‘ชมพู’ ฝังใจนักดนตรีดังแย่งแฟน ตกต่ำสุดขีด!! ติดหนี้ไร้งาน ‘ปิง’ ถูกเพื่อนโกงหลายสิบล้าน (คลิป)

‘ชมพู’ ฝังใจนักดนตรีดังแย่งแฟน ตกต่ำสุดขีด!! ติดหนี้ไร้งาน ‘ปิง’ ถูกเพื่อนโกงหลายสิบล้าน (คลิป)

นักร้องวงดังมากๆ ในตำนาน วงฟรุ๊ตตี้ ที่มีชมพู สุทธิพงษ์ วัฒนจัง และ ปิง สมพร ปรีดามาโนช เจ้าของเพลงดังมากมาย ล่าสุดสองเพื่อนซี้มาออกรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์ แฉกันออกรส โดยเฉพาะในเรื่องความรัก ปิง บอกว่า ฝังใจกับความรักครั้งแรก สมัยมัธยม ชอบผู้หญิงรุ่นพี่ ชอบมาก มีลูกครึ่งนักเรียนแลกแปลี่ยนมาคาบไปกิน เราร้องไห้หนัก ครั้งที่สองมีแฟนอีกคน ทะเลาะกัน เสียใจ เดินร้องไห้กลางฝนไป เพราะความรักสำหรับเรายิ่งใหญ่มาก รักใครรักจริง

‘ชมพู’ ฝังใจนักดนตรีดังแย่งแฟน ตกต่ำสุดขีด!! ติดหนี้ไร้งาน ‘ปิง’ ถูกเพื่อนโกงหลายสิบล้าน (คลิป)

ส่วนความรักครั้งที่คบกันนาน 8 ปี หวังจะสร้างครอบครัว เหมือนพรหมลิขิต ตอนขับรถกลับบ้าน ผ่านปั๊มน้ำมัน เห็นผู้หญิงน่ารักมาก เราชอบเลย อธิษฐานว่าขอให้ได้เป็นแฟนกันนะ ถ้าจะได้คบกันขอให้เจอกันที่ร้านแต่งรถ ที่เรากำลังจะไป ปรากฏเจอเค้าจริงๆ เลยให้คนไปขอเบอร์ แต่ความรักก็มีอุปสรรค เมื่อคุณพ่อแฟนไม่ชอบเรา ไม่ชอบอาชีพเต้นกินรำกิน พ่อเป็นนักธุรกิจ รวยมาก เค้าเลยส่งลูกสาวไปเรียนอเมริกา‘ชมพู’ ฝังใจนักดนตรีดังแย่งแฟน ตกต่ำสุดขีด!! ติดหนี้ไร้งาน ‘ปิง’ ถูกเพื่อนโกงหลายสิบล้าน (คลิป)

ปิง เผยด้วยว่า เคยมีช่วงชีวิตหนึ่งที่ตัวเองตกต่ำสุดขีด โดนเพื่อนโกง ติดหนี้ ตกงาน เป็นคนข้างนอกไม่ใช่เพื่อนในวง เราไว้ใจเกินไป ให้เค้าดูแล ให้เค้าทำทุกอย่าง หมดไปหลายสิบล้าน

ด้าน ชมพู เผยเรื่องราวความรักว่า รักครั้งแรกสมัยมัธยม แอบชอบผู้หญิงคนหนึ่ง จีบไม่เป็น แอบมองเค้าเดินผ่าน 3 ปี จนเพื่อนเราไปจีบ เลยรู้จักกัน แต่เพื่อนเราดันไปมีผู้หญิงคนอื่นอีกเค้าเลยเลิกกัน เราเลยชวนไปดูหนัง จนเป็นแฟนกัน แต่สุดท้ายเค้าบอกเลิกไปคบคนอื่น นักดนตรีชื่อดังคนหนึ่ง เป็นแรงบันดาลใจเรา เพราะเสียใจอกหักนอนน้ำตาไหลทุกคืน 9 เดือน จนผอม

 


‘ชมพู’ ฝังใจนักดนตรีดังแย่งแฟน ตกต่ำสุดขีด!! ติดหนี้ไร้งาน ‘ปิง’ ถูกเพื่อนโกงหลายสิบล้าน (คลิป)

หลังรักพังครั้งนั้น ตอนอายุ 14 คาสโนว่าเลย โดนนักดนตรีแย่งแฟน เราคิดว่าเราต้องดีกว่าเค้า ดังกว่าเค้าให้ได้ ตอนอายุ 15 คบผู้หญิง 44 คน ใน 1 ปี อาจจะเป็นค่านิยมสมัยตอนนั้น ใครมีแฟนเยอะดูดี เราก็เลยเขียนไว้ จดไว้ รู้เอง เหมือนเป็นปมเรา หลอกตัวเอง อยากบอกแฟนเก่าเราว่า คนอยากรู้จักเราตั้งเยอะแยะนะ

ชมพู เผยด้วยว่า ตอนโด่งดังแล้ว เคยแอบคบศิลปินสาวชื่อดัง แบบหลบๆซ่อนๆ แต่บอกไม่ได้จริงๆ จนถึงตอนนี้

ส่วนกับ บุ๋ม ภรรยาปัจจุบัน เค้าไม่ชอบเรามาก่อน เราไม่เข้าตาเค้าเลย เหมือนจิ้งเหลน หลุกหลิก เค้าไม่ประทับใจ ไม่มีมารยาท ครั้งแรกเจอกันไปชวนเค้ากินมะละกอที่เรากัดแล้ว เค้าก็มาจากครอบครัวที่เรียบร้อย แต่วันนี้ก็มีครอบครัวที่น่ารักด้วยกัน


ชมคลิป
VVV
VV
V


เครดิต :
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์ข่าวสด

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

คุณ : ป้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.4.242.175

171.4.242.175,,mx-ll-171.4.242-175.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เคยเห็นพี่ปิงมาเล่นดนตรีเชียงใหม่ พี่เค้าน่ารักมาก ไม่ยักกะรู้ว่ายังโสด แหม่เสียดายจัง..


[ วันพุธ ที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 21:14 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิด

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้