อยากมีลูกอยู่แล้ว เจนนี่ เคลียร์ ท้อง-ไม่ท้อง แม่โผล่ถามถึงห้องต้องหยิบผ้าอนามัยให้ดู


อยากมีลูกอยู่แล้ว เจนนี่ เคลียร์ ท้อง-ไม่ท้อง แม่โผล่ถามถึงห้องต้องหยิบผ้าอนามัยให้ดู

เจนนี่ ทำใจ โดนดราม่าทำดีสร้างภาพ ลิลลี่ เคลียร์ถูกบูลลี่เรื่องหน้าตาในติ๊กต๊อก

เรียกว่ามีดราม่าเข้าอยู่เรื่อยๆ สำหรับสองสาวพี่น้อง เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ล่าสุดกับการบริจาคเงินและสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดนครศรีธรรมราชโดนว่าทำดีสร้างภาพ อีกทั้งยังมีข่าวลือว่าเจนนี่ได้ตั้งท้องแล้วทั้งๆ ที่ยังไม่แต่งงาน ด้านน้องสาวลิลลี่ก็ถูกบูลลี่เรื่องหน้าตา จนเจ้าตัวน้อยใจ พร้อมเคลียร์เรื่องคู่จิ้นในค่าย จนพี่สาวออกอาการหวง โดยทั้งคู่ได้มาเผยทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มีเป็กกี้ ศรีธัญญา และพีเค ปิยะวัฒน์ เป็นพิธีกร

ข่าวบอกว่าท้อง
เจนนี่ : ไม่ได้ท้องคะ ข่าวมาจากติ๊กต๊อกปลอม มันมีแอคเคาท์ปลอมของทั้งเจนนี่และลิลลี่ แต่ติ๊กต๊อกปลอมมันเป็นของลิลลี่เขียนว่าดีใจพี่เจนนี่ท้อง ยอดไลค์เป็นแสนแล้วคนก็ไปเชื่อกัน แม่ตกใจรีบเข้ามาในห้องเลยมาจริงมั้ยทำไมแม่ไม่รู้ เราเลยหยิบผ้าอนามัยให้ดูเลยว่าเมนท์มาอยู่ ส่วนตัวเราก็พร้อมแล้ว แต่ถ้าเรื่องงานยังไม่พร้อมยังอยากทำงานอยู่คะ ขอทำงานอีกแป๊บนึง

พร้อมจะแต่งงานหรือยัง
เจนนี่ : ถ้าไม่รวมเรื่องงานก็พร้อมมากคะ เราอยากมีครอบครัวให้แม่อยากมีลูกมีหลานให้อยู่กันหลายๆคน เพราะเดี๋ยวลิลลี่แยกบ้านปุ๊บก็เหงาเลย แต่ถ้าจริงๆก็เปิดเผยอยู่แล้ว ไม่กลัวอยู่แล้ว

ลิลลี่ : อยากมีหลานคะ บ้านเราไม่มีเด็ก ตั้งชื่อแล้วว่าน้อง DM แต่ถ้าเป็นแฝดก็เนวิน กับเตชิน พี่อยากได้แฝด

บ้านที่นครศรีธรรมราชโดนน้ำท่วมมั้ย
เจนนี่ : บ้านอยู่อำเภอทุ่งสงเลยคะ โดนหนักสุดของตอนนี้เลยคะ แต่ว่าบ้านหนูไม่โดน เพราะว่าอยู่ในเนินที่สูง ตอนที่ซื้อบ้านตัดสินใจแล้วว่าจะซื่อที่ที่น้ำไม่ท่วม เพราะว่าเราอยู่แล้วว่าที่นั่นท่วมทุกปี เราเลยซื้อหมู่บ้านที่น่ำไม่ท่วม ปีนี้หนักสุดในทุกๆปีที่ผ่านมาคะบริจาคช่วยเหลือด้วย

เจนนี่ : หนูมาติดภารกิจคอนเสิร์ตที่ภาคกลางก็เลยโอนเงินให้น้องๆ ในค่ายไปซื้อข้าวสารอาหารแห้ง ข้าวกล่อง 1,000 กล่อง ไปแจกชาวบ้านที่ออกมาไม่ได้ แล้วก็มีเอฟซีร่วมสมทบทุนมาด้วย เงินสดส่วนตัว 60,000 คะ ข้าวกล่อง 40,000 บาทเป็นเงินจากเอฟซีด้วยให้น้องๆเอาไปแจกละก็ให้กำลังใจ

พอโพสต์ปั๊บดราม่ามาทันที

เจนนี่ : เขาก็บอกว่าสร้างภาพ แต่ว่าจริงๆหนูทำทุกปี เอาจริงๆเรานิ่งเฉยไม่ได้หรอกคะ เพราะว่าอำเภอทุ่งสงเป็นบ้านของเรา ในทุกๆ ปีที่คนใต้หรือคนนครศรีธรรมราชเดือดร้อน เรามีโอกาสมีเงินมีทรัพย์เราก็ต้องช่วย ถ้าเขาจะบอกว่าทำดีสร้างภาพเราก็ยอมรับก็ได้ว่าทำดีสร้างภาพ ดีกว่าเราไม่ทำอะไรเลย

มีคนบอกไปเรี่ยไรเงินมาแล้วมาเอาหน้าว่าเป็นเงินตัวเอง

เจนนี่ : หนูโอนเงินส่วนตัวช่วยนครศรีธรรมราช 50,000 บาท โอนให้พัทลุง 10,000 บาทเป็นค่าเดินทาง หนูโพสต์จะแจกข้าวกล่อง 1,000 บาท เอฟซีที่วีไอพีจริงๆ เขาโทรมาบอกว่าขอร่วมด้วย ขอเลขบันชี หนูเลยไปแจ้งในกลุ่มว่าหนูจะบริจาคข้าว 1,000 กล่อง ใครที่จะร่วมด้วยไปเลขบันชีนี้ ปิดรับบริจาคเวลานี้ๆ หนูโพสต์ชัดเจนทุกอย่างว่าอันไหนเงินหนู อันไหนเงินเอฟซี

ทุกอย่างที่ทำกลายเป็นข่าวดราม่า
เจนนี่ : เลิกเสียใจแล้ว มองว่าเราควรปล่อยวาง แต่ไม่ถึงขั้นที่ว่าไม่ทำอะไรเลยเพราะว่าถ้าเรานิ่งเกินไปจะมีคนที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เลือกที่จะปล่อยวางบ้าง

ถูกบูลลี่ในตีกต๊อก
ลิลลี่ : หนูเล่นติ๊กต๊อกมา 2-3 ปี แต่หนูไม่เข้าใจว่าเขามาอะไรกับหน้าตาหนู ตอนที่หนูเล่นกล้องหนูก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองสวย เล่นตามประสาหนู มันจะมีแบบดูเอ็ทที่อีกจอข้างๆ เราแล้วเขาจะแสดงท่าทางอะไรก็ได้ ทำหน้าใส่เราเยอะคะ

เจนนี่ : บางทีเราก็อดไม่ได้ ถ้ามันเป็นเรื่องของหนู หนูทนได้ แต่พอเป็นน้องหนูหนูก็ห่วงเขา วันนั้นหนูอยากจะทำดูเอ็ทต่อเลยด้วยซ้ำ แต่หนูเบรกตัวเองไว้อย่าสร้างดราม่าเพิ่มเลย อดทน เอาเป็นว่าไม่มีใครเกิดมาแล้วไม่โดนบูลี่ เพราะฉนั้นทำใจ โทรไปหาลิลลี่ ไหวมั้ยโอคป่าวอย่าร้องไห้นะ

เอาเราไปดูเอ็ทแล้วทำปากคว่ำใส่เราเห็นแล้วรู้สึกยังไง
ลิลลี่ : ทำไม? แล้วหนูไม่รู้จักเขา เสียใจคะแต่ว่าไม่เป็นไร เขาโตกว่าความคิดน่าจะมากกว่า หนูไม่โอเคหนูคิดว่าเขาเป็นหนูพี่เค้าก็ไม่โอเค แต่ว่าพี่เขาไม่ได้เป็นหนู อยากบอกว่าไม่เป็นไรคะ แต่ถ้าเป็นความสุขก็เต็มที่ หนูห้ามใครไม่ได้ ใจเขาใจเราถ้าพี่โดนพี่ก็ไม่โอเคเหมือนหนูหรอก หนูถ่ายติ๊กต๊อกแล้วหนูมีความสุข แต่พอมีคนมาทำแบบนี้ในพื้นที่ของหนู หนูก็ไม่โอเค

จากเหตุการณ์นี้เสียใจอะไรมากที่สุด
ลิลลี่ : หน้าตามั้งคะ หนูคิดตลอดว่าหนูไม่สวย แต่พอมาแบบนี้มันยิ่งซ้ำไปอีก

พี่สาวปลอบน้งยังไง
เจนนี่ : ก็โทรไปคะ ลิลลี่จะบอกว่าหนูอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว แต่เราเป็นคนสาธรรณะเราต้องรับให้ได้ทุกเรื่อง อย่าลืมว่าไม่ได้มีคนชอบเราทุกคน เราเพิ่งเจอกระแสมามันก็เป็นธรรมดาที่จะมีคนไม่ชอบออกมาแสดงตัว เราพยายามบอกว่าก็ดีแล้วยิ่งดังไปใหญ่ พยายามพูดปลอบใจเขา มันห้ามความคิดลิลลี่ไม่ได้หรอก เพราะว่าเขาเริ่มโตก็คิดเองเป็นแล้ว แต่เขาก็บอกว่าเดี๋ยวจะสวยให้ได้เลย

ลิลลี่ : หนูอยากทำจมูก

คู่จิ้น ลิลลี่-ฟลุ๊ค
ฟลุ๊ค : จริงๆแล้วผมไม่ได้เป็นคู่จิ้นครับ ผมตามจีบน้องเขา
เจนนี่ : ตอนตกลงในรถไม่ได้บอกแบบนี้ บอกว่าอย่าไปบอกใครว่าจีบลิลลี่เดี๋ยวมันจะดูไม่น่ารัก เกินไปอะไรแบบนี้

อยากมีลูกอยู่แล้ว เจนนี่ เคลียร์ ท้อง-ไม่ท้อง แม่โผล่ถามถึงห้องต้องหยิบผ้าอนามัยให้ดู


พี่สาวไม่โอเคอยากให้ยุติเรื่องนี้
เจนนี่ : ถ้าจิ้นกันไปแล้วถ้าเป็นจริงขึ้นมา เดี๋ยวมีหึงมีหวงทำงานกันงอนกัน มันจะไม่มีความสุข วันนึงเลิกกันไปจะมองหน้ากันไม่ติด แต่พอทำไปทำมาเอฟซียุยงบ้าง มีเงินค่าปิดปากบ้าง เราก็ต้องเงียบ มันเป็นความสุขของเอฟซีเราก็ให้ได้ แต่เราจะบอกน้องว่าอย่าเกินขอบเขตนะ มันจะมีคนที่เขาไม่ชอบ ในการจิ้นกัน บางทีก็มองเลียนแบบ บางทีเขามองว่ามันเกินวัย หนูจะซีเรียสเรื่องนี้ถ้าอะไรตัดได้ก็ควรที่จะตัด แต่คุณฟลุ๊คเริ่มจริงจัง

แอบชอบลิลลี่ตั้งแต่เมื่อไหร
ฟลุ๊ค : ตอนที่น้องถ่ายหนัง ประมาณปีนึงแล้ว น้องน่ารักและก็เป็นกำลังใจในการทำงาน
ลิลลี่ : เขินคะ หนูมองเขาว่าเป็นพี่ชายที่อยู่ข้างๆตลอด เรามองผู้ใหญ่เวลาเขามีแฟนว่าเขาคุยกับแฟนยังไง พี่ฟลุ๊คเป็นพี่ชายที่น่ารัก

ขอบเขตคู่จิ้นได้แค่ไหน
เจนนี่ : เอาพอประมาณคะ ยังไม่อยากให้แตะเนื้อต้องตัวกัน เขายังเด็กทั้งคู่ จับมือมีบ้าง ถ้ามันเกินเลยจะใก้หอมแก้มกันมันไม่ได้

ถ้าเขาตกลงคบกันโอเคมั้ย
เจนนี่ : ต่อให้หนูหวงน้องขนาดไหน สุดท้ายมันเป็นการตัดสินใจของลิลลี่ สุดท้ายแล้วถ้าน้องมีความสุขหนูก็โอเค อีกอย่างน้องฟลุ๊คก็อยู่ในสายตาหนูตลอดเขาก็เป็นเด็กที่น่ารักเชื่อฟัง เป็นเด็กกตัญญูก็โอเคคะ

มีงานที่ทำน้ำตาไหล คนมาดู 5,000 คน
เจนนี่ : งานสะพานแม่น้ำแคว กาญจนบุรี งานนี้เป็นงานที่เราโดนยกเลิกไปเพราะกระแสดราม่า เจ้าภาพต้องเอาป้ายลง และยังไม่มีคำตอบว่าเราจะได้ไปต่อมั้ย ตอนเขาโทรมาบอกว่าตอนนี้มีคนไปรุมด่าเจ้าภาพเยอะมาก พวกพี่ขอเอาป้ายลงก่อน ยังไงจะโทรมาบอกและขอให้พวกเราใจเย็นๆ เราก็เข้าใจ แต่รู้สึกว่าถ้าเราโดนยกเลิกคนเดียวไม่เป็นไร แต่นักดนตรี แดนเซอร์ น้องๆศิลปิน เขาผิดอะไร ถ้าเป็นอย่างนี้ทุกงานเราจะทำยังไงเราจะไปต่อได้ยังไง เป็นอย่างนี้ทั้งเดือน พอเรามาเล่นที่กาญจบุรีเราจะไหวมั้ยคนด่าเราเยอะจะมีคนมามั้ย คนจะมาตะโกนด่ามั้ย มีคนคอมเม้นท์จะยกพวกมาปาไข่ ปาขวด เราคิดว่าเจอจริงๆจะไหวมั้ย แต่พอขึ้นเวที 5000 กว่าคน เขาตะโกนว่าเจนนี่สู้ๆ เราขอคุณมาก ไม่คิดว่ายังรักเรามากขนาดนี้ เราซึ้งใจมากไม่คิดว่าจะได้มากาญจนบุรีแล้ว คนที่นี่ให้กำลังหนูซื้อของมาให้หนูเยอะมาก หนูร้องเพลงไม่ออกเลยคำแรก ได้แต่คิดว่าจะร้องเพลงให้ทุกคนได้สนุกที่สุด ตอนนี้ก็ดีใจมากๆ ขอบคุณที่ยังโอกาสพวกรา ขอบคุณเจ้าภาพ ขอคุณแฟนคลับที่ยังรักและส่งกำลังใจให้ตลอด

ศิลปินเซ็นสัญญาครบทุกคนมั้ย

เจนนี่ : ครบคะ คนละ 4 ปี เซ็นพร้อมกันหมดทั้งผู้ปกครองและทนายความคะ เพื่อชัดเจนและเซฟตัวเองด้วย

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

อยากมีลูกอยู่แล้ว เจนนี่ เคลียร์ ท้อง-ไม่ท้อง แม่โผล่ถามถึงห้องต้องหยิบผ้าอนามัยให้ดู


อยากมีลูกอยู่แล้ว เจนนี่ เคลียร์ ท้อง-ไม่ท้อง แม่โผล่ถามถึงห้องต้องหยิบผ้าอนามัยให้ดู

ชมคลิป
VVVV
V
VV
V
VV
V
V
V
VVVVV


เครดิตแหล่งข้อมูล : รายการ คุยแซ่บโชว์


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์