ประทับใจ! “ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ฯ” รับสั่งถึงสาเหตุที่ปิด IG ส่วนพระองค์ เกิดจาก น้ำพริก!?

ประทับใจ! “ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ฯ” รับสั่งถึงสาเหตุที่ปิด IG ส่วนพระองค์ เกิดจาก น้ำพริก!?

จากการเผยแพร่คลิป สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี พระราชทานสัมถาษณ์พิเศษ รายการวู๊ดดี้ เกิดมาคุย เทปออกอากาศเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม พศ.2556 ดำเนินรายการโดยวุฒิธร มิลินทจินดา หรือที่รู้จักกันในชื่อ วู้ดดี้


ซึ่งหลังจากมีการทูลถามสัมภาษณ์ในหลายๆเรื่องผ่านไปแล้ว วู๊ดดี้ได้ทูลถามเรื่องอินสตาแกรมส่วนพระองค์ ซึ่งใช้ชื่อว่า azilah_mardy เป็นภาษาอิสราเอลเมื่อครั้งทรงไปฝึกงานอยู่ที่เมืองนอก หลังจากนั้นพระองค์ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า กรณีที่ตั้งอินสตาแกรมเป็นแบบล็อคส่วนพระองค์ จากเดิมที่เปิดเป็นแบบสาธารณะ เป็นเพราะว่า ก่อนหน้านี้มีร้านค้าในอินสตาแกรมเข้ามาขายของ มีขายทุกอย่าง ทั้งถั่ว เสื้อ และน้ำพริก

พระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ ได้ทรงรับสั่งไว้ว่า โดยส่วนมากจะให้โอกาสเกือบทุกคน โดยเฉพาะนิสิต นักศึกษาที่สนใจเข้ามาเรียนรู้ แต่จะไม่ค่อยรับพวกที่เข้ามาขายของ ซึ่งมีขายทุกอย่างทั้งถั่ว เสื้อผ้า หรือแม้กระทั่งน้ำพริก ก็ยังมีมาขาย ซึ่งเมื่อวู๊ดดี้ทูลถามว่าหากอยากจะติดตามอินสตาแกรมพระองค์สามารถติดตามได้หรือไม่ พระองค์จึงรับสั่งว่า สามารถติดตามได้แต่ไม่เปิดเป็นสาธารณะเนื่องจากกลัวว่าจะมีคนมาขายน้ำพริก ซึ่งพระองค์มีพระอารมณ์ขัน

คลิปวีดีโอจากรายการวู๊ดดี้ เกิดมาคุย

คลิปจาก FB Woody

Cr:: chanelnews.sayhibeauty.com

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้