ธัญญ่า คนจริง! ท้า กรรชัย โทรหา ‘อิงอิง’ - เป๊ก ลั่น!ยุ่งกับลูกไม่เลิกก็โง่แล้ว


ธัญญ่า คนจริง! ท้า กรรชัย โทรหา ‘อิงอิง’ - เป๊ก ลั่น!ยุ่งกับลูกไม่เลิกก็โง่แล้ว

กรณีกระแสร้อน "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" ออกมาปฏิบัติการเชือด "อิงอิง อิงณภัสร์" สาวคนสนิท "เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล" จนสะเทือนไปทั้งวงการ จ่อฟ้องอีกฝ่ายที่ลามปามไปถึงลูก ขณะที่อีกฝ่ายก็โพสต์ทวีตฯ สู้ตาย บอกว่าอยากพูดความจริงบ้าง มาดดี เป็นผู้ใหญ่ใช่ว่าจะพูดความจริง

ล่าสุดรายการโหนกระแส โดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ในฐานะผู้ดำเนินรายการ ได้สัมภาษณ์ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" มาพร้อม "ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต"ที่มาที่ไป คุณรู้เรื่องนี้มานานมากแล้ว?
"อย่างที่บอกว่า 3 ปีแล้ว"

เคยมีการพูดคุยกับน้องมั้ย?
"ตั้งแต่รู้ว่าเป็นคนดูแลพี่เป๊ก ก็ให้มาแนะนำตัว คุยกันเรียบร้อย จริงๆ ก็ไม่ได้พูดอะไรมาก แค่ถามว่าเป็นยังไง ดูแลพี่เป็กโอเคมั้ย ไม่อยากแต่งงานเหรอ แค่นั้นที่คุยกัน"

ใจกว้างเกินไปหรือเปล่า?
"ไม่นะ เราหาจุดที่ทำให้ชีวิตเรามีความสุขมากกว่า ทั้งตัวญ่าเองและพี่เป๊กเอง เราทะเลาะกันมาตลอดเรื่องผู้หญิง พี่ก็คงเข้าใจนะคะ เคยผ่านความเจ้าชู้มาก่อน (หัวเราะถูกใจ) อารมณ์ความรู้สึกคงไม่ต่างกัน เราทำความเข้าใจกับมัน เพราะที่ผ่านมาเราทะเลาะเรื่องนี้ตลอด แล้วเราก็ไม่สามารถยุติปัญหานี้ได้ เราเลยเปลี่ยนทัศนคติตัวเองใหม่ ถ้าเรายังอยู่เป็นครอบครัวก็คงอยู่เป็นครอบครัวกันต่อไป แต่ทัศนคติเราต้องเปลี่ยนไป อย่าไปจับผู้หญิงอะไรมั่วซั่วตลอดเวลา มันจะประสาทกินเอาค่ะ ต้องแบบวันนี้ไปไหน อยู่กับใคร เราเป็นคนไม่ได้ราวีผู้หญิงนะ ธัญญ่าจะเป็นคนราวีสามีเรา จะไปโวยวายทะเลาะกับเขา ซึ่งบ่อยๆ ก็ไม่ดี แต่ที่ผานมาพอเราเปลี่ยนทัศนคติ เราก็เป็นชีวิตที่สงบสุขมาก ไม่ได้มีปัญหาเรื่องผู้หญิงให้วอแวใจ"

ไม่ต้องวิ่งตาม?
"ใช่ มีความสุขกับลูก ทำกิจกรรม ไปรับส่งลูก โฟกัสชัดๆ อยู่กับลูก พี่เป๊กก็ปรึกษาเรื่องลูกซะส่วนใหญ่ และเรื่องธุรกิจ ส่วนเรื่องการหึงหวงเชิงชู้สาวไม่มีแล้วเลยจริงๆ"


ธัญญ่า คนจริง! ท้า กรรชัย โทรหา ‘อิงอิง’ - เป๊ก ลั่น!ยุ่งกับลูกไม่เลิกก็โง่แล้ว


กรณีแบบนี้ลักษณะความรู้สึกเหมือนอยู่กันเป็นเพื่อนหรือเปล่า?
"ใช่ เหมือนเพื่อน พ่อของลูก และเป็นเหมือนคู่ชีวิตที่มีความผูกพันกันมา ธัญญ่าเข้าใจเลยนะผู้หญิงที่อยูกับสามีจนแก่แต่ปล่อยให้สามีไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย มันเป็นความรู้สึกแบบนี้ ที่พอเราดำเนินชีวิตไป ณ ชีวิตหนึ่งเราก็ทำใจเรื่องนี้ได้เอง โดยที่เราก็เปลี่ยนโฟกัส ถ้าไม่มีลูกเราเลิกไปนานแล้ว แต่ตอนนี้เราก็เดินหน้าชีวิตเราใหม่"

ชีวิตที่อยู่ทุกวันนี้เป็นเพื่อนที่มีความเอื้ออาทรห่วงหา แต่เรื่องความรักที่สดใสสมัยก่อนอาจลดทอนไปหมดแล้ว ?
"ธัญญ่าเชื่อว่าอาจไม่ทุกคู่ แต่เกือบทุกคู่ที่อยู่กันไปสักระยะนึง ที่มีปัญหาบ่อยๆ ความรักเชิงชู้สาวจะค่อยๆ ลงลง แต่จะเป็นความผูกพัน ความเป็นพ่อและแม่ ธุรกิจครอบครัว ทุกอย่างตอนนี้ ทั้งคุณพ่อคุณแม่พี่เป๊ก น้องสาวพี่เป๊ก เราคุยกันตลอดเรื่องปัญหาที่เกิด เรื่องธุรกิจหรืออะไรก็ตามแต่ เราคุยกันตลอด"

ยังใช้คำว่าคู่ชีวิตอยู่มั้ย?
"คู่ชีวิตค่ะ แต่อาจไม่ใช่คู่ชีวิตที่เป็นสามีภรรยาที่สวีตวี้ดวิ่ว แต่เรามีปัญหาอะไรเรานึกถึงเขาเป็นคนแรก เขามีปัญหาอะไรที่ไม่ใช่เรื่องส่วนตัวเขา ที่ปรึกษาเราไม่ได้ เขาก็มาปรึกษาเรา"

คนพูดส่วนหนึ่งว่ามีแบบนี้ด้วยเหรอ คุณเข้าใจสามี?
"มีสิ มีดาราหลายท่านที่เป็นรุ่นใหญที่ได้ยินการสัมภาษณ์ว่าให้สามีตัวเองไปซื้อกินได้ เพื่อความสุขของสามี เวลาเราฟังสัมภาษณ์ว่าภรรยาปล่อยสามีไปซื้อกิน โดยที่ภรรยาไม่ว่า แต่ทางฝั่งเราพี่เป๊กไม่ชอบเที่ยวแบบเสียเงิน เป็นคนชอบความผูกพันเชิงดูแลกันไป"

อาจไม่ใช่เชิงลักษณะชู้สาว เด็กดูแลก็น่ารักดีว่ากันไป พอเป็นประเด็นลียาก็รับรู้ได้ กลัวในมุมนี้มั้ย ตัวน้องเองจะรู้สึกว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตเขา?
"ตัวธัญญ่ากับลียาคุยกันตลอดเวลา เหมือนฉีดวัคซีนลูกไว้เหมือนกัน ว่าวันนึงถ้าลูกโตขึ้นและไปเห็นข่าวเก่าๆ ที่เคยเกิดขึ้นกับพ่อกับแม่ จะเล่าให้เขาฟัง แล้วเขากก็โตมาและเจอข่าวนั้นจริงๆ เขาก็เข้าใจ ด้วยความที่เราบอกว่าพ่อเขาเท่ หล่อ ผู้หญิงชอบเยอะ เขาก็เข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้น บางทีเขาก็บอกธัญญ่าว่าผู้ชายก็งี้แหละหม่ามี๊ อย่าไปเชื่อมาก เขาก็โกหกเราอย่างนี้แหละ เขามีความคิดที่แบบมันชิล เราดีใจที่มีลูกที่ชิล ไม่ได้เครียด ร้องไห้"


ธัญญ่า คนจริง! ท้า กรรชัย โทรหา ‘อิงอิง’ - เป๊ก ลั่น!ยุ่งกับลูกไม่เลิกก็โง่แล้ว


น้องลียาบอกคุณว่าถ้าสองคนนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขาจะไม่อยู่กับใครเลย?
"บอกตามตรงตัวธัญญ่ากับพี่เป๊ก มีสเปซอยู่เยอะพอสมควร เรามีปัญหาอะไรอะไรกันมามากมาย เราหาจุดที่ดีสำหรับเรา ธัญญ่าก็มีบ้านตัวเอง พี่เป๊กก็อยู่บ้านของเขาที่เป็นบ้านที่ครอบครัวอยู่"

คนจะเข้าใจว่าแยกกันอยู่เหรอ?
"มันก็ประมาณนั้น แต่มีบางวันที่เราต้องมารวมกันเป็นครอบครัว วันไหนพี่เป๊กอยู่กรุงเทพฯ เราก็ไปสิงสถิตย์อยู่บ้านนั้น แต่พี่เปีกไปต่างจังหวัดหรือมีปาร์ตี้ที่บ้าน เราก็เอาลูกมานอนบ้านเรา มีสเปซที่เกิดขึ้น และตัวลียาเองเขาก็เข้าใจสิ่งที่เป็นมาตั้งแต่เล็กจนถึงวันนี้ เขารู้ว่าการที่พ่อแม่อยู่ด้วยกันเยอะๆ แล้วทะเลาะกัน เวลาเราห่างกันมากกว่าที่เราจะคิดถึงกัน มีความสัมพันธ์ที่ดีมากกว่า เราก็อธิบายให้ลูกเข้าใจ ลูกก็โอเค"

กลัวมุมนึงจะไปตกที่คุณเป๊กมั้ย ทัวร์ไปลงที่คุณเป๊ก มีคนไปต่อว่าต่อขานสามี?
"จริงๆ ไม่อยากให้เกิดขึ้น แต่ถ้าจะมีก็เป็นช่วงนึง แต่ด้วยความที่ตัวพี่เป๊ก เขาก็ชินกับข่าว เขาก็โดนมาจนไม่รู้จะยังไงแล้ว เป็นครอบครัวที่เราสองคนคุยกันเข้าใจ แต่ปัญหาที่เกิดขึ้น เพราะว่ามีการล้ำเส้นเกิดขึ้น ซึ่งเราไม่ได้โมโหเรื่องมายุ่งกับพี่เป๊ก เรารู้อยู่แล้ว เราเปิดโอกาสให้เขาเลยว่าจะมีกี่คนก็ไม่ว่า แต่ขอให้รู้ว่าสิ่งที่ทำอยู่อย่าล้ำเส้น ธัญญ่าและลูกนะ ซึ่งทุกคนที่ผ่านมาไม่ได้เกิดขึ้น แต่คนนี้เกิดขึ้นบ่อย"

กรณีเขาถ่ายรูปกับคุณ เปลี่ยนแคปชั่นว่าเหม็น เคยถามมั้ย?
"ไม่เคยค่ะ เพราะรูปนี้ถ่ายมาปี 18 เป็นการเลี้ยงปีใหม่ที่บ้าน ก็เจอกันและมีการถ่ายรูปกัน ซึ่งน้องเขาเคยแคปชั่นว่าถ่ายกับคุณแม่ แต่ไม่รู้ว่าเขาเปลี่ยนแคปชั่นอันนี้ตอนไหน แต่เรามาเห็นตอนมีคนส่งมาให้ดู พอเขาส่งข้อความมาหาลียา เราก็ไปโวยทางพี่เป๊กว่าจะให้เขาส่งข้อความหาลูกทำไม พี่ต้องจัดการนะ เราไม่รู้พี่เป๊กไปจัดการเขา แล้วเขาเลยโมโหเราจนมาเปลี่ยนแคปชั่นหรือเปล่า เราก็ไม่รู้"


ธัญญ่า คนจริง! ท้า กรรชัย โทรหา ‘อิงอิง’ - เป๊ก ลั่น!ยุ่งกับลูกไม่เลิกก็โง่แล้ว


วันนี้ยังคุยกับคุณพิ้งกี้อยู่มั้ย ก่อนหน้านี้เห็นทำงานด้วยกัน?
"คือถ้าพูดคุยในการทักทายไลน์หรือทางโทรศัพท์ไม่มี จบแค่การทำงาน แต่ทางไอจียังกดไลค์ ติดตามกันค่ะ ไม่มีอะไรกันเพราะเรื่องจบไปนานแล้วค่ะ"

หลังคุณแถลงข่าว มีทวิตเตอร์ชื่ออิงอิง ตัวจริงหรือตัวปลอมไม่รู้ บอกว่าอายุเยอะมาดน่าเชื่อถือ ไม่ได้แปลว่าพูดจริง เฮ้อ อยากพูดเรื่องจริงบ้างจัง แต่ขออยู่เงียบๆ ก่อน เขาอยากพูดเรื่องจริงอะไร?
"ไม่รู้เหมือนกัน โทรเลยมั้ย (หัวเราะ)"

กรณีแบบนี้ถือว่าท้าทายมั้ย?
"คือที่ผ่านมาน้องเขาก็ท้าทายอยู่แล้วตลอดเวลา อย่างที่บอก เราเตือนคนของเรามานานแล้ว เรื่องที่เขาแขวะตลอดเวลา เราก็เตือนว่าดูแลหน่อย จัดการหน่อย อย่าให้ทนไม่ไหว พูดอย่างนี้หลายรอบแล้ว"

เคยถึงขั้นอยากเจอคุยและเคลียร์กันมั้ย?
"หลังจากเจอกันครั้งแรก เราก็เจอกันครั้งที่สอง แต่จำไม่ได้ว่าตอนนั้นเรื่องอะไร ประมาณเคลียร์เรื่องที่ผ่านมาที่แขวะกันนี่แหละ ก็มีการขอโทษขอโพยกัน ก็ไม่เป็นไร ดำเนินชีวิตต่อไป เป็นผู้ดูแลต่อไป หลังจากนั้นก็มีมาอีก ธัญญ่าว่าด้วยความต้องการของน้องอาจอยากมาแทนที่หรือเปล่า อันนี้คิดเองนะ เพราะเราเปิดขนดนี้ เขาไม่น่าไม่ชอบเราหรือเปล่า"

น้องเขาอาจรู้ว่าความสัมพันธ์คุณกับคุณเป๊กเหมือนเพื่อน ไม่ใช่คู่ชีวิต เลยพยายามมาแทรก?
"อาจเป็นไปได้ ก็ไม่ว่าเรื่องการที่เขาจะดูแลพี่เป๊กยังไง 3 ปีกว่าเราก็คอยเตือนตลอด บอกพี่เป๊กให้มาดูหน่อย ทำไมมาแขวะเราตลอด รำคาญใจ คนแคปมาให้ดูตลอดเวลา เขาอาจไม่ได้เอ่ยชื่อแต่เราก็รู้ จนวันที่เขามายุ่งกับลูกนี่แหละ เราไม่อยากให้ข้อความอะไรส่งไปถึงลูกเรา เราไม่รู้ว่าอนาคตเขาจะโมโหแล้วส่งอะไรให้ลูกเราหรือเปล่า"

ที่เขาบอกว่าอยากพูดความจริง ความจริงคืออะไร คุณสงสัยมั้ย มีอะไรเหนือความจริง?
"ไม่รู้ เขาอาจมีความลับอะไรที่เขารู้แต่เราไม่รู้หรือเปล่า ก็ไม่รู้จริงๆ"

อีกเรื่องคุณแม่เขาไปสัมภาษณ์สื่อๆ นึง ว่าแม่ไม่รู้เรื่อง แม่ไม่รู้จริงๆ ใช่มั้ย?
"(หัวเราะ) ไม่อยากไปตอบแทนเขาค่ะ"

แม่บอกว่าไม่รู้เรื่องนี้ ขอไปคุยกับลูกก่อน แต่การที่ทัวร์ไปลงเขาก็กลับไปดูครอบครัวตัวเองให้ดีซะก่อน ไม่รู้ว่าหมายถึงใคร หมายถึงคนที่ไปว่าเขา หรือคนที่ออกมาแถลงข่าว?
"ธัญญ่าเหรอ (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ไม่เป็นไร ถ้าเขาหมายถึงธัญญ่า ก็โอเค เราก็ดูแลลูกเราดี"


ธัญญ่า คนจริง! ท้า กรรชัย โทรหา ‘อิงอิง’ - เป๊ก ลั่น!ยุ่งกับลูกไม่เลิกก็โง่แล้ว


เพราะลูกคุณมายุ่งกับลูกเราเลยเป็นอย่างนี้ ถูกมั้ย ถามทนายเจมส์ เรื่องนี้มาถึงข้อกฎหมาย 3 ข้อ หนึ่งหมิ่นประมาท สองคุกคามเด็ก สามฟ้องชู้ เข้าอะไรมั้ย?
ทนาย : "ในส่วนที่ผมไปเจอพี่ธัญญ่าวันนั้น สองประการที่พี่ธัญญ่าปรึกษาคือเรื่องคุกคามเด็ก สองโพสต์ข้อความในลักษณะหมิ่นประมาท เพราะพี่ธัญญ่าไม่สบายใจ ไอ้คำว่าเหม็นนี่แหละ เพราะพี่ธัญญ่าเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอม มาดามฟิน พอเป็นพรีเซ็นเตอร์น้ำหอม อย่างหนึ่งเลยข้อสัญญาศิลปินแสดงแบบ ห้ามทำตัวในลักษณะที่ทำให้เสื่อมเสียภาพพจน์ต่อผลิตภัณฑ์เขา ซึ่งคำว่าเหม็นส่งผลกระทบแน่นอน เขาก็เลยเอ๊ะ จะทำอะไรได้มั้ย สองพี่ญ่าก็เปิดข้อความให้ดู ในลักษณะข้อความที่ส่งมาให้น้อง ผมก็อธิบายให้ฟังว่าถ้าข่มขู่คุกคามก็ชัดเจน ไม่ต้องแปลกันเยอะ แต่ข้อความในลักษณะหวังดีแต่ประสงค์ร้าย หรือให้เด็กเป็นเครื่องมือกระทำการอย่างหนึ่งนั้นเจตนาของเขาต้องไปพิสูจน์อีกที แต่รูปแบบนึงมีคนส่งสติ๊กเกอร์หาพี่หนุ่มทุกวัน จะรำคาญมั้ย อย่างโทรมาอวยพรตอนเช้าทุกวัน เราอาจไม่ต้องการก็ได้ เป็นการเดือดร้อนรำคาญขึ้นมา กรณีนี้ทำให้เด็กไม่สบายใจ ทีนี้มีพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก ทารุณกรรมด้านร่างกายและจิตใจ บางทีเด็กเขาไม่ชอบให้ส่งข้อความมาหาเขา แต่ด้วยพ่อแม่เขาสอนมาดีเขาก็ตอบกลับไปว่าค่ะ ขอบคุณค่ะ การตอบกลับไปแบบนั้น ไม่ได้หมายความว่าเด็กชอบ การที่คุณไปคุยอะไรกับเด็กที่ไม่บรรลุนิติภาวะ ต้องได้รับการอนุญาตจากผู้ปกครองที่เขามีอำนาจปกครองอยู่ อย่าถือวิสาสะ เพราะอาจสร้างความไม่สบายใจกับเด็ก"

ฟ้องชู้?
ทนาย : "ประเด็นฟ้องชู้ จะมีสองข้อ ข้อที่หนึ่งผู้หญิงคนนั้นต้องรู้ก่อนว่าผู้ชายคนนี้ไปมีภรรยาจดทะเบียนโดยชอบด้วยกฎหมาย ถ้าเขาไม่รู้ เกิดจากสาเหตุหลายสาเหตุ เช่นผู้ชายไปหลอกว่าโสด มีเมียแต่หย่ากันแล้ว หรือมีเมียแต่แยกกันอยู่ ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ทำให้ผู้หญิงไม่ได้คิดจะแย่งผู้ชายจากภรรยานะแต่ถูกหลอก สองแสดงตนโดยเปิดเผย การแสดงตนโดยเปิดเผย เช่นไปไหนมาไหนด้วยกัน แม้มีคนไปด้วยกันเยอะๆ การแสดงตนอย่างเปิดเผยว่ามีความสัมพันธ์กับสามีผู้อื่น อันนี้มีความผิด อีกรูปแบบนึงที่ต้องไปพิสูจน์คือการอยู่กินกันฉันท์สามีภรรยาหรือไม่ มีการเปิดคอนโด เช่าห้องอยู่ด้วยกัน ไม่จำเป็นต้องไปจับได้คาหนังคาเขา มีเพศสัมพันธ์ แบบนั้นไม่จำเป็นเลย ใช้พยานหลักฐานเหล่านี้มาประกอบและฟ้องชู้ได้ แต่ภรรยาต้องไม่ยินยอมนะ ถ้าภรรยายินยอมให้บ้านเล็กไปอยู่ในบ้านสามี อันนั้นจะฟ้องชู้ไม่ได้"

ดูคลิปอิงอิง เขาบอกว่าชอบคนแก่ ยิ่งแก่ยิ่งดี เหมือนปลากระป๋อง เปิดปุ๊บกินเลย และเขาพูดถึงคำว่าสัญ ดึงไปตรงนั้นได้มั้ย?
ทนาย : "เอามาประกอบได้ แต่จะใช้ข้อความนี้ตัดสินว่าเขาแสดงตัวเปิดเผยคงไม่ได้ขนาดนั้น ผมเคยทำคดีแบบนี้ จับไม่ได้คาหนังคาเขาแต่มีภาพถ่ายไปหลายคน ทำอะไรจับคู่กันตลอด เล่นเฟซบุ๊กคู่กัน เขาเล่นเกมอะไร ผู้หญิงก็เล่นแบบนั้น ใส่กำไล รองเท้าคู่กัน ผมก็จะจับคู่แบบนี้มาให้ศาลท่านดูว่ามีเจตนาอย่างอื่นนอกเหนือจากเพื่อนร่วมงาน"


ธัญญ่า คนจริง! ท้า กรรชัย โทรหา ‘อิงอิง’ - เป๊ก ลั่น!ยุ่งกับลูกไม่เลิกก็โง่แล้ว


เห็นว่าหลังมีปัญหา คุณสร้างวัดทำบุญเลย?
"ใช่ค่ะ หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมเราถึงใจกว้าง ความพึ่งธรรมะก็ทำให้เราใจเย็นลง ช่วยได้จริงๆ อยากบอกบรรดาเมียหลวงทั้งหลายแหล่ ใครมีสามีเจ้าชู้ก็ลองดูค่ะ ทำให้เราใจเย็นลงได้เยอะเลย"

คุณไปทำบุญ ควักทุนคนเดียวไม่ไหว เลยทำกำไลขึ้นมา?
"ด้วยความเป็นมหาเจดีย์ที่ค่อนข้างใหญ่ งบประมาณ 200 ล้าน มันใหญ่มากจริงๆ เราเป็นส่วนหนึ่งไปร่วมบุญ มีสะพานบุญเป็นอาจารย์ที่เราสนิทด้วย เราก็ไปด้วย โดยไม่อยากร่วมบุญมั้ย ใส่ซอง เรามีสิ่งดีๆ ที่เรารู้จัก ก็เลยเอาตัวนี้อยากให้คนทั่วไปได้ลองใช้"

ถ้าน้องเขาดูอยู่อยากบอกอะไร?
"เมื่อวานก็บอกไป วันนี้จากการที่เราได้คุยกับนักข่าวไปเมื่อวาน จากน้องที่มาโพสต์ จริงๆ อยากบอกว่าใจเย็นๆ ถ้าเราเงียบๆ ซะเดี๋ยวก็เงียบ การที่เรายิ่งตอบโต้จะทำให้เรื่องรุนแรงขึ้นและข่าวไม่จบซะที ตัวเราโมโหแป๊บนึง เราโพสต์เป็นข่าว เราก็เตรียมยอมรับ แต่ ณ วันนี้เงียบเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี จะได้เสียชื่อเสียงน้อยที่สุด"

ได้คุยกับคุณเป๊กมั้ย?
"เชื่อมั้ยว่าตั้งแต่วันที่ถามว่าจะจัดการยังไง เขาไม่มีคำตอบให้ เขาบอกว่าเขาเลิกยุ่งแล้ว ตั้งแต่วันนั้นเราก็ไม่เคยคุยกันอีกเลย เขาก็ทำตัวปกติ ณ วันนั้นเขาบอกว่ามายุ่งกับลูกขนาดนี้ ถ้าเขาไม่เลิกก็โง่แล้ว ธัญญ่าก็บอกว่าพี่โง่มานานแล้ว (หัวเราะ)"

ที่คุณบอกว่าถ้าพี่เป๊กไม่ออกมาจากตรงนั้น คุณจะออกมาเอง?
"ค่ะ ธัญญ่าพูดกับเขาจริงๆ ถ้าจะอยู่กับคนนี้ต่อ จะออกมาบอกว่าเราไม่ได้อยู่ในฐานะเป็นครอบครัวแล้วนะ ธัญญ่าเป็นคนนอกแล้ว ถ้า ณ วันนึงเขาอยากคบคนนี้อยากเปิดเผย เราก็โอเค"

เป๊กกลัวเมียมั้ย?
"ธัญญ่าว่าเขามีความเกรงใจ อาจไมได้กลัวขนาดนั้น แต่ว่าเขาดูแลครอบครวดีนะ ด้วยความที่เขาดูแลดี ทั้งพ่อแม่ปุ๊กกี้น้องสาวเขาน่ารัก ซัปพอร์ตเราทุกอย่าง ฉะนั้นเราก็ไม่มีเหตุผลอะไรต้องก้าวออกมาจากครอบครัวนี้


ธัญญ่า คนจริง! ท้า กรรชัย โทรหา ‘อิงอิง’ - เป๊ก ลั่น!ยุ่งกับลูกไม่เลิกก็โง่แล้ว

คลิป
vvvvvvv
vvvvv
vvv
v


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี โหนกระแส


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : หาย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 49.230.46.44

49.230.46.44,,49.230.46.44 ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
เอ่า ไมมะเหนดีเนื้อหา อะ


[ วันพฤหัสบดี ที่ 3 กันยายน 2563 เวลา 17:49 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์