‘สมรักษ์ คำสิงห์’ ฮาไม่ออก! นอกใจเมีย สาวโทรตั้งท้อง-จ้างหย่า ร้องไห้เสียลูกคนแรก(คลิป)

‘สมรักษ์ คำสิงห์’ ฮาไม่ออก! นอกใจเมีย สาวโทรตั้งท้อง-จ้างหย่า ร้องไห้เสียลูกคนแรก(คลิป)

เป็นอีกคู่สามีภรรยาสายฮา สมรักษ์ คำสิงห์ กับ อ้อย ภรรยา นักกีฬาทั้งคู่ เมื่อนักมวยมาเจอกับนักบาสเกตบอล โดยทั้งคู่ควงกันมาเปิดใจเรื่องพบรัก ที่ฝ่ายหญิงพอได้ยินว่าฝ่ายชายชื่อบาส องค์ลงเลย เพราะมีความใฝ่ฝันอยากมีแฟนชื่อ บาส ในใจคิดว่า กูเจอแล้ว ต้องเอามันให้ได้ เค้าชวนไปกินข้าว ก็ไปด้วย กลายเป็นจู่โจมเลย ไปเปิดไดอารี่หาบ้านอยู่ที่ไหน เค้าอยู่กรุงเทพฯ เราอยู่ขอนแก่น ก็เลยห่างหายกันไป 2 เดือน

‘สมรักษ์ คำสิงห์’ ฮาไม่ออก! นอกใจเมีย สาวโทรตั้งท้อง-จ้างหย่า ร้องไห้เสียลูกคนแรก(คลิป)

สมรักษ์ บอกว่า จนมีเหตุบังเอิญได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เมื่อมีการจัดมวยงานวัด แล้วเชิญผมไปโชว์ตัวที่ขอนแก่น ผมหน้าตาดีตั้งแต่เด็กไง จนอ้อยซ้อมบาส เดินออกมาจากโรงเรียนพอดี เลยเจอกัน

โดยระหว่างรายการ ภรรยาถึงกับถามเคยรักชั้นบ้างมั้ย ตั้งแต่อยู่กันมา มีแต่ชั้นบอกรักเธอ สมรักษ์ ตอบว่า ไม่รักได้ไง ลูก 2 แล้ว คำว่ารักใครพูดว่ารักกัน เลิกกันมาหลายคู่แล้ว ฝ่ายหญิงถึงกับตัดพ้อ ไลน์ไปบอก พี่บาส อ้อยรักพี่นะ ฝ่ายชายก็จะตอบว่า มึงเป็นบ้าเหรอ
‘สมรักษ์ คำสิงห์’ ฮาไม่ออก! นอกใจเมีย สาวโทรตั้งท้อง-จ้างหย่า ร้องไห้เสียลูกคนแรก(คลิป)

บาส บอกว่า ความรักไม่ได้อยู่ที่การบอกกัน มันอยู่ที่การปฏิบัติ เวลาผมบอกอ้อย ผมรักที่สุด เค้าก็ไม่เชื่อ หาว่าตอแหล เพราะปกติผมไม่ใช่คนพูดแบบนั้น อ้อย บอกว่า แต่เค้าจะใส่ใจรายละเอียด เธอต้องจำให้ได้ นอนด้วยกันครั้งแรกเมื่อไหร่ ปี 2534 แต่เมียถึงกับกรี๊ด เพราะบาสบอกจำไม่ได้

โดยทั้งคู่รักกันมา 25 ปี มีครั้งเดียว เอากุหลาบใส่แก้วน้ำ เขียนกระดาษ ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ สมัยหนังเรื่องนี้ดังครั้งเดียวเลยที่ทำ ส่วนเรื่องความขี้หึง ภรรยาบอกว่าขี้หึงมาก สามีก็ทำตัวเกินเลย จากความขี้หึงต้องทำให้ไว้ใจ


‘สมรักษ์ คำสิงห์’ ฮาไม่ออก! นอกใจเมีย สาวโทรตั้งท้อง-จ้างหย่า ร้องไห้เสียลูกคนแรก(คลิป)

ส่วนเรื่องนอกใจภรรยา ช่วงพีคๆ ได้เหรียญมาใหม่ มีสาวๆเข้ามา อ้อย เล่าว่า เป็นธรรมดา บางทีก็โทรมา บางทีก็แสดงตัว ก็เลยถามว่า มันรุกรานถึงเมียแล้ว จะเอาไง เค้าก็ไปจัดการ มีกลับมาจากต่างจังหวัด มีถุงยางอนามัย อยู่ในกระเป๋าเสื้อผ้า เราจับได้เราเขวี้ยงใส่หน้าเลย ถามว่าโรงแรมไม่มีที่ทิ้งขยะเหรอไง จริงๆ เราเจอมาเยอะ เจอโทรมาถึงเบอร์เราเลยก็มี บอกแฟนพี่มาตามจีบหนู เค้าอยู่กับหนู ทำแบบโน้นแบบนี้ เราก็บอกว้าย ทำไมทำน้อยจังเลย ผ่านไปนานโทรมาอีก หนูไปตรวจ ท้อง 2 เดือน เราก็บอกผัวชั้นเชื้อมันน้อย กว่าชั้นจะท้องตั้ง 8-9 ปี เธอท้องกับใคร เค้าก็ร้องไห้ อย่างนั้นอย่างนี้ เราก็บอกถ้าเธอท้อง ก็ท้องทั่วประเทศ ทำเอา สมรักษ์ฟังอยู่ถึงกับเด้งขึ้นมาบอก เราไม่ได้สำส่อนขนาดนั้นนะ สมัยเปิดร้านหมูกระทะก็มีมาเบ่งกินฟรีที่ร้านบอกเด็กสมรักษ์ เราก็บอกสามีเราให้ไปเคลียร์

ตั้งแต่คบกับเค้า คิดในสมองแล้วว่า จะไม่มีการเลิกกัน หย่ากัน เหตุการณ์พวกนี้จึงสบายมาก เคยมีโทรมาจ้างให้เราหย่าด้วย 2 ล้าน เราบอกไม่ได้หรอก เพราะนี่ตัวเงินตัวทองของชั้น เป็นเมียนักมวยก็ไม่ได้กดดัน เรื่องล้มมวย ตอนเราอยู่ห้องเช่าห้องละ 800 บาท มีคนหอบเงินล้านมาให้ล้มมวย เราอยากได้ แต่เค้าซื่อสัตย์มาก ไม่เคยล้มมวย

อ้อย บอกว่า มาอยู่กับเค้า ลำบาก ไม่เคยคิดว่าเค้าจะได้เหรียญทองหรือมาถึงจุดนี้ได้ อยู่มาตั้งแต่ปี 34 จนเค้าได้เหรียญปี 39 แต่ช่วงก่อนได้เหรียญเค้าก็ไม่ทำให้เราอด ไม่ให้เราไปทำงาน โดยเค้าต้องไปหาเงิน 50 บาท 100 กลับมาให้เรา ยังไงก็ต้องมี

ส่วนเรื่องเศร้า จริงๆ มีลูก 3 คน แต่ปีที่สมรักษ์ได้เหรียญ ก็ต้องเสียลูกคนแรกไป เหมือนต้องแลกกันพ่อได้แชมป์ เสียลูก สมรักษ์ฝันตอนไปเก็บตัวที่อเมริกา เลยรีบโทรบอกเมียให้ไปหาหมอ เจอว่าลูกในท้องไปแล้ว แต่ดีที่มาเร็ว ไม่งั้นไปทั้งแม่ทั้งลูก สมรักษ์บอกตัวเองก็ไม่กลับมา ยังซ้อมต่อ แต่เสียใจมากร้องไห้วันหนึ่ง คิดว่าตัวเองต้องซ้อมเพื่อทำให้สำเร็จ เพราะกลับมาลูกก็เสียไปแล้วด้วย

โดย สองสามีภรรยา ยังเผยถึงน้องเบส ลูกสาว คลอดออกมา 1 เดือน ก็ป่วยเยื่อหุ้มสมองอักเสบ เกือบไม่รอด ขณะพ่อไปเตรียมชิงแชมป์ที่ซิดนีย์ กลัวจะซ้ำรอยกับการเสียลูกคนแรก จนแม่ร้องไห้หนักมาก และลูกชายคนเล็ก จะเป็นยังไงไปฟังเต็มๆ


ชมคลิปวิดิโอ
VVVVVV
VVVVV
VVVV
VVV
VV
V


 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : aaa
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 124.120.22.194

124.120.22.194,,ppp-124-120-22-194.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
- ขี้โม้..


[ วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 12:22 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์