เปิดใจ น้องแตงโม เด็กในคลิปชักเย่อสีหน้าจริงจัง จนโดนใจชาวเน็ตแห่กดไลค์กดแชร์ตรึม! (คลิป)

เปิดใจ น้องแตงโม เด็กในคลิปชักเย่อสีหน้าจริงจัง จนโดนใจชาวเน็ตแห่กดไลค์กดแชร์ตรึม! (คลิป)

หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กทที่มีชื่อว่า "Kritsana Thongkaew" ได้โพสต์คลิปเด็กผู้หญิงตัวอวบวัยน่ารัก แข่งชักเย่อของโรงเรียนอนุบาลเมืองนครสวรรค์ (เขากบ วิวรณ์สุขวิทยา) จ.นครสวรรค์ ด้วยสีหน้าจริงจังสุดๆ พร้อมระบุข้อความไว้ว่า “ชักเย่อ ชิงแชมป์โลก #ตัวเต็งสีเขียว ใส่ถุงมือไม่ถนัด สะบัดถุงมือทิ้ง 55555” หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปไม่กี่ชั่วโมง ทำให้ชาวเน็ตต่างแห่พากันแชร์ และสามารถเรียกยอดคนดูได้มากกว่า 6 ล้านครั้ง รวมถึง ยังมีผู้เข้ามากดไลค์ กดแชร์ และคอมเม้นถึงความฮา พูดถึงและเอ็นดูไปกับความน่ารักของหนูน้อย

เปิดใจ น้องแตงโม เด็กในคลิปชักเย่อสีหน้าจริงจัง จนโดนใจชาวเน็ตแห่กดไลค์กดแชร์ตรึม! (คลิป)

ผู้สื่อข่าว จึงได้เดินทางไปที่โรงเรียนอนุบาลเมืองนครสวรรค์ (เขากบ วิวรณ์สุขวิทยา) เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับหนูน้อยที่ปรากฏอยู่ในคลิป พบว่า หนูน้อยที่อยู่ในคลิปมีชื่อว่า “ด.ญ.เปรมฤดี พลตรี” หรือน้องแตงโม อายุ 7 ขวบ เป็นเด็กนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โดยอาจารย์ผู้ดูแลเด็กนักเรียนหญิงรายนี้ บอกว่า นอกจากน้องแตงโมจะชื่นชอบกีฬาชักเย่อ และวิ่งเปี้ยวแล้ว ร่วมถึงยังมีความสามารถในด้านการเรียน และยังเป็นเด็กที่คิดเลขไวอีกด้วยเปิดใจ น้องแตงโม เด็กในคลิปชักเย่อสีหน้าจริงจัง จนโดนใจชาวเน็ตแห่กดไลค์กดแชร์ตรึม! (คลิป)

น้องแตงโมได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนได้ลงแข่งขันกีฬาชักเย่อให้กับทีมสีเขียว โดยมีการชนะติดต่อกันมาจนถึงรอบชิงชนะเลิศกับทีมสีแดง แล้วผลปรากฏว่า ทีมตนชนะ คว้าเหรียญทองมาได้สำเร็จ ส่วนการที่ต้องทำหน้าตาจัดเต็มเหมือนที่อยู่ในคลิป ตนตั้งใจจะทำให้ทีมคู่แข่งรู้ว่าทีมเราเอาจริง ต้องการที่ชนะ แต่ก็มีการหลอกล่อด้วย ด้วยการใส่ถุงมือ ทำเป็นลื่นในการแข่งครั้งแรกเพื่อให้ทีมฝั่งตรงข้ามตายใจ จึงแข่งแพ้ในครั้งแรก แต่พอการแข่งครั้งที่ 2 และ 3 ตนไม่ใช้ถุงมือ จึงทำให้ตนสามารถดึงเชือกได้สุดแรงเกิดอย่างสะดวกขึ้น และก็สามารถชนะทีมสีแดงได้สำเร็จ

เชิญรับชมคลิปวิดีโอ
vvvv
vvv
vv
v

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : คนไทย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 180.183.103.173

180.183.103.173,,mx-ll-180.183.103-173.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
เข้าใจหลอกล่อคู่ต่อสู้


[ วันเสาร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 09:44 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์