เด็กพลังเหนือมนุษย์ !! อวดตัวเองเป็นมนุษย์แม่เหล็ก ยิ่งโกรธยิ่งดูด !!

เด็กพลังเหนือมนุษย์ !! อวดตัวเองเป็นมนุษย์แม่เหล็ก ยิ่งโกรธยิ่งดูด !!

เด็กชายวัย 9 ขวบ ชาวตุรกี โชว์พลังพิเศษเหนือมนุษย์ ดูดวัตถุที่เป็นโลหะติดกับร่างกายได้โดยไม่ตกหล่นราวมีผิวหนังเป็นแม่เหล็ก เผยยิ่งโกรธยิ่งมีพลังเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยเรื่องราวสุดตะลึงจากตุรกี เมื่อพ่อของเด็กชายเมห์เมท ซัมบูล (Mehmet Sumbul) วัย 9 ขวบ ชาวเมืองอันตัลยา ได้ถ่ายคลิปวิดีโอขณะลูกชายกำลังสำแดงพลังพิเศษ หยิบช้อนส้อมโลหะขึ้นมาติดบนหน้าอก น่าทึ่งที่มันแนบสนิทไปกับผิวหนังและไม่ร่วงลงมา ราวกับผิวของเด็กชายผู้นี้เป็นแม่เหล็กยังไงยังงั้น

เรื่องนี้ทำเอาสื่อต่าง ๆ ในตุรกีฮือฮา และพากันยกขบวนไปสัมภาษณ์เด็กชายมากมาย ซึ่งน้องเมห์เมทเองก็บอกว่า เขาสามารถดึงดูดโลหะได้แทบทุกอย่าง นอกจากช้อนส้อมแล้ว ก็ยังมีตะปู ที่เขี่ยบุหรี่โลหะ โทรศัพท์มือถือ และวัตถุอื่น ๆ ที่ทำจากเหล็ก

นอกจากนี้ เขายังเผยว่า เมื่อเวลาเขารู้สึกโกรธมาก ๆ พลังแม่เหล็กของเขาจะยิ่งทวีความแข็งแกร่งมากขึ้นไปอีก ทั้งนี้ นายฮูเซยิน พ่อของน้องเมห์เมท ให้สัมภาษณ์ว่า เคยพาลูกชายไปตรวจสุขภาพแล้วก็ไม่พบว่ามีอะไรปกติ ถ้าไม่มีพลังแม่เหล็กเขาก็คือเด็กธรรมดา ที่สุขภาพแข็งแรง เรียนดี และเล่นกีฬาเก่ง

อย่างไรก็ดี ด้านนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญของตุรกี คาดว่าร่างกายของเมห์เมทน่าจะไม่ได้เป็นสนามแม่เหล็กอย่างที่คิด หากแต่มีผิวหนังซึ่งผลิตน้ำมันมากเป็นพิเศษ กระทั่งมีความเหนียวหนึบจนสามารถดูดสิ่งของติดเอาไว้ได้ไม่ตกไม่หล่น


เด็กพลังเหนือมนุษย์ !! อวดตัวเองเป็นมนุษย์แม่เหล็ก ยิ่งโกรธยิ่งดูด !!
ขอขอบคุณ Paranormal

ชมคลิป

VVV
VV
Vเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้