อัจฉริยะ เร่งเอาผิด ลูกชายอดีตตำรวจยศใหญ่ ลั่น ! ใหญ่แค่ไหนก็จับหากทำผิดกฎหมาย (มีคลิป)

อัจฉริยะ เร่งเอาผิด ลูกชายอดีตตำรวจยศใหญ่ ลั่น ! ใหญ่แค่ไหนก็จับหากทำผิดกฎหมาย (มีคลิป)

"อัจฉริยะ" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม  เร่งรวบรวมหลักฐานเอาผิดลูกชาย อดีตตำรวจยศใหญ่ ที่รุมโทรมหญิงสาว โดยเผยว่า ผู้ก่อเหตุวิ่งเต้นหนัก และกล่าวต่อว่า ใหญ่แค่ไหนก็จะจับหากทำผิดกฎหมาย จากกรณีลูกชายอดีตตำรวจใหญ่ ยศ พ.ต.อ. รุมโทรมผู้หญิง แต่ไม่ยอมรับผิด ซ้ำยังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับผู้กำกับเข้ามาเคลียร์กับผู้เสียหายนั้น
เชิญรับชมคลิปวิดีโอ
vvvv
vvv
vv
v

โดย วันที่ 5 ก.ค. 61 เพจเฟสบุค ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ระบุว่า ความคืบหน้าตอนนี้ ชมรมได้พาผู้เสียหายแจ้งความดำเนินคดีกับลูกตำรวจกับพวกในข้อหารุมโทรมและข่มขื่นกระทำชำเราและวันศุกร์จะนำภาพลูกตำรวจมาโชว์ในเพจตอนไลฟ์สดให้ดูว่าบุคคลนี้ที่ไม่ใช่ลูกผู้ชายถือว่าพ่อเป็นตำรวจรังแกผู้หญิง วันนี้พาน้องผู้เสียหายไปแจ้งความที่ ปคม. เนื่องจากถูกรุมโทรมโดยลูกอดีตตำรวจระดับ พ.ต.อ. ปรากฎว่ามีตำรวจระดับผู้กำกับมาขอเคลียร์ ถ้าแน่จริงก็ควรจะให้ลูกมาเจอผู้เสียหายก่อนมั้ย สอนกันยังไงแทนที่จะเป็นลูกผู้ชาย ทำผิดไม่ยอมรับผิด แต่ไม่เป็นไร เพราะใหญ่กว่านี้ทางชมรมฯ ก็จับมาแล้วล่าสุด ทางชมรมฯ ได้ลงพื้นที่เพื่อมาดูจุดเกิดเหตุในกรณีที่เหยื่อสาวถูกลูกตำรวจ ระดับ พ.ต.อ. รุมโทรม ซึ่งเป็นบริเวณที่เหยื่อสาวหนีออกมาได้ โดยทางชมรมฯ ก็ได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อจะช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจในการขออนุมัติออกหมายจับผู้ก่อเหตุลูกตำรวจยศ พ.ต.อ. ที่ขณะนี้กำลังวิ่งเต้นอย่างหนัก ยังขอยืนยันตามเดิมว่า ใหญ่แค่ไหน ชมรมฯ ก็จับหากทำผิดกฎหมายติดตามคดีนี้

หลายต่อหลายครั้งที่เกิดคดีข่มขืนขึ้นในบ้านของเรา ทางสถิติที่มูลนิธิได้รวบรวม พบว่า จากข่าวหนังสือพิมพ์ทั้งหมด เป็นข่าวคดีข่มขืนสูงถึง ร้อยละ 51.3 และยังพบเห็นได้อยู่เรื่อยๆ อีกทั้งสิ่งที่เราพบเจอได้บ่อย นั่นก็คือ ประเด็นที่หากผู้กระทำผิดมีอำนาจ หรือมีผู้ที่มีอำนาจคอยปกป้องอยู่ ก็จะทำให้รอดพ้นในความผิดนั้นๆ หรืออาจจะโดนสั่งลดโทษอย่างไม่ยุติธรรมกับผู้เสียหาย

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นคนที่มียศฐาบรรดาศักดิ์มากแค่ไหน หรือ มีฐานะร่ำรวยเพียงใด  ถ้าหากทำผิด ก็ต้องว่าไปตามผิด ไม่ควรทำสิ่งต่างๆเพื่อบิดเบือนความจริงให้ตนเองรอดพ้นจากความผิดที่ได้ก่อเอาไว้ ลองคิดกลับกัน หากเป็นคนในครอบครัวของคุณบ้างที่ถูกกระทำเช่นนี้ แล้วผู้เสียหายไม่ได้รับความเป็นธรรม คุณจะรู้สึกอย่างไร?

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
คุณ : แดนพิลึก กึกกือ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 185.182.81.133

185.182.81.133,,185.182.81.133 ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ลูก ตำรวจ แถว ตจว รุมโทรม รุมฆ่า เขาก็เคลียร์กันทั้งนั้น มันเป็นวัฒนธรรม


[ วันพุธ ที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 13:51 น. ]
คุณ : เด็กปั๊ม
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 119.46.90.2

119.46.90.2,,119-46-90-2.static.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
หากเป็นเรื่องจริง.......ขอให้สู้เต็มที่.........นับถือ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 07:44 น. ]
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์