ล่าหนุ่มมารับอาจารย์ราชภัฏก่อนเป็นศพ โรงแรมเห็นใส่เสื้อธีระธาดา (คลิป)

ล่าหนุ่มมารับอาจารย์ราชภัฏก่อนเป็นศพ โรงแรมเห็นใส่เสื้อธีระธาดา (คลิป)


      จากกรณีพบศพอาจารย์มหาวิทยาลัย ลอยอืดกลางแม่น้ำน่าน เมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 3 ต.ค. 61 บริเวณริมตลิ่งใกล้กับคริสตจักรโรงสีเบญจพืช ต.วัดจันทร์ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก ทราบชื่อคือ ผศ.ดร.อรรจน์ อิงคนินันท์ บัณฑิตย์ ประธานหลักสูตรสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ และสารสนเทศศาสตร์ คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

วันที่ 7 ต.ค 61 ทีมข่าวเดินทางไปตรวจสอบจุดจอดรถ ในโรงแรมวังจันทน์ ริเวอร์วิว หรือศูนย์วัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง ซึ่งก่อนที่ ผศ.ดร.อรรจน์ จะเสียชีวิต ได้ขับรถไปจอดไว้ ขณะที่ทีมข่าวเดินทางไปถึง พบว่ามีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพิสูจน์หลักฐานตำรวจ เข้ามาตรวจสอบเก็บรอยนิ้วมือ ตามบริเวณรถของ อ.อรรจน์ นอกจากนี้ ภายในรถยังพบว่ามีถุงใส่ผ้าอยู่ มีนาฬิกาติดผนัง และมีถุงที่ใส่หนังสืออยู่ ซึ่งทั้งหมดเจ้าหน้าที่ใช้เวลาตรวจสอบรวมเกือบ 3 ชั่วโมงล่าหนุ่มมารับอาจารย์ราชภัฏก่อนเป็นศพ โรงแรมเห็นใส่เสื้อธีระธาดา (คลิป)

นายบรรจง (นามสมมติ) พนักงานโรงแรมผู้เห็น อ.อรรจน์ นั่งรถไปกับชายปริศนา เล่าว่า 

วันเกิดเหตุ (1 ต.ค. 61) เวลาประมาณ 12.40 น. ตนเดินผ่านมาบริเวณจุดที่ อ.อรรจน์ จอดรถทิ้งไว้ พบว่ามีรถมิชูบิซิ แลนด์เซอร์ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน ขับเข้ามาจอดอยู่หน้ารถของ อ.อรรจน์ และหลังจากนั้นก็มีชายอายุประมาณ 30-35 ปี สูงประมาณ 170 ซม. ผิวขาว ใส่เสื้อโปโลสีฟ้า ข้างหลังปักคำว่า "ธีระชาดา" ซึ่งเป็นชื่อโรงเรียนใน จ.พิษณุโลก

นายบรรจง เล่าวต่อว่า โดยตนเห็นชายคนดังกล่าว เดินลงมาจัดของที่อยู่ประตูหลังรถ แต่ตนไม่เห็นหน้า จากนั้นก็กลับขึ้นรถไป ส่วน อ.อรรจน์ ก็นั่งไปกับชายคนดังกล่าว โดยนั่งเบาะด้านหน้าข้างคนขับ จากนั้นก็ขับรถออกไป ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจ เพราะไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

ด้านบรรยากาศงานศพคืนที่ 2 ที่วัดคูหาสวรรค์ ที่ตั้งบำเพ็ญศพของ อ.อรรจน์ อิงคนินันท์ มีเพื่อนร่วมรุ่น เดินทางมาแสดงความเสียใจกับทางครอบครัว นอกจากนี้ ยังมีศิษย์เก่าเดินทางมากันอย่างต่อเนื่อง รวมถึงลูกศิษย์ปัจจุบัน ที่เดินทางมาช่วยงาน และมีพวงหรีดจากหลายหน่วยงานที่ส่งมาแสดงความอาลัยกับครอบครัวของ อ.อรรจน์

ทั้งนี้ จะมีการฌาปณกิจในวันอังคารที่ 9 ต.ค. 61 เวลา 16.00 น. ที่เมรุ วัดคูหาสวรรค์ โดยทางครอบครัว ระบุว่า คดีความทุกอย่างนั้นจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจดำเนินการ

ล่าหนุ่มมารับอาจารย์ราชภัฏก่อนเป็นศพ โรงแรมเห็นใส่เสื้อธีระธาดา (คลิป)


ล่าหนุ่มมารับอาจารย์ราชภัฏก่อนเป็นศพ โรงแรมเห็นใส่เสื้อธีระธาดา (คลิป)

ชมคลิป
VVVVVVV
VVVVVVVV
VVVVVV
VVVVVVVVV

>>>>>
Cr:::amarintv.com

 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ดูดวงเบอร์มือถือ 3ศาสตร์ || เวบดูดวงใหม่
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์