ขนลุก !!ผีปอบเข้าพริตตี้ กลางรายการ หนุ่ม กรรชัย ต้องสวมพระให้!

 ขนลุก !!ผีปอบเข้าพริตตี้ กลางรายการ หนุ่ม กรรชัย ต้องสวมพระให้!

เมื่อวันนี้ 6 กรกฎาคม 2559 เวลา 14.00น. ขณะที่กำลังบันทึกเทปรายการ "ปากโป้ง" ทางช่อง 8 กดเลข 27 ในขณะที่ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" และ "เข็ม ลภัสรดา ช่วยเกื้อ" กำลังทำหน้าที่พิธีกร ซักไซร้แขกรับเชิญคุณ "ปุ๋ย มินิ" พริตตี้สาว ซึ่งเธออ้างว่าตัวเองถูกปอบเข้าสิง และเธอได้เดินทางมาแชร์ประสบการณ์โดนปอบเข้า ในขณะที่สัมภาษณ์ จู่ ๆ พริตตี้สาวคนดังกล่าว ก็มีอาการประหลาด คล้ายอาการผีเข้าร้องกี๊ดโวยวายกลางรายการ งานนี้เลยสอบถามไปยังพิธีกร "หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย" จึงเล่าให้ฟังว่า

"คือวันนี้ในรายการปากโป้ง ก็ได้เชิญน้องคนหนึ่งชื่อน้องปุ๋ย มาสัมภาษณ์ในรายการเป็นเรื่องราวของชีวิตเค้า ที่โดนปอปเข้า เวลาที่อยู่ดีดีก็เหมือนเขาก็กลายเป็นอีกคนหนึ่งไปเลย คำพูด ท่าทาง เราก็เชิญเขามาออกรายการ ระหว่างที่สัมภาษณ์อยู่ อยู่ดีดีเขาก็มีอาการแบบพูดอะไรไม่รู้เรื่อง และเขาบอกว่าเขาเป็นปอป เขาจะกินเลือด เขาจะเอาคนนี้ไปอยู่ด้วย เขาพูดเป็นเรื่องราวใหญ่โต ผมคุยกับเขา คือเรื่องนี้บอกเลยว่าเป็นวิจารณญาณของแต่ละบุคคล ต้องใช้ในการชมด้วย 

มุมหนึ่งก็จะมองว่าเขาเป็นโรคจิตหรือเปล่า อีกมุมหนึ่งก็จะมองว่าเขาโกหกหรือเปล่า แต่อีกมุมหนึ่งก็จะเชื่อว่าเขาเป็นอยู่ ก็ต้องเข้าใจเขาด้วยว่าเรื่องมันเกิดกับเขาจริงๆ มันแล้วแต่มุมมอง พอหลังจากนั้นผมก็คุยกับเขา ถอดพระไปคล้องคอเขาให้เขาลองห้อยดู กลายเป็นอีกคนไปเลย ร้องกรี๊ดกร๊าด โวยวาย ลั่น ระหว่างที่เขาห้อยพระไปเขาก็ร้อง ๆ กรี๊ด จนต้องเอาพระออก เขาก็บอกว่าเขาออกไมได้ เพราว่าเขาถูกส่งให้มาอยู่กับคนนี้ พี่ก็บอกว่าพี่จะพาไปรักษาเอาไหม เขาก็บอกว่ากูไม่ไป อะไรแบบนี้ คือถามว่ากลัวไหมพี่ไม่กลัว แต่พี่ตกใจ และก็งงมากกว่า"ขอบคุณคลิปจาก ::ThaiCh8
เนื้่อหาจาก ::starenews

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์