โฉมหน้า ชายมือล้วงอกสาวบนรถเมล์ – เหยื่อดาหน้า แฉพฤติกรรมสุดหื่น รวมตัวล่า เอาผิด (คลิป)

โฉมหน้า ชายมือล้วงอกสาวบนรถเมล์ – เหยื่อดาหน้า แฉพฤติกรรมสุดหื่น รวมตัวล่า เอาผิด (คลิป)


จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "อภินพ คม บุตดีมี"‎ โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความ เตือนภัยหนุ่มจ้องจับหน้าอกสาว บนรถเมล์ว่า

 "แฟนผมขึ้นรถไปซื้อของแต่เจอโรคจิต โดนจับ 2-3 ครั้งถึงจะรู้ตัวได้ถ่ายคลิปไว้" ซึ่งในคลิปดังกล่าวเป็นภาพระหว่างที่แฟนสาวนั่งรถโดยสารประจำทางสาย 8 วิ่งระหว่าง ตลาดแฮปปี้แลนด์-สะพานพระพุทธยอดฟ้า ก่อนมีมือปริศนาจากชายนั่งเบาะหลัง สอดมือลอดผ่านช่องว่างระหว่างเบาะรถเมล์ พยายามจะจับหน้าอก ทำให้เหยื่อสาวโวยวายแต่ชายคนดังกล่าว อ้างไม่ได้ทำแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (28 พ.ย.60) ทีมข่ายพบกับ นางสาวอ้อย (นามสมมติ) สาวผู้เสียหายอีกรายที่เคยเจอชายคนดังกล่าว พยายามล้วงมือมาจับหน้าอกบนรถเมล์ โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ตนขึ้นรถเมล์สาย 510 อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ - มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต เพื่อเดินทางกลับบ้านที่ดอนเมือง เลือกที่นั่งเบาะคู่แถวที่ 3 นับจากแถวท้ายสุด

ผู้ชายคนดังกล่าว นั่งอยู่ด้านหลังตน เมื่อรถออกจากป้ายอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ได้ไม่นานมีความรู้สึกว่า มีบางอย่างเคลื่อนไหวอยู่ด้านข้างลำตัว ตนไม่ได้แปลกใจ เพราะคิดว่าเป็นชายผ้าม่านบนรถเมล์ แต่เมื่อผ่านไปสักพัก รู้สึกว่ามีบางสิ่งเคลื่อนไหวมากขึ้น จึงได้ก้มลงมองที่เบาะ แล้วพบว่ามีมือของคนด้านหลัง พยายามจะสัมผัสด้านข้างตัวเอง จึงโมโห แล้วหันกลับไปด่าว่า "ไอ้...เอ่ย" แต่ชายคนดังกล่าวกลับทำหน้านิ่ง เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
โฉมหน้า ชายมือล้วงอกสาวบนรถเมล์ – เหยื่อดาหน้า แฉพฤติกรรมสุดหื่น รวมตัวล่า เอาผิด (คลิป)

นอกจากนี้ นางสาวอ้อย ยังบอกอีกว่า รู้สึกกลัวทำอะไรไม่ถูก วินาทีนั้นไม่ได้ตัดสินใจจะถ่ายรูป หรืออัดคลิปวิดีโอเอาไว้ หลังจากนั้นมีผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ขึ้นมานั่งเบาะข้างชายโรคจิตคนดังกล่าว

เมื่อถึงดอนเมือง ตนกับหญิงสาวที่นั่งข้างชายคนดังกล่าว ลงป้ายรถเมล์เดียวกัน จึงได้มีการสอบถามว่า "เจอชายคนนั้นลวนลามบ้างหรือไม่" ปรากฏว่า เธอถูกลวนลาม เจอเหตุการณ์คล้ายกัน ขณะที่หญิงคนดังกล่าว กำลังนั่งเล่นเกมในโทรศัพท์มือถือ ชายด้านข้างนั่งกอดอก แล้วพยายามเอียงตัว นำมือมาขยับที่บริเวณข้างลำตัวใกล้กับหน้าอกเช่นเดียวกัน ผู้หญิงรายนั้นจึงตัดสินใจลุกขึ้นยืน แล้วเดินหนีไปนั่งเบาะหน้า

ขณะเดียวกัน นางสาวอ้อย มั่นใจว่า ผู้ชายในคลิปบนรถเมล์สาย 8 ที่ถูกแชร์ในโลกโซเชียลก่อนหน้านี้ เป็นคนเดียวกันที่ตนเคยเจอ เพราะเนื่องจากวันที่เกิดเหตุ ก่อนตัวเองจะลงจากรถ ได้ถ่ายภาพชายคนดังกล่าวไว้ แต่ภาพค่อนข้างเบลอไม่ชัดเจน

อย่างไรก็ตามเมื่อนำภาพมาเทียบกับคลิปที่มีผู้เสียหาย โพสต์ก่อนหน้านี้ พบว่ามีความคล้ายกับผู้ชายที่ตนเคยเจอ บนรถเมล์สาย 510 เนื่องจากใช้วิธีการลวนลามลักษณะเดียวกัน และมีหน้าตาเหมือนกับชายที่ตนถ่ายรูปไว้

หลังจากที่เกิดเหตุ นางสาวอ้อย ไม่ได้แจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเหนื่อยจากการเดินทางกลับบ้าน แต่ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ถ้าหากมีผู้หญิงหลายคนเจอเหตุการณ์ในลักษณะเช่นนี้ แล้วเข้าแจ้งความพร้อมกัน ตนก็พร้อมที่จะให้ความร่วมมือ เพราะขณะนี้ยังไม่กล้าที่จะไปแจ้งความดำเนินการเพียงคนเดียว

 


โฉมหน้า ชายมือล้วงอกสาวบนรถเมล์ – เหยื่อดาหน้า แฉพฤติกรรมสุดหื่น รวมตัวล่า เอาผิด (คลิป)

ล่าสุดมีพลเมืองดี ไม่ขอไม่เปิดเผยตัว แจ้งเบาะแสกับทีมข่าวว่า ชายคนดังกล่าวที่อยู่ในคลิปวีดีโอจับนมสาว บนรถเมล์ ทำงานในสถานที่แห่งหนึ่ง ย่านดอนเมือง โดยส่งภาพชายต้องสงสัย หน้าตาคล้ายกับ ผู้เสียหายทั้ง 2 คนที่โดนลวนลาม และสวมใส่เสื้อคลุม คล้ายกับชายในคลิปวิดีโอ แต่ไม่ได้สวมหมวก


ชมคลิป
VVVVVVVVV
VVVVV
VVVVVVV
VVVV

>>>>>
CR AMARIN TVHD

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : 555
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.25.129.63

125.25.129.63,,node-pj3.pool-125-25.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
มันโรคจิต ไม่ใช่หื่น ถ้าหื่น ต้องเย็กอย่างเดียว


[ วันพุธ ที่ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 12:15 น. ]
คุณ : เนเมียว
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.76.32.21

119.76.32.21,,cm-119-76-32-21.revip17.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
เลื้อยสยองโลก...เที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้...เทศกาลท่องเที่ยวไทย เริ่มแล้ว


[ วันพุธ ที่ 29 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:24 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์