“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)

“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)

จากกรณีที่ นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ "หมอปลา" ได้ออกมาชี้แจงว่า ที่มีกระแสข่าวเรื่องที่ตนไปล่ามโซ่คนที่มาบำบัดไม่เป็นความจริง เนื่องจาก ตนไม่เคยทำ แต่เป็นทางญาติของผู้ที่มารักษาล่ามเอาไว้ หรือบางกรณีได้ถูกล่ามมาจากที่บ้าน เพราะบางรายมีอาการคุ้มคลั่ง ญาติเกรงว่าอาจทำร้ายคนอื่น ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (20 มิ.ย.61) น.ส.ปอ (นามสมมติ) ผู้ร้องเรียน เผยว่า ตนเคยพาเพื่อนไปรักษากับหมอปลา เนื่องจากเพื่อนมีอาการเหมือนถูกผีอำ ขณะนั้นมีผู้มารักษาประมาณ 4-5 คน วิธีการรักษาจะใช้การจับสัมผัสตามตัวและสวดคาถา ภายหลังจากการรักษาเพื่อนก็หายเป็นปกติ ต่อมาตนจึงพาญาติมารักษาเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา เมื่อเข้าไปภายในบ้านพบว่ามีผู้มารักษากว่า 20 คน มีวิธีการรักษาแตกต่างจากเดิม เนื่องจาก หมอปลาจะให้ผู้มารักษานอนอยู่รวมกันทั้งชายและหญิงที่บริเวณห้องโถง ใช้วิธีการรักษาด้วยการตบหลัง แล้วเมื่อผู้ที่มารักษาเปิดหลังให้ตนดูก็พบว่ามีรอยช้ำเขียวจากการถูกตบ“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)


นอกจากนี้ น.ส.ปอ บอกอีกว่า ตนยังพบว่ามีการล่ามโซ่ผู้ป่วยประมาณ 3-4 คน ตนไม่เข้าใจการกระทำดังกล่าวว่ามีจุดประสงค์อะไร เพราะคนไข้ที่ถูกล่ามโซ่ไม่ได้มีอาการคุ้มคลั่ง และพบว่าภายในบ้านหมอปลามีการจ้างผู้คุมผู้ป่วยซึ่งเป็นผู้ชายทั้งหมดจำนวนเกือบ 10 คน จะมี 1 คน ชื่อ "พี่ศักดิ์" จะถือเครื่องช็อตไฟฟ้าไว้ตลอดเวลา หากมีผู้ป่วยไม่ปฏิบัติตามที่สั่งก็จะถูกช็อตไฟฟ้า


น.ส.ปอ บอกอีกว่า คืนหนึ่งตนเห็นพี่ศักดิ์เข้ามาเรียกผู้ป่วย 2 คน ซึ่งเป็นคนสติไม่สมประกอบออกไปกลางดึกพร้อมกับมีการไขโซ่ออก เมื่อผู้ป่วยสองคนกลับมาก็มานอนร้องไห้ โดยมีคนหนึ่งใช้ไม้จิ้มไปที่หน้าอกตัวเองแล้วพูดทำนองว่าตัวเองเป็นใช่สิ ตนเองเป็นผู้หญิงขายบริการ ตอนนั้นตนสงสัยแต่ยังไม่แน่ใจ คาดว่า ผู้ป่วยคนดังกล่าวน่าจะถูกล่วงละเมิดหรือไม่ ส่วนที่ตนนำเรื่องไปร้องเรียนกับเพจบี ฟักโกสต์ เพราะตนรับไม่ได้ที่เห็นผู้ป่วยในสภาพดังกล่าว

“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)


“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)


ด้าน นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา ออกมาชี้แจงว่า พี่ศักดิ์ที่ถูกกล่าวหาได้พาภรรยามาบำบัดที่บ้านของตน แล้วได้มาเฝ้าภรรยา ในบางโอกาส พี่ศักดิ์ช่วยสอดส่องดูแลให้ตน คนที่กล่าวหา ตอนนี้จ้องที่จะทำลายความน่าเชื่อถือของทุกคนที่อยู่ที่นี่ และที่กล่าวหาว่า พี่ศักดิ์ข่มขืนคนป่วยที่มาบำบัดนั้นจะเป็นไปได้อย่างไร เนื่องจากคดีข่มขืนเป็นอาญาแผ่นดิน ผู้ถูกกระทำจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร ถ้าเป็นเรื่องจริงคงเป็นข่าวใหญ่โตไปแล้ว คงไม่ปล่อยให้เนิ่นนานอย่างแน่นอน


ส่วนที่ตอนนี้มีกลุ่มคนรวมตัวกันไปแจ้งความที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อเอาเรื่องกับพวกร่างทรงที่หลอกลวง นายจีรพันธ์ บอกว่า ส่วนตัวชัดเจนมานานว่าต่อต้านเรื่องเหล่านี้ เพราะคนพวกนี้ไม่มีจริง และเป็นเรื่องดีที่จะเอาเรื่องกับคนเหล่านี้ที่มาหลอกลวง แต่อย่าโยงตนไปเกี่ยวข้อง ควรแยกแยะให้ออกว่าคนเหล่านี้กับตนแตกต่างกัน อย่าฟังเพียงคำพูดของคนฝ่ายเดียวแล้วมากล่าวหาให้ตนเสียหาย

“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)


รับชมวิดีโอได้ที่นี่
VVVV
VVV
VV
V

ที่มา : AMARIN TVHD

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : ผ่านมา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.229.137.101

49.229.137.101,,49.229.137.101 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ก็ส่งสปายส่งสายสิบเข้าไป ตรวจสอบ หริอเอาคนที่โดนข่มขืนมาตรวจร่างกายสิฟ๊ะ จะได้ดำเนินคดีได้


[ วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 11:41 น. ]
คุณ : กำลังใจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.76.165.104

119.76.165.104,,ppp-119-76-165-104.revip17.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
เกียรติยศย่อมเกิดจากการกระทำที่สุจริต


[ วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 15:04 น. ]
คุณ : จัดไป
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.205.244.101

223.205.244.101,,mx-ll-223.205.244-101.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ใครสงสัยหมอปลา เมียหมอปลา หมอปลาเค้าท้าให้ไปพิสูจน์ความจริงที่บ้านได้ หรือใครอยากฟ้อง หมอปลาหมอปลาก็รับ ให้ไปสู้กันในศาล


[ วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 20:08 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์