พ่อแทนนายแบบคนจน #อ้ายมีเหตุผล อธิบายกรณีถือบัตรคนจนแต่อวดไอโฟนX(คลิป)

พ่อแทนนายแบบคนจน #อ้ายมีเหตุผล อธิบายกรณีถือบัตรคนจนแต่อวดไอโฟนX(คลิป)


จากกรณีเรื่องราวของ นายวัชรินทร์ ตันกุรานันท์ หรือ "แทน" หนุ่มนายแบบที่เคยถูกขุดภาพชีวิตติดหรู ใส่เสื้อผ้าราคาแพง ที่ก่อนหน้านี้เคยโดนสังคมวิพากษ์วิจารณ์ หลังเจ้าตัวโพสต์อวดบัตรคนจน แต่การใช้ชีวิตที่หนุ่มคนดังกล่าวโพสต์ลงโซเชียลไม่ได้จนอย่างที่ทุกคนเห็น จนกลายเป็นดราม่า และมีคนออกมารุมต่อว่าหนุ่มคนนี้เป็นอย่างมาก

ต่อมาวันนี้ (6 ธ.ค.) แทน ได้โพสต์ภาพลงโซเชียลผ่านเฟซบุ๊ก "วัชรินทร์ ตันกุรานันท์" อีกครั้ง และอวดว่าได้ซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่สุดหรู ราคาเกือบครึ่งแสนอย่าง IPhone X มาใช้ พร้อมระบุข้อความสั้นๆว่า "ได้แล้วครับ ตามเทรนด์ทักทายยามเย็น" ทำให้สังคมโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก
พ่อแทนนายแบบคนจน #อ้ายมีเหตุผล อธิบายกรณีถือบัตรคนจนแต่อวดไอโฟนX(คลิป)

ล่าสุด วันนี้ (6 ธ.ค. 60) นายรอบคอบ สินธุแสง อายุ 49 ปี พ่อบุญธรรมของแทน เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเรื่อง แทน เครียดมาก แต่พอข่าวเริ่มเงียบจึงกลับไปใช้ชีวิตามปกติอีกครั้ง ส่วนวันนี้ที่มีประเด็น เรื่องรูปโทรศัพท์ Iphone X ที่แทนโพสต์ ตนได้โทรศัพท์พูดคุย เพื่อสอบถามรายละเอียด เพราะตนตกใจมากที่โพสต์รูปดังกล่าว แต่แทน อธิบายว่า เพื่อนชายที่สนิท และคบหากันมาเป็นระยะเวลา 4 ปี ซื้อให้เป็นของขวัญวันปีใหม่ เพื่อนสนิทเต็มใจให้ เพราะเพื่อนเห็นว่าสิ่งของไม่ได้แพง

ส่วนสาเหตุที่แทนโพสต์โชว์รูป Iphone X เพราะ "แทน" ไม่ได้คิดอะไรมาก ส่วนที่มีคนมาด่า ลูกชายก็มองทุกคนเป็นเพื่อนร่วมโลก เพราะแทนเป็นคนธรรมะธัมโมชอบทำบุญ และตนไม่ได้เครียด

พ่อแทนนายแบบคนจน #อ้ายมีเหตุผล อธิบายกรณีถือบัตรคนจนแต่อวดไอโฟนX(คลิป)

นายรอบคอบ บอกว่า เพื่อนสนิทคนดังกล่าว ทางตนรู้เพียงว่าเป็นนักธุรกิจนามสกุลชื่อดัง รวยระดับร้อยล้าน อายุประมาณ 45 ปี ที่ผ่านมาตนทราบว่า "แทน" มักเดินทางไปกับเพื่อนสนิทคนดังกล่าวเป็นประจำ และมักซื้อของให้ "แทน" บ่อยครั้ง อย่างไรก็ตามช่วง เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ตนทราบว่า "แทน" มีโปรแกรมไปเที่ยวยุโรปกับเพื่อนสนิทคนดังกล่าวอยู่

ทุกวันนี้ "แทน" อาศัยอยู่กับป้า และจะนัดไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทเฉพาะ วันเสาร์-อาทิตย์ แต่กับตน "แทน" จะมากินข้าวด้วยทุกวันช่วงเวลาหลังเลิกงาน


พ่อแทนนายแบบคนจน #อ้ายมีเหตุผล อธิบายกรณีถือบัตรคนจนแต่อวดไอโฟนX(คลิป)

ทั้งนี้ นายรอบคอบ มักเตือน ลูกชายอยู่เสมอ ให้ใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวัง เพราะที่ผ่านมาตนกับแทนใช้ชีวิตไม่เหมือนเดิม เวลาคนมองมามักจะนินทา ตนพยายามบอกกับ "แทน" ไม่ให้คิดอะไร โดยทุกวันนี้ทุกอย่างดีขึ้นมาก

ส่วนเรื่องบัตรคนจน ขณะนี้ ลูกชายไม่ได้ใช้แล้ว แต่ไม่สามารถเอาไปคืนได้ เพราะหน่วยงานที่รับคืนไม่ยอมรับคืน เพียงแต่บอกว่า "แทน" ไม่ได้ผิดตามกฎระเบียบ

ชมคลิป
VVVVVVVVVV
VVVVVVV
VVVVVV
VVVV

 


>>>>
Cr:: amarintv

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ดัดจริตทั้งคู่
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 58.8.207.57

58.8.207.57,,ppp-58-8-207-57.revip2.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ดัดจริตทั้งพ่อทั้งลูก อิลูกก็สร้างกระแส แล้วดัดจริตทำเป็นเครียด อิพ่อก็แก้ต่างให้สารพัด ให้เหตุผลได้ทุกข้อ ประหนึ่งเรื่องราวเป็นของตัวเอง สงสารลูก ดัดจริตจริงๆ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 12:11 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์