วิลลี่เล่าเคยทำเยลหลีงอนหนักบินหนีไปเมืองนอก ฟุ้งชีวิตนี้ไม่เคยคบซ้อน

วิลลี่เล่าเคยทำเยลหลีงอนหนักบินหนีไปเมืองนอก ฟุ้งชีวิตนี้ไม่เคยคบซ้อน


วิลลี่ เผยเคยทำ เยลหลี งอนหนักบินหนีไปเมืองนอก ฟุ้งชีวิตนี้ไม่เคยคบซ้อน

        เรียกว่าเป็นหนุ่มอารมณ์ดี แถมยังหล่อมากอีกต่างหาก สำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ วิลลี่ แมคอินทอช ที่เจ้าตัวมักจะโดนล้ออยู่บ่อยๆ ว่าเป็นคนกลัวเมีย แต่กลัวเมียขนาดนี้ วิลลี่ ก็ยังเคยทำให้ เยลหลี-เยอราดีน ภรรยาคนสวย งอนถึงขั้นหนีไปต่างประเทศกันเลยทีเดียว ล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ เป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร

พี่เคยทำศัลยกรรมไหมหรือคิดจะทำบ้างหรือเปล่า?
"ไม่เคย อันนี้หน้าธรรมชาติ"

ชีวิตรักพี่ก็ไม่ได้โชกโชนอะไรอยู่ดีๆ ก็มาเจอพี่เยลหลี?
"พี่มีแฟนมาก่อน แต่ไม่เยอะ ไม่ถึง 10 คน แฟนนอกวงการก็มี แฟนสมัยเรียนก็มี ทุกวันนี้ก็เป็นเพื่อนกันอยู่ แฟนต่างประเทศก็มี ถามว่ามีโดนทิ้งไหมก็มีครับ อาจจะเป็นในช่วงเวลาของผู้หญิงเขามีสิ่งที่อยากได้ไม่เหมือนกัน"

เคยใช้ชีวิตแบบคบซ้อนไหม?
"ไม่เคย ไม่กล้าเลย ถ้ามีการคบซ้อนก็คือชีวิตไม่มีความสุขแล้ว มีแต่ความระแวงตลอดเวลาว่าวันที่ถูกจับได้จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ถามว่าเคยมีกิ๊กไหม ไม่มีเลย มันมีแต่ความหวาดกลัว มีความสะท้านอยู่ข้างใน มันเหมือนเราเคยฝันว่าได้ยินเสียงภรรยาเรียกแต่พอตื่นขึ้นมามันมีมีดปักอยู่ตรงคอ เราก็สะดุ้งตื่น มันเป็นเสียงเรียกเขาจริงๆ แต่มันไม่มีมีด มันก็เลยอยู่ในจิตใต้สำนึกเรา นั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นใช่ไหม"

พี่เยลหลีเขาโหดขนาดนั้นเลยเหรอ?
"ไม่เลย ผมคิดไปเอง"สุดท้ายมาเจอพี่เยลหลี?
"เจอครั้งแรกมันใช่ ตอนแรกเราเป็นเพื่อนกันเฉยๆ แต่มีความรู้สึกว่าทำไมเราชอบคนนี้ ซึ่ง ณ ตอนนั้นเขาเจอกับสิ่งเลวๆ ที่ผมแสดงออกไป เขาก็เลยหนีไป ต่างฝ่ายต่างใช้ชีวิตกันไป"


วิลลี่เล่าเคยทำเยลหลีงอนหนักบินหนีไปเมืองนอก ฟุ้งชีวิตนี้ไม่เคยคบซ้อน

ที่บอกว่าเขาหนีไปเมืองนอกใช่ไหม?
"มันก็ไม่ใช่ทั้งหมด เขาก็ไปเรียนหนังสือ แต่ว่าในระหว่างที่ทำงานก็เคยเจอกันบ้าง แล้วก็สิ่งที่ทำให้เขาเข้าใจผิดก็คือ บนเรืออันดามัน ปริ้นเซส สมัยก่อนเขามีแฟชั่นโชว์บนเรือ ผมก็ไปด้วยแล้วพาเพื่อนนอกวงการไปด้วย แหม่ม(คัทลียา)เขาไปทำงานแล้วไปเตรียมฟินาเล่ เราก็อยู่กับเพื่อน เห็นผู้หญิงเต็มไปหมด เพื่อนเราบอกว่า ลี่โชคดีนะเนี่ยเข้าวงการบันเทิงมา ดูสิมีแต่คนสวยๆ ทั้งนั้น เราก็เลยบอกว่า "สบายไม่ต้องห่วง เสร็จเราหมดแหละ" พอหันไปเจอเยลหลี เขาได้ยินคำพูดนั้น หลังจากนั้นก็หายไปนานเลย เจอกันเวลาถ่ายแบบก็ทักทายกันปกติแบบห่างๆ แต่ว่าสุดท้ายแล้วของของเรามันก็คือของของเรา"

แต่กว่าจะเป็นของของเรา การตามจีบก็เหนื่อยหอบอยู่?
"ต่างคนต่างใช้ชีวิต ตอนนั้นเขาก็ไม่มีแฟน ผมก็ไม่มีแฟน แล้วพอรู้ว่าเขาไม่มีแฟนก็หาเบอร์แล้วโทรศัพท์หา บอกเขาว่าถ้าไอไปอเมริกา ยูพาเที่ยวได้ไหม 3 วันต่อมาเราก็ขึ้นเครื่องไปเลย พอไปถึงก็เที่ยวอยู่ 2-3 วัน ก็ถามว่าเป็นแฟนได้ไหมเพราะเราเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เขาก็โอเค ผมก็บอกว่าดีใจจังเลยยูเป็นแฟนไอแล้วนะ แล้วไอมีเรื่องจะบอก ไอสัญญากับแม่ว่าไอจะบวช เดี๋ยวไอจะขอไปบวชสัก 6 เดือนนะ เลวไหมขอผู้หญิงเป็นแฟนปุ๊บกลับมาบวชเป็นพระเลย เขาก็รอ พอสึกมาก็มาบอกทุกคนว่านี่แฟนผม"

ระยะเวลาตั้งแต่เป็นแฟนจนถึงวันนี้กี่ปีแล้ว?
"24 ปี อันนี้ตั้งแต่เป็นแฟนกันเลยนะ ผมบวชตอนอายุ 25 ปี แล้วตอนนี้ผมจะ 50 ปีแล้ว"

เห็นเป็นคนตลก ขี้แกล้ง แล้วเวลาอยู่กับภรรยากล้าไหม?
"ไม่มีเลย กลัวพลาด คือบ้านผมมีข้อตกลงว่าเราจะไม่มีการนอนเวลาที่โกรธกัน การเข้าใจผิดต้องเคลียร์ให้ได้ก่อนหลับ แล้วพอเป็นแบบนี้ เวลาทะเลาะกันกว่าจะเคลียร์กันได้ตี 4 แล้ว 6 โมงเช้าถ่ายละคร มันเจ็บ ไม่ไหว คือเขาเคลียร์เสร็จก็นอนอยู่บ้านแต่เราต้องไปถ่ายละครต่อ เราจะไม่ไหว แล้วเยลหลีเขาเป็นฝรั่ง แล้วมุขกลัวเมีย มุขเมียดุ หรืออะไรเขาไม่เก็ต แต่เราชอบโดนแซวต่อหน้าเพื่อนๆ แต่ถ้าไปเล่นแบบนี้กับเยลหลี เยลหลีจะเรียกประชุมด่วน ถามว่าไอเป็นแบบนี้จริงๆ เหรอ ผมก็บอกว่าไม่ใช่มันเป็นมุขไทย เขาก็บอกว่าไอไม่ชอบคนอื่นจะมองไอยังไง มันก็เป็นเรื่องซีเรียสไป เราก็ไปเล่นข้างนอกไป เล่นในบ้านไม่เวิร์ก"

วิลลี่เล่าเคยทำเยลหลีงอนหนักบินหนีไปเมืองนอก ฟุ้งชีวิตนี้ไม่เคยคบซ้อน

เคยแกล้งพี่เยลหลีบ้างไหม?
"เคยแกล้ง แต่บางทีเขาไม่เก็ตแล้วโกรธจริง แล้วเรารู้สึกท้อแท้ ถามว่ามีความกดดันไหมก็มีแต่ผมจะเอาไปใส่ในละครแทน"

พี่เป็นฝรั่งแต่ทำไมมีควมเชื่องเรื่องมูเตลูเยอะมาก?
"ผมบวชแล้วไง เมืองไทยเป็นประเทศศักดิ์สิทธิ สิ่งต่างๆ มีมากมายที่เรามองไม่เห็น ผมไม่เคยเจอผี แต่ผมไปหมด ผมทำรายการเกี่ยวกับฮวงจุ้ย คือผมชอบมาก คือผมเชื่อว่าฮวงจุ้ยมันเป็นศาสตร์หนึ่งที่คนจีนศึกษามานานให้คนอยู่กับธรรมชาติได้"

แล้วพี่ไม่อยากให้เมียทำงานจริงเหรอ?
"ทำก็ได้ แต่ว่าเราต้องแบ่งกัน ถ้าผมจะต้องทำงานขนาดนี้ต้องมีคนดูลูก ต้องมีคนไปรับ-ส่งลูก"

แล้วลูกเข้าวงการได้ไหม?
"บ่มให้ดี อย่าเพิ่งให้เข้ามาตอนนี้ ส่วนตัวผม ผมอยากให้ลูกได้ใช้ชีวิตส่วนตัวของเด็ก ผมได้ใช้ชีวิตตอนเด็ก ผมเข้าวงการตอน 16-17 ปี ตอนเด็กๆ ผมจำได้ว่าสนุกมาก ยิงนก ตกปลา ปั่นจักรยาน สนุกมาก ชีวิตตรงนั้นให้เขาใช้ไป พอเขาเข้าวงการแล้วชีวิตเปลี่ยน"

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

วิลลี่เล่าเคยทำเยลหลีงอนหนักบินหนีไปเมืองนอก ฟุ้งชีวิตนี้ไม่เคยคบซ้อน

รับชมคลิป
VVVVVVVV
VVVVVV
VVVVVVVVV

เครดิตแหล่งข้อมูล : รายการคุยแซ่บโชว์

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : เขาอยากอยู่ยาว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.11.119.42

58.11.119.42,,ppp-58-11-119-42.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ไม่มีฝีมือในการบริหารประเทศ แต่ ## คบซ้อน 3 ร่าง ##


[ วันเสาร์ ที่ 9 มีนาคม 2562 เวลา 08:31 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์