เดือดสุดๆ! ซีแนม แฉจุดแตกหัก นางร้ายดัง ลุกขึ้นชี้หน้าด่า แถมมี นางเอก เป็นหุ้นด้วย?!

เดือดสุดๆ! ซีแนม แฉจุดแตกหัก นางร้ายดัง ลุกขึ้นชี้หน้าด่า แถมมี นางเอก เป็นหุ้นด้วย?!

จากกรณีฮือฮา นักร้อง-นักแสดงสาว "ซีแนม สุนทร" หรือ "ซีแนม เอเอฟ" ออกมาโพสต์เดือดพฤติกรรม "นางร้ายดัง" หลังร่วมหุ้นเปิดร้านทำเล็บ แต่สุดท้ายมีปัญหา ทำให้ไม่ได้เปิด ในขณะที่ลงเงินทุนพร้อมหุ้นส่วนรายอื่นรวมกว่าล้านแต่ไม่ได้เงินคืน

ล่าสุดรายการโหนกระแส วันที่ 20 มิ.ย. โดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "ซีแนม" ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า


เดือดสุดๆ! ซีแนม แฉจุดแตกหัก นางร้ายดัง ลุกขึ้นชี้หน้าด่า แถมมี นางเอก เป็นหุ้นด้วย?!

วันนี้ยังไม่ได้เงินคืน?
ซีแนม "ยังไม่ได้คำตอบที่ชัดเจน ไม่ได้คำตอบว่าเพราะอะไร"

ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดคู่กรณีคุณคือนางร้ายคนหนึ่ง?
ซีแนม "ใช่ค่ะ ตอนที่หนูเขียนคือนางร้าย แต่เป็นใครอันนี้ขอไม่ตอบดีกว่าค่ะ เขาจะคิดยังไง โพสต์ยังไงก็เป็นสิทธิ์ที่จะเดา แต่แนมขอไม่ตอบตรงนี้เพราะมันจะมีผลทางกฎหมาย แนมขอไม่ตอบค่ะ"

เรื่องเกิดอะไรขึ้น?
ซีแนม "จริงๆ ถ้าย้อนไปที่เราเริ่มธุรกิจบิวตี้ครบวงจร เล็บ ผม ขนตา ยิ่งใหญ่เลยค่ะ เงินลงทุนโดยประมาณ 6 ล้าน ลง 5 คน มีดารา 3 คน คือนางร้าย อีกคน แล้วก็เรา"
อีกคนคือน้องนางเอก?
ซีแนม "(หัวเราะ) นางร้าย 60 เปอร์เซ็นต์ เขาเป็นหุ้นใหญ่สุด น้องนางเอก 5 เปอร์เซ็นต์ และมีเรา 10 เปอร์เซ็นต์ มีน้องที่ออกมาเรียกร้องด้วยกัน 15 เปอร์เซ็นต์ รุ่นน้องอีกคน 10 เปอร์เซ็นต์"

เรื่องเกิดอะไรขึ้น คุณโอนเงินให้เขาเหรอ?
ซีแนม "ใช่ค่ะ เหมือนทำธุรกิจทั่วไป เดือนพ.ค. ปีที่แล้ว จริงๆ แล้วไม่ได้รู้จักกับนางร้ายเป็นการส่วนตัว ไม่ได้สนิทชิดเชื้ออะไรกัน แต่จะเจอกัน พ.ค. รุ่นน้องที่ 10 เปอร์เซ็นต์ ใช้ชื่อว่าน้องเอ เราสนิทมาก แล้วเขารู้ว่าเราชอบทำเล็บ เคยคุยกันว่าเราจะเปิดร้านทำเล็บ เขาก็โทรมาหาว่าพี่แนมทำมั้ย จะมีการเปิดร้านทำเล็บ เราก็จริงเหรอ เราอยากทำ มีใครบ้าง เขาก็บอกมา เราฟังแล้วก็ได้เพราะเพื่อนๆ กันหมด เรารู้จักกันหมด"

คุณเป็นคนสุดท้ายที่เขาชวนมั้ย?
ซีแนม "เขามีอยู่แล้วประมาณหนึ่ง เราไปแทนที่หนึ่งคน และน้องนางเอกก็มาทีหลัง"

มีการจดเกี่ยวกับหุ้นส่วน?
ซีแนม "จะจดแต่ไม่ได้จด จองตึกเสร็จก็จองในชื่อนางร้าย ระหว่างทางทุกคนเข้าใจว่าเรากำลังจะเปิดร้าน เราดำเนินการปกติ ตอนนี้แยกหน้าที่ ใครทำอะไร เราไปซื้อของ เตรียมของ จองมัดจำทำทุกอย่าง กระจายกันไป หุ้นส่วนคนนี้ไปทำอันนี้ ใครทำอะไรได้ก็ทำ"


เดือดสุดๆ! ซีแนม แฉจุดแตกหัก นางร้ายดัง ลุกขึ้นชี้หน้าด่า แถมมี นางเอก เป็นหุ้นด้วย?!

เรื่องเงินล่ะ?
ซีแนม "วันแรกที่ทุกคนรู้ว่าจะเป็นหุ้น ใครโอนไปแล้วก็โอน พอแนมรู้ว่าจะเป็นหุ้นก็โอน 6 แสน จ่ายไปหมดเลย"

ใช้เวลานานมั้ย ของเต็มเลย?

ซีแนม "ตอนนี้ของมีอยู่เต็มไปหมดเลย คือระยะเวลาดำเนินการก่อนจะเริ่ม ล้มเลิกว่าจะไม่ทำ ก็เกือบปี ครึ่งปี ตั้งแต่พ.ค.-ธ.ค. ซื้อของ เตรียมการ มัดจำทุกอย่าง มันอยู่ในระหว่างการคุยครึ่งปี เราอัปเดตตลอด ของก็มากองกันที่บ้าน เงินถูกใช้ไปแล้วส่วนหนึ่ง แต่จำตัวเลขที่ชัดไม่ได้ มันมีดีเทลเยอะมาก"

ตึกมีการตกแต่งหรือยัง?
ซีแนม "ยัง มีแต่ของที่เราซื้อ เพราะระหว่างทางเกิดปัญหาเรื่องโครงสร้างตึกต่างๆ ทำให้เราเริ่มไม่ได้ เหมือนสิ่งที่เราจะสร้างกับโครงสร้างตึกมันไปด้วยกันไม่ได้ จริงๆ ที่แนมออกมาโพสต์ ที่เรียกร้องเงินก็ไม่ใช่เงินตรงนั้น แต่เป็นเงินที่เหลือ แต่อันนี้เป็นระหว่างทางว่าเกิดปัญหาอะไร"

กรณีแบบนี้ซีแนมได้คุยกับเจ้าของตึกมั้ย?
ซีแนม "หุ้นทั้งหมดไม่มีใครได้คุยกับเจ้าของตึก นอกจากหุ้นใหญ่คนเดียวเท่านั้น แนมรู้จักเจ้าของตึก แต่ไม่สามารถคุยกับเขาได้เพราะเขาคุยกับคนเดียวคือน้องนางร้าย"


สุดท้ายแล้วรู้ว่าตึกมีปัญหา รู้จากใคร?
ซีแนม "อินทีเรียกับน้องนางร้ายค่ะ กับเจ้าของตึกไม่เคยคุย พวกเราในกลุ่มไม่มีการทะเลาะกัน และเกิดการตกลงกันว่าไม่ทำแล้ว เลิกทำ พอล้มเลิกทำเราก็บอกว่าเรามาเคลียร์ค่าใช้จ่าย เราซื้ออะไรไปบ้างจ่ายอะไรไปบ้างก็หักออกกันไป แล้วมาเคลียร์คืนเงินที่เหลือที่ไม่ได้ใช้ทำอะไร"

ซีแนมต้องได้เงินคืนเท่าไหร่?
ซีแนม "โดยประมาณเกือบๆ 4 แสน หักค่าโน่น ค่านี้ ค่าเช่าตึก โดยประมาณ"

น้องคนอื่นๆ ใครได้คืนบ้าง?
ซีแนม "ได้ยินมาว่าได้คืนคนเดียว คือน้อง 10 เปอร์เซ็นต์ น้องเอ"

น้องนางเอกล่ะ?
ซีแนม "ไม่แน่ใจ เพราะเราไม่ได้คุยกับน้องนางเอกอีกเลย"

อีกคน 15 เปอร์เซ็นต์?
ซีแนม "อยู่กับหนูค่ะยังไม่ได้คืนทั้งคู่ ของเขาก็น่าจะเหลือประมาณ 6 แสน ตอนนี้หนูเสียค่าทนายเยอะแล้ว"

จุดแตกหักอยู่ตรงไหน?
ซีแนม "หนูยังไม่รู้เลยว่าจุดแตกหักอยู่ตรงไหน จริงๆ น้องนางร้ายเป็นคนทำเอกสารเองทุกอย่างกับมือตลอด ใครเหลือเท่าไหร่โน่นนี่เขาเป็นคนพิมพ์หมด แล้วเขาก็บอกเองว่าเหลือเท่านี้ไม่ได้ใช้ เดี๋ยวจะคืนให้ พูดกันวันประชุมวันสุดท้ายที่เรานัดกันเดือนม.ค. ปีนี้ มันยืดเยื้อมานานมากแล้ว เราก็บอกว่ามานัดเจอกันเถอะจะได้จบๆ เรื่องนี้ มันก็เห็นอยู่ว่าเหลือกี่บาท"

หลังจากนั้นได้คุยกันมั้ย?
ซีแนม "ก็มีถกเถียงกันนิดหน่อยเพราะมีของที่ซื้อไปแล้ว แต่ไม่ได้ทะเลาะ ไม่เข้าใจกัน เถียงกันว่ามีของที่ซื้อกันไปแล้ว ใครจะทำต่อหรือจะเอาไปขายอะไรยังไง หลังจากนั้นก็บอกจะคืนก็ไม่ได้คืน ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คืน"

จากเดือน ม.ค. ที่คุยกัน?
ซีแนม "ถามกันบ้าง ทวงกันบ้าง"


เดือดสุดๆ! ซีแนม แฉจุดแตกหัก นางร้ายดัง ลุกขึ้นชี้หน้าด่า แถมมี นางเอก เป็นหุ้นด้วย?!

ทวงกันแบบไหน?
ซีแนม "บอกตรงๆ ว่าไม่เคยคิดอยากให้เป็นเรื่อง แนมไม่มีความตั้งใจ ไม่เคยอยากฟ้อง ตัวน้องน่าจะรู้ดี หนูเคยนั่งคุยกัน ไม่มีใครอยากฟ้อง นั่งคุยกันก็ได้ แต่ไลน์ไปถาม มีหลักฐาน โทรไปถาม สรุปยังไงคะ เขาก็บอกว่าเดี๋ยวค่อยคุย จนตอนหลังเขาบอกว่าไม่ต้องมาคุยกับเขา ให้ไปคุยกับทนาย จริงๆ เอาตรงๆ คนว่าแนมเยอะมากว่าโพสต์ทำไม ไม่ไปตามกันเอง ไม่ไปว่ากันตามกฎหมาย

แต่คือหนูสุดๆ แล้วจริงๆ นะ ใจมันสุดแล้ว ถ้าคนหนึ่งทำทุกวิถีทางแต่เราตามไม่ได้ หนูอึดอัดใจไม่เท่าไหร่ พ่อแม่เรามีคำถามว่าทำไม ทำไมคืนกันไม่ได้ ทำไมติดต่อกันไม่ได้ เอาตรงๆ เลย ไลน์แล้ว โทรแล้ว ถามแล้ว ทวงดีๆ แล้ว ให้ทนายโทรไปหา มาคุยกันก็แล้ว ทำทุกอย่างแล้วจริงๆ แต่เขาไม่มา ไม่มา ไม่คุยจนมันเกิดเรื่อง เราก็เต็มที่แล้ว"


เดือดสุดๆ! ซีแนม แฉจุดแตกหัก นางร้ายดัง ลุกขึ้นชี้หน้าด่า แถมมี นางเอก เป็นหุ้นด้วย?!

เขามีตอบกลับมามั้ย?
ซีแนม "ไม่มีตอบ หนูไม่ได้คำตอบอะไรเลย"

หลังคุณโพสต์ลงไป ณ วันนี้มีฟีดแบ็กอะไรกลับมา?
ซีแนม "ไม่มี มีแต่โดนว่าโดนถาม เหมือนคนทั่วไปถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น คุยกันไม่ได้เหรอ"

เรื่องที่คุณถูกแฟนฝั่งโน้นคุกคาม?
ซีแนม "อันนี้หนูไม่รู้เรื่องเลย ไม่เคยโพสต์ ไม่เคยพูดถึงใครใดๆ ทั้งสิ้น เพราะหนูแค่อยากได้เงินคืน จริงๆ หนูว่าอาจเป็นไปได้ว่าเราอยู่วงการบันเทิงอาจมีแฟนคลับที่ต่างคนต่างดู เขาก็อาจจะเป็นห่วงแนม โพสต์บ้างอะไรบ้าง แต่หนูไม่เคยโพสต์ เราอยากคุยกับเขาแค่นั้นเองนะ"

ไม่กลัวเหรอว่าทางฝั่งตรงข้ามจะแถลงข่าวโต้กลับ?
ซีแนม "ก็ได้ หนูรู้สึกว่าไม่ต้องมาบอกว่าใครผิดใครถูก แต่ถ้าความจริงใครผิดใครถูกก็น่าจะมาเจอกัน จะตัดสินด้วยกฎหมายหรือด้วยการคุยอะไรก็ได้ แต่ต้องเดินออกมาเจอกัน ทุกวันนี้ที่ออกมาโพสต์แค่อยากให้เรื่องมันจบ"

เกิดเขารวมตัวกับใครต่อใครมาโต้กลับ?
ซีแนม : "ไม่เป็นไรค่ะ หนูพูดความจริงตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตอนจบเป็นยังไงหนูรับได้ คืนเงินก็จบ จบตั้งแต่ม.ค.แล้วค่ะไม่มีโพสต์ไม่มีอะไรเลย ซึ่งน้องก็น่าจะรู้"

ตอนคุณไปคุยกันครั้งสุดท้าย มีคนเห็นคุณกับน้องนางร้ายทะเลาะกันรุนแรง ลุกขึ้นชี้หน้าด่า?
ซีแนม "ยอมรับว่าจริง และอาจเป็นจุดแตกหักที่ทำให้เขาไม่คืนเงิน หนูเป็นคนที่ทำธุรกิจต้องมีการตาม เป็นเรื่องธรรมดา การตามจะเป็นหนูตลอด เรื่องไปถึงไหน โอนเงินหรือยัง ได้ไม่ได้ นัดเจอกัน หนูล้วนๆ ที่เป็นคนตาม"

คุณตามจิก?
ซีแนม "ใช่ ซึ่งหนูก็ว่ามันไม่ผิดนะ ไม่งั้นก็ยืดเยื้อไปเรื่อยๆ จนวันนัดเจอกันครั้งสุดท้ายก็หนูเป็นคนตาม หนูจิกจนต้องทะเลาะกันก่อนถึงจะมา มันคุยกันไม่ลงรอย อย่างที่บอกว่าเคลียร์กันว่าของอยู่ไหน เงินอยู่ไหน ก็มีปากเสียงกัน บางทีเขาก็ตอบไม่ได้ ก็เกิดการโมโหกันเกิดขึ้น"

คุณชี้หน้าด่าเขา?
ซีแนม "เขาก็ด่านะ ใครชี้หน้าใครก่อน จำไม่ได้ อาจจะเป็นเราก็ได้ แต่คำพูดที่เขาพูดกลับมาแรงกว่านะ (หัวเราะ) แต่ก็โอเคอาจจะเกิดการไม่พอใจกันแล้ว สาดน้ำลายกลับ เขาบอกว่าถ้าทำแบบนี้ๆ เดี๋ยวจะโดนแบบนี้ เอาเป็นว่าทะเลาะกันหนัก หนูด่าเขา"

ประทุษร้ายถึงชีวิต ทรัพย์สินมั้ย?
ซีแนม "ไม่รู้เหมือนกัน หนูได้ยินไม่ชัด แต่หนูทะเลาะกันจริง มันไม่ไหวแล้ว เราถามไปอะไรก็แล้วแต่ เขาตอบไม่ตรงประเด็น เขาตอบไม่ได้ เขาด่านะ เป็นการด่าข่มขู่ มีคนได้ยินเป็นพยาน หนูได้ยินชัดเจนเต็มสองรูหูเลย เพื่อนเขาก็ได้ยิน"

แล้วหลังจากนั้นเป็นยังไงต่อ?
ซีแนม "ก็ไม่ได้เงินคืนจนทุกวันนี้(หัวเราะ)"


เดือดสุดๆ! ซีแนม แฉจุดแตกหัก นางร้ายดัง ลุกขึ้นชี้หน้าด่า แถมมี นางเอก เป็นหุ้นด้วย?!

ถ้าวันหนึ่งเขาลุกขึ้นมาแถลงโต้กลับคุณ มีหลักฐานสู้?
ซีแนม "มีค่ะทุกอย่างที่เป็นความจริง ไลน์มีครบ ได้เงินคืนหรือไม่ได้เงินคืน แต่หนูคิดว่าเรื่องมันน่าจะจบได้แล้ว สำหรับหนู มันนานแล้ว"

มีอะไรอยากบอกน้องนางร้าย?
ซีแนม "จริงๆ ก็อยากให้ออกมาเคลียร์กัน อะไรที่น้องคิดว่าน้องถูกหรืออะไรก็แล้วแต่ ให้มาคุยกัน ทนายก็ได้ ตัวเขาก็ได้ แนมรอมานานมากแล้ว รวมทั้งน้องหุ้นส่วนด้วยค่ะ"

ณ วันนี้กะละมังเอามาคืนก็ยังดี?
ซีแนม "(หัวเราะ) มาเจอกันก็ยังดี


ชมคลิปวิดิโอ
VVVV
VVV
VV
V


ขอบคุณ khaosod, matichon

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : 123
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.120.171.119

124.120.171.119,,ppp-124-120-171-119.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ทำไมนังด อสร นี่มีปห กับคนอื่นไม่รู้กี่คนต่อกี่คนแล้ว ไม่รู้จักพิจารณาตัวเอง


[ วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 16:19 น. ]
คุณ : เชื่อเถอะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.171.165

184.22.171.165,,184-22-171-0.24.nat.tls1a-cgn02.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
วีรกรรมของนังหอยเน่า กับ ไอ้หำเหม็น คงมีออกมาเรื่อยๆ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 18:08 น. ]
คุณ : aaa
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.168.38.139

110.168.38.139,,ppp-110-168-38-139.revip5.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
Thailand Only


[ วันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 15:01 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้