เปิดคลิประทึก นาที เที่ยวบิน”มอสโคว์-สุวรรณภูมิ” ตกหลุมอากาศ เจ็บระนาว

เปิดคลิประทึก นาที เที่ยวบิน”มอสโคว์-สุวรรณภูมิ” ตกหลุมอากาศ เจ็บระนาว


        เปิดคลิปเหตุการณ์ ขณะ เครื่องบินโดยสารโบอิ้งสายการบิน "แอโรฟลอต" ได้เดินทางออกจากสนามบินเชเรเมเตียโว กรุงมอสโคว์ มุ่งหน้าไปยังกรุงเทพมหานคร ประเทศไทยแต่เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น.ได้ลงจอดฉุกเฉินที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิหลังจากประสบเหตุตกหลุมอากาศหลายครั้งระหว่างบินทำให้มีผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บกว่า 20 คน รายงานข่าวระบุว่า ในจำนวนผู้บาดเจ็บทั้งหมดนั้นมีเด็กเล็ก 3 คน รวมด้วย

หลังจากเครื่องบินลงจอด เจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นพบว่ามีผู้บาดเจ็บ 3 รายที่มีอาการน่าเป็นห่วงเนื่องจากกระดูกสันหลังถูกแรงกดทับ

ชมคลิป
VVVVVVVV
VVVV
VVVVV
VVV

 


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ท่องเที่ยว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 203.144.144.164

203.144.144.164,,proxy.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ท่องเที่ยวไทย ก็ควรมีหน่วยงานตรวจสภาพโรงแรม ที่พัก ในแต่ระระดับราคา เพื่อให้เหมาะสมและดีกับผู้รับบริการ ส่วนมากโรงแรง ที่พักในประเทศ จะมีจุดอ่อนตรงห้องน้ำ ชักโครกไม่ค่อยดี และราคาปานกลางก็ไม่ค่อยมีที่ฉีดชำระ ที่จริงหากทำให้ดีเกินราคาจะเป็นสิ่งที่อีอีกหนึ่งนอกเหนือจากความปลอดภัย ควรมีน้ำให้ไม่หวงน้ำเพราะเป็นเมืองร้อน ห้องน้ำควรใช้ช่างทำห้องน้ำที่ได้มาตรฐาน ไม่ใช่เข้าแล้วกดเสียอะไรประมาณนี้ ควรสร้างช่างทำห้องน้ำชักโครงที่ฝีมือได้มารตฐานจำนวนมากๆ เพราะห้องน้ำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคน ที่พักจะแคบก็ไม่เป็นไรขอให้สะอาด มีน้ำดี มีห้องน้ำดี แค่นี้ก็โอเค ส่วนความฟุ้มเฟือยอื่นๆ เป็นเรื่องรองนะ แล้วก็อาหาร หากไม่แพงก็มีไข่ ผัดผัก กะเพรา ผลไม้ ส้มตำ ประมาณนี้ไว้ก่อน กำไรไม่มากแต่ขายได้เรื่อยๆ ก็น่าจะดีนะ พอไปๆ มันก็จะดีเอง


[ วันศุกร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 17:00 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์