‘เจี๊ยบ’ สุดกลั้นน้ำตา!! ย้อนวัน ‘สีหนุ่ม’ จาก-เผยคำสุดท้ายพ่อร้องไห้-เมียปางตาย (คลิป)

‘เจี๊ยบ’ สุดกลั้นน้ำตา!! ย้อนวัน ‘สีหนุ่ม’ จาก-เผยคำสุดท้ายพ่อร้องไห้-เมียปางตาย (คลิป)

เจอบิลซื้อถุงยางอนามัย แอพหาคู่ ทำเอาภรรยาหอบลูกหนีออกจากบ้าน 2 ครั้ง เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ควง ภรรยา มาเปิดชีวิตรัก ทั้งฮาและซึ้ง ในรายการ Club Friday SHOW ชีวิตที่ต้องผ่านมรสุมชีวิตใหญ่ สีหนุ่ม เชิญยิ้ม พ่อเส้นเลือดในสมองแตกตอนถ่ายบางรักซอย9ล้มจนป่วยติดเตียงเป็นเวลาหลายปี เมียยังเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำปางตาย ตัวเมียเองยังคิดตอนนั้นว่าตัวเองตายแน่ แถมลูกชายก็ป่วยตั้งแต่เกิด

‘เจี๊ยบ’ สุดกลั้นน้ำตา!! ย้อนวัน ‘สีหนุ่ม’ จาก-เผยคำสุดท้ายพ่อร้องไห้-เมียปางตาย (คลิป)

เจี๊ยบ เล่าย้อนนาที ตั้งแต่พ่อน็อกและดูแลพ่อจนถึงวาระสุดท้าย ตอนที่เค้ายังเขียนได้ เค้าเขียนคำหนึ่งว่า "อย่าทิ้งครอบครัวเรานะ" ผมพยายามทำตามนั้น เพราะแม่ดูแลพ่อตลอด เราต้องให้กำลังใจแม่อีกคน ขณะเราไปเล่นตลกเราจะร้องไห้ตลอด ก่อนจะไปทันลาพ่อครั้งสุดท้าย ที่โรงพยาบาล ก็ไปบีบแขนเค้า บอกเค้าว่า "เหนื่อยมาเยอะแล้วนะ เรายื้อกันถึงที่สุดแล้ว พ่อต้องไป พ่อสบายใจได้ ทุกอย่างผ่านไปหมดแล้ว น้ำตาเค้าก็ไหล" เจี๊ยบเล่าไปพร้อมน้ำตาไหลคลอ และเมื่อเล่าย้อนถึงพ่อก็จะเสียงสั่นเครือน้ำตาคลอตลอด‘เจี๊ยบ’ สุดกลั้นน้ำตา!! ย้อนวัน ‘สีหนุ่ม’ จาก-เผยคำสุดท้ายพ่อร้องไห้-เมียปางตาย (คลิป)

ส่วนตอนที่เมียเจ็บปางตาย เจี๊ยบก็ลางานมาดูแลด้วยตัวเอง เพราะอยากให้เค้าเห็นหน้าเราทุกครั้งที่เค้าลืมตา แม้ใครจะบอก ไม่มีทางกลับมาเดินได้อีกแล้ว เจี๊ยบจะจูบเท้าเมียทุกวัน หวังส่งไปถึง ให้เมียกลับมาเดินได้ สุดท้าย ปาฏิหาริย์ความรักก็ทำให้เมียกลับมาเดินได้อีกครั้ง เจี๊ยบยังเผยข้อคิดชีวิตที่ต้องผ่านมรสุมใหญ่หลายครั้งแต่ยังมาถึงวันนี้ได้ ขณะที่ภรรยา บอกว่า เราอยู่กันได้เป็นครอบครัวทุกวันนี้ เพราะครอบครัวต้องร่วมทั้งทุกข์ทั้งสุข หากวันใดที่คุณร่วมแต่สุข ทุกข์คุณไม่ร่วมทุกข์ด้วย ครอบครัวก็ไปไม่ได้ แต่เราผ่านกันมาแล้วทั้งสุขและทุกข์

ชมคลิปวิดิโอ
VVVVVV
VVVVV
VVVV
VVV
VV
Vเครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์ข่าวสด


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์