‘ไพโรจน์’ ควงเมียรุ่นลูกเปิดใจ!! พบรักรพ.บ้า ภรรยาสะเทือนกฎเหล็ก-รับไม่ได้เนรเทศตัวเองไป(คลิป)

‘ไพโรจน์’ ควงเมียรุ่นลูกเปิดใจ!! พบรักรพ.บ้า ภรรยาสะเทือนกฎเหล็ก-รับไม่ได้เนรเทศตัวเองไป(คลิป)

พระเอกในตำนาน เอ๋ ไพโรจน์ ควง ภรรยารุ่นลูก เอ๋ ชญานิศวร์ คู่รัก เอ๋-เอ๋ มาเปิดใจชีวิตคู่ ในรายการ เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ @ ไนท์ เอ๋ ไพโรจน์ เผยว่า แต่งงานกันมา 10 กว่าปี อายุห่างกัน 21 ปี จริงๆ ห่างกันปีเดียวนะ กับคุณแม่เค้า แม่เค้าอ่อนกว่าเราแค่ปีเดียว
เอ๋ หญิง บอกว่า พบรักที่โรงพยาบาลบ้า ขณะต่างคนต่างไปถ่ายละคร รู้จักเค้าในฐานะที่รู้จักกับคุณลุง

ส่วนเรื่องไปจีบภรรยา เอ๋ ไพโรจน์ บอกว่า เอาความจริงใจใส่อย่างเดียว เราเคยแต่งงานมา 2 ครั้ง เรารู้แล้ว ไม่แสดงตัวจริง จะเป็นผลเสีย ส่วนภรรยา บอกว่า ใช้โปรโมชั่น ตอนแรกบอกเค้าอาหนูจะนวดให้ทุกวัน พออยู่กันมา นวดครั้งเดียว


‘ไพโรจน์’ ควงเมียรุ่นลูกเปิดใจ!! พบรักรพ.บ้า ภรรยาสะเทือนกฎเหล็ก-รับไม่ได้เนรเทศตัวเองไป(คลิป)

เอ๋ ชาย บอกว่า เมียเด็กก็ดี ทำให้อารมณ์ดี แต่ขอให้มีสายตามองไปในทางเดียวกันได้ ส่วนภรรยาบอกว่า สามีรุ่นใหญ่เหมือนพ่อ เราเปลี่ยนพฤติกรรมเรามาเยอะ ตั้งแต่มาอยู่กับเค้า เค้ามีกฎกติกามารยาทเยอะ กฎเหล็ก คือ ต้องฟังผู้บังคับบัญชา ตอนนี้เพื่อนน้อย มีเวลาให้สามีเยอะ เมื่อก่อนเราสังคม ชอบสนุก ดื่มมั่ง เพื่อนมั่ง มีวันหนึ่งเกินลิมิต เช้ามาเค้าเรียกคุยเลย ถ้าไม่เปลี่ยน จะปรับระดับความน่าเชื่อถือจากแฟนเป็นกิ๊ก แต่ก็ทำให้เลิกเหล้าตั้งแต่วันนั้น เพราะเคยเมาจนออกจากห้องน้ำไม่ได้ เมื่อ 10 กว่าปีก่อน

เอ๋ หญิง บอกว่า คนที่บอกอย่ามีเลยผัวแก่ มีเถอะค่ะ บางมุมก็ตะมุตะมิดี ส่วน เอ๋ ชาย บอกว่า ติดเมียหนักมาก ก่อนนอนต้องมีอะไรของร่างกายมาเกี่ยวกันไว้หน่อย ไม่กอด ก็ต้องก่าย ซึ่งภรรยา เสริมว่า เกาะ เกี่ยว ก่าย กอด กก ไปต่างจังหวัดนอนแยกเตียงไม่ได้

ส่วนข้อดีมีสามีแก่ เอ๋ ภรรยา บอกว่า อบอุ่น ปรึกษาอะไรได้มุมที่เราไม่เห็น มีปัญหากันบ้าง อาจะคิดอีกแบบ เราคิดอีกแบบ อาจะดุบางทีไม่ค่อยง้อ เอ๋ชาย บอกว่า เป็นตัวเรา เราไม่ใช้คำพูด แต่เราใช้การกระทำ

ส่วนเรื่องเบื่อเมียมากหนึ่งเรื่อง คือ จะโซเชี่ยลมากกับอา ส่วนเบื่อผัวที่สุด คือ ดุ ใช้คำพูดแรง ตอนอยู่กันใหม่ๆ การยอมรับกฎกติกา บ้านหลังนี้เค้าออกกฎปกครอง ถ้ารับไม่ได้เนรเทศตัวเองออกไป เราก็สะเทือนนะ เค้าเผด็จการ
‘ไพโรจน์’ ควงเมียรุ่นลูกเปิดใจ!! พบรักรพ.บ้า ภรรยาสะเทือนกฎเหล็ก-รับไม่ได้เนรเทศตัวเองไป(คลิป)

ส่วนให้บอกรักเมีย เอ๋ บอกว่า ทำไม่ได้ แต่แสดงโดยการกระทำ กลับไปจูบเมียแทน

เจอบทเรียนชีวิต ทำให้ เอ่ ไพโรจน์ ต้องเป็นคนแข็งกร้าว ภรรยา บอกว่า เราปรับเค้าไม่ได้ เค้าบอกเค้าแก่แล้ว เปลี่ยนไม่ได้ เราต้องดูว่าเราอยู่กับเค้าเรามีความสุขมั้ย ส่วนรักเด็กต้องสายเปย์ เอ๋ หญิง บอกว่า เงินใช้กับความรักเราไม่ได้ เราให้ค่าความรู้สึกมากกว่าเงินตรา

ส่วนเรื่องบนเตียง ภรรยาบอกว่า ไม่โฟกัส แค่จับมือกันเราก็มีความสุข ตอนนี้เราศึกษาธรรมะด้วย เอ๋ ชาย บอกว่า เราแก่ความต้องการลดลง เค้าก็ไปสายธรรม ก็สมดุลกันพอดี

เอ๋ หญิง บอกว่า วันแรก เรารู้สึกยังไง วันนี้ก็ยังรู้สึก ไม่ยึดติดว่าเค้าจะมีหรือไม่มีอะไร ไม่ได้คิดว่าเค้าเป็นคนมีชื่อเสียง ไม่ต้องการให้เค้าเปลี่ยนแปลงอะไร เอ๋ ชาย บอกว่า เรารักเค้ามากขึ้น แต่เราไม่ค่อยแสดงออก

ส่วนกิจกรรมกระชับรัก คือ การดูหนังวันละเรื่อง เราจะคุยเรื่องเดียวกัน ได้คุยกัน นำมาปรับใช้กับเราได้


ชมคลิปวิดิโอ
VVVVV
VVVV
VVV
VV
V


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ :
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 118.174.122.104

118.174.122.104,,node-bjc.pool-118-174.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เบื่อ


[ วันจันทร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09:03 น. ]
คุณ : งูอยู่ที่หัว...
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.97.19.217

171.97.19.217,,ppp-171-97-19-217.revip8.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
"อันเรื่องราวตัณหานั้นสาหัส....แม้นใครตัดเสียได้ฉันให้ถอง" # มีเมียเด็ก ต้องหมั่นตรวจเช็คร่างกาย # ในเมื่อเรี่ยวแรงโรยรา ร่ายกายไม่ไหว ก็ต้องอาศัยโด๊บยา มีคู่นอนอ่อนกว่า ต้องหายา บำรุง..เด้อ..


[ วันจันทร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:24 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้