รักที่ต้องหลบซ่อนของนางเอก!! ‘ลูกษอน’ ควงสามีเปิดชีวิตคู่ แม่กีดกัน8ปี มือที่3ปั่น! (คลิป)

รักที่ต้องหลบซ่อนของนางเอก!! ‘ลูกษอน’ ควงสามีเปิดชีวิตคู่ แม่กีดกัน8ปี มือที่3ปั่น! (คลิป)

ลูกษอน ธนาภรณ์ อดีตนางเอก นักแสดงชื่อดัง ควง พี่อู๊ด สามีนักธุรกิจ วัยเกือบ 60 แต่หน้ายังหล่อเป๊ะ มาเปิดชีวิตรักที่ยิ่งกว่าละคร โดย พี่อู๊ด เผยว่า เราเห็นตัวจริงเค้าครั้งแรก สวยเหมือนนางฟ้า แต่อุปสรรครักของดารากับนักธุรกิจ ยุคนั้นดารามีแฟนไม่ได้ คือ ต้องหลบๆซ่อนๆ เค้ายังเรียนอยู่ด้วย เราไปเฝ้าที่กองถ่าย ต้องไปหลบในรถ

ลูกษอน บอกว่า คุณแม่สั่งให้เลิกคบ เพราะมีเรื่องมือที่สาม ไปปั่นคุณแม่ว่า พี่อู๊ดไม่ดี เจ้าชู้มาก ตอนนั้นความรัก เราก็ตาบอดหมด เราคิดว่าแม่ไม่มีเหตุผล ก็ยังพยายามติดต่อกัน เค้าส่งจดหมาย เทปอัดเสียงไว้ตามมุมต่างๆ ที่จุฬาฯ เราเรียนจุฬาฯตอนนั้น จนพี่ชายมาพูดคำเดียวว่าเป็นลูกต้องกตัญญู เลยเลิกคบกับพี่อู๊ด 8 ปี พี่อู๊ดก็ใจสลาย

 


รักที่ต้องหลบซ่อนของนางเอก!! ‘ลูกษอน’ ควงสามีเปิดชีวิตคู่ แม่กีดกัน8ปี มือที่3ปั่น! (คลิป)

พี่อู๊ด บอกว่า เราเคยบอกว่าจะฝ่าฟันไปด้วยกัน แต่เค้ามาบอกเลิก หลังเลิกคบไป สุดท้ายพี่อู๊ดพิสูจน์รักแท้ให้คุณแม่เห็นเอาชนะใจ แต่ตลอดเวลาก็จะเจอแรงๆ เยอะ เช่น ไปหาเค้าที่บ้าน พอออกมา แม่จะสาดน้ำบอกล้างซวยๆ

ลูกษอน บอกว่า กลับมาคบอีกทีตอนเราจบป.โท กลับมาเห็นหน้าเค้าแล้ว รู้สึกว่าต้องเค้าเท่านั้น จนแม่ยอมให้แต่งงาน เราจัดงานได้ภายใน 1 เดือน น่ากลัวมาก สู่ขอแล้ว แม่เกิดเปลี่ยนใจกลัวคนจะหาว่าขายลูกกินอีก พอแต่งเลยเอาให้คุ้มลูก 4 เลย สวยมาก ผู้ชายให้เช็กสินสอดไม่กรอกตัวเลข ให้เรามากรอกเอง คุณแม่ก็จัดการไป แต่ไม่อยากบอกตัวเลข เดี๋ยวทางญาติเค้าจะหมั่นไส้ แต่เหตุผลที่รักและเข้าใจกันมาก เพราะเราต่างก็กตัญญูต่อคุณแม่เหมือนกัน
รักที่ต้องหลบซ่อนของนางเอก!! ‘ลูกษอน’ ควงสามีเปิดชีวิตคู่ แม่กีดกัน8ปี มือที่3ปั่น! (คลิป)

ส่วนความเจ้าชู้ของสามี วันแต่งงานยังมีผู้หญิงโทรมาด่าลูกษอน แม่ เลย เราจับตรงไหนก็เจอ งั้นไม่ไปจับดีกว่า โดยเหตุการณ์นอกใจช็อกสุด คือ วันวาเลนไทน์ ก่อนแต่ง เรารู้เค้าเสือๆ อยู่แล้ว แต่มั่นใจในตัวเองว่ารักกันมาก เอาเค้าอยู่ สุดท้ายไปเจอเค้ายืนกอดกับผู้หญิง เรานี่ไฟลุกจะออกหู แต่เราไม่โวยวาย ไม่ว่าอะไรเค้าเลย บอกลูกษอน ผิดเองที่ไม่มีเวลาให้ เพราะเรามัวแต่ถ่ายละคร พี่อู๊ด บอกว่า เราก็ยิ่งรู้สึกผิดมาก หลังแต่งงานเราก็เลิกหมด ส่วนของขวัญที่สามีให้ภรรยาเกือบทุกปี คือให้เงินก้อนหนึ่ง เหมือนโบนัส

ชมคลิปวิดิโอ
VVVV
VVV
VV
Vเครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : 66
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.88.174.24

183.88.174.24,,mx-ll-183.88.174-24.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
แก่ รวยเลือกได้


[ วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 11:11 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์