เปิดชีวิตสาวใช้สุดแซ่บของแม่มะลิ กว่าจะดังไม่ง่าย!?(คลิป)

 เปิดชีวิตสาวใช้สุดแซ่บของแม่มะลิ กว่าจะดังไม่ง่าย!?(คลิป)


โด่งดังชั่วข้ามคืนจากบทสาวรับใช้ของแม่มะลิ สำหรับนักแสดงสาว ซูริ ซูซานน่า ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บโชว์ ทางช่องวัน 31 ซึ่งมีธัญญ่า ธัญญาเรศ, หนิง ปณิตา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร โดยซูริได้เล่าถึงการเข้ามาวงการบันเทิงว่า "เป็นคนภูเก็ตค่ะ เกิดและโตที่ภูเก็ต ก็ย้ายมาเรียนที่กรุงเทพฯ ตอนอายุ 18 ด้วยคุณพ่อเป็นคนต่างชาติ อยากให้เราทำงานเอง เพราะเราโตแล้ว แต่จริงๆ ทางบ้านก็ส่งได้ เราเหมือนแบบหาอะไรทำ เรียนไปด้วย เลยเริ่มทำงานเป็นนางแบบ เราไปหาเอเจนซี่เอง เราอยากได้เอเจนซี่ที่เราทำงานได้ในไทยและต่างประเทศด้วย เราก็ไปเจอที่หนึ่ง เขาก็ดูแลเราถึงทุกวันนี้"

ทำไมตัดสินใจเข้าไปแคสงานเอง?
"เพราะว่าที่นี่ดี และเราก็เช็กแล้วค่ะ ตัดสินใจเดินเข้าไปค่ะ ตอนแรกเราสมัครไป เขาก็เรียกเราไปแคสงานเรื่อยๆ นะคะ แต่ใน 6 เดือนแรกยังไม่ได้งานนะคะ แคสไป 20-30 งานค่ะ ตอนนั้น 18 ตอนนี้ 26 แล้วค่ะ ถามว่าท้อมั้ย เราก็ท้อนะ แต่เรายอมรับธรรมชาติของงาน มันไม่ใช่แค่เราคนเดียว แต่มีดาราตัวท็อปที่เขาก็เข้ามาแคสเหมือนกัน มีดาราตัวแม่เหมือนกันที่กว่าเขาจะถึงจุดนี้ได้ก็เป็นเหมือนเรามาก่อน พอเราได้งานแรก เราก็ดีใจค่ะ ที่เขาเห็นเรา"

"จากนั้นก็เป็นนางแบบโฆษณามาเรื่อยๆ ค่ะ รวมๆ แล้วก็เกือบ 100 งานค่ะ ตอนมัธยมปลายเราหาทุนเรียนเองด้วยค่ะ ได้ทุนของเอแบคค่ะตอนนั้น ไม่ใช่ว่าคุณพ่อส่งไม่ไหว แต่เขามองว่า เป็นเด็กทุน มันโปรไฟล์ดีกว่าค่ะ คือตามสแตนดาร์ดอินเตอร์เขาจะมองว่า เด็กทุนเป็นเด็กที่ตั้งใจจริงๆ ค่ะ คุณพ่อเป็นนักวิเคราะห์หุ้นแล้วก็เล่นเอง ส่วนคุณแม่จะมีบ้านให้เช่าอยู่ที่ภูเก็ตค่ะ" เปิดชีวิตสาวใช้สุดแซ่บของแม่มะลิ กว่าจะดังไม่ง่าย!?(คลิป)

    "มีคนของทางเอเจนซี่ เป็นคนรู้จักของพี่หน่องค่ะ เลยได้เซ็นเข้าสังกัดบรอดคาซท์ไป ได้เล่นละครมา 3-4 เรื่องค่ะ เป็นบทรับเชิญ ถามว่าน้อยใจมั้ยที่ได้เล่นรับเชิญ แรกๆ น้อยใจค่ะ แต่เราเข้าใจ มันเป็นธรรมดาของการแสดง การที่จะตัดสินใจเลือกนักแสดงมันไม่ได้อยู่ที่คนๆ เดียว มันขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่หลายท่าน และนักแสดงก็มีให้เลือกเยอะ แต่เรารู้ว่าผู้ใหญ่ของเราสามารถเลือกบทให้เราได้บทที่เหมาะสมอยู่แล้วค่ะ"

"ถามว่าเคยคิดจะเข้าไปขอบทเด่นๆ มั้ย เราคิดว่าตอนนี้เราได้โอกาสมาแล้ว มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเราคนเดียว แต่ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่หลายท่าน คือตอนที่ถ่ายละคร เราไม่ได้มีแค่งานเดียว เราก็หางานอื่นไปด้วย แม้ว่ามันจะไม่พีคสุดๆ แต่เชื่อว่ามันต้องมีแน่นอน เหมือนว่าเราต้องมองโลกในแง่ดีไว้ และโอกาสอื่นๆ ที่เข้ามา เราต้องรับไว้ด้วย เราไม่ได้รอตรงนั้นอย่างเดียว เราก็ฝึกไปเรื่อยๆ ค่ะ"

หลายคนมองว่าเราไปแย่งซีนของซูซี่?

"หนูไม่ได้คิดอย่างนั้น เพราะในเรื่องหนูก็ออกมาแป๊บเดียว แล้วโด่งดัง แล้วกลายเป็นว่าพอทุกคนโด่งดัง มันก็อุ้มเรื่องขึ้นมาได้ หนูคิดว่า ทุกคนต้องคิดแบบนั้นค่ะ"

มีคนรุมจีบมั้ย โดยเฉพาะในกองถ่าย?

"(ยิ้ม) ไม่มีนะคะ ตอนที่ถ่ายละครหัวใจก็อกหักด้วยค่ะ แต่ไม่มีจีบ ทุกคนที่กองก็มารยาทดีค่ะ คนที่หนูสนิทที่สุดในกอง จะเป็นพี่เอิร์ธ ที่เล่นเป็นหลวงศรียศค่ะ ด้วยความที่เข้าบรอดคาซท์แรกๆ ด้วยกัน เรียนแอคติ้งด้วยกัน ถ้าคนที่ส่งข้อความมาบ่อยสุดก็ต้องเป็นเขาค่ะ ส่วนพี่โป๊ปไม่เคยไดเรคข้อความมาหาค่ะ เขาจะทักทายตามกอง มีมารยาท น่ารักค่ะ"

ชมคลิป
VVVVVVVV
VVVVVVV
VVVVVVV
VVVVVVVV

>>>>>>

 เปิดชีวิตสาวใช้สุดแซ่บของแม่มะลิ กว่าจะดังไม่ง่าย!?(คลิป)


 เปิดชีวิตสาวใช้สุดแซ่บของแม่มะลิ กว่าจะดังไม่ง่าย!?(คลิป)


 เปิดชีวิตสาวใช้สุดแซ่บของแม่มะลิ กว่าจะดังไม่ง่าย!?(คลิป)


 เปิดชีวิตสาวใช้สุดแซ่บของแม่มะลิ กว่าจะดังไม่ง่าย!?(คลิป)

Cr:::คุยแซ่บโชว์ ,khaosod.co.th

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์