คลิปหลุดสุดฉาว แอร์สาวร่วมปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ พบสวิงกิ้งกัันที่โรงแรม! (คลิป)

คลิปหลุดสุดฉาว แอร์สาวร่วมปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ พบสวิงกิ้งกัันที่โรงแรม! (คลิป)

16 มี.ค. เว็บไซต์ข่าว เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานข่าวกรณีมีการแชร์คลิปสุดฉาว ขณะแอร์โฮสเตสสายการบินดังจัดปาร์ตี้เซ็กซ์ ที่ถูกเผยแพร่ลงบนสื่อออนไลน์ของประเทศจีน ก่อนจะถูกเว็บไซต์ตามบล็อกและเซ็นเซอร์กันอย่างหนัก

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกโพสต์ลงในแอพพลิเคชั่นยอดฮิตของจีน ‘เว่ยป๋อ' เมื่อวานนี้ และถูกแชร์ต่อกันไปอย่างรวดเร็ว

จากคลิปปรากฏภาพของหญิงสาวอยู่ในสภาพเปลือยล่อนจ้อน 4 คน และชายหนุ่มอีก 2 คนที่มีอายุมากกว่า กำลังเต้น, หัวเราะ และมีเซ็กซ์กันในห้องพักส่วนตัวอย่างสนุกสนาน

หลังจากคลิปเผยแพร่ออกไปได้ไม่นานชาวเน็ตก็เริ่มสืบหาตัวของผู้ที่อยู่ในคลิป ทำให้เกิดการตั้งข้อสงสัยว่าพวกเธออาจจะเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของสายการบินของจีน ซึ่งในตอนแรกเชื่อว่าคลิปดังกล่าว ถ่ายขึ้นในห้องพักที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ภายหลังสายการบินไชน่าอีสเทิร์นแอร์ไลน์ได้ออกมาแถลงการณ์ปฏิเสธว่าคลิปวิดีโอนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับบริษัททั้งสิ้น และกล่าวหาว่าผู้ที่เผยแพร่คลิปออกไปจงใจจะกล่าวหาสายการบิน ทำให้เสียภาพลักษณ์และชื่อเสียง

อย่างไรก็ตาม ผู้ชมคลิปคนหนึ่งได้เขียนคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า "ถ้าพวกคุณดูให้ดี คลิปนี้ผู้หญิงเปลือย 5 คน ผู้ชาย 4 คนรวมเป็น 9 ต่างหาก"

อีกทั้งยังมีผู้แสดงความคิดเห็นว่า คลิปวิดีโอดังกล่าว ถูกถ่ายจากห้องพักในสปาหรูแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ประเทศไทยต่างหาก ไม่ใช่ในกรุงมาดริด และหญิงสาวพวกนั้นก็ไม่น่าจะเป็นแอร์โฮสเตส และอาจเป็นเพียงแค่หญิงโสเภณีเท่านั้น

ทั้งนี้จากการดูคลิปจะพบว่าห้องที่เกิดเหตุคล้ายกับห้องพักโรงแรมหรู และมีการเปิดคาราโอเกะในจอทีวีเห็นตัวหนังสือภาษาไทยว่า "สายติ๊ด 2017" ทำให้เชื่อว่าเหตุเกิดขึ้นในเมืองไทยอย่างแน่นอน แต่ยังไม่แน่ชัดว่าเป็นสาวไทย หรือว่ากลุ่มแอร์โฮสเตสสาวสายการบินต่างชาติที่ร่วมปาร์ตี้สวิงกิ้งเซ็กซ์หมู่ครั้งนี้

ล่ าสุดคลิปวิดีโออื้อฉาวนี้ ได้ถูกบล็อกในสื่อโซเชียลมีเดียจีนที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับไชน่าอีสเทิร์นแอร์ไลน์แทบทั้งหมดแล้ว และมีคำสั่งให้เซ็นเซอร์คลิปในแอพ ‘เว่ยป๋อ' ให้ได้มากที่สุด

 

ชมคลิปด้านล่าง
VVVVV
VV
V
V
V

 

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : ปะวิด แซ่วง
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.46.104.178

1.46.104.178,,1.46.104.178 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เมืองไทยสิครับ เรื่องนี้เราเป็นที่1


[ วันศุกร์ ที่ 16 มีนาคม 2561 เวลา 15:13 น. ]
คุณ : ไม่ระบุ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.178.26.29

49.178.26.29,,pa49-178-26-29.pa.nsw.optusnet.com.au ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
แถวพัทยาหรือเปล่า ฉันเป็นผู้หญิงเคยไปเดิน วอคกิ้ง สตรีท แถวพัทยา ครั้งเดียว ต้องบอกว่าครั้งเดียวจริงๆ เพราะไม่ชอบไปพัทยา ไปกับรุ่นพี่เห็นแล้วบอกเลยรับไม่ได้ ผู้หญิงแต่งโป้ยื่นหน้าร้าน ดึงแขนฝรั่งเข้าไปในร้าน แต่ฝรั่งปัดมือออก ปัดมือออกจริง เราอายแทนเลย ตั้งแต่นั้นมาไม่เคยไปอีกเลย ก็สมแล้วที่ต่างชาติเอาไปเสนอในทางเสียหาย เพราะมันเป็นจริงๆ


[ วันเสาร์ ที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 12:32 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์