เปิดสัมภาษณ์รายตัว!!ปมข่าวเด็ก14โดนรุมโทรม แก๊งโจ๋ ยันไม่รู้เรื่อง เพจดังโยงมั่ว(คลิป)

เปิดสัมภาษณ์รายตัว!!ปมข่าวเด็ก14โดนรุมโทรม แก๊งโจ๋ ยันไม่รู้เรื่อง เพจดังโยงมั่ว(คลิป)รายการ ทุบโต๊ะข่าว ช่อง อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ได้สัมภาษณ์บุคคลที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์รุมโทรมเด็กหญิงวัย 14 ประกอบด้วย มารดาผู้เสียหาย , นายไก่ ผู้ต้องหาที่มีเพศสัมพันธ์กับเด็กหญิงวัย 14 , นายบุรี ชายวัยรุ่นที่ปรากฎตัวในคลิปไลฟ์สดภายในร้านเกมส์ และ นายธัชพล ลูกตำรวจที่ถูกเชื่อมโยงว่าเป็นเพื่อนกับคนร้าย ทำให้คดีไม่คืบหน้า

นายบุรี ชายในคลิปไลฟ์สดในร้านเกมส์ กล่าวปฎิเสธทั้งหมด ภาพที่แชร์กัน วันนั้นตนและเพื่อนไลฟ์สดในร้านเกมตามปกติ ไม่มีกักขัง และรุมโทรมเด็ก 14 เลย ตอนนั้นรู้แต่ว่ามีเด็กนั่งกินเหล้าหลังร้าน แต่ไม่เห็นหน้า เพราะน้องไม่ได้เข้ามา ตนกลับออกจากร้านเกมส์ประมาณ ตี 1 ไม่รู้เรื่องอะไรเลย มารู้อีกทีก็ตอน นายไก่ ถูกจับกุม อยากให้คนเสพสื่อฟังข่าวทุกด้าน อย่าวิจารณ์ด้านเดียว

ด้าน นายธัชพล ลูกตำรวจ เพื่อนนายไก่ ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้คดีไม่คืบหน้า กล่าวว่า เป็นลูกตำรวจจริง แต่พ่อไม่ได้เป็นตำรวจที่นี่ แล้วก็เกษียณแล้วด้วย และเป็นเพื่อนนายไก่จริง แต่วันเกิดเหตุตนขายกระทงอยู่กับแฟน แอดมินบางเพจเอาไปหาว่าตนเกี่ยวกับเรื่องรุมโทรม พ่อตนโดนสังคมประณามทั้ง ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง

 

รับชมคลิปเต็มๆ ด้านล่าง
VVVVVVVVVVVVVVV
VVVVVVVVVVVV
VVVVVVVV
VVVV
VVV

 
>>>>>>>>>>
ขอบคุณคลิป และ ข้อมูลจาก ::: 
AMARIN TVHD

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์