ระทึก!!เรือเอนคว่ำน้ำทะลักเข้าเรือกลางทะเล หนีตายกันอลหม่าน!!

ระทึก!!เรือเอนคว่ำน้ำทะลักเข้าเรือกลางทะเล หนีตายกันอลหม่าน!!


เว็บไซต์เมโทร ได้เผยคลิปนาทีระทึก ที่บันทึกวินาทีเป็นวินาทีตาย ของนักท่องเที่ยวกลุ่มหนี่ง จากกล้องโกโปร ของนักท่องเที่ยวที่รอดชีวิตจากเหตุเรือล่มกลางทะเล แคริบเบียน นอกชายฝั่งประเทศคอสตาริกา โดยคลิปดังกล่าว เป็นช่วงขณะที่เรือกำลังพานักท่องเที่ยวมากกว่า 100 คน มุ่งหน้ายังเกาะตอร์ตูกา โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2558 แต่คลิปเพิ่งถูกนำมาเปิดเผย

จากเหตุการณ์ในคลิปเผยให้เห็นบรรยากาศบนชั้นสองของเรือที่ยังคงเป็นปกติ มีการเปิดเพลงบรรเลงคลอครื้นเครง แต่แล้วทันใดนั้น เรือก็เกิดเอนเทข้างอย่างหนัก จนนักท่องเที่ยวต้องเกาะยึดโต๊ะเอาไว้เป็นหลัก แล้วเรือก็เอนล้มลง ทำน้ำทะเลทะลักท่วมเข้ามาอย่างรวดเร็ว นักท่องเที่ยวต่างกรีดร้อง และตะเกียกตะกายออกจากเรือเพื่อเอาชีวิตรอด

นักท่องเที่ยวที่เป็นเจ้าของคลิปซึ่งอายุ 21 ปีในขณะนั้น เผยว่า ตอนนั้นไม่มีเค้าลางของหายนะมาก่อนหน้าเลย จนกระทั่งจู่ ๆ เรือเทข้าง แล้วน้ำก็ทะลักเข้ามาอย่างรวดเร็ว และเพื่อไม่ให้ถูกขังอยู่กับผ้าใบเพดานของเรือ เธอตัดสินใจปลดเชื้อชูชีพออก จึงหนีรอดออกมาได้ แต่ก็ได้เห็นนักท่องเที่ยวชายชาวอังกฤษคนหนึ่งจมน้ำไปต่อหน้าต่อตา

มีนักท่องเที่ยวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าวไป 3 ศพ ขณะผู้ที่หนีออกมาได้ต้องลอยคออยู่ร่วมชั่วโมง จึงมีเรือส่วนตัวลำหนึ่งผ่านมาเห็นเข้า และได้เข้าช่วยเหลือพร้อมแจ้งเจ้าหน้ากู้ภัยทางน้ำมายังจุดเกิดเหตุ

ขอบคุณคลิปจาก > >youtube >> Mix N3WS

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้