พี่เอเผย เตรียมไว้ครบหมด หากวันนึงตายไปจะยกมรดกทั้งหมดให้ใคร?(คลิป)

พี่เอเผย เตรียมไว้ครบหมด หากวันนึงตายไปจะยกมรดกทั้งหมดให้ใคร?(คลิป)


ผู้จัดการมือทอง เอ ศุภชัย เปิดใจผ่านการให้สัมภาษณ์ในรายการ Woody ย้อนความทรงจำในอดีตครั้ง ช่วงหนึ่งพี่เอเล่าว่า ครั้งหนึ่งพี่เอมีเงินในบัญชี 5 หมื่น ใส่เชิ้ต นุ่งยีนส์ขาดๆ รองเท้าแตะ ไม่สำอาง ปั้น ป๋อ ณัฐวุฒิ ใหม่ๆ ตอนนั้น ป๋อ จบจากอังกฤษ ป๋อบอกเอมึงจะแต่งตัวแบบนี้ไม่ได้ มึงต้องมีรถขับแล้วเรายังต้องให้เงินป๋อ ด้วย เพราะถ่ายละครช่อง7 ใหม่ๆ 1 ปี เขาไม่มีเงิน ต้องจ่ายเงินให้ป๋อเดือนละหมื่นห้าเราก็ต้องไปทำงานอื่นๆ หาเงินมาซัพพอร์ต ป๋อ ต้องทำงานให้มากขึ้น เพื่อให้มีรถ เพื่อให้ตัวเองดูดีอย่างที่ป๋อแนะนำ

คนชอบถาม ทำไงจะรวยเหมือนพี่เอ ทุกอย่างชะตากำหนดมาแล้วว่าต้องมีเงินร้อยล้าน พันล้านเมื่อไหร่ แต่เราต้องเดินไปเรื่อยๆ อย่านั่งอยู่กับที่ มันไม่มีหรอกนั่งเฉยๆ แล้วมีราชรถมาเกย ต้องขยัน เงินมีอยู่ทั่วทั้งโลก มันจะมาหาเราเอง หลังจากปั้น ป๋อ ก็มี เวียร์ (ศุกลวัฒน์) ธาวิน (เยาวพลกุล) ปู ไปรยา ถ้าเราไม่ไปหาโอกาส ก็คงไม่ได้ พอปั้นเวียร์ ก็ได้เงินเพิ่มขึ้นอีก ปู ก็มีโฆษณา ได้เงินอีก บางคนบอกมึงรวยแล้ว ได้เงินจากป๋อ ไม่ต้องนั่งเครื่องไปขอนแก่นไปเจอเวียร์ เราไม่คิดแบบนั้น เราต้องขยัน ทำให้เป็นกำแพงเมืองให้แข็งแรงมากที่สุด

เด็กเดี๋ยวนี้ไม่อดทน ต้องเหนื่อยก่อนแล้วจึงสบาย ต้องมองทุกอย่างให้เป็นงานไปหมด อยากเล่าเรื่อง น้องณเดชน์ (คูกิมะยิ) ไปที่ไหนก็มีแต่คนชม เขาจะชอบช่วยคนนั้นคนนี้ ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่เอาตัวเองสบาย เรารู้จักให้ คนก็จะให้เราตอบแทน ดังนั้นเราต้องให้โอกาสคน ถ้าเขาไปได้ดี เขาจะกลับมาตอบแทนเรา แต่ถ้าเขาไม่มา ก็ไม่เป็นไรพี่เอเผย เตรียมไว้ครบหมด หากวันนึงตายไปจะยกมรดกทั้งหมดให้ใคร?(คลิป)

"เคยไปออกรายการวู้ดดี้ 10 กว่าปีแล้ว ตั้งแต่เนย (โชติกา) เป็นนางร้าย ยังอยู่บ้านพี่เอ จนตอนนี้ เนยมีบ้าน เป็นเศรษฐีพันล้านไปแล้ว ตอนนั้น มีเนย หมาก (ปริญ) มิ้นต์ ณัฐวรา กุ๊บกิ๊บ (สุมณทิพย์) มาริโอ้ (เมาเร่อ) คือ ถ้าซูเปอสตาร์ เขาก็รวยของเขา แต่นางร้าย หรือตัว 4 ตัว 5 เขาไม่ได้เงินเยอะ พี่จะแนะนำให้เขาทำมาค้าขาย ทำธุรกิจ เนย ขายแป้งโช และขายอะไรมากมาย จนซื้อบ้านหลายร้อยล้าน ด้วยเงินตัวเอง ไม่ต้องพึ่งพาผู้ชาย น่าภาคภูมิใจมาก ตอนนี้มีคนเสนอตัวมาให้พี่เอปั้นเยอะมาก อินบ็อกซ์วันละเป็นร้อย แต่มันยังไม่โดน"

   การหาความสุขของพี่เอ อยู่ลอนดอนครึ่งเดือน ไปบาร์เซโลน่า มาดริด สเปน แล้วกลับมาอังกฤษอีกรอบ เวลาไปจะไปให้คุ้มทุกประเทศ ชีวิตไม่ทุกข์ แต่มันเหงา ไม่ได้ต้องการมีแฟน มีคู่ ไม่ใช่ไม่ดี ความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่ความรักมันไม่ได้ช่วยให้เรามีความสุขได้ เลยเลือกจะทำงานหาเงินให้มากที่สุดที่เราจะทำได้ ธุรกิจมีเยอะ ตอนนี้จะทำน้ำจิ้ม บำรุงผิว ข้าวสาร เรียลเอสเตท ซื้อที่ไว้ เช่น ตรงวัชรพล เป็นร้อยไร่ สวนยาง ล่าสุด ไปซื้อชา จากไต้หวัน 5-10 ล้าน มาทำ แล้วน้องสาวมาช่วย ทะเลาะกับน้องสาวทุกวัน จนรู้สึก ถ้าเราทำธุรกิจแล้วต้องทะเลาะกันเหมือนในละคร เราจะทำทำไม

  ในเมื่อเราก็รวยมากแล้ว เลยหยุดไม่เข้าไปคุย ไม่สนใจเลย ถ้ากูจะล้มกูก็ล้มบนฟูก เงินกูเยอะแล้ว ธุรกิจฉิบหายแล้วก็ยังต้องทะเลาะกับน้องตัวเอง กูจะไม่ทำเด็ดขาด ก็ตัดเลย ถ้าจะเจ๊งก็เจ๊งไปแต่จะไม่ทะเลาะกับญาติพี่น้องเรื่องธุรกิจ เวลาทำงานเราจริงจัง แต่น้องตัดสายเราทิ้ง ตอนนี้คุณอยู่สถานะผู้ช่วย ไม่ใช่น้องในสายเลือด กูมีเงินขนาดนี้ ทำไมจะทุกข์กับเรื่องแค่นี้ รู้สึกเงินแค่นี้ ก็ทิ้งไปเหอะ กับความสุขจากญาติพี่น้อง ก็จัดสรรความสุขตัวเอง แก้ปัญหา เราก็ถอย ให้คนไปคุยแทนอันนี้เป็นอีกหนึ่งบริษัทย่อย จากร้อยบริษัทที่เราทำ ทั้งละคร ทำไอดอลปั้นเด็ก เอาเด็กไปศัลยกรรม พาลูกค้าทำหน้าเกาหลี ทำนา ทำสวนยาง วันนี้ยังต้องคิดว่าตัวเองไม่มี อยากคิดว่าตัวเองเป็นหนี้พันล้าน เพื่อให้ตัวเองทำงานหาเงินมาอีกพันล้าน เป็นสิ่งที่หลอกตัวเอง แต่ก็เป็นพลัง ถ้าคิดว่ามีแล้ว เราจะอยากพัก แต่เรายังไม่อยากพัก ตอนนี้ อยากซื้อเจ็ตส่วนตัว

พี่เอเผย เตรียมไว้ครบหมด หากวันนึงตายไปจะยกมรดกทั้งหมดให้ใคร?(คลิป)

ส่วนเรื่องทำบุญ เอ ตั้งใจอยากเป็นเจ้าภาพกฐิน 8 ครั้ง หรือมากกว่านั้น ทำทุกอย่างระดมเงินพัฒนาวัด เพราะตัวเองไม่ได้บวช อยากทำเบื้องหลัง ให้พระพุทธศาสนา ส่วนเรื่องครอบครัว จะดูแลคนทั้งตระกูล ทั้งฝั่งพ่อและฝั่งแม่ ทั้งเรื่องการศึกษา งานเศร้า ใครเป็นใครไม่อยู่ ไม่ต้องลำบาก เราจะจัดการทุกอย่างให้หมดเลย

 เมื่อถามว่า ถ้าวันหนึ่ง เอ ไม่อยู่แล้ว เงินมหาศาลจะมอบให้ใคร?
"เพราะไม่มีลูก อยากให้พ่อแม่ ถ้าเราไม่อยู่ก่อนพ่อแม่ น้อง 2 คน และหลาน หรือเขาจะเอาไปให้การกุศล หรืออะไร ก็เป็นเรื่องของเขา"

รับชมคลิป
VVVVVVVVVVV
VVVVVVV
VVVVVV
VVVVVVVVVV

เครดิตแหล่งข้อมูล : WOODY

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : ทหาร
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.100.18.125

171.100.18.125,,cm-171-100-18-125.revip10.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ตายไปเถอะ สมเพช ทุเรศมานานพอแล้ว


[ วันพฤหัสบดี ที่ 14 มีนาคม 2562 เวลา 19:21 น. ]
คุณ : เกย์
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.94.176

49.49.94.176,,mx-ll-49.49.94-176.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
มรึงก็เอาแจกเงิน ผช ให้หมดสิยะอีดอก หรือไม่ก็ซื้อ ดิลโด่ ให้เต็มบ้านเอายัดตูดตัวเองเมื่อยามเหงา มรึงอย่ามาสร้างภาพยกตัวเองซะเว่อร์เกิ้น อีกะเทยแก่แดกดากมรึง


[ วันศุกร์ ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 12:15 น. ]
คุณ : คนเข้าใจโลก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 113.53.9.236

113.53.9.236,,113.53.9.236 ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ความคิดเห็นที่ 2 กับ 3 นี้คื่อตู๊ดอิจฉาเค้าเหรอ เค้างานมีเงินแล้วจะไปซื้อพ่อตู๊ดได้เปล่าละ


[ วันเสาร์ ที่ 16 มีนาคม 2562 เวลา 16:30 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์