เปิดชีวิตรัก สาวสาวสาว แอม คิดแขวนคอ ปุ้ม น้ำตาไหล ลูกไม่อยากให้รู้แม่เป็นใคร (คลิป)

เปิดชีวิตรัก สาวสาวสาว แอม คิดแขวนคอ ปุ้ม น้ำตาไหล ลูกไม่อยากให้รู้แม่เป็นใคร (คลิป)

เปิดชีวิตรัก สาวสาวสาว แอม-เสาวลักษณ์ , ปุ้ม-อรวรรณ และ แหม่ม พัชริดา สามเพื่อนซี้ วงสาวสาวสาว มาเปิดใจเรื่องราวความรักครั้งแรกในรายการ Club Friday SHOW ทั้งแง่มุมชีวิตคู่และความรักความผูกพันมิตรภาพความเป็นเพื่อน โดย สาวสาวสาว โด่งดังสุดๆ ในยุคหนึ่ง สมัยยังเป็นวัยทีน อายุ 10 กว่าๆ ทำให้ทั้งสาม 3 คน ชีวิตเปลี่ยน ยอมรับว่า ปลื้มกับชื่อเสียง แต่สูญเสียชีวิตวัยเด็ก ถึงขั้นมีแฟนคลับมาหาที่บ้าน แล้วไม่กลับบ้านก็มี

เปิดชีวิตรัก สาวสาวสาว แอม คิดแขวนคอ ปุ้ม น้ำตาไหล ลูกไม่อยากให้รู้แม่เป็นใคร (คลิป)

แอม ยอมรับว่า อยู่โรงเรียน ผู้หญิงล้วนมา 12 ปี คิดว่าตัวเองเป็นไบเซ็กชวล เพราะมีแฟนผู้หญิงมากรี๊ดตอนเด็กๆ และตอนนี้ก็ยังคิดว่ามีแฟนผู้หญิงก็ได้ ไม่สำคัญว่าใครเพศไหน ส่วนกับเรื่องราวความรักที่เคยผิดหวัง แอม บอกว่า ด้วยเห็นพ่อแม่หย่าร้าง เราอวดดีว่าต้องดีกว่า มีความรักจะตั้งโจทย์ว่าต้องแต่งงาน แต่อกหักทุกครั้ง เพราะโจทย์นี้ ชีวิตมาเจอความสุขได้ เมื่อทิ้งโจทย์แต่งงานออกไป ส่วนเรื่องคิดฆ่าตัวตายเพราะเมา ตื่นมาแม่บ้านร้องกรี๊ด มีผ้าแขวนที่ขื่อ เรากินเหล้าเพื่อให้ลืม แล้วสิ่งที่อยู่ข้างในมันคงออกมา 


โดย แหม่ม บอกว่า เขาบอกคิดฆ่าตัวตายได้ตลอดเวลา แต่เชื่อว่าเขาไม่ทำ เขารำพึงมาตลอด แต่ถึงเขาจะทำหรือไม่ทำถึงจุดนั้นเราก็พร้อมจะไปเก็บกู้เก็บศพ เราเชื่อเขาไม่ทำอยู่แล้ว สามคนแค่มองตากันรู้แล้ว ผูกพันยิ่งกว่าครอบครัวเปิดชีวิตรัก สาวสาวสาว แอม คิดแขวนคอ ปุ้ม น้ำตาไหล ลูกไม่อยากให้รู้แม่เป็นใคร (คลิป)

ส่วนความรักของ แหม่ม บอกว่าแอบปลื้ม โอม ชาตรี มาก ตอนหลังไปบอกตรงๆ เลยว่าหนูรักพี่ แต่ไม่มีอะไรในกอไผ่ โดย แหม่ม คบแฟน คนเดียว คือ พี่หนึ่ง สามีคนปัจจุบันทุกวันนี้ เพราะชอบผู้ใหญ่ ดูใจกัน 10 ปี ถึงแต่งงาน เป็นรักเดียวของพัชริดา ทุกวันนี้ไม่มีลูก ชีวิตสบายดี มีเบื่อบ้าง ก็ปลงๆ เพราะเราเปลี่ยนคนอื่นไม่ได้ เราต้องปรับตัวเองไป

ด้านความรักของ ปุ้ม ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เจ้าตัวบอกว่า ตัวเองเป็นคนขี้อายมาก ชอบใครจะเก็บในใจ ไม่มีคนที่ไปถึงแฟน แม้แต่คนที่ตัวเองชอบและเขาก็ชอบด้วย แต่สุดท้าย ปุ้ม ก็ทำเพื่อนๆ ช็อก เพราะประกาศ แต่งงานฟ้าแลบ เป็นช่วงที่ไม่ได้เจอสองคนนี้ มาบอกตอนหมั้นตอนแต่งงานเลย ใช้เวลาตัดสิน 3 เดือน เวลาน้อยมาก ทางเขารีบแต่ง หลังคบมา 1 เดือน เขาขอเราแต่งงานเลย เรายังลากไป 3 เดือน เพราะยังไม่มั่นใจ โดย แอม บอก งอน แต่งไม่บอก ท้องก็ยังไม่บอกอีก


เปิดชีวิตรัก สาวสาวสาว แอม คิดแขวนคอ ปุ้ม น้ำตาไหล ลูกไม่อยากให้รู้แม่เป็นใคร (คลิป)

ปุ้ม บอกว่า ตอนนี้ มีลูกชายอายุ 23 แล้ว เขารู้ว่าแม่เป็น สาวสาวสาว แต่เขาพยายามปิดเพื่อน ไม่ให้ใครรู้ เขินไม่อยากให้ใครรู้ พอคนรู้เพื่อนครูจะฝากขอลายเซ็นบ้าง สุดท้ายก็ต้องหย่าขาด เรื่องหย่าเพื่อนรู้ ปุ้มบอกเป็นความผิดพลาดของเราเอง ตัดสินใจเอง เลือกเองทุกอย่าง ไม่บอกแม้พ่อแม่หรือปรึกษา ใช้ชีวิตคู่ 9 ปี ต้องจบไป ปัญหาส่วนหนึ่งก็เป็นได้จากเราไม่แสดงออกไม่พูด ตอนเลิก เขามาบอกขอให้เซ็นหย่ากันมั้ย บอกว่าเรื่องธุรกิจ เวลาไปเซ็นอะไรจะได้ไม่มีปัญหา เราก็ไม่เซ็น จนมาถาม 3-4 ครั้ง เราคิดว่าไม่ใช่เรื่องธุรกิจแล้ว เราเลยตกลงเซ็นหย่า หลังหย่าเริ่มมีความเปลี่ยนแปลง เซ้นส์ผู้หญิงจะรู้ แอมชวนไปเสม็ดเลย เมาด้วยกัน ดราม่าไม่มีใครห้ามกัน


ปุ้ม อรวรรณ เผยว่า กับลูกก็สนิทกัน ตอนแรกเราหวั่นใจ จะเป็นแม่แบบไหน แถม น้องเต้น ลูกชาย ปุ้ม ยังยอมเผยความรู้สึกครั้งแรกว่า ทำให้แม่เสียใจ ที่ตอนวัยรุ่นย้ายไปอยู่กับพ่อ ทำให้แม่ ยาย ที่เลี้ยงมาเสียใจมาก ผมเองก็รู้สึกเสียใจมากๆ รักคุณแม่เหมือนเดิม อยากขอโทษแม่หลายเรื่องที่ทำให้ผิดหวังเสียใจ ตอนหลังก็กลับไปอยู่กับแม่ เราพยายามทำหลายอย่างชดเชยที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไม่เคยกล้าบอกเขาตรงๆ น้องเต้นพูดไปน้ำตาไหล

เปิดชีวิตรัก สาวสาวสาว แอม คิดแขวนคอ ปุ้ม น้ำตาไหล ลูกไม่อยากให้รู้แม่เป็นใคร (คลิป)

ขณะ แม่ปุ้มถึงกับน้ำตาไหล ได้ฟังลูกชายพูด ปุ้ม บอกว่า เข้าใจลูกตลอด บอกเขาว่าเราไม่แน่ใจว่าเราจะเป็นแม่ที่ดีได้มั้ย เลี้ยงเขามาแต่เกิด ไม่เคยมั่นใจเลย แต่ ณ วันนี้ ภูมิใจในตัวเขา ที่เป็นเด็กดี ไม่เคยสร้างปัญหาอะไรให้ ส่วนเรื่องที่เขาตัดสินใจไปอยู่กับคุณพ่อเขา เราเสียใจแต่เราก็เข้าใจนะว่าทำไมเขาต้องไป ส่วนหนึ่งก็คิดว่าเป็นสิ่งดีที่เขาได้ออกไปใช้ชีวิตเอง เพราะอยู่บ้านมีคุณตาคุณยาย จะสปอยล์ตามใจเขาทุกอย่าง ทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง วันนี้เขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเขาดูแลตัวเองได้แล้ว ปมข้างในใจเราเหมือนกัน คือ เราไม่เคยกล้าบอกว่าเราเลิกกับพ่อเขา ใช้วิธีให้เขารู้เอง ไม่รู้ว่าถูกหรือผิด

เปิดชีวิตรัก สาวสาวสาว แอม คิดแขวนคอ ปุ้ม น้ำตาไหล ลูกไม่อยากให้รู้แม่เป็นใคร (คลิป)

ทั้งสามสาวยังมาเผยความรู้สึกความเป็นเพื่อนที่ยิ่งกว่าคนในครอบครัว แหม่ม บอกว่า ที่บอกว่า เราเป็นยิ่งกว่าญาติ ถ้าเกิดอะไรแล้วจะตามไปเก็บศพ พูดเหมือนตลก แต่จะเป็นอย่างนั้นตลอดไป แอม เผยว่า อยากบอกว่าความสัมพันธ์เรามีมาก่อนมีสาวสาวสาว ดังนั้นขอแค่เป็นเรา ให้พวกเราหันไปแล้วเจอเขาตลอดเวลา ปุ้ม บอกว่า สิ่งพิเศษคือสามคนจูนกันได้โดยไม่ต้องพูด เราผ่านทุกข์สุขกันมาเยอะ แค่มาอยู่ด้วยกันแค่นั้นฉันปลอดภัยแล้ว แอมปิดท้ายบอกว่า ความสัมพันธ์ของเราตอบคำถามวงแตกแล้ว

ชมคลิปวิดิโอ
VVVV
VVV
VV
V


ที่มา Club Friday SHOW

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์