นายแบบงัดแชตแฉ เกย์แสบอ้างเป็นน้องนางเอกหลอกขอดูของลับ(คลิป)

นายแบบงัดแชตแฉ เกย์แสบอ้างเป็นน้องนางเอกหลอกขอดูของลับ(คลิป)


กรณีนายแบบหนุ่มออกมาแฉพฤติกรรมของชายที่ใช้นามสกุลเดียวกันกับนางเอกชื่อดัง หลังมีพฤติกรรมหลอกว่าสามารถหางานในวงการบันเทิงให้ทำได้ และใช้บัญชีไลน์ของหญิงสาวหลอกให้ส่งคลิปลับ จนกระทั่งนายแบบหนุ่มจับได้ว่ากำลังถูกหลอกจึงตีตัวออกห่าง ทำให้อีกฝ่ายออกมาข่มขู่ว่าจะเผยแพร่คลิปลับในโลกออนไลน์ทั้งหมด

วันที่ 12 ก.พ. 62 นายเจสัน พลิค อายุ 18 ปี นายแบบผู้เสียหาย เปิดใจว่า ตนเองเคยรู้จักกับนายชานนท์ ซึ่งอ้างว่าเป็นน้องชายนางเอกชื่อดัง โดยเข้ามาเสนอตัวเป็นผู้จัดการส่วนตัว และนัดให้มีการดูตัวเพื่อเตรียมเสนองานให้ช่องโทรทัศน์ ซึ่งภายหลังดูตัวเสร็จแล้วก็รับปากว่าตนจะได้งานชิ้นแรก เป็นงานแสดงหนังสั้น เงิน 80,000 บาท แต่เมื่อเวลาผ่านไประยะหนึ่ง กลับไม่มีงานเข้ามาตามที่แจ้งเอาไว้นายแบบงัดแชตแฉ เกย์แสบอ้างเป็นน้องนางเอกหลอกขอดูของลับ(คลิป)

โดยระหว่างนั้น ตนเองได้เล่นแอปพลิเคชั่นหาคู่ และได้ตัดสินใจพูดคุยกับหญิงสาวคนหนึ่ง จนกระทั่งพูดคุยได้สนิทใจ แต่ในระหว่างของการพูดคุยยังไม่เคยเจอหน้าหรือวิดีโอคอลกัน เพียงแค่อาศัยการพูดคุยผ่านแชตเท่านั้น ซึ่งฝ่ายหญิงได้แชตมาหาตนเอง เพื่อขอให้โชว์ของลับ และมีการแลกเปลี่ยนคลิปช่วยตนเอง ซึ่งยอมรับว่าด้วยความสนิทที่คบหาคุยกัน จึงส่งคลิปดังกล่าวให้ไปเรื่อย ๆ ทั้งหมด 15-20 คลิป ตนเองเริ่มสงสัยพฤติกรรมกระทั่งทราบว่าเป็นตัวปลอม ยอมรับว่าพลาด กระทำไปด้วยความเป็นเด็กรู้เท่าไม่ถึงการณ์

แต่ขณะนั้นตนเองยังไม่ทราบว่า คนที่คุยแชตปลอมนั้นคือนายชานนท์ จนกระทั่งวันหนึ่งตนเองได้ตัดสินใจตีตัวออกห่างจากนายชานนท์ เพราะเขาไม่สามารถหางานให้ทำได้ดังที่อ้าง ทำให้ถูกข่มขู่ว่า หากไม่กลับมาทำงานเหมือนเดิม จะมีการปล่อยคลิปลับทั้งหมด จากคำพูดดังกล่าวตนเองจึงทราบว่าผู้หญิงที่ตนเองคุยด้วย คือคนเดียวกันกับนายชานนท์ นอกจากนี้ยังมีการเปิดบัญชีเฟซบุ๊กตั้งชื่อว่า 

"ดูคลิปน้องเจสัน แอดไลน์ได้เลย"

นายแบบงัดแชตแฉ เกย์แสบอ้างเป็นน้องนางเอกหลอกขอดูของลับ(คลิป)

ก่อนหน้านี้ตนเองได้เรียกนายชานนท์ออกมาพบเพื่อเจรจา แต่กลับเจรจาไม่ลงตัว จึงเกิดการทะเลาะวิวาทกันตามที่มีคลิปเผยแพร่บนสื่อสังคมออนไลน์ในขณะนี้

อย่างไรก็ตาม วันนี้ เมื่อเวลา 15.48 น. นายชานนท์ยังส่งข้อความมาหาตนอีกว่า "แม่กูก็รู้เรื่องหมดแล้วด้วย เขาก็ไม่พอใจเหมือนกัน ที่มึงบีบคอกูแบบนี้ ทั้งทั้งที่กูช่วยมึงต่าง ๆ นานา แล้วกูตามมึงมาทำงาน กูผิดไร มึงไม่คุยเอง กูก็ขู่ไป กูไม่ต้องการให้มึงกับกูสนิทแบบเดิม กูไม่โอเค กูโอเคแค่เรื่องงาน แค่นั้น ถ้ากูคิดจะปล่อยกูจะไม่แคร์ใครสนใจทั้งนั้น แอดมินเพจจะช่วยมึงหรือใคร Support มึง เอาจริง ๆ กูไม่แคร์ มันไม่มีอะไรเสียแล้วอ่า มึงอ่ะกลับมาทำงานก็จบแล้วมึง จะมาทำให้เป็นเรื่องใหญ่เพื่อ ในเมื่อคนที่เสียหายมากกว่าคือมึงอยู่ละ"

นายแบบงัดแชตแฉ เกย์แสบอ้างเป็นน้องนางเอกหลอกขอดูของลับ(คลิป)


นายแบบงัดแชตแฉ เกย์แสบอ้างเป็นน้องนางเอกหลอกขอดูของลับ(คลิป)

รับชมคลิป
VVVVVVVVVV
VVVVVVV
VVVVVVVVV


เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี อัมรินทร์TV


ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : . ถ้าสติไม่มา ปัญญาก็ไม่ม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.11.23.102

58.11.23.102,,ppp-58-11-23-102.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
“ความสุขแบบยั่งยืนที่แท้จริงแล้ว ทุกคนต้องรู้จักพอ แล้วเลิกยกย่องคนที่เงิน แต่ให้ยกย่องคนดี”


[ วันพุธ ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17:32 น. ]
คุณ : น่าสงสาร
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.11.3.55

58.11.3.55,,ppp-58-11-3-55.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
คนที่ปล่อย ตรรกะวิบัติจริงๆ มีการบอกด้วยว่า ถ้าคิดจะปล่อยก็ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น มีการบอกอีกว่าถูกบีบคอพ่อแม่รู้แล้วจะเอาเรื่อง คนพวกนี้มันคิดถึงแต่ตัวเอง มันไม่คิดว่า มันไปขู่เค้า มันไปปล่อยคลิปเค้า สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น


[ วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 07:10 น. ]
คุณ : คนค้นคน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 113.53.45.157

113.53.45.157,,113.53.45.157 ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
เอามันไปฝัง.


[ วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:01 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์