่การพัฒนาตัวเอง เพื่อนเห็นสภาพเรา เลยมาชวนศึกษาธรรมะ จนเริ่มเข้าใจตัวเอง เพื่อนก็ไปละ เราก็ศึกษาธรรมะต่อ เราเคยอยู่ในโลกมืด ทำงานในที่อโคจร กินดื่มทุกวัน


จนตัดสินใจบวช ก็ขออโหสิกรรมจอย ว่าจะทำตัวให้ดีขึ้น รักษาอาการป่วยด้วย จอยเค้าดีกับผมมาก นอกจากดูแลลูกดีแล้ว เค้ารับโทรศัพท์ ไลน์ผมตลอด บอกเอาแหวนไปก่อนมั้ย ไม่ใช่แหวนแต่งงานนะ เป็นแหวนที่เค้าซื้อ ให้ผมเอาไปก่อนมั้ยตอนผมยังไม่มีเงิน เค้าพยายามช่วยผมตลอด

น้ำตาไหลชีวิตใหม่!! “อ่ำ อัมรินทร์” เปิดใจ!! ตกอับ หย่าเมีย หนี้ 26 ล้าน!! นอนป่วยเป็นซาก (คลิป)


ตอนป่วย ผมตีกอล์ฟไม่ได้ ผมคิดว่าเราต้องดีขึ้นๆ เราต้องสู้ จนกลับมาสวิงกอล์ฟได้อีกครั้ง ผมน้ำตาไหลเลย


ส่วนเรื่องหักดิบเหล้าบุหรี่ อ่ำ บอกว่า เลิกได้ เพราะเราศรัทธา เราบวชถวายในหลวงร.9 ด้วย หลังบวช เป็นคนใหม่เลย ผมถวายตัวเลย เลิกบุหรี่เหล้าได้ก่อนบวช รู้สึกถ้าไม่เลิก มันไม่บริสุทธิ์ ผมยกมือไหว้ขอให้ละเลิกได้ จากนั้นไม่รู้สึกอยากอีก เลิกได้มันดีกับครอบครัวและตัวเอง ส่วนเรื่องกลับเข้าวงการบันเทิง ขอทบทวนตัวเองก่อน

อ่ำ ยังเผยถึง น้องแอลลี่ ลูกสาววัย 14 แล้วว่า ได้ติดตาม คุยกับจอยทุกวัน เรื่องลูก แอลลี่ เล่นหนังกับ ญาญ่า ซันนี่ และนิชคุณ ด้วย โดยน้องแอลลี่ฝากคลิปทักทายถึงพ่อด้วย โดย อ่ำบอกว่าไม่หวงลูก จอยอบรมดี ก็ตามวัยเค้า ถ้าจะมีคนที่ชอบ เราต้องปล่อยลูกไป เป็นชีวิตของลูก แต่เค้ามีแววเข้าวงการ ตอนนี้เค้าทำยูทูบ เพราะเค้าเห็นพ่อทำรายการตั้งแต่เด็กๆ แล้ว

อยากฝากคนที่กำลังเจอปัญหาว่า ชีวิตเราต้องผ่านทั้งสุขทุกข์ ต้องเข้าหาธรรมะ ผมก็ยึดธรรมะ เราจะหลุดพ้นจากทุกข์ กรรม ก็ต้องด้วยตัวเราเอง ใครก็ช่วยเราไม่ได้

น้ำตาไหลชีวิตใหม่!! “อ่ำ อัมรินทร์” เปิดใจ!! ตกอับ หย่าเมีย หนี้ 26 ล้าน!! นอนป่วยเป็นซาก (คลิป)


รับชมวิดีโอได้ที่นี่
VVVV
VVV
VV
V

ที่มา : ข่าวสด

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : เออ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.109.29.7

124.109.29.7,,124.109.29.7 ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
ชีวิตเเบบเดียวกับ โอ วรุฒ


[ วันศุกร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:16 น. ]
คุณ : ปีเตอร์ บ๋วย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.77.181.154

110.77.181.154,,110.77.181.154 ความคิดเห็นที่ 7 [อ้างอิง]
เห็นพวกดาราที่ทิ้งเมียทิ้งลูกมักจะไม่ได้ดี ลองไล่ดู


[ วันศุกร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13:31 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์