ตลกไม่ออก!! ‘นุ้ย’เจอ ‘ตั๊ก’ จับสาบานพิษมือที่สาม ตลกสาวเซ็กซี่ทำบ้านเกือบแตก! (คลิป)

ตลกไม่ออก!! ‘นุ้ย’เจอ ‘ตั๊ก’ จับสาบานพิษมือที่สาม ตลกสาวเซ็กซี่ทำบ้านเกือบแตก! (คลิป)

นุ้ย เชิญยิ้ม ตลกดัง มาเล่าเรื่องราวสมัยเด็กกับ โหน่ง ชะชะช่า พี่ชายว่า อยู่กับตายาย สองพี่น้อง บ้านอยู่อนุสาวรีย์ชัยฯ บ้านอยู่ใกล้ศาล คนมาบนบานเยอะ หมูเห็ดเป็ดไก่ก็มี เราก็เอาพวงมาลัย ไปขายกับโหน่ง 3 พวง 5 ตัดราคาคนอื่นอีก ขายไปแป๊บเดียวเจอเตะโครม เอาเงินไปโรงเรียน ตายายไม่ค่อยมีเงิน รับจ้างนวดแผนโบราณ จริงๆ หาเงินไปเล่นทอยเส้น ชีวิตวัยเด็กลำบาก โหน่งเป็นพี่ที่สอนน้อง เค้าเหล้าไม่กิน ไม่ยุ่งยาเสพติด ตรงข้ามกับเราเลย จนทะเลาะกันหนัก ตอนอยู่วงดนตรีศรชัย เมฆวิเชียร เราก็ดมกาว โหน่งเตะจนนิ้วหัก จนถึงจุดไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เราเลย เดินทางผิด สำนึก กลับตัวใหม่ คนก็ยอมรับเราได้

ตลกไม่ออก!! ‘นุ้ย’เจอ ‘ตั๊ก’ จับสาบานพิษมือที่สาม ตลกสาวเซ็กซี่ทำบ้านเกือบแตก! (คลิป)

พอมาเล่นตลกคาเฟ่ เราไม่มีชื่อเสียง พอมีลูกคนแรกกับภรรยาคนเก่า เงินคลอดยังไม่มีเลย อุ้มลูกไปของาน ก็ไม่มีใครรับ พี่หน่อย เชิญยิ้ม รับเรา เรากรีดเลือดสาบานเป็นพี่น้องกัน ให้ค่าทำคลอดลูก โหน่งไม่เคยลำบาก ชีวิตดีขึ้นเรื่อยๆ อยู่กับพี่ชูษี พี่เป็ด พี่หม่ำ มาเรียกเราตลอด

ส่วนเรื่องชีวิตครอบครัว ความเจ้าชู้ นุ้ย ยืนยันไม่เจ้าชู้ แต่ภาพดูเจ้าชู้ เราอยู่วงการคาเฟ่ เจอคนเยอะ แค่ภายนอก ไม่มีภายใน เจอกันเฉี่ยวกันบ้าง คุยกันบ้าง ไม่เรียกเจ้าชู้
ตลกไม่ออก!! ‘นุ้ย’เจอ ‘ตั๊ก’ จับสาบานพิษมือที่สาม ตลกสาวเซ็กซี่ทำบ้านเกือบแตก! (คลิป)

ส่วนกับ ตั๊ก ศิริพร ภรรยา ส่งเสียงมาเป็นคลิปพูดถึงสามีว่า อาบน้ำด้วยกันทุกวัน ดีใจที่ได้เกิดเป็นเมียเค้า เค้าเป็นสามีเรา อย่าลืมสัญญาหาเงินเยอะๆ ไปเที่ยวด้วยกัน ไม่นอกใจ ไม่เจ้าชู้ ไม่ยุ่งยาเสพติด การพนัน ที่เราไปไหว้พระกันไว้ พี่นุ้ยเป็นผู้ชายใจดี ชอบเรื่องธรรมะ รักพี่นุ้ย นุ้ยบอกว่า ชอบขัดหลังกันทั้งคู่ ชอบอาบน้ำด้วยกันเป็นสื่อรัก เห็นหน้ากันทุกวัน

เมื่อถามถึงตลกสาวรุ่นน้องที่ทำชีวิตรักเกือบพัง เป็นตลกสาวสวยเซ็กซี่ที่สนิทกัน นุ้ยบอกว่า ตอนช่วงมีส่งข้อความหากันได้ มีนักร้องส่งข้อความมาว่า พี่นุ้ยเราเลิกกัน จริงๆ ตั๊ก เค้าไม่รู้เรื่อง แต่ลูกพ่อดม ไอ้หลุยส์ ดันไปอ่านข้อความให้ตั๊กฟัง จริงๆ แล้วเราไม่มีอะไรแล้ว ครั้งนี้แรงสุดเรื่องผู้หญิง เค้าซีเรียสเรื่องนี้จนเค้าพาไปสาบานหลายวัด วัดพระแก้ว วัดที่อยุธยา บอกจะซื่อสัตย์ภรรยา เจ้าชู้ นอกใจให้ตายใน 3 วัน 7 วัน


ตลกไม่ออก!! ‘นุ้ย’เจอ ‘ตั๊ก’ จับสาบานพิษมือที่สาม ตลกสาวเซ็กซี่ทำบ้านเกือบแตก! (คลิป)

ส่วนเรื่องตลกสาวเซ็กซี่ รุนแรงมาก หลังไปสาบาน เรื่องเกิดไม่นานมานี้ มีสลิปโอนเงิน 4-5 หมื่น ใบสลิปอยู่ในรถ ตั๊กเค้าไปเจอ ถามใครๆ เช็คคนที่โอนเป็นใคร เราก็จำไม่ได้ เพราะจำชื่อไม่ได้ ตั๊กเช็กๆๆๆๆ จนชื่อเด้งมาว่า ชื่อนี้ ชื่อเดิม คือ ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ที่เป็นพิธีกร รายการ เลยต้องรีบชี้แจงกลางรายการว่า ไปสิงคโปร์กัน ไปเป็นกลุ่มครอบครัวพี่นุ้ย พี่ตั๊ก พี่ตี๋ ครอบครัวหนู พี่นุ้ยโอนเงินมาให้หนูไปจองตั๋ว พี่ตั๊กนี่โทรมาเลย ชื่อมึงเกือบทำครอบครัวกูแตกแล้ว นุ้ย บอกว่า จริงๆ แล้ว ตั๊ก เค้าเองเแหละ เป็นคนให้พี่ไปโอนเงิน แล้วก็จำไม่ได้ พอเช็กแล้วเป็นชมพู่ พี่นุ้ยบอกเลย ยังไง ที่ด่าๆๆๆ บอกว่าทีหลังจะทำอะไรก็คิดก่อน ตรวจสอบก่อน

ผมไม่ได้กลัว แต่เกรงใจ ทะเลาะกันบ่อยมาก ไม่รู้เรื่องอะไรบ้าง วิธีเชื่อมสัมพันธ์หอมง้อกัน โทรตามเค้าทั้งวัน ถามเค้ากินข้าวยัง เป็นไง


ชมคลิปวิดิโอ
VVVV
VVV
VV
Vเครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์