แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)

แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)


โหนกระแสวันนี้ (24 ส.ค.) เป็นเรื่องราวของ "ฟอส - สปาย" ที่ถูกยิงเสียชีวิตที่หน้าเขาชีจรรย์ ล่าสุด "เสี่ยอ้วน" เตรียมตั้งทนายฟ้อง "แม่สปาย" เรียกเงินคืน 7 ล้าน หลังโอนเงินให้ค่าสินสอด แต่สปายกลับหนี เผยแผนชำระแค้นตั้งใจฆ่าทั้งแม่และลูกแต่ไม่สำเร็จ ล่าสุดทางฝั่งแม่ฟอสออกมาประกาศตัดญาติกับแม่น้องสปายแล้วเพราะลูกชายไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลยกลับต้องมาเสียชีวิตด้วย

       "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย"
ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.30-14.10 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "ไอซ์" พี่สาวคนสนิทของฟอส - สปาย รวมทั้ง "ธรรมรัตน์ สุวรรณโพธิศรี" หรือ "โจ้ สปอตไลท์ ภูเก็ต" คนรู้จักเสี่ยอ้วนซึ่งเป็นคนออกมาแฉเรื่องสลิปโอนเงิน

คุณโจ้เป็นเพื่อนเสี่ยอ้วน?
โจ้ : "ทุกคนบอกเป็นเพื่อนอ้วนเสมอ ผมเพื่อนเยอะ เป็นเพื่อนทุกคน ใครอยู่ในพื้นที่ก็เป็นเพื่อนทุกคน ถามว่าสนิทมั้ย สนิทคืออะไรล่ะ ถ้ากินนอนด้วยกันก็ไม่ขนาดนั้น มีอะไรเขาก็ปรึกษาบ้าง กินดื่มทักทายกันปกติ สนิทในระนาบนึง แต่รู้จักแบบนี้ทุกคน"

รู้จักกันได้ยังไง?
โจ้ : "ใครอยู่ป่าตองก็ต้องรู้จักเขา ฉายาเขาคืออ้วนห้องน้ำ เขามีธุรกิจห้องน้ำอยู่ เข้าห้องน้ำจะรู้ว่านี่เด็กอ้วนๆ เขามีบาร์ของเขา"

ล่าสุดเหมือนมีสลิปโอนเงินหลุดมาเยอะแยะมากมายตามสื่อ มาจากไหน?
โจ้ : "ส่วนหนึ่งมาจากผมนี่แหละมาจากเพื่อนที่เป็นทนายที่ว่าความให้ผม ประมาณปลายปีที่แล้วเคยพาทนายท่านนี้ไปรู้จักอ้วน ไปกินดื่มด้วยกันก็บอกว่าคนนี้เป็นทนาย มีอะไรให้ช่วยก็บอก ห้วงเวลาน่าจะ 3-4 เดือน ทนายคนนี้เคยบอกว่าอ้วนจะให้ฟ้อง ตอนนั้นยังไม่พูด จนวันนึงมีคุณแม่น้องสปายบอกว่าได้ล้านนึง แต่ทนายบอกว่าเขาพูดแบบนั้นไม่จริงนะ ผมก็ถามว่าเอาหลักฐานอะไรมายืนยัน เขาเอารูปทุกอย่างให้ดู เป็นสลิปอันนี้"

ครั้งที่ 1 เจ็ดแสน ครั้งที่ 2 หนึ่งแสน ครั้งที่ 3 หนึ่งล้านบาท ครั้งที่ 4 หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นสองพันบาท โอนเรื่อยๆ แบบนี้ นี่แค่ 6 ครั้ง มี 7 8 9 10 มั้ย?

โจ้ : "มีเยอะกว่านี้ครับ เพื่อนที่คุยกับอ้วน เขาจะให้ว่าความคดีฉ้อโกง โดยเฉพาะครอบครัวคุณสปาย ตอนที่คุยกันก็ส่งไลน์ให้กัน ขณะนั้นห้วงไหนที่โหลดเก็บได้ก็โหลด แต่อันไหนโหลดเก็บไม่ทันก็นั่งๆ ดู ๆ ไป แต่ไฟว์มันหมดอายุไปก่อน เท่าที่ทนายแจ้ง 4 ล้านบวกแน่นอน"แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)

เมื่อวานคุณอ้วนถูกนำตัวไปฝากขัง เขาบอกว่า 7 ล้าน?
โจ้ : "เขามีสิทธิ์จะพูด"

เขากำลังสร้างประเด็นเพื่อนำเรื่องนี้สู่ชั้นศาลเพื่อต่อสู้เพื่อให้บรรเทาโทษ?
โจ้ : "ถามไอซ์เลย อ้วนแม่นมั้ยเรื่องใครเอาเงินไปเท่าไหร่"

ไอซ์ : "แม่นค่ะ เรื่องเงินเขาเป็นคนจัดการเองทั้งหมดไงคะ"

แสดงว่ามีข้อเท็จจริง?
ไอซ์ : "ใช่ค่ะ"

โจ้ : "ทุกครั้งที่อ้วนจ่ายเงินลูกน้อง หรือจ่ายทิปให้ใคร ยกเว้นจ่ายด้วยเสน่หา อ้วนจดไว้หมดมั้ย"

ไอซ์ : "จดไว้หมดค่ะ แกทำของแกคนเดียว"

โจ้ : "แกไม่ได้เคี่ยว ด้วยความเขาหาเงินมาได้ยาก สมัยก่อน มันคือการฝึกของเขา"

ทิ้งระเบิดเป็นคำพูดว่า 7 ล้านแสดงว่าจริง?
โจ้ : "ผมว่าเขามีหลักฐาน"

เท่าที่ทราบคุณแม่น้องสปายเขายืนยันว่าไม่รู้เรื่อง ได้เงินมา 1 ล้านบาท?
ไอซ์ : "ซื้อรถฮอนด้าค่ะ"

เสี่ยอ้วนพยายามให้เงิน 1 ล้านไปซื้อรถ แต่เธอไม่เอา ปรากฏเสี่ยอ้วนก็ยังให้ จนใจไม่รู้ทำยังไง จะโอนกลับก็บอกว่าไม่ต้องโอน ดูขัดแย้ง ที่บอกว่าจะตั้งทนายฟ้อง แต่แม่บอกไม่เอาคืน คืออะไร?

โจ้ : "ผมว่าทุกคนมีสิทธิ์ปกป้องตัวในเบื้องต้นเวลาเกิดกระแสสังคม ถ้าผมเป็นคุณแม่น้องสปาย ผมก็ทำอย่างนั้น สิ่งที่จะยืนยันและย้อนแย้งที่สุดคือหลักฐาน สมมติมีการโอนเงินตามบัญชีธนชาตที่เห็น เป็นบัญชีคุณพ่อน้อง หรือมีบัญชีน้องเขาก็มี สมมติแม่บอก 1 ล้าน แต่มี 7 แสนล่ะ เอาบัญชีมาดูสิ มีภาพที่ทนายส่งมาให้ดู น้องเขาส่งรูปบ้านที่กำลังทำให้อ้วนดูเป็นระยะๆ"

เป็นภาพน้องสปายกำลังก่อสร้าง?
โจ้ : "น้องเขาก่อสร้าง ไลน์นี้ส่งให้อ้วนอ่าน ถามว่าส่งให้ดูทำไม ปวีณาคือชื่อน้องสปาย"

แสดงว่าต้องการให้เห็นความคืบหน้าเพราะบ้านนี้บอกว่าให้เป็นเรือนหอ?
ไอซ์ : "แต่หนูขอแย้งค่ะ ปวีณานี่เล่นสองคนนะคะ เฟซบุ๊ก คุณแม่เขาก็ใช้อีกเฟซบุ๊กนึง"

สรุปมีแม่เล่นชื่อลูก?
ไอซ์ : "วันนี้ก็ยังออนปวีณาอยู่เลย น่าจะเป็นแม่เขาใช้"

ไม่รู้ได้เลยว่าที่เห็นเป็นตัวแม่หรือน้องส่งมา?
ไอซ์ : "ใช่ค่ะ"

แต่ก็ส่งความคืบหน้าให้ดู ก็เป็นการยอมรับกลายๆ ว่าเอาเงินมาสร้างเรือนหอ บอกว่าห้องนี้จะเป็นห้องหอด้วย?
โจ้ : "จะยอมรับหรือไม่ยอมรับมันพิสูจน์ไม่ได้จริงๆ ถ้าคนอื่นมองก็ใช่แล้วแหละ ถ้าคุณเอาเงินเขาไป ไปตกลงอะไรกับเขาไว้ แม่เขาพูดอีกอย่างว่าเอาเงินจากทางอื่นมาทำบ้าน แต่นี่ข้อสงสัยอย่างเดียวเอามาให้อ้วนดูทำไม"

คุณแม่น้องสปายให้สัมภาษณ์ว่าจริงๆ ครอบครัวไม่เคยรู้เรื่องเงิน 7 ล้าน ครอบครัวไม่เคยหลอกเอาเงินเสี่ยอ้วน เรื่องน้องสปายกับเสี่ยอ้วนเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ที่แน่ๆ ลูกสาวไม่ยอมแต่งงานด้วย เพราะไม่สามารถทนความป่าเถื่อนของเสี่ยอ้วนได้ ในกรณีเสี่ยอ้วนกล่าวอ้าง ทำให้ครอบครัวเสียใจและบอบช้ำ เงินได้มา 1 ล้าน ก่อหน้านั้นปฏิเสธแล้วแต่อีกฝ่ายโอนให้โดยเสน่หา นำเงินไปซื้อรถ และใช้กับงานศพ

น้องสปายขณะที่บัญชีการเงินของครอบครัวมีแค่ 3 ธนาคาร ไม่มีกสิกร? 
โจ้ : "เขามีสิทธิ์จะพูด หลักฐานโกหกไม่ได้ คนพูดยังไงเขามีสิทธิ์ปฏิเสธ แต่หลักฐานสลิปการโอนตังค์โกหกไม่ได้ ถ้าไม่ขึ้นสู้กระบวนการชั้นศาล เราเป็นคนธรรมดาไม่มีสิทธิ์ไปบังคับเขา ให้เอามาดูหน่อย ทุกคนจะรู้ทันทีถ้าเรื่องเข้าสู่กระบวนการในชั้นศาล"ไอซ์คิดว่าเงินเข้าบัญชีแล้วไปอยู่ไหน?
ไอซ์ : "น่าจะมีการใช้จ่ายในส่วนการสร้างบ้านและชีวิตประจำวัน เงินที่เขาได้มา เขาเอาไปไหน ตัวแม่กับพ่อน่าจะรู้นะคะ ทางน้องฟอสไม่รู้เรื่องเงิน"

แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)

บ้านที่เห็นเมื่อกี้ คิดว่าเงิน 6 แสนทำได้มั้ย เพราะเขาบอกว่า 4 แสนเป็นเงินที่เขาได้มาจากคุณพ่อ อีกสองแสนถูกล็อตเตอรี่ 6 แสนสร้างได้มั้ย?
ไอซ์ : "ความคิดส่วนตัวไม่ได้หรอกค่ะ 6 แสน ต้องมากกว่านั้นค่ะ แค่โคมไฟก็เกือบหลักแสนแล้วมั้งคะ ผ้าม่านปกติก็สามสี่หมื่นแล้วที่ติด ถ้าเป็นชุดหลุยส์ก็ต้องเกือบแสน"

คำถามติดใจคุณโจ้ส่งมาให้คุณอ้วนดูทำไม?
โจ้ : "ใช่ ส่งมาให้ทำไม"

เสี่ยอ้วนป่าเถื่อนมั้ย?
ไอซ์ : "ไม่ถึงกับป่าเถื่อน เป็นคนอารมณ์รุนแรง โมโห เวลาแกดื่มค่ะ"

โจ้ : "อย่าให้เมา"

สิ่งที่แม่ออกมาพูดว่าลูกไม่ได้อยากแต่งงาน เอาเงินมาทำไม ส่งบ้านไปทำไม นี่ตั้งข้อสังเกต ถ้าเป็นเฟซบุ๊กที่แม่เล่นเอง แม่จะส่งไปทำไม เพราะเป็นเงินแม่ ถ้าสปายเล่นแล้วจะส่งทำไม? 
โจ้ : "ทนายผมฝากบอกก่อนเข้ารายการ ฝากถามคุณแม่สปายหน่อย 7 แสนถ้าสลิปชี้ไปเป็นบัญชีนี้ ส่งมาให้ดูหน่อย ถ้าบอกตำรวจยึดไปแล้ว แต่ทีมจเรส่งคืนมาแล้ว ก็เอามาให้ดูหน่อย อย่างน้อยให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวคุณแม่ พ่อคุณแม่สปายเขา แต่ช่วยตอบคำถามว่า 7 แสนมีจริงมั้ย ถ้ามีจริงอยู่ไหน แล้วหมดหรือยัง ทำไมไม่คืน"

รถสองคันนะ?
ไอซ์ : "รถสองคัน มีเชฟโรเลต และฮอนด้า ออกมาพร้อมกัน"

โจ้ : "ในไลน์ที่อ้วนส่งให้ก็บอกว่ามีรถสองคันด้วยครับ โอนเงินค่าทำบ้านและมีรถอีกสองคัน"

เสี่ยอ้วนมารู้ว่าสปายไมได้รักเขาทำไมถึงจะมีการเอาเงินคืน?
โจ้ : "ผมไม่ได้อยู่กับอ้วน(หัวเราะ)"

ไอซ์ : "พักหลังๆ เขาน่าจะรู้ว่าน้องไม่ได้รักแน่ๆ อยู่แล้ว คงไม่แต่งด้วยแน่ๆ มันก็เกิดจากตัวเสี่ยอ้วนเองที่ทำตัวเอง น้องเขาเฟรนด์ลี่หน่อยๆ เขาคุยกับใครก็น่ารักไปหมดก็เหมือนให้ความหวังเสี่ยอ้วนด้วย น้องไม่ได้เชิงเกลียดนะ ไม่ต้องมาคุย ดีกับทุกคน เสี่ยอ้วนแกก็คิดเองเออเองเยอะไปหน่อยแกคิดว่าน้องน่าจะรักแกโดยส่วนตัว แต่พอหลังๆ แกเริ่มมีอาการหึงโหด เริ่มลงไม้ลงมือกับน้อง หนักเข้าบ่อยขึ้น

พอเกิดเหตุวันที่ 12 ที่เคยเล่า ก็บอกสปายไปว่าถ้าหนูไม่ได้รักก็น่าจะบอกเขาไปตรงๆ ไม่ติดต่อกันเลย น้องบอบกว่าไม่เป็นไรหรอก เขาน่าจะรู้แหละว่าไม่ได้รัก ก็บอกว่าต่อไปหนูอาจถูกกระทำมากกว่านี้ ดีไม่ดีอาจตายได้เลยนะ ก็มีการคุยกัน หลังจากนั้นน้องบอกว่าจะกลับไปอยู่บ้านแล้ว หลังกลับจากญี่ปุ่นไปกลับไปอยู่บ้านกาฬสินธุ์"

ญี่ปุ่นใครออกตังค์?
ไอซ์ : "แม่น้องสปายให้ข่าวว่าเป็นเงินเก็บน้องสปายเอง แต่หนูคิดว่าเป็นเงินเสี่ยอ้วน"

ทำไมคุณโจ้ทำหน้าเหมือนสงสัย?
โจ้ : "มั่นใจว่าไม่ใช่เงินครอบครัวเขา ตอนนั้นเลิกกันแล้ว อ้วนอกหักพักนึงเลย เอารูปพวกนี้มาให้ดูว่าเขาไปเที่ยวญี่ปุ่นมีความสุข ก็ต้องถามว่าเงินใคร จะบอกว่าเป็นเงินเก็บน้องสปายก็ได้ (หัวเราะ) แต่อย่าลืมว่ามีการโอนเงินในช่วงเวลา 2 เดือนเศษ ที่บอกว่า 4 ล้าน แล้วสุดท้ายการโอนเงินคือเมษา ซึ่งเขาเลิกกันแล้ว พอเลิกครอบครัวก็ไปเที่ยวญี่ปุ่น คนที่ยืนยันว่า 7 ล้านก็ยืนยันว่าเงิน 7 ล้านเงินใครน้อ แค่นั้นเอง"

ไอซ์ : "คิดว่าเป็นเงินเสี่ยอ้วนเพราะเขาจองตั๋วเดือนมีนาแพลน ล่วงหน้า"

แม่ฟอสตัดขาดแม่สปาย?
ไอซ์ : "ไม่เชิงว่าไม่ยุ่งเกี่ยว ยังไงเกี่ยวดองทางเครือญาติ แต่พอมีประเด็นเรื่องเงิน 7 ล้านหลุดมา ทำให้เป็นข้อสงสัยของครอบครัวว่าเป็นเพราะตรงนี้หรือเปล่าทำให้น้องชายต้องไปตายด้วย เพราะคุณไม่ยอมพูดความจริงหรือเปล่า หรือว่าอะไร ไม่คืนเงินหรือเปล่า"

 

ถ้ามองอีกมุม ฟอสกับสปายรักกันจริงๆ?
ไอซ์ : "ถ้าถามหนู หนูว่าเขามีความห่วงใยกันเป็นพิเศษ เคยถามน้องตรงๆ ว่าเคยคบกันมั้ย ชอบสปายใช่มั้ย เปลี่ยนไปแล้วใช่มั้ย ไม่ได้เป็นกะเทยแล้วใช่มั้ย เขาบอกว่าก็บอกแล้วไง ถ้ามีความรู้สึกพิเศษจะรักผู้หญิงคนนี้ หนูก็บอกว่าถามใจตัวเองมั้ย สปายเป็นคนสวย มีคนพัวพันมากมาย หนูเตือนน้องตลอด ว่าพร้อมมั้ยที่จะเสียใจ วันนึงเขาต้องไม่เลือกเธอ เขาต้องเลือกทางที่ดีกว่า เลือกอนาคต"

มีกลิ่นๆ ว่าเขาจะคบกัน ในมุมเสี่ยอ้วนสงสัยมั้ย?
โจ้ : "สงสัย ผมตั้งข้อสังเกตทุกครั้ง เช็คกับเจ้าของบาร์น้องฟอสไปทำงาน ฟอสก็ไม่เคยมีแฟนผู้ชายที่ภูเก็ตเลย ปกติถ้าชายรักชาย ป่าตองบรรยากาศมันเอื้อ กินอยู่ทุกวัน คนมากหน้าหลายตา กิ๊กก็ไม่มีแฟนก็ไม่มี อันนี้ยิ่งทำให้อ้วนเชื่อว่าฟอสไม่ใช่กะเทย"

แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)

เสี่ยอ้วนเห็นรูปบาดตาบาดใจ สรุปเขาคบกันหรือเปล่า?

โจ้ : "ผมเชื่อว่าถ้าเขาเป็นชายรักชาย อยู่กับเพื่อนผู้หญิงก็ประมาณนี้แหละ แต่ถ้าเขาเริ่มไม่เชื่อล่ะ ถ้าเกย์เขาอาจเป็นมุมนั้นก็ได้ ผมไม่ได้เข้าข้างน้องสปายนะ เวลาเราถ่ายรูปมีบางช็อตบางมุม แต่มุมนี้เป็นเรื่อง ภาพลักษณะนี้แหละที่ตั้งข้อสังเกตเสมอว่าสายัณห์ที่เป็นนกต่อส่งรูปอะไรให้อ้วนดู โดยทีมพนักงานสอบสวนบอกว่าเบื้องต้นคนที่อยู่แวดล้อมอ้วน บอกว่าจะพาไปทวงหนี้ ไปอุ้ม ไม่มีเจตนาจะฆาตกรรม อะไรล่ะที่สายัณห์ส่งให้ มันแบบนี้มั้ยหรือมันส่อมากกว่านี้มั้ย"

ทนายหลายคนพูดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นการให้โดยเสน่หา เพราะคุณแม่ออกมาบอกว่าสปายถูกเสี่ยอ้วนทำร้ายร่างกายและไม่ได้อยากแต่งงาด้วย ถ้าแบบนี้เป็นลักษณะไปเอาเงินเขามาเหมือนเป็นการหลอกเขา เสี่ยอ้วนมีสิทธิ์เรียกร้องเอาเงินเขาคืนได้เหมือนกัน?

โจ้ : "ต่อให้ชัดหรือไมชัดก็ตามแต่ ฉ้อฉลไม่ฉ้อฉล ประเทศไทยเป็นระบบกล่าวหา เขามีสิทธิ์แต่งตั้งทนาย อ้วนมีสิทธิ์แต่งตั้งทนายฟ้อง สิ่งพิสูจน์ไปสู้กันในชั้นศาล เอาหลักฐานไปสู่กันในชั้นศาล"

เสี่ยอ้วนจะเอาเรื่องนี้เข้าต่อสู้ในชั้นศาลเพื่อบรรเทาโทษ เป็นไปได้มั้ย?
โจ้ : "ได้ ทุกกรณีไม่ว่าฆ่าใครตายก็ตามแต่ เวลาขอบรรเทาโทษ ทนายต้องเอาคุณงามความดี หรือทุกอย่างที่ทนายมองแล้วช่องไหนปลดล็อกให้ได้ อย่างบางคนเคยมีคดีฆ่าหั่นศพ ต้องรวมมาหมดเพื่อบรรเทาโทษ แต่เหตุจูงใจในการก่อเหตุ นั่นคือเหตุจูงใจเพราะเนื่องจากเขาถูกหลอก คดีเก่าในปี 60 ถ้าขึ้นศาลพนักงานสอบสวนก็ต้องอ้างคดีเก่าเพื่อให้เห็นพฤติกรรมว่าโหดเหี้ยม"

ไปโยงคดีเก่าได้คืออะไร?
โจ้ : "สำนวนที่พนักงานสอบสวนสั่งฟ้อง อัยการสั่งไม่ฟ้อง พอมานั่งดูสำนวนพนักงานสอบสวน จเรก็ลงไปสอบสวนใหม่ รื้อใหม่แล้ว ก็ชี้ชัดว่าสำนวนพนักงานสอบสวนมีปัญหา มีจุดที่ผิดปกติหลายจุด อาทิ ผลการชันสูตร มีรอยกระสุนเข้าจำนวน 4 จุด แต่ในสำนวนฟ้อง 1 จุด ในปี 60 อ้วนยิงคนตาย อ้างว่าคนขายไอติม ในสำนวนบอกว่าอ้วนยิงขู่ 1 นัด แต่ยังเข้ามาอีก เลยยิงป้องกันตัวอีก 1 นัดเขาไหปลาร้า แต่ผลชันสูตรต่างไป ไหปลาร้า ต้นคอ ลักษณะการยิงไม่เหมือนกัน ถ้าไหปลาร้าจะอ่อนลง แต่ถ้าต้นคอจะยิงหัวเขาแล้วนะ เข้าชายโครงด้วย จุดที่ถูกยิงแตกต่างจากสำนวน"

มีการตรวจเจอว่าคนขายไอศกรีมคนนี้พกมีดไว้ด้วย ทำไมเอาคัตเตอร์มาใช้?
โจ้ : "ผมเดานะ ปกติก่อเหตุยิงคนตายอยากให้บรรเทาโทษหน่อยว่าป้องกันตัว ก็หาอะไรไปวาง ถ้าหามีดยาวๆ ได้ก็ไปใส่ซะ ไม่ได้สอนให้ทำด้วยแต่นี่ในที่เกิดเหตุพบคัตเตอร์อยู่ 1 อัน ผมก็ย้อนแย้งว่าคัตเตอร์ไม่มีรอยเลือด ไม่มีอะไรเลย แต่อัยการท่านใช้คำวินิจฉัยสั่งไม่ฟ้อง เพราะระบุว่าคัตเตอร์นั้นเป็นอาวุธขนาดใหญ่ที่สามารถเป็นอันตรายถึงชีวิตแก่ผู้ต้องหาได้ คือในมุมผม ผมรู้สึกผิดปกติ แสดงว่าตองมีใครเอาคัตเตอร์ไปวางที่เกิดเหตุ คัตเตอร์ไม่มีจริง

 

อ้วนยืนรอมอบตัว 7 โมงพนักงานสอบสวนสั่งกู้ภัยให้เอาศพไปรพ. ป่าตองโดยไม่รอพิสูจน์หลักฐาน ซึ่งตามคดีฆาตกรรมต้องรอมาเก็บหลักฐานก่อน หลักฐานผู้ตายที่เป็นอาวุธคัตเตอร์เขียนชัดเจน แต่พอไปรพ. พลิกถ่ายรูป เจอรอยแผลดังกล่าว 4 จุด ค้นตัวผู้ตาย และมาวางถ่ายรูปว่าเป็น ทรัพย์สินผู้ตายจะคืนญาติ และมีมีดพับ 1 อัน ต้องไปถามพนักงานสอบสวน แล้วในสำนวนและผลชันสูตร ผู้ตายถูกยิงตายวันที่ 18 ผลชันสูตรออก 24 เผา 23 ในผลเขียนว่าพบมีดคัตเตอร์ทำไมก็ไม่เข้าใจ"

แล้วจะเกี่ยวอะไรกับคดีใหม่?
โจ้ : "เหมือนก้าวข้ามความเป็นมนุษย์ ถ้าคุณเคยฆ่าใครสักคน ครั้งที่สองก็ไม่ยากแล้ว ครั้งแรกขึ้นศาลก็จะแปลกๆ แต่ครั้งที่สองก็เริ่มไม่ยาก ถ้าคนนึงเคยฆ่าคนตาย ใช้วิธีอะไรก็แล้วแต่ทำให้ไม่ถูกดำเนินคดี เขาฆ่าอีกครั้งจะเข้าใจว่าทำยังไงไม่โดนคดี เขาเคยฆ่ามาแล้ว ฆ่าอีกก็ไม่แปลก พนักงานสอบสวนต้องทำให้ศาลเชื่อว่ามีพฤติกรรมที่โหดเหี้ยม ไม่ได้มีพฤติกรรมแบบนี้เป็นครั้งแรก"

เมื่อวานทางแม่น้องฟอส ไปเจอเสี่ยอ้วน?
ไอซ์ : "แกไปดูเขาทำแผน แกอยากจะถามเสี่ยอ้วนอยู่แล้วทำไมถึงฆ่าฟอส เขาตอบแค่ว่าผมเสียใจ"

ในมุมกลับ คิดว่าน้องเขาคบกันมั้ย?
โจ้ : "ไม่ตอบดีกว่า ผมให้เกียรติผู้ตาย"

ไอซ์ : "ไม่ได้คบกันหรอกค่ะ น้องชายหนูน่าจะมีใจให้สปาย"

สปายไมได้ชอบเหรอ?
ไอซ์ : "ไม่น่าชอบ เพราะเขามีคนมาพัวพันหลายคน"

คุณเคยบอกว่าก่อนสปายเสียชีวิต 1 สัปดาห์ ไม่สบาย โทรตามฟอสที่กาฬสินธุ์มาเฝ้าไข้ที่นครปฐม?
ไอซ์ : "เขาเหมือนอยู่กันมานาน เหมือนรู้ใจกันมากกว่า ประเด็นหลักไม่ได้จะมาขึ้นเฝ้าไข้อะไร แต่จะมาฉลองวันเกิดกัน เพราะนัดก่อนหน้านั้นอยู่แล้ว"

โจ้ : "ถ้าตอบตรงๆ ผมก็สงสัยในความสัมพันธ์เขา แต่เขาคบกันมั้ยผมให้เกียรติ แต่ถามว่าเป็นไปได้มั้ยก็ไม่กล้าฟันธง แต่ผมสงสัยว่าทำไมฟอสไม่มีแฟนผู้ชาย เพิ่งรู้นี่ก็ช็อก ทำให้สมการครบยังไงก็ไม่รู้(หัวเราะ)"

ไอซ์ : "เขาขึ้นมาสองคนนะ ไม่ใช่ฟอสขึ้นมาคนเดียว มีเพื่อนอีกคนนึงก็ขึ้นมาด้วย"

โจ้อยากฝากอะไร?
โจ้ : "สงสัยว่าสังคมเราป่วยกัน ผมยืนยันว่าทุกคนเป็นอ้วนหมดเลย หนึ่งคือตัดเรื่องรักโลภโกรธหลงไปก่อน ผมห่วงเรื่องกระบวนการยุติธรรมประเทศเราว่ามันเบี้ยวมั้ยหรือตรงดี ถ้าทุกคนบอกว่ามันตรง เวลาคุณขับเจอตำรวจจราจร อย่ายื่นเงินให้สิ ทุกคนเป็นอ้วนอยู่ อ้วนมากอ้วนน้อยก็ว่ากันไปอยากให้ทุกคนกลับมาเคาพรกฎหมายก่อน ตั้งสติ อย่าไปมองให้ซับซ้อนโลกสวย มีแค่นี้เอง"

ไอซ์อยากบอกอะไร?
ไอซ์ : "อยากให้ครอบครัวน้องสปายออกมาพูดความจริง ประเด็นน่าจะอยู่ตรงเรื่องเงิน ถึงทำให้คนอื่นได้รับกรรมไปด้วย"

ชมคลิป
VVVVVVVVV
VVVVV
VVVVVVVV
VVVVVVVVVVVV
VVVVVVVVVVVVV

----------------------------

แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)


แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)


แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)


แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)


แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)


แฉแหลก!แม่สปาย เล่นเฟซบุ๊กลูกส่งรูปเรือนหอรายงานเสี่ยอ้วนตลอด!(คลิป)

ขอบคุณ รายการ โหนกระแส

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. เปิดค่าตัว สปาย โคโยตี้โยกเสารายคืน10 ดื่ม ได้สูงขนาดนี้?! (คลิป)
 2. พี่สาวฟอส เผยราคาผ้าม่าน-โคมไฟ บ้าน “น้องสปาย” ทำเอาชาวเน็ตอึ้งหนัก! (คลิป)
 3. สงสัยหนัก! เบื้องลึก แม่สปาย โผล่ภูเก็ตเจอ เสี่ยอ้วน เพื่อนแฉแท้จริงแล้ว พ่อสปาย กีดกันทั้งคู่?! (คลิป)
 4. เพื่อนสนิท เปิดแชทที่ สปาย มักส่งอวดเพื่อนประจำ แจงราคาแต่ละอย่างที่ซื้อแพงลิ่ว! (คลิป)
 5. เทียบภาพชัดๆ บ้านแม่เสี่ยอ้วน-ครอบครัวสปาย ต่างกันอย่างสิ้นเชิง (คลิป)
 6. เปิดโพสต์ ฟอส ที่ชาวเน็ตขุดเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ประกาศชัดๆ รู้เลยว่าเป็นอะไร?!
 7. เปิดภาพ “สปาย” ใช้เงิน “เสี่ยอ้วน” หลายแสน พาพ่อแม่ทัวร์ทริปญี่ปุ่น 4 เดือน ก่อนถูกยิงดับ!! (มีคลิป)
 8. “แม่สปาย” ยอมรับเล่นเฟซบุ๊กลูก ทวงหนี้เพื่อนลูก งง? เพิ่งรู้เงินเข้าแบงก์ 2 ล้าน (มีคลิป)
 9. โจ้ สปอร์ตไลท์!แฉคำพูดสปายท้า“เสี่ยอ้วน”จนลั่นไกสยอง(คลิป)
 10. ทนายเดชา ไลฟ์ชี้ทางรอดประหาร เสี่ยอ้วน ลั่น แม่น้องสปาย ทำใจเจ็บช้ำ หลอกเอาเงิน! (คลิป)
 11. เพจดัง เปิดคลิปวงจรปิด! นาที เสี่ยอ้วน สุมหัวกับแก๊ง ก่อนลงมือยิงฟอส - สปายดับ! (คลิป)
 12. ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าเป็นฉากๆ! ของสำคัญ “น้องสปาย” หายไป ในวันเกิดเหตุ?! (คลิป)
 13. ไอซ์” ลูกพี่ลูกน้อง แฉวินาที เสี่ยอ้วน ขอ น้องสปาย แต่งงาน เผยประโยคสุดโหด!
 14. เปิดคลิป! ขุดวีรกรรม ‘เสี่ยอ้วน’ สุดโหด พาลูกน้อง-ใช้ค้อนรุมหวดฝรั่ง เละคาที! (คลิป)
 15. อดีตพนง.ร้าน เล่าสัมพันธ์ รักสามเส้า น้องฟอส เต็มใจให้ น้องสปาย คบ เสี่ยอ้วน (คลิป)
 16. “โจ้ สปอตไลท์” เผยความลับ “เสี่ยอ้วน” ชี้สิ่งที่อยากได้คืนจาก “สปาย” คืออะไร?! (คลิป)
 17. “อั้ม” เพื่อนรัก “ฟอส-สปาย” ผู้อยู่ในเหตุการณ์ แฉเล่ห์พิรุธคนชี้เป้า แฝงตัวมายังไง?! (คลิป)
 18. แฉเสี่ยอ้วน! บังคับขายตัว ข่มขืน โพสต์เย้ย วางแผน “ล่า” เตรียมหนีเป็นเดือน!
 19. วิญญาณ “น้องสปาย” เฮี้ยน!! โผล่เห็นตัวเลือดชุ่มหน้า-ร้องไห้สะอื้น แม่เชื่อ!! ยังอาฆาต “เสี่ยอ้วน”
 20. ชายเสื้อแดงโดนลือคือแฟน น้องฟอร์ช โผล่เล่าความสัมพันธ์ ไม่ใช่อย่างที่ใครเข้าใจ!
 21. เพื่อนบ้านเผยวีรกรรม “เสี่ยอ้วน” เล่าเองว่าฆ่าคนตาย?! ตำรวจค้นบ้าน หาหลักฐานสังหาร “สปาย-ฟอร์ช” (คลิป)
 22. แม่น้องสปาย เปิดภาพลับ “เสี่ยอ้วน-ลูกสาว” ชี้ ลูกโทรมาเล่าโดนเสี่ยทำแบบนี้บ่อยๆ!? (คลิป)
 23. เพื่อนต่างยืนยัน “ฟอส-สปาย” เป็นคนรักกันจริง! เล่าสัมพันธ์ทั้งคู่แม้ตัวเป็นชายใจเป็นหญิง?
 24. เปิดแชทสุดท้าย “ฟอส-สปาย” ไม่รู้ว่าโกรธอะไรกัน ก่อนจบชีวิตสลด
 25. เปิดอาณาจักรบาร์ปุ้มปุ้ย เสี่ยอ้วน บางลา ตำรวจลงค้น มาดูพบอะไรบ้าง?!
 26. แม่น้องฟอส เผยภาพ “ชายคนรักที่เเท้จริงของลูก” ย้ำชัด ลูกไม่ใช่เเฟนน้องสปาย (คลิป)
 27. เปิดโพสต์สุดท้าย “น้องฟอส” ก่อนจบชีวิตพร้อม “น้องสปาย” เพราะถูกสั่งตาย!
 28. “แม่ฟอส” เผยความจริง? ลูกชายไม่ได้เป็นแฟน “สปาย” เพราะทั้งคู่มีสายเลือดเดียวกัน!!
 29. เปิดอาชีพ ฟอส แฟนหนุ่ม น้องสปาย แท้จริงๆแล้วทำงานใกล้จมูก เสี่ยอ้วน!
 30. แฉปมแค้น! แท้จริงแล้ว น้องสปาย หลอก เสี่ยอ้วน ปิดบังว่าไม่มีแฟน ก่อนโดนจับได้?! (คลิป)
 31. เปิดโพสต์สุดท้าย “น้องสปาย” ก่อนจบชีวิตพร้อมคนรัก ด้วยน้ำมือ เสี่ยอ้วน
 32. เปิดประวัติ-จำนวนเงินที่ เสี่ยอ้วน พร้อมเปย์ให้ น้องสปาย มหาศาลมาก ก่อนผิดหวังเลย สั่งตาย! (คลิป)
 33. สั่งล่าตัวเสี่ยอ้วน บางลา คาด เป็นมือปืนยิงคู่รักฟอส - สปาย เหตุหลงรักฝ่ายหญิง
 34. พี่สาว ‘ฟอส-ปลาย’ เผย มือปืนโหด-รวยล้นฟ้า! ‘แค้นจัด’ เพราะสาเหตุนี้?
 35. เพื่อนเมนท์คู่รัก ฟอส-ปลาย เคยโดนขู่! สุดอาลัย โดนยิงดับคู่ หลังทำบุญวันเกิด
 36. เปิดข้อมูลลับ เสี่ยอ้วน ปรึกษาคนสนิท ชี้ สปาย เคยยอมรับ รักเสี่ยอ้วน เพราะเหตุนี้? (คลิป)
 37. สุดเฮี้ยน!! “เสี่ยอ้วน” ลั่นไม่ขอสู้คดี วิญญาณตามอาฆาตถึงห้องขัง
 38. โอละพ่อ!! แม่น้องฟอส ลั่น อยู่ไผ๋ อยู่มัน! ไม่ใช่ตัดขาดแม่น้องสปาย
 39. แฉแผน เสี่ยอ้วน เคยลองใจ ฟอส ด้วยสิ่งนี้? แต่เจ้าตัวปฏิเสธ ทำเอายิ่งระแวง น้องสปาย หนัก!? (คลิป)
 40. คดีพลิก! เสี่ยอ้วน โต้ ไร้สัมพันธ์ลึกซึ้ง น้องสปาย คบ 3 ปี-ฮันนีมูนถึงญี่ปุ่น ก่อนรู้ความจริง?! (คลิป)
 41. “แม่สปาย” โป๊ะ! เจอตร.โต้กลับ ทนายดังชี้ช่องทาง “เสี่ยอ้วน” เอาเงิน 7 ล้านคืนได้ (คลิป)
 42. แฉพิรุธคดีเก่า “เสี่ยอ้วน” ยิงคนตาย อ้างโดนแทง แต่คัตเตอร์-มีดพับผู้ตายมีข้อสงสัย?! (คลิป)
 43. เสี่ยอ้วน เปิดปาก แผนชำระแค้น เป้าหมายไม่ใช่แค่ สปาย-ฟอส ตั้งใจจะฆ่าคนนี้ด้วย? แต่ไม่สำเร็จ! (ชมคลิป)
 44. พูดเป็นลาง?เสี่ยอ้วนสั่งเสียถึงพี่ชายให้จัดการเรื่องสำคัญเพราะคงทำไม่ได้แล้ว?
 45. ดูชัดๆ บ้านน้องสปาย หรูหราอลังการจริงมั้ย? หลังเสี่ยอ้วนอ้างเปย์ให้ 7 ล้าน
 46. ชมนาทีส่งตัวเสี่ยอ้วนเข้าคุก ลั่นเขาชีจรรย์ศักดิ์สิทธิ์!ยิง3นัด แต่ยิงไม่ออก!(คลิป)
 47. สุดช้ำ! “แม่สปาย”ลั่นถูก“เสี่ยอ้วน”กล่าวหาหลอกเงิน
 48. ขนหัวลุก! ‘น้องฟอส’ สุดเฮี้ยน สิงร่างอาสาฯรอ ‘เสี่ยอ้วน’ ตะโกนลั่น ‘ฆ่าผมทำไม?’
 49. แม่สปาย ยันเงิน“เสี่ยอ้วน”ให้ด้วยเสน่ห์หา ฝันเห็นลูกตลอด ลั่น จะเอาที่เหลือไปทำสิ่งนี้?!
 50. เพื่อนสนิทแฉ! แม่สปาย อีกด้านที่หลายคนยังไม่รู้ แต่คนแถวบ้านรู้กันดี?!
 51. ฟังจากปาก ”เสี่ยอ้วน” แฉไม่ได้โอน 4 ล้าน แต่เยอะกว่านั้น ลือฟ้องร้องครอบครัวน้องสปายกลับ?!
 52. “เสี่ยอ้วน” เครียด!! มื้อเช้ากินข้าวไข่เจียว พี่ชายย่องเยี่ยม คุมตัวฝากขังศาลบ่ายนี้!! (คลิป)
 53. แม่ “ฟอส” ประกาศ ตัดขาดญาติ “สปาย” จี้แจงปม 4 ล้าน หวังลูกชายพ้นมลทิน! (คลิป)
 54. แม่สุดทน แฉแล้ว! น้องสปาย ร่ำไห้โทรมาเล่า เสี่ยอ้วน สั่งลูกน้องล็อก-ฉุด น้องสปาย ไปย่ำยี ?! (คลิป)
 55. ‘เสี่ยอ้วน’ เผยอีกเหตุผลทำหยุดหนี ผวา! เห็นวิญญาณ ‘น้องสปาย-น้องฟอส’ตาม?! (คลิป)
 56. นาทีสำนึกบาป!! เสี่ยอ้วน ก้มกราบธรณีขอขมาพระพุทธรูปฯเขาชีจรรย์ จุดยิงน้องสปาย-ฟอส (คลิป)
 57. ถึงชลบุรีแล้ว! เผยนาที “แม่น้องสปาย” เจอหน้า “เสี่ยอ้วน” ถามคำเดียว ‘ฆ่าน้องทำไม’
 58. เปิดคำสารภาพ เสี่ยอ้วน อ้างไม่รู้ยิงต่อหน้าพระ ผวา ยิงไม่ออกถึงสองนัด!
 59. รอดูเสี่ยอ้วนทำแผน! แม่น้องสปาย ลั่นไม่อภัย-บอกลูกผู้ชายจริงต้องยอมรับ
 60. ประมวลภาพเบื้องหลัง! ก่อนหิ้ว “เสี่ยอ้วน” เข้ากรุง (คลิป)
 61. เสี่ยอ้วน แฉหลักฐาน เปย์หนักโอนเงินให้ แม่น้องสปายใน 2 เดือนเยอะมากขนาดนี้?! (คลิป)
 62. ถึงฝั่งไทยแล้ว!! เผยภาพวินาทีหิ้วปีก “เสี่ยอ้วน” เข้ากรุง (คลิป)
 63. คุมตัว “เสี่ยอ้วน” ออกจากพนมเปญแล้ว คาดถึงไทยเย็นนี้!! “บิ๊กแป๊ะ” เผยถึงเมื่อไหร่จัดการทันที (คลิป)
 64. ‘เสี่ยอ้วน’เปิดปากสารภาพ ต้นเหตุฆ่าโหด ‘สปาย-ฟอส’ (คลิป)
 65. เปิดภาพล่าสุด ‘เสี่ยอ้วน’ เขมรฟันผิด‘ภัยมั่นคง’ขั้นตอนเยอะ ‘บิ๊กใหม่’บินประสานรอบ2
 66. “แม่น้องสปาย” สาปแช่ง “เสี่ยอ้วน” ขอให้ถูกประหาร เชื่อลูกสาวอาฆาต!
 67. “แม่เสี่ยอ้วน” เข้าโรงพยาบาลอีกรอบ เครียดหนัก!! กลัวลูกชายโดนโทษประหาร
 68. ตร.เขมร เล่านาทีจับ “เสี่ยอ้วน” คาชายแดน หวิดหลุดเข้าเวียดนาม!!
 69. ลือสะพัด! ตำรวจกัมพูชา ต่อรองขอเงินแลกตัว เสี่ยอ้วน ส่งไทยเพิ่มสูงขนาดนี้?!
 70. แม่น้องฟอส เผยลางสังหรณ์ก่อนจับ เสี่ยอ้วน ได้ เชื่อวิญญาณลูกเฮี้ยนอาฆาต! (คลิป)
 71. เผยช่วงหนี เสี่ยอ้วน สุดรันทด จากเจ้าของผับ โดนลูกน้องอมเงิน ต้องไปรับจ้างทำอาชีพนี้ที่ฝั่งเขมร (คลิป)
 72. ‘แม่น้องสปาย’ ประกาศไม่ขออโหสิกรรมเสี่ยอ้วนหวังโทษสูงสุดประหารชีวิต
 73. แฉยับแผนล็อกตัว!! ‘เสี่ยอ้วน’ เปิดเส้นทางหนี เตรียมเผ่นซุกเวียดนาม! (คลิป)
 74. จับได้แล้ว!!เสี่ยอ้วน จนมุม หน้าสลดถูกใส่กุญแจมือ!
 75. แม่ “เสี่ยอ้วน”สุดระทม ทุกข์ใจหนัก วอนขอให้ลูกชายมอบตัวสู้คดี ยิงฟอส-สปาย
 76. มด” แฉข้อมูลลึก! มัด ‘เสี่ยอ้วน’ สั่งตาย ‘สปาย-ฟอส’ ตร.มั่นใจดิ้นไม่หลุด!
 77. ด่วน!!! จับแล้ว “ไอ้บ่าว” มือปืนลั่นไกฆ่าโหด “สปาย-ฟอส” หลังหนีกบดาน!!
 78. ชมคลิป ตำรวจคุมตัว “ไอ้มด คนสนิทเสี่ยอ้วน”สอบ!–หลังขอเข้ามอบตัว
 79. กลัวโดนจับตาย!!ไอ้มดลูกน้องเสี่ยอ้วน มอบตัวอีก1ราย
 80. อึ้ง!แฉ“ฟอส”เป็นเกย์แต่ชอบสปาย-แม่โต้ไม่เคยใช้เงินเสี่ยอ้วน(คลิป)
 81. ด่วน! ออกหมายจับอีก2 สมุน ‘เสี่ยอ้วน’ แฉ ร่วมยิง ‘ฟอส-สปาย’ด้วย
 82. เผยคำพูดเป็นลาง เสี่ยอ้วน เบิกเงินสดมา 7 ล้าน ตัวละครใหม่โผล่อีก 2 ?! (คลิป)
 83. จนมุมอีกราย! ไอ้ป๊อปปี้สมุนเสี่ยอ้วน แก๊งฆ่าโหดน้องฟอส-สปาย
 84. ยังทำใจไม่ได้!แม่น้องสปาย เล่า ลูกมากอด-ร้องสะอื้น เดินเลือดท่วมรอบบ้าน
 85. พยานแฉ ‘เสี่ยอ้วน’ ทนไม่ได้เห็นภาพบาดตา ลงมือยิงเพราะหึง!!
 86. “บอนด์” เปิดปากสิ้นไส้!! “เสี่ยอ้วน” จ้างด้วยเงินจำนวนเท่านี้? ให้พาหนี หลังฆ่า “สปาย-ฟอส”
 87. เร่งแกะรอยตามล่า!! “เสี่ยอ้วน” สั่งตาย “ฟอส-สปาย” พบสัญญาณมือถือโผล่เขมร!!
 88. รวบ “สายันต์” มือชี้เป้าสั่งตาย “สปาย-ฟอร์ช” ทำแผนฯ
 89. แฉ เสี่ยอ้วน อยู่ในวินาทีลั่นไก! ฟอส-สปาย ดับคู่ เปลี่นแผนตอนแรกไม่ได้จะฆ่า?!
 90. ด่วน!!! จับแล้วมือปืนลั่นไกฆ่า 2 คู่รัก “ฟอส-ปลาย” ตายคาเขาชีจรรย์
 91. ที่แท้คือคนใกล้ตัว! เพื่อนสนิท ‘คู่รัก’ ฟอส - สปาย เป็นนกต่อ รับเงิน เสี่ยอ้วน ทำเพื่อนจบชีวิต (คลิป)
 92. ‘เสี่ยอ้วน’ ผวาหนัก ถูกก๊วนในกัมพูชาล่าค่าหัว
 93. พ่อ “ฟอส” ท้าดูบัญชีลูกเหลือ 1,500 ปัดร่วมหลอกเสี่ยอ้วน(คลิป)
 94. แม่เคลียร์!สปายพาครอบครัวทัวร์ญี่ปุ่นกินอยู่หรูหรา เอาเงินมาจากไหน!(คลิป)
 95. เดายาก ฟอส ลูบหัว สปาย เป็นอะไรกัน ลั่นกะเทยรักผู้หญิงก็มี(คลิป)
 96. พิสูจน์ชัดๆ คลิปจากงานวันเกิดสปาย ตกลง ฟอสเป็นแฟนหรือแค่เพื่อนสาว(คลิป)
 97. เผยภาพทริป “สปาย”ใช้เงิน“เสี่ยอ้วน”พาครอบครัวทัวร์ญี่ปุ่นก่อนถูกยิงดับ (คลิป)
 98. นอนที่ไหน?! เผยสถานที่คุมขังชั่วคราว“เสี่ยอ้วน”หลังถึงกรุงเมื่อคืนนี้ (คลิป)
 99. อึ้ง!“เสี่ยอ้วน”เหี้ยมฆ่าคน2ศพไม่สะท้าน-แกะรอยเส้นทางคนพาเผ่น(คลิป)

 100. >> ดูทั้งหมด


 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : WE ARE ONE
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.48.22.192

49.48.22.192,,mx-ll-49.48.22-192.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ที่ ยิ่งลักหนีคดีได้ เพราะทหารมีส่วนช่วย หลังจาก 3 วันที่ หนี ไม่มีข่าวใดนำเสนอ แต่เบี่ยงประเด็น มาที่ นาฬิกาแทน หลังจากนั้น วันที่ 5 มาเสนอข่าว ไม่รู้ทำสัญญาเบื้องหลัง อะไรกันไว้


[ วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 01:43 น. ]
คุณ : ไอ้นรกกก
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 2.101.70.216

2.101.70.216,,host-2-101-70-216.as13285.net ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ฆ่าเขาตาย มากกว่า 2-3 คนแล้ว จะไม่ยอมโดน ประหาร ว่างั้นเถอะ ฆ่าคน อุกอาจ ยังจะมีสิท มาฟ้อง เรียกเงิน กลับ มาอุดปาก ทนาย กับ ตำรวจ อีกแล้ว


[ วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 05:15 น. ]
คุณ : เชื่อเหอะ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 184.22.171.188

184.22.171.188,,184-22-171-0.24.nat.tls1a-cgn02.myaisfibre.com ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ตำรวจน่าจะตรวจสอบไอ้คนมาแฉหน่อยนะ ว่าในพื้นที่ทำตัวอย่างไร ถึงได้รู้รายละเอียดฆาตกรดีเหลือเกิน


[ วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 05:33 น. ]
คุณ :
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.7.191.72

171.7.191.72,,mx-ll-171.7.191-72.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
สุดท้ายก็เน่าเฟะพอกัน


[ วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 07:32 น. ]
คุณ : กฏแห่งกรรม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.168.39.128

110.168.39.128,,ppp-110-168-39-128.revip5.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 8 [อ้างอิง]
โลกกลมๆใบนี้ ไม่มีอะไรที่ได้มาฟรีๆ


[ วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 12:17 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์