“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)

“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)

จากกรณีที่ นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ "หมอปลา" ได้ออกมาชี้แจงว่า ที่มีกระแสข่าวเรื่องที่ตนไปล่ามโซ่คนที่มาบำบัดไม่เป็นความจริง เนื่องจาก ตนไม่เคยทำ แต่เป็นทางญาติของผู้ที่มารักษาล่ามเอาไว้ หรือบางกรณีได้ถูกล่ามมาจากที่บ้าน เพราะบางรายมีอาการคุ้มคลั่ง ญาติเกรงว่าอาจทำร้ายคนอื่น ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (20 มิ.ย.61) น.ส.ปอ (นามสมมติ) ผู้ร้องเรียน เผยว่า ตนเคยพาเพื่อนไปรักษากับหมอปลา เนื่องจากเพื่อนมีอาการเหมือนถูกผีอำ ขณะนั้นมีผู้มารักษาประมาณ 4-5 คน วิธีการรักษาจะใช้การจับสัมผัสตามตัวและสวดคาถา ภายหลังจากการรักษาเพื่อนก็หายเป็นปกติ ต่อมาตนจึงพาญาติมารักษาเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา เมื่อเข้าไปภายในบ้านพบว่ามีผู้มารักษากว่า 20 คน มีวิธีการรักษาแตกต่างจากเดิม เนื่องจาก หมอปลาจะให้ผู้มารักษานอนอยู่รวมกันทั้งชายและหญิงที่บริเวณห้องโถง ใช้วิธีการรักษาด้วยการตบหลัง แล้วเมื่อผู้ที่มารักษาเปิดหลังให้ตนดูก็พบว่ามีรอยช้ำเขียวจากการถูกตบ“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)


นอกจากนี้ น.ส.ปอ บอกอีกว่า ตนยังพบว่ามีการล่ามโซ่ผู้ป่วยประมาณ 3-4 คน ตนไม่เข้าใจการกระทำดังกล่าวว่ามีจุดประสงค์อะไร เพราะคนไข้ที่ถูกล่ามโซ่ไม่ได้มีอาการคุ้มคลั่ง และพบว่าภายในบ้านหมอปลามีการจ้างผู้คุมผู้ป่วยซึ่งเป็นผู้ชายทั้งหมดจำนวนเกือบ 10 คน จะมี 1 คน ชื่อ "พี่ศักดิ์" จะถือเครื่องช็อตไฟฟ้าไว้ตลอดเวลา หากมีผู้ป่วยไม่ปฏิบัติตามที่สั่งก็จะถูกช็อตไฟฟ้า


น.ส.ปอ บอกอีกว่า คืนหนึ่งตนเห็นพี่ศักดิ์เข้ามาเรียกผู้ป่วย 2 คน ซึ่งเป็นคนสติไม่สมประกอบออกไปกลางดึกพร้อมกับมีการไขโซ่ออก เมื่อผู้ป่วยสองคนกลับมาก็มานอนร้องไห้ โดยมีคนหนึ่งใช้ไม้จิ้มไปที่หน้าอกตัวเองแล้วพูดทำนองว่าตัวเองเป็นใช่สิ ตนเองเป็นผู้หญิงขายบริการ ตอนนั้นตนสงสัยแต่ยังไม่แน่ใจ คาดว่า ผู้ป่วยคนดังกล่าวน่าจะถูกล่วงละเมิดหรือไม่ ส่วนที่ตนนำเรื่องไปร้องเรียนกับเพจบี ฟักโกสต์ เพราะตนรับไม่ได้ที่เห็นผู้ป่วยในสภาพดังกล่าว

“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)


“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)


ด้าน นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา ออกมาชี้แจงว่า พี่ศักดิ์ที่ถูกกล่าวหาได้พาภรรยามาบำบัดที่บ้านของตน แล้วได้มาเฝ้าภรรยา ในบางโอกาส พี่ศักดิ์ช่วยสอดส่องดูแลให้ตน คนที่กล่าวหา ตอนนี้จ้องที่จะทำลายความน่าเชื่อถือของทุกคนที่อยู่ที่นี่ และที่กล่าวหาว่า พี่ศักดิ์ข่มขืนคนป่วยที่มาบำบัดนั้นจะเป็นไปได้อย่างไร เนื่องจากคดีข่มขืนเป็นอาญาแผ่นดิน ผู้ถูกกระทำจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร ถ้าเป็นเรื่องจริงคงเป็นข่าวใหญ่โตไปแล้ว คงไม่ปล่อยให้เนิ่นนานอย่างแน่นอน


ส่วนที่ตอนนี้มีกลุ่มคนรวมตัวกันไปแจ้งความที่กองบังคับการปราบปราม เพื่อเอาเรื่องกับพวกร่างทรงที่หลอกลวง นายจีรพันธ์ บอกว่า ส่วนตัวชัดเจนมานานว่าต่อต้านเรื่องเหล่านี้ เพราะคนพวกนี้ไม่มีจริง และเป็นเรื่องดีที่จะเอาเรื่องกับคนเหล่านี้ที่มาหลอกลวง แต่อย่าโยงตนไปเกี่ยวข้อง ควรแยกแยะให้ออกว่าคนเหล่านี้กับตนแตกต่างกัน อย่าฟังเพียงคำพูดของคนฝ่ายเดียวแล้วมากล่าวหาให้ตนเสียหาย

“หมอปลา” โต้คนที่แฉตน ล่ามโซ่-ข่มขืนคนมาบำบัด ไม่เป็นความจริง!! อย่าเหมาเป็นร่างทรง (คลิป)


รับชมวิดีโอได้ที่นี่
VVVV
VVV
VV
V

ที่มา : AMARIN TVHD

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ผ่านมา
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.229.137.101

49.229.137.101,,49.229.137.101 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ก็ส่งสปายส่งสายสิบเข้าไป ตรวจสอบ หริอเอาคนที่โดนข่มขืนมาตรวจร่างกายสิฟ๊ะ จะได้ดำเนินคดีได้


[ วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 11:41 น. ]
คุณ : ปอ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.100.76.126

171.100.76.126,,cm-171-100-76-126.revip10.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
รายการคุณกนก หมอปลาบอกว่าเมียเขาเป็นหมดแผนปัจจุบัน หมอผ่าตัดอะไรสักอย่าง เห็นแล้วหมดสัธธาโป้ปดมดเท็จ หลังจากนั้นดูออกรายการแถตลอดบอกเมียไม่ได้เป็นหมอปัจจุบัน (ตู๊ดไม่ใช่เรอะเป็นคนบอกเมียตู๊ดเป็นหมอ)


[ วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 14:18 น. ]
คุณ : กำลังใจ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.76.165.104

119.76.165.104,,ppp-119-76-165-104.revip17.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
เกียรติยศย่อมเกิดจากการกระทำที่สุจริต


[ วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 15:04 น. ]
คุณ : พ่องตู๊ดซิ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 125.25.57.9

125.25.57.9,,node-b9l.pool-125-25.dynamic.totbb.net ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ทำดียอมได้ดีทำช่ัวยอมได้ชั่ว ทำต่อไปครับเป็นกำลังใจให้ครับ อย่าไปสนพวกไม่สร้างสรรครับ ไอ พวก มาร ทุกเรื่อง ไม่ต่างจาก สัตว์แดรัชฉานครับ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 15:25 น. ]
คุณ : จัดไป
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 223.205.244.101

223.205.244.101,,mx-ll-223.205.244-101.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ใครสงสัยหมอปลา เมียหมอปลา หมอปลาเค้าท้าให้ไปพิสูจน์ความจริงที่บ้านได้ หรือใครอยากฟ้อง หมอปลาหมอปลาก็รับ ให้ไปสู้กันในศาล


[ วันพฤหัสบดี ที่ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 20:08 น. ]
คุณ : Juciferคนหล่อขั้นซาตาน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 192.168.1.110

192.168.1.110,171.101.240.133,192.168.1.110 ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
เคยไปบ้านหมอปลาและให้หมอปลาช่วยครับ ในตอนนั้นเขากำลังจะเริ่มดังแต่ก็ยัง ไม่ดังมากหรอก ผมเดินทางจากรุงเทพไปเพชรบุรีโดยการนั่งรถตู้ขนส่งไปครับ ตอนไปตอนนั้นคิวก็มีคนนะแต่ไม่เยอะ และที่ผมไปรักษาเขาไม่เรียกร้องเงินเลย ไม่พูดซักคำว่าพี่มีเงินมั้ย ในตอนนั้นของที่จะต้องใช้เช่นข้าวสาร คุณอาจต้อง เอามาเอง หรือบางคนจนจริงๆหมอปลาเอามาให้เองก็มี ตอนนั้นที่ผมเสีย คือค่านํ้าปล่าวขวดใหญ่เพื่อเอาไปทำนํ้ามนต์ จริงๆหมอปลาไม่ได้ให้ซื้อหรอก แต่พี่สาว เขาให้ผมออกเงินเองผมก็คิดว่าไม่กี่บาทเลยซื้อไปและหมอปลาไม่รู้ ด้วยเพราะหมอปลาอยู่ข้างบนบ้าน การรักษาของหมอนั้น ทุกๆตี5ถึง6โมงเช้าเขาจะมาจับตัวคนป่วย ถ้าใครมีผีเกาะแฝงมาหรือโดนของ มา ส่วนมากจะเป็นพวกรับขันธุ์ก็จะร้องทุรนทุราย อันนี้จากที่ผมรู้มาจะว่าไปมัน คือวิชาหนึ่งของพระพุทธเจ้าเรียกว่ามือไฟ เอาไว้รักษาคนได้ ผมยังเจอเณรที่เคยออกราย การเลย บางคนต้องรักษาหลายวันเป็นเดือนเลยก็มี ก็นอนบ้านหมอปลาเลย ข้าวมีให้กินฟรีแต่ในตอนนั้นเขาจะหุงแบบกับข้าวหม้อใหญ่ต่อวัน เช่นวันนี้มีแกง ส้ม คุณไม่อยากกินต้องซื้ออข้าวแถวนั้นกินเอง แต่ข้าวที่เขาหุงคือกินฟรี นอน ฟรีไม่เสียเงินด้วย ผมค้าง1คืน คุยกับคนที่มารักษาเป็นเดือนเขาบอกเคยมีคนรวยที่ เคยให้หมอปลาช่วย เขาอยากจะซื้อที่ดินให้มั่ง หรือสร้างบ้านให้มั้ง หมอปลา เขาไม่เอา ในตอนนั้นหมอปลาแกยังไม่มีแฟนนะ อ้อลืมบอกเลยกิจวัตรของหมอ ปลาคือตอนกี่ทุ่มจำไม่ได้หลังจากรักษาแล้ว แกจะไปนั่งสมาธิและนอนในวัด ตอนนั้นผมก็งงนะ บ้านแกก็มีทำไมไม่นอน ไปนอนวัดทำไมวะ แต่มาคิดดูแล้ว มันไม่น่าจะพอนอนละมั้ง จากประสบการณ์ที่ผมเห็นคนรักษาคนที่นอนหลาย เดือนเช่นพวกล่ามโซ่ก็มี เขาจะมีญาติมาเฝ้านะ ถ้าไม่ล่ามมันจะโวยวายเหมือน คนเสียสติ ประสาของผมคือคล้ายคนโดนผีเข้า ผีสิง ผีแฝงนั่นล่ะซึ่งหมอปลาไม่ ได้ล่ามเอง อันนี้เรื่องจริงเลยล่ะ ถ้าในแง่ไสยศาสตร์เขาเรียกว่าไปรับของมาหรือ รับขันธ์ซึ่งส่วนใหญ่แล้วไปเอาผีเข้าตัว ผมยังเคยคุยคนที่รักษาเลยเพราะรับ ขันธุ์มานี่ล่ะ ถามผีที่เข้าแฝงหรือสิงคนที่ผมคุยเป็นบางครั้งบางคราว ที่น่าแปลก มันสามารถพุดได้หลายภาษา เช่นจีนมั่ง ภาษาเขมรมั่ง ไทยมั่ง ผีเข้าหลายตัว เรื่องจริงเลย55555 แต่มีผีคนนึงผมเรียกแกว่าน้า ผมถามแกว่าเลยว่ากรรมที่ พระพุทธเจ้า สอนมันมีจริงมั้ย ผีที่เข้ามันยักหน้าและพูดว่ามีจริง และน้าผีคนนี้แกโดนหมอผีใช้ให้มาสิง ร่างไอคนที่ผมคุยและทำร้ายมัน เขาบอกว่าตอนมีชีวิตแกเป็นหมอผีมาก่อนคอย บังคับและใช้ผีให้ทำตาม พอตายมาก็เหมือนโดนกรรมเล่นงานต้องไปเป็นผีให้ เขาใช้มั่ง แกบอกแกไม่อยากทำหรอกแต่ถ้าไม่ทำหมอผีจะเล่นงานแก และสุด ท้ายที่ผมถามแกในตอนนั้นว่า ไอร่างทรงนี่มันมีจริงมั้ยแกบอก ผมว่าร่างทรงมีจริงแต่ส่วนมากแล้วเป็นมารทั้งนั้น ไอที่ดีๆมีน้อย คำพูดแกอาจไม่ ตรงเด๊ะแต่ประมาณนี้ละครับ อ่่านแล้วก็คิดเอาละกัน แต่ผมบอกเลยวิชาของหมอ ปลานั้นมีพระอริยะเจ้าสอนในสมาธินั่นล่ะครับ แต่หมอปลาท่านไม่กล่าวหรือเอ่ย ถึงท่านไง เช่นพระปิยะมหาราชงี้ พระสมเด็จโตงี้และอีกหลายองค์เลย เขาสอนเพื่อให้หมอปลา มาช่วยคน ทั้งที่จะว่าไปหมอปลาไม่ได้อยากมาเป็นอะไรแบบนี้เลยตั้งแต่แรก ปล.ผมเคยไปหาหมอปลาครั้งเดียวและไม่เคยติดต่อแกเลย เขียนจากที่เคยไป มาครับและพุดคุยกับคนที่โดนผีเข้าและดูการรักษาด้วยใน1วันกว่าๆ


[ วันเสาร์ ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 20:41 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์