เจออีกแล้ว!! ครูอนุบาลเอาไม้จิ้มฟันทิ่มเด็ก โมโหไม่ยอมนอนกลางวัน!! (คลิป)

เจออีกแล้ว!! ครูอนุบาลเอาไม้จิ้มฟันทิ่มเด็ก โมโหไม่ยอมนอนกลางวัน!! (คลิป)

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. เซี่ยงไฮ้อิสต์รายงานว่าเกิดเหตุทารุณกรรมเด็กอีกครั้งที่มณฑลเหอเป่ย ทางภาคเหนือ หลังเกิดคดีใหญ่ในโรงเรียนเตรียมอนุบาลของเอกชนในกรุงปักกิ่ง กรณีล่าสุดมีภาพวงจรปิดของโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งในเมืองเยี่ยนชาน จับภาพระหว่างที่คุณครูใช้กำลังกับเด็ก

คลิปวิดีโอเผยภาพคุณครูใช้ไม้จิ้มฟันจิ้มเข้าไปที่ตัวเด็ก ก่อนที่จะใช้มือฟาดก้นเด็ก สั่งให้เด็กตบหน้าตัวเองอีกด้วย


ภายหลังที่ผู้ปกครองได้เห็นคลิปจากกล้องวงจรปิดหลายชิ้น พบว่าส่วนใหญ่ครูลงมือการทำร้ายร่างกายเด็กที่ไม่ยอมนอน ระหว่างช่วงนอนกลางวัน รวมไปถึงมีการลงโทษเด็กที่ไม่ยอมนอนโดยการสั่งให้ยืนเป็นเวลามากกว่าชั่วโมงเจออีกแล้ว!! ครูอนุบาลเอาไม้จิ้มฟันทิ่มเด็ก โมโหไม่ยอมนอนกลางวัน!! (คลิป)


คลิปวิดีโออีกคลิปเผยให้เห็นว่าคุรครูที่ใช้กำลังทำร้ายเด็กมาคุกเข่าสำนึกผิดหลังจากถูกห้อมล้อมด้วยกลุ่มผู้ปกครองที่โมโหจัดหลังรู้ว่าลูกๆถูกครูคนดังกล่าวทำร้าย ทางด้านโรงเรียนอนุบาลในขณะนี้ต้องปิดชั่วคราวเพื่อเปิดทางให้ตำรวจเข้ามาทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริง


การใช้กำลังในเด็กวัยอนุบาลกลายเป็นเรื่องใหญ่ในจีนในช่วงไม่นานมานี้หลังมีเด็กหลายคนถูกครูทำร้ายโดยการใช้เข็มฉีดยา แต่กระนั้นก็ตามมีการตั้งข้อสงสัยว่าเรื่องดังกล่าวมักเกิดขึ้นจากโรงเรียนอนุบาลเอกชนในเมืองใหญ่ แต่กลับมีการมองข้ามกับเหตุการณ์ใช้ความรุนแรงที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกันในโรงเรียนอนุบาลตามชนบท หรือเมืองเล็กๆ

เจออีกแล้ว!! ครูอนุบาลเอาไม้จิ้มฟันทิ่มเด็ก โมโหไม่ยอมนอนกลางวัน!! (คลิป)


ส่วนคดีความคืบหน้ากรณีอื้อฉาวที่ครูสาวสกุลหลิว อายุ 22 ปี ต้องสงสัยว่าใช้เข็มเย็บผ้าจิ้มเพื่อทำโทษเด็กๆ ในโรงเรียนเตรียมอนุบาลอาร์วายบี เอ็ดดูเคชั่น นิวเวิลด์ ที่เขตจ้าวหยาง กรุงปักกิ่ง ว่าทางการจีนตั้งคณะกรรมการสอบสวนและลงโทษผู้เกี่ยวข้อง ได้แก่ ประธานสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน รองประธาน และผู้อำนวยการสำนักงานการศึกษาเขตจ้าวหยาง ฐานประสิทธิภาพหย่อนยาน ละเลยการปฏิบัติหน้าที่


เจ้าหน้าที่เผยว่าไม่พบหลักฐานกรณีที่เด็กให้การกับตำรวจว่าถูกครูบังคับให้กลืนยานอนหลับ เพราะไม่ยอมนอน ซึ่งต่อมาผู้ปกครองของเด็กยอมรับกับตำรวจเองว่า เป็นผู้สั่งลูกให้การเท็จกับตำรวจ

เจออีกแล้ว!! ครูอนุบาลเอาไม้จิ้มฟันทิ่มเด็ก โมโหไม่ยอมนอนกลางวัน!! (คลิป)


รับชมวิดีโอได้ที่นี่
VVVV
VVV
VV
V

ที่มา : ข่าวสด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้