อัจฉริยะ แฉอีก! ทนายสายโจรหลอกขายบันทึกจับกุมปลอม ให้นักโทษ(คลิป)

อัจฉริยะ แฉอีก! ทนายสายโจรหลอกขายบันทึกจับกุมปลอม ให้นักโทษ(คลิป)


จากกรณี ‘อัจฉริยะ' เรืองรัตนพงษ์ ออกมาแฉสองพี่น้อง ทนายสายโจร หลอกลวงญาติผู้เสียหายในคดีต่างๆ โดยหลอกว่าสามารถวิ่งเต้นเรื่องคดีความได้ สุดท้ายไม่ได้ช่วยจริง จนมีผู้เสียหายเข้ามาร้องเรียนทาง เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ร่วม 30 ราย

ตรวจสอบพบว่าสองทนายโดนถอดถอนใบอนุญาตจากการเป็นทนายความ ล่าสุดรายการ โหนกระแส วันที่ 17 ต.ค. โดย อริสรา กำธรเจริญ เป็นผู้ดำเนินรายการแทน หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์- เวลา 13.30-14.10 น. ทางช่อง 28 ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "อัจฉริยะ" และ "ทนายพีท" ซึ่งเคยทำงานใกล้ชิดทนายที่หลอกลวง

ทนายพีทไปรู้จักทนายสองพี่น้องได้อย่างไร?
ทนายพีท : "มีรุ่นพี่เขาประกาศหางาน ให้ไปทำงานสำนักงานของเขาผ่านทางเฟซบุ๊ก ผมเห็นพอดี ก็ทักไปว่าผมสนใจที่จะสมัครเป็นทนายความ ก็ติดต่อเข้าไป ทำมา 9 เดือน"

การทำงานของทนายความสองพี่น้องเป็นยังไง?
ทนายพีท : "คนพี่เขาจะเข้าไปคุยกับนักโทษในเรือนจำเอง ตอนแรกเขาจะยื่นใบอนุญาตทนายความ บางเรือนจำ ต้องพูดตรงๆ เขาไม่ได้ตรวจสอบใบอนุญาต ว่าคนนี้ถูกปลดไปแล้ว หรือยังไง เมื่อยื่นไปแล้วเขาก็จะอนุญาตให้เข้าไปคุยกับโจทก์ได้"

เขาถูกถอดใบอนุญาตตั้งแต่ปี 58 ก็ใช้วิธีการนี้?
ทนายพีท : "ครับ เขาก็หลอกขาย 100/2 คือเรื่องการขยายผลเกี่ยวกับผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด พูดง่ายๆ คือซัดทอดไปยังผู้ต้องหารายอื่น เขาจะบอกว่าเข้าไปหลอกว่าได้เคสนี้มาจากตำรวจ ตามที่เขากล่าวอ้าง เพื่อให้นักโทษสนใจเคสนี้ คุยอะไรเสร็จก็ขอเบอร์ญาติ เพื่อไปติดต่อเรื่องสัญญาจ้างและจำนวนเงิน พอติดต่ออะไรเสร็จแล้ว ได้เงินมาแล้ว ถึงจะให้ทนายความในสำนักงานเข้าไปทำ"
อัจฉริยะ แฉอีก! ทนายสายโจรหลอกขายบันทึกจับกุมปลอม ให้นักโทษ(คลิป)

ให้พี่อัจอธิธายเคส 100/2 ให้เข้าใจอีกที?

อัจฉริยะ : "คือ พ.ร.บ.ยาเสพติด เป็นเรื่องการขยายผลจากผู้ต้องหาที่ถูกจับได้ ขยายผลไปถึงขบวนการใหญ่ หลังจากทราบข้อมูลจากผู้ต้องหา ไปจับกุมผู้รวมขบวนการได้ ก็จะไปจับกุม และมีบันทึกการจับกุม และอ้างว่าคนนี้เป็นผู้ให้เบาะแส ทางทนายความหรือตัวผู้ต้องหาก็จะส่งผลการขยายผลการจับกุมยื่นต่ออัยการ ต่อศาลเพื่อขอลดโทษ จากเดิมที่ได้รับโทษจากการสารภาพ ตรงนี้โทษก็จะลดเกือบครึ่ง"

ง่ายๆ ถ้าเขาใช้บริการทนายความคนที่มาหลอก ก็จะได้รับโทษลดลง?
อัจฉริยะ : ส่วนมากต้องดูว่าเขาขยายผลจริงมั้ย สองพี่น้องเป็นการหลอกลวงทั้งสิ้น ร้อยละ 95 จับไม่ได้ ศาลจะยกก็ไม่มีผล เพราะได้เงินไปแล้ว คือการขยายผลต้องเป็นนักโทษจริงๆ และจับจริง แต่ส่วนมากที่เราตรวจสอบ มีผู้เสียหายร้องกับเรามา มากกว่า 30 ราย ยอดเงินก็ 80 ล้านบาท

วิธีการก็จะไปตีสนิทกับเจ้าหน้าที่เรือนจำ เมื่อเจ้าหน้าที่เรือนจำลอกรายชื่อผู้ต้องหาให้สองพี่น้อง เขาก็จะเลือกเหยื่อนักโทษคดีครอบครองยาเสพติดเพื่อจำหน่าย ใช้บัตรทนายความเข้าไปเยี่ยมนักโทษในเรือนจำ เข้าไปคุยในเรือนจำว่าเขาสามารถช่วยเหลือทางคดี สามารถช่วยวิ่งเต้น 100/2 ลดโทษได้ถ้าจ้างเขา

เขาก็จะมีวิธีหว่านล้อม เหมือนขายประกัน เมื่อเหยื่อหลงเชื่อ แล้วก็ไปนัดว่าจ่ายเงิน 50 เปอร์เซ็นต์ แล้วทำสัญญากัน เขาก็ไปขอบันทึกโรงพัก เขาก็ปลอมขึ้นมา บันทึกการจับกุม เขาเอาตรงนี้ไปยื่นต่อศาล และเอาที่มีประทับตราให้นักโทษและญาติผู้ต้องหาดู แต่จริงๆ เอกสารที่เอามาแสดงเป็นเอกสารปลอมทั้งสิ้น ทำเอง ไม่ได้ทำโดยตำรวจ

มันปลอมได้ง่ายๆ เลยเหรอ?
อัจฉริยะ : "มันปลอมได้โดยใช้คอมพิวเตอร์ เขาเอาไปถ่ายรูปแล้วเอามาสแกน เรามีการตรวจสอบแล้ว และลายมือชื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ บางคนไม่ได้มีชื่อเป็นตำรวจ ปลอมขึ้นมาเฉยๆ แล้วปลอมลายเซ็นตำรวจ"

เอาไปให้ผู้ต้องหาดู เขาก็ดูไม่ออก?
อัจฉริยะ : "ดูไม่ออก แล้วเวลาเขาให้ศาลออกหมายมา เรียกพยานเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเบิกความเพื่อยืนยันว่านักโทษคนนี้ขยายผล 100/2 จริง ปรากฏว่าตำรวจก็ไม่รู้เรื่อง เขาก็ไปบันทึกถึงศาลปลอมว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจนายนี้ แขนหัก ขาหัก

ซึ่งพอไปยื่นแล้ว ก็ทำยื่นใบรับรองแพทย์ปลอมต่อศาลอีก ซึ่งทุกขั้นตอนเขามีการปลอมทุกฉบับ อะไรก็ได้ที่ทำให้เหยื่อหลงเชื่อ วันที่เขาไปหลอก บางรายจ่าย 2 แสน ต่ำสุดนะ ปริมาณที่เงินที่เขาเรียก"

เริ่มรู้ความจริง
ทำไมเลือกคดียาเสพติด?
อัจฉริยะ : "หนึ่งได้เงินเยอะ สองหลอกง่าย เพราะพวกทำผิดก็อยากได้รับโทษ จะได้ออกมาเร็วขึ้น จึงยอมจ่ายเงิน"

ตอนทนายพีททำงานอยู่ รู้มั้ยว่าเขาหลอก?
ทนายพีท : "ไม่รู้เลยครับ พวกเอกสารอะไรพวกนี้จะได้มาก่อนขึ้นศาล 1 วันหรือแค่ 1 คืน ผมดูรายละเอียดแค่ว่ามีชื่อนักโทษที่เขาไปหลอกมา สองดูว่ายาเยอะกว่าของนักโทษเขามั้ย สามดูชื่อคนที่ซัดทอดได้เป็นชื่ออะไร เพื่อเตรียมเรื่องการสืบพยาน ก็ไม่รู้เอกสารตรงนี้ปลอมหรือเปล่าเพราะมีลายเซ็นมาแล้วเรียบร้อย จริงหรือปลอม ตรวจสอบค่อนข้างจะยาก"

9 เดือนที่ทำงาน เขาหลอกไปเยอะมั้ย?
ทนายพีท : "น่าจะประมาณ 10 ล้านบาท เยอะมาก เกิน 10 ล้านขึ้น"

อัจฉริยะ แฉอีก! ทนายสายโจรหลอกขายบันทึกจับกุมปลอม ให้นักโทษ(คลิป)

มารู้ตอนไหนว่าเขาหลอก? 
ทนายพีท : "รู้ตอนหลังที่มีลูกความมาติดต่อผมแล้ว ผมก็เลยมีการสืบว่าตัวเขาเป็นทนายจริงมั้ย มีลูกความส่งตัวที่เขาไปสภาทนายความ ปรากฏว่าเขาถูกลบชื่อออกจากสภาทนายความแล้ว ตอนหลังมาทราบอีกว่าเขาโดนคดี มีหมายจับ พอรู้ก็ลาออก เหมือนเราเป็นทนายความ ไปรับใช้คนที่ไม่ได้เป็นทนายความ มันใช่เหรอ แล้วต้องมาฟังลูกความที่เขาบอกว่าต้องเสียเงินเป็นแสนๆ ไปกู้หนี้ยืมสิน บางคนก็ต้องกู้หนี้นอกระบบ"

โทรศัพท์หาคุณบี นามสมมติ ถูกทนายสองพี่น้องหลอกไปเท่าไหร่?
บี : "ตอนที่เขามาทำงานให้ที่บ้าน 1 ล้านบาท หลอกไปเมื่อ 8 เม.ย.ปีนี้ค่ะ เขาจะเข้ามาคุยว่าเขารู้จักตำรวจชั้นผู้ใหญ่ และจะเคลียร์หลายๆ อย่างให้เราได้ มีเส้นสาย เขาจะใช้ความน่าเชื่อถือในรุ่นพี่รุ่นน้อง ซึ่งทุกคนก็โดนหลอกมาเหมือนกัน"

รู้จักได้ยังไง?
บี : "รู้จักจากรุ่นพี่อีกที และรุ่นน้องที่เป็นทนาย ที่ทำงานอยู่กับเขา"

อะไรทำให้ไว้ใจ?
บี : "ตอนนั้นของหนูเขามาเที่ยวแถวบ้าน เราเจอหลังจากวันนั้นอีก 1 วัน พี่สาวโดนคดีเราก็ติดต่อเขา เหมือนเคยพูดคุยกับเขา ที่ไว้ใจกว่านั้น เขาใช้รุ่นพี่อีกคน ที่เป็นรุ่นพี่ในคณะ มหาวิทยาลัยเดียวกัน ใช้รุ่นพี่คนนี้เป็นเครื่องมือ คนนี้เป็นที่รู้จักของหลายๆ คน ตัวแกเองก็โดนหลอกเหมือนกัน เราก็เชื่อตรงนั้น รุ่นน้องที่เป็นทนายในสำนักงานก็รู้จักกับเราเหมือนกัน ก็เลยไม่คิดว่าจะโดนหลอกลวง ตัวเขาบอกว่าตอนเขามาคุยกับเรา เขาบอกว่าเขาเป็นทนายทั้งบ้าน สามารถทำงานให้เราได้ เราเลยไว้ใจที่จะจ้างเขา"

พี่สาวถูกคดีอะไร?
บี : "คดียาเสพติด แต่เขาโดนจับแบบไม่ได้ทำ เราเลยอยากช่วย โทษอยู่ที่ครอบครองประมาณ 10 ปี แต่ตอนนั้นเขาบอกว่าเราจะโดนครอบครองโทษ 20 ปี แต่ให้เราสู้ ขายฝันเราเหมือนกัน เราก็มีความรู้พื้นฐานอยู่บ้าง ให้เราสู้แล้วให้เราใช้ 100/2 ทำไม เพราะต้องเป็นคดีทีเรารับว่าเราทำจริงๆ ก็เลยงงว่าจะให้เราเอา 100/2 ทำไม เราก็ไม่รับ

รอบแรกเขาได้เงินไป 5 แสน มาเอาเงินสด 3 แสน ให้โอนไป 2 แสน ถัดจากนั้นอีก 1 อาทิตย์ เขามาบอกว่าพี่สาวหนูมีปัญหากับชุดจับ ต้องเคลียร์ชุดจับ ไม่งั้นจะมีปัญหา ตอนแรกก็ปฏิเสธว่าไม่ทำ เขาบอกว่าไม่ได้นะ เหมือนพูดไปเรื่อย เคสที่เจอตำรวจจะยัดรอบสอง เราก็เกิดความหวาดระแวง"

เขาเรียก 1 ล้านมาเลยเหรอ?
บี : "รอบแรกเขาเรียก 5 แสน จบทุกอย่างแล้วจะสู้คดีให้ เราก็ไว้ใจตรงนั้น อีกครั้งเขามาพูดกับตัวเรา เราบอกว่าเราไม่มีให้ เขาก็บอกว่าจะคุยกับพี่สาวคนโต เขาก็ได้เงินไปอีก 5 แสน ก็พูดแบบนี้แหละ บอกว่าตำรวจคนนี้ไม่ดี ต้องให้ออกจากพื้นที่

ตอนนั้นเราคิดแค่ว่าจะทำยังไงให้พี่สาวเราออกมาเจอแม่ เพราะแม่เราก็ป่วย เป็นเหตุผลที่ทำให้เราต้องยอมเสียเงิน 1 ล้าน เราอยู่ในพื้นที่ที่ทำงานสุจริต พอเขามาพูด เราก็รู้สึกว่าทำยังไงก็ได้ ให้พี่สาวออกมาเจอแม่ เพราะแม่เขาไม่กล้าเข้าไปเยี่ยม"

มารู้วันไหนว่าถูกหลอก?
บี : "วันที่ 12-13 ก.ย. หนูเดินทางไปที่สภาทนายความ ปรากฏว่าไม่มีชื่อทนายจริงๆ เพราะวันแรกที่เขามาพูดกับหนู เขาบอกว่าจะเป็นคนขึ้นว่าความเอง"

พี่อัจจะดำเนินคดีกับเขายังไง?
อัจฉริยะ : "ตอนนี้แจ้งไปยัง 19 แห่งทั่วประเทศ กองบัญชาการภูธรภาค 8 บชน.ต่างๆ ไปที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล และกองปราบปราม ไปตอนบ่าย เพื่อดำเนินคดีกับสองพี่น้องและทนายความที่เกี่ยวข้องร่วมขบวนการ ณ ตอนนี้มีผู้เสียหายที่ถูกหลอกลวง ทยอยเข้ามาให้นำไปแจ้งความ ทั่วประเทศจำนวนมาก"

ตอนนี้เขาจะแจ้งความพี่อัจ?
อัจฉริยะ : "ตอนนี้เขาก็ข่มขู่น้องเขา และขู่จะยิงผมทิ้งด้วย (หัวเราะ) ก็เฉยๆ บอกว่า 24 ต.ค. จะมายิงหัวผม ผมบอกว่ามาเลย (หัวเราะ) คนนี้พฤติการณ์เขาไม่ได้มีแค่นี้ พฤติการณ์หลอกลวงมีเยอะมาก ไปหลอกผู้หญิงคนนึงแต่งงาน ก็ได้เงินไปล้านนึงเหมือนกัน"

เขาเป็นผู้หญิง?
อัจฉริยะ : "ใช่ ก็เป็นผู้หญิงไปหลอกผู้หญิงมาแต่งงาน เขาเป็นสาวทอม ได้เงินไป 1 ล้าน เขาเป็นคนกะล่อนปลิ้นปล้อน ขนาดไปคุยในเรือนจำ ลิงยังหลับเลย พูดจนหลง จนยอมเสียเงินให้เขา อันนี้ถือว่าเป็นการทำลายกระบวนการยุติธรรมอย่างร้ายแรง บอกได้เลยว่าร้ายแรงมาก ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมอัยการถึงไม่ตรวจสอบข้อมูลก่อนไปยื่นศาล

วันนี้ผมทำหนังสือถึงอัยการหลายจังหวัด กลับเพิกเฉยหมดเลย เขาบอกว่าไม่ใช่ผู้เสียหาย จะไม่ใช่ผู้เสียหายได้ยังไง เขาเอาข้อมูลอันเป็นเท็จมายื่นต่อคุณ มันก็ต้องเป็นเท็จ คุณต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย หรือผู้ต้องขังหรือญาติผู้เสียหาย นั่นก็อีกคดี ฉ้อโกง"

พี่อัจจะเตือนทางญาติผู้เสียหายได้ยังไง?
อัจฉริยะ : "จริงๆ การขยายผลเป็นเรื่องดี จับรายใหญ่ได้ก็เห็นด้วย แต่อันนี้ไม่ใช่ บอกเลยกระบวนการเหล่านี้ต้องช่วยกัน ผู้ต้องหาที่ซื้อ 100/2 แบบนี้ก็ต้องถูกลงโทษเพิ่ม ถ้าตั้งทนายความมาสู้คดีก็ไม่ได้ว่าอะไรนะ แต่วันนี้คุณรู้อยู่แล้ว คุณยอมจ่ายเงินเพื่อให้คุณโดนลดโทษ ก็มองว่าต้องถูกลงโทษทั้งสองฝ่าย"

คุณบีมีโอกาสได้เงินคืนมั้ย?
อัจฉริยะ : "เราก็ดำเนินการให้อยู่ ให้เขาไปแจ้งความแล้ว ในคดีสองพี่น้องฉ้อโกง กำลังดำเนินคดีแล้ว"

พีทได้รับผลกระทบมั้ย?
ทนายพีท : "ก็เป็นเรื่องขาดความน่าเชื่อถือเรื่องลูกความเขา เขาจะอ้างว่าเราเป็นพวกเดียวกัน แบบนั้นมากกว่า ที่ผ่านมาแจ้งไปเยอะ เข้าใจบ้าง บางคนก็ไม่เข้าใจ ก็อยากจะบอกทางผู้เสียหาย ที่ถูกฉ้อโกงให้มาช่วยร้องทุกข์ที่เคยได้คุยกับทางผู้เสียหายและลูกความ อยากให้มาร้องทุกข์"

อัจฉริยะ : "อย่าลืมนะว่าเงินที่หลอกลวงเขาไปสองสามแสน ถ้าคนมันสุจริตจริง ขณะนี้เรากำลังปูพรมทั่วประเทศ ในการรื้อคดีเขามาทั้งหมด ถ้าคุณเป็นญาติผู้ต้องหา มีส่วนร่วม ไม่มาแสดงความบริสุทธิ์ใจ คุณจะถูกดำเนินคดีด้วย ก็ฝากถึงสภาทนายความ ขอให้ช่วยกันออกมาเตือน และทำลายวงจรอุบาทว์ ทนายโจรพวกนี้ซะที"

รับชมคลิป
VVVVVVVV
VVVVVV
VVVVVVVV

>>>>
ขอบคุณ รายการ โหนกระแส
(โหนกระแส (Hone-Krasae) Official)

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. เปิดสลิปโอนเงิน หลังคลิปแฉวิ่งเต้นอัยการ–“ปรเมศวร์”ชี้ทนายตั้มร้อนตัว(คลิป)
 2. อัจฉริยะโดนแล้ว! อ้าง คน ปปง. ขู่ถึงชีวิต!(คลิป)
 3. อัจฉริยะแฉแหลก พฤติกรรมณัฐวุฒิเพื่อนรัก? (คลิป)
 4. งัดหลักฐาน! “อัจฉริยะ” แฉ “แก๊งล้มคดียาเสพติด” มีตำรวจ-อัยการ-ทนายโจร ใช้เงินร่วม 10ล้าน!! (คลิป)
 5. บุญถาวรฉะเดือด!!ทนายคนดังอย่าร้อนตัว!ถ้าบริสุทธิ์จริงจะดิ้นทำไม!(คลิป)
 6. แฉอีก! “อัจฉริยะ” โพสต์คลิปเสียงอันที่ 2 กระดาษแผ่นเดียวเรียกค่าใช้จ่ายถึง 7 แสน!!!
 7. คลิปมาแล้ว!! “อัจฉริยะ” แฉชุดใหญ่ ฟังกันชัดๆใช่เขารึเปล่า หลอกชาวบ้านวิ่งเต้นอัยการถึงสี่แสนบาท (คลิป
 8. เคลื่อนไหว! “ทนายตั้ม” โพสต์หลัง “อัจฉริยะ” ร้องผบช.น. สอบคดี “เอมี่”
 9. โป๊ะแตกคนต่อไป?! จับตาอีก 15 วัน อัจฉริยะ แฉจะมี “สมพงษ์ เลือดทหาร 3” (คลิป)
 10. อัจฉริยะ น้ำตาแตกกลางจอ ซัด ทนายตั้ม อุดมการณ์เปลี่ยน แฉให้ช่วยปิดเรื่องที่ไม่ควร!
 11. ทนายตั้มโพสต์ล่าสุด รู้สึกผิดเปิดศึกอัจฉริยะจนอีกฝ่ายจ่อปิดเพจ
 12. ทนายตั้ม แฉคดีดังที่ทำพลาด อัจฉริยะ แฉความลับคดีน้องหญิง-สาวม้ง!
 13. ดุเดือด!! อัจฉริยะ โพสต์ฉะทนายรูปหล่อคนดัง ช่วยคนผิด ไร้อุดมการณ์ ก่อนโดนซัดกลับ!
 14. อัจฉริยะ! ไลฟ์สด!แฉ!!! คลิปเสียง2ชายคุยกัน อ้างเอี่ยว ทนาย..เพื่อนรัก(คลิป)
 15. พักร้อนฉลองชัยชนะ!? “อัจฉริยะ” โพสต์ยาวถึงณัฐวุฒิเพื่อนรัก
 16. อัจฉริยะแฉ!ข้อมูลเด็ด 17เจ้าหน้าที่รัฐ,เงิน15ล้าน ช่วยเอมี่ล้มคดีค้ายาเสพติด
 17. กุ้งมังกร5หมื่นมาแล้ว! อัจฉริยะ พาพาพยานปากเอก แฉกลตำรวจ ช่วย เอมี่ จาคอป!?
 18. ทนายษิทธา พา เอมี่ หอบหลักฐานยื่นบช.น.ยันทำคดีโปร่งใส(คลิป)

 19. >> ดูทั้งหมด


 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : ถุยย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.239.91

171.4.239.91,,mx-ll-171.4.239-91.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
โบราณว่าเสือไม่กินเนื้อเสือ...ผิดกับสุนัขที่จะกัดกันเอง


[ วันพุธ ที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 23:48 น. ]
คุณ : สังคม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 103.55.59.97

103.55.59.97,,103.55.59.97 ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
ใครอ่ะ ทนายโจรสองพี่น้องที่โดนยึดใบอนุญาติแล้ว ใบ้หน่อยดิ ไม่รู้จริงๆ ตกข่าวนี้ สนใจแต่ทนาย ต.


[ วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 08:11 น. ]
คุณ : รักความยุติธรรม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.98.34.42

171.98.34.42,,cm-171-98-34-42.revip7.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
เป็นกำลังใจให้ท่านอัจฉริยะ....


[ วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 08:53 น. ]
คุณ : ทนายโจร
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.49.248.176

49.49.248.176,,mx-ll-49.49.248-176.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 7 [อ้างอิง]
ทนาย หลอก ผู้ต้องหา หลอกเรียก ทรัพย์สิน หลักแสน หลักล้าน ทำ ข่าวให้ ดังๆ ผ่าน สื่อมวลชน ต้องจับกุม ได้แน่ ทำให้ กระบวนการยุติธรรม มัวหมอง เพราะ ทนายโจร แบบนี้ ทนายอัจฉริยะ แฉ ออกมา ดีมากๆ ประชาชน ธรรมดา ไม่มี ทางรู้ เรื่อง วงใน ของทนายโจร แบบนี้


[ วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 16:57 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์