คลิปจะจะ บุรุษไปรษณีย์ส่งจดหมายเสร็จ หยิบหนังยางยิงใส่สุนัขที่เห่าอยู่ในบ้าน

คลิปจะจะ บุรุษไปรษณีย์ส่งจดหมายเสร็จ หยิบหนังยางยิงใส่สุนัขที่เห่าอยู่ในบ้าน

เป็นธรรมดาของสุนัขที่มักจะส่งเสียงเห่าคนแปลกหน้าที่เข้ามาบริเวณบ้านของตัวเอง เช่นเดียวกับคลิปที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้ เป็นคลิปสุนัขพันธุ์บางแก้วเห่าบุรุษไปรษณีย์ที่มาส่งจดหมายที่บ้านหลังหนึ่ง และเจ้าตูบ 2 ตัวก็ระดมเห่าใส่ชายคนนั้นอย่างไม่ลดละตามสัญชาตญาณหวงถิ่นหวงบ้าน

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวถูกโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Worawut Yoojamrus เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2559 ซึ่งเขาเป็นเจ้าของบ้านและเจ้าของสุนัขในคลิป พร้อมระบุว่า วันเกิดเหตุคือวันที่ 4 มิถุนายน ไม่มีใครอยู่บ้าน บุรุษไปรษณีย์ทำหน้าที่เสร็จแต่กลับไม่ไปทำหน้าที่ต่อ ว่างถึงขนาดเอาหนังยางมายิงใส่สุนัขที่อยู่ในบ้านของตน นับหนังยางได้ถึง 18 เส้น พร้อมฝากชาวเน็ตช่วยกันแชร์ด้วย

หลังจาก ที่มีการเผยแพร่คลิปออกไปก็ถูกแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงตำหนิบุรุษไปรษณีย์ในคลิปมากมาย โดยต่างชี้ว่า สุนัขก็เห่าอยู่ในบ้าน ทำหน้าที่เสร็จก็ควรจะกลับ แต่ดันมาทะเลาะกับหมาและรังแกมันเสียอย่างนั้น พร้อมแนะนำให้นำหลักฐานเข้าแจ้งความ ขณะที่บางส่วนก็ให้ระวังเพราะเกรงว่าอาจย้อนกลับมาวางยาเบื่อสุนัขก็เป็นได้

คลิปจะจะ บุรุษไปรษณีย์ส่งจดหมายเสร็จ หยิบหนังยางยิงใส่สุนัขที่เห่าอยู่ในบ้าน

อย่างไรก็ดี มีคอมเม้นท์จาก เฟซบุ๊ก พี่หนุ่ม ไปรษณีย์  เข้ามาโพสต์ข้อความขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมขอความกรุณาเจ้าของเรื่องแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบหาตัวเจ้า หน้าที่ที่ปรากฏในคลิปและทำการว่ากล่าวตักเตือนต่อไป แต่ทางด้านเจ้าของคลิป ตอบกลับว่า เขาจะบอกกับ สน. หรือทางเพจเท่านั้น  คลิปจะจะ บุรุษไปรษณีย์ส่งจดหมายเสร็จ หยิบหนังยางยิงใส่สุนัขที่เห่าอยู่ในบ้าน


คลิปจะจะ บุรุษไปรษณีย์ส่งจดหมายเสร็จ หยิบหนังยางยิงใส่สุนัขที่เห่าอยู่ในบ้านขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Worawut Yoojamrus

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้