อดีตภรรยา ร่ำไห้! ซัดกลับ ครูไพบูลย์ ฝากถึง กระต่าย รู้สึกผิดบ้างไหม?


อดีตภรรยา ร่ำไห้! ซัดกลับ ครูไพบูลย์ ฝากถึง กระต่าย รู้สึกผิดบ้างไหม?

หลังจากที่ นักร้องสาว กระต่าย พรรณนิภา พร้อมสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ผู้บริหารค่าย จ้วดจ้าด สตูดิโอ ได้ออกมายอมรับว่ามีลูกด้วยกันจริงจนเป็นข่าวดังไปแล้วนั้น ทางด้านของ เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊คว่าในที่สุดความจริงก็เปิดเผยหลังจากรอนานถึง 3 ปี 

ล่าสุดได้มานั่งเปิดใจในรายการโหนกระแสเล่าถึงเรื่องราวในอดีตที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีก่อนในมุมของเธอเองด้วยความอัดอั้นตันใจเสียงคลอและน้ำตาไหลหลังจากที่เจ็บช้ำมานานว่า

"คบหากันตั้งแต่อายุ 16 ย้อนกลับไปว่าเลิกกันเพราะ ตอนนั้นเรามีปัญหาเรื่องน้องกระต่าย"

ล่าสุดเราโพสต์ว่าอะไร?

"ล่าสุดโพสต์ว่า 3 ปีที่รอคอยขอบคุณฟ้าที่มีตา ที่โพสต์เพราะทุกคนเข้าใจว่าหนูไปใส่ร้ายเขา เขาปฎิเสธตลอดมาว่าเขาไม่ได้คบกันแต่วันนี้ทุกคนรู้แล้วว่าเขาท้องแล้ว หนูไม่ได้จำเป็นต้องพูดอะไรอีกแล้ว ทุกคนคงรู้แล้วว่าสิ่งที่หนูพูด 3 ปีที่แล้วคือความจริง"

ยอมรับว่าคุณลงถึงเขาเลย?

"ใช่ค่ะหนูยอมรับว่าลงถึงเขาเลย"

คุณดูอัดอั้นตันใจนะ เพราะอะไร?

"(ร้องไห้) เพราะตอนที่เลิกกันเชาให้แฟนคลับมาด่าหนูค่ะ คือตอนที่เลิกกัน ตอนหย่ากัน มันมีเรื่องกัน คือหนูไม่ได้จับได้ว่ามีความสัมพันธ์กัน คือแฟนเราเป็นคนบอกเองว่าขอรักเด็กคนนี้ได้ไหม ขอรักเขาต่อได้ไหม เราก็เลยถามว่ารักใคร เขาก็บอกว่ารักกระต่าย หนูก็เลยถามเขามาว่าอะไรกันหรือยัง เขาบอกว่ามีแล้วที่กรุงเทพฯ เมื่อวานนี้ ทั้งที่กระต่ายเขาไปกับแม่เขานะคะ"ขอย้อนกลับไปตอนนั้นกระต่ายอายุเท่าไหร่?

"ตอนนั้นเขา 14 ย่าง15″

ตอนนั้นคุณยังคบกับครูอยู่?

"ใช่ค่ะ เป็นสามีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย"

คุณเอ๋ เขาหย่าร้างกับครูเพลงรายนี้มา 3 ปีแล้วแต่ก่อนหน้านั้นตัวเธอเองที่เลิกเหตุผลเพราะน้องกระต่ายนี่แหละ?

"ใช่ค่ะ อยู่ด้วยกันมา 6 ปี"

แล้วหลังจากนั้นครูไปเจอกระต่ายได้ยังไง?

"เป็นนักเรียนที่โรงเรียนที่เขาสอนอยู่ แล้วน้องเขาขึ้นร้องเพลงที่เสาธง แกก็เลยกลับมาบ้านปล้วมาถามหนูว่าอยากปั้นเด็ก เราจะปั้นมั้ย ถามหนูก็บอกว่าปั้นสิ หนูซัพพอร์ตอยู่แล้ว เพราะเป็นครอบครัว ก็เราเอาเด็กมาเริ่มปั้นกัน คือตอนนั้นเราไม่มีตังค์เลย แกเป็นคนที่จนมาก หนูกับแกไม่ได้แต่งงานกันนะคะ แกจนมากจนบางทีหนูไม่มีตังค์ไปโรงเรียน หนูก็ไม่ได้ไป ทนอยู่ด้วยกันมา พอคลอดลูกก็กู้ตังค์มาซื้อบ้านซื้อรถ เงินเดือนไม่เหลือเพราะเขาหักไปหมดแล้ว รายได้ก็มาจากหนูขายออนไลน์ รายได้ที่ได้มาอยากได้อะไรก็ไม่เคยได้เลย เพราะต้องเก็บเงินเพื่อซื้อเพลง เงินทุกอย่างในครอบครัวมาบริหารจัดการเพื่อที่จะปั้นกระต่ายให้ดัง เครื่องสำอางก็เท่าที่หนูมีก็เอาไปแต่งให้เขา เสื้อผ้าหนูของแม่หนูให้เขาใส่"

มาระแคะระคายว่าเขาคบกระต่ายเมื่อไหร่?

"ตลอดที่ผ่านมาก็ทะเลาะกันบ่อยๆ เพราะเวลาที่ไปเดินห้างหนูไม่ได้มีเงินในบัญชีอยู่แล้วเพราะแกไม่ให้ถือ ตอนนั้นปั้นนักร้องสองคน ผู้ชายกับผู้หญิง แกจะบอกตลอดว่าถ้าเป็นนักร้องอย่ามีแฟน มันจะไม่ดัง แต่เวลาที่ไปเดินห้างแกจะชอบยื่นตังให้เด็ก ให้กระต่าย แต่ไม่ให้เด็กผู้ชาย หนูน้อยใจด้วยแหละ หนูเป็นภรรยายังไม่ได้เลย แล้วก็ทะเลาะกันมาบ่อยๆ แล้วทีนี้พอวันที่หนูเข้าโรงพยาบาลมีเหตุการณ์ครูไพบูลย์ไปถ่ายงานที่บ้านกระต่าย ให้โทรศัพท์ตัวเองให้กระต่ายพูดกับสถานีวิทยุแห่งนึง แล้วแกเล่นโทรศัพท์กระต่ายแล้วเจอว่า เด็กในสังกัดผู้ชายเขาคุยกันแบบเกินเลยกับกระต่าย คบกัน ครูก็เลยโมโหว่าแบบบอกแล้วว่าอย่าคบกัน แกก็ร้องไห้แล้วออกมาจากบ้านกระต่ายเลย โทรหาหนูตอนนั้นหนูอยู่โรงพยาบาล หนูก็ร้องไห้ ไม่ได้เสียใจว่าเด็กสองคนคบกัน แต่หนูร้องไห้ว่า แฟนหนูไปหึงเขา หึงเด็กคนนั้น"


อดีตภรรยา ร่ำไห้! ซัดกลับ ครูไพบูลย์ ฝากถึง กระต่าย รู้สึกผิดบ้างไหม?


หลักๆ ที่ทนไม่ไหวจำเป็นต้องออกมาพูด เขาไปบอกว่าคุณมีอะไร?

"มีชู้คือ คือพอเกิดเรื่องนี้เขาก็ไล่เด็กผู้ชายออกเพราะไม่ได้บอกพ่อแม่ อยากพูดเรื่องนี้เพราะหนูสงสารเด็กคนนี้ เขาไม่ได้ความยุติธรรม พอเขาจะไปอยู่ค่ายอื่นก็โพสต์ว่าเป็นเด็กเนรคุณ จะไม่ให้เด็กคนนี้ได้เกิด สงสารน้องเขามาก ตอนนั้นเขาก็รักครูไพบูลย์มาก โทษแต่ว่าตัวเองเป็นคนผิด พอเวลาผ่านไปวัน 2 วัน ก็พากระต่ายขึ้นเครื่องบินครั้งแรกที่เป็นข่าว ตอนนั้นหนูจะออกจากโรงพยาบาล บอกเขาว่าไม่ต้องไปได้ไหม เขาก็บอกว่าจะไป พอไปถึงสนามบินก็ตกเครื่องก็ยังซื้อตั๋วไปใหม่ เพื่อพาเขาไปนั่งเครื่องบินให้ได้ หนูออกจากโรงพยาบาลก็มารอที่บ้าน ก็คิดว่าเขาน่าจะกลับมาถึงบ้านประมาณบ่าย 3 ครึ่ง แต่เขามาถึงบ้าน 6 โมงครึ่ง เลยถามว่าไปทำอะไรทำไมกลับค่ำ ส่วนตัวเราคิดว่าเขาคงไปซื้อของให้เรามั้งเพราะเพิ่งออกจากโรงพยาบาล เขาก็บอกว่าไปซื้อรองเท้าให้กระต่าย โดยที่ไม่ได้ซื้ออะไรให้เราเลย

เราก็พูดคำหยาบว่า มึงคงจะรักมันมากซินะ เขาไม่ได้ตอบอะไรค่ะ เขาบอกจะไปทำงานต่อที่เมืองเลย พอเขาไปทำงาน ประมาณ ตี 2 ครึ่ง แกกลับมาบ้าน หนูนอนกอดลูกอยู่ แกก็ร้องไห้เข้ามาเลย หนูก็ถามว่าเป็นอะไรทำไมร้องไห้แกบอกหนูว่าแกชั่ว เลว หนูดีอย่างนั้นอย่างนี้ หนูก็ถามว่าเป็นอะไร หนูช่วยได้ทุกอย่าง ขอแค่พูดมาหนูช่วยได้ แกเลยบอกว่า พี่รักเขา หนูเลยถามว่า รักใคร เขาบอกรักต่าย ตอนนั้นหนูยังไม่ร้องไห้นะ หนูลุกขึ้นนั่งตั้งสติแล้วถามแกว่ามีอะไรกันหรือยัง แกบอกว่ามีแล้วเมื่อวาน อยู่ กรุงเทพฯ คือตอนนั้นหนูร้องลั่นบ้านเลยค่ะ ร้องไห้กอดลูก ทุกอย่างพังหมดแล้ว ครอบครัวที่อดทนมา (เสียงสั่น) พอจะมีตังค์แล้วทำไมแบบนี้กับหนู พอเกิดเรื่องนี้หนูก็ไม่ได้บอกใครนะ ไม่ได้บอกครอบครัว ครอบครัวเขาก็ไม่ได้รับรู้ หนูโตพอไม่พูดให้ใครฟัง คิดว่าเขาจะจัดการได้ แต่เวลาผ่านไปเป็นอาทิตย์ 2 อาทิตย์ เขาเริ่มไปทำงานด้วยกันโดยที่ไม่เอาหนูไปด้วยแล้ว ในความรู้สึกหนูเขาคงคิดว่าหนูคงรับได้ ตอนเลิกจากโรงเรียนก็ไปกินข้าวบ้านเด็กคนนี้"

ทั้งหมดคือเหตุการณ์เมื่อ 3 ปีก่อน แล้วสุดท้ายตัดสินใจขอหย่า?

"ใช่ค่ะ อันนี้ไปพูดกับครอบครัวกระต่ายด้วยนะคะ ไปบอกแม่ของกระต่ายว่า ครูบอกว่ามีอะไรกับกระต่าย เราจะทำยังไงดี แม่เขาตอบว่าแม่ไม่แคร์หรอก ว่ากระต่ายจะได้กันกับครูหรือไม่ได้ มันเป็นเรื่องธรรมดาของเด็ก หนูร้องไห้เขาคงไม่สงสารหนูแล้วถ้าเขาพูดแบบนี้ หนูก็มานั่งคิดว่า เด็กโดนขืนใจรึเปล่า คิดว่าน้องไม่รู้เรื่องอะไร เลยพยายามถามแม่ว่า ถ้าคิดว่าน้องโดนขืนใจแม่ฟ้องได้นะ หนูพร้อมทิ้งความเจ็บเพื่อที่จะเอาความจริง แม่ก็แคปไปให้ครู แทนที่จะพูดกับหนู หนูก็โดนด่า"

อดีตภรรยา ร่ำไห้! ซัดกลับ ครูไพบูลย์ ฝากถึง กระต่าย รู้สึกผิดบ้างไหม?


สุดท้ายเลยคือเราขอหย่าเลย?

"ขอหย่าค่ะ เพราะเขาก็ไปมาหาสู่กันเลยทีนี้ เขายอมหย่า วันแรกที่หย่ากันเลย มีเพื่อนผู้ชาย เพื่อน 2 คนกับน้องสาวหนู ก็ชวนกันไปกินหมูกะทะ พอเช้ามาแกโพสต์ว่าหนูมีชู้ ภรรยามีชู้พอจะเป็นเหตุผลที่จะหย่าได้ไหมครับ ตอนนี้เขาอาจจะอยู่รีสอร์ตด้วยกันก็ได้"

เห็นเขาจะฟ้องด้วย?

"เขาจะฟ้องคนที่ไปบูลลี่เขา ที่เขาหน้าตาไม่ดี เขาก็จะฟ้องแฟนคลับให้หมด คนที่ไปคอมเมนต์ว่าเขา เรื่องนี้ไม่ได้ติดใจอะไร พอแกแถลงแล้วเพื่อนหนูที่เขารับรู้ว่าหนูเป็นยังไง เพื่อนก็ไปแชร์ว่าทำไมครูพูดไม่หมด ทำไมไม่พูดความจริง หรือออกมาขอโทษเอ๋บ้าง ตลอดเวลาที่ผ่านมาเอ๋มันเจออะไร ไม่สงสารเอ๋เหรอ ก็เลยแคปแล้วแกก็ทักแชตไปหาเพื่อนหนูว่าเจอกันที่ศาล

สิ่งที่เขาพูด เขาไม่ได้โกหก แต่ที่เขาพูดมันไม่เป็นความจริง แถไปเรื่อยค่ะ เอาดีเข้าตัวเอง พอเขาขู่เพื่อนหนู หนูเลยออกมาเซฟเพื่อน พี่ น้องหนู หนูอยากให้มันจบไป แต่พอเขามาขู่ฟ้องเพื่อนหนู หนูเลยคิดว่าเพื่อนยังปกป้องเราเลย ทำไมเราไม่ออกมาปกป้องเพื่อนบ้าง เลยเป็นที่มาของโพสต์หนู คุณจะโพสต์คนที่ใส่ร้ายคุณได้ แต่คุณจะโพสต์คนที่พูดความจริงไม่ได้ อยากจบสวยๆ หรือจบแบบพัง ถ้าไม่อยากพังก็หุบปากทั้งผัวทั้งเมีย"

"ตอนแรกไม่คิดจะพูดเพราะเคยโดนด่าแล้ว ทุกอย่างมันไม่ยุติธรรมกับหนู หนูเลยอยากอยู่เงียบๆไป แต่พอทุกคนบอกว่าที่ผ่านมาหนูอ่อนแอ หนูเลือกที่จะเงียบ แต่เขากลับลอยหน้าลอยตาอยู่ในสังคมโด่งดัง มีเงินมีทอง หนูไม่ควรเงียบอีกต่อไป เรื่องนี้มันก็จะได้จบด้วย มันจะได้ไม่วนกลับมาในชีวิตหนูอีก"


อดีตภรรยา ร่ำไห้! ซัดกลับ ครูไพบูลย์ ฝากถึง กระต่าย รู้สึกผิดบ้างไหม?


ซึ่ง ครูไพบูลย์ ก็ได้ต่อสายเข้ามาในรายการชีเแจงเรื่องที่เกิดขึ้น

ไพบูลย์ "ในเรื่องโพสต์ก่อนหน้านี้เมื่อ3 ปีก่อนเราก็โพสต์ด้วยความที่ต่างคนต่างคลอนแคลนกัน เราทะเลาะกัน ที่บอกว่าเขามีชู้ก็เพราะว่าเขาไปกับผู้ชายจริงๆ นั้นก็เป็นความเข้าใจของผม"

มิรา "แต่เราหย่ากันแล้วนะ"

ครูไพบูลย์ "มันก็เป็นความเข้าใจของผม ซึ่งผมยอมรับว่าผมโพสต์จริงๆในตอนนั้น มันเป็นช่วงเวลาที่เขาทะเลาะกันแล้วเขาก็ไปกับผู้ชายคนอื่น ซึ่งปัจจุบันก็เป็นแฟนของเขา ณ ตอนนี้"

มิรา "รู้ได้ยังไง ผู้หญิงก็สามารถมีเพื่อนได้"

ตอนที่ยังไม่ได้หย่ากันครูไพบูลย์ยอมรับว่าคบกับกระต่ายด้วย?

ไพบูลย์ "เอาตรงๆ ตอนนั้นผมแค่มีความรู้สึกดีๆ กับน้องกระต่าย ซึ่งเขาก็มีเพื่อนคุย มีผู้ชายอยู่ ที่ผมร้องไห้เพราะผมเสียใจที่ผมไม่ได้ดูแลคุณเอ๋ที่คุณเอ๋ไม่สบาย เพราะผมพากระต่ายไปคอนเสิร์ตไม่ได้อยู่บ้านด้วย"

แล้วที่ไปยอมรับกับเอ๋ว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับกระต่ายแล้วจริงไหม?

ไพบูลย์ "อันนี้จริงครับ... อันนี้ไม่ใช่ครับ ไปขึ้นเครื่องบินเราไปทำงานครับ ตอนนั้นผมไปประชุมยูทูบ ไปคืนเดียว..."

จากนั้นครูไพบูลย์ก็บอกว่าไม่ค่อยได้ยิน แล้วสายก็หลุดไป

สุดท้ายเอ๋ขอฝากถึงกระต่ายว่า "อยากฝากบอกไปถึงเด็กนั่น ว่าตลอดที่ผ่านมาเคยรู้สึกผิดบ้างไหม หนูขอให้เขาเจอแบบที่หนูเจอ"

อดีตภรรยา ร่ำไห้! ซัดกลับ ครูไพบูลย์ ฝากถึง กระต่าย รู้สึกผิดบ้างไหม?

vvvvvv
vvvv
vv
v

อดีตภรรยา ร่ำไห้! ซัดกลับ ครูไพบูลย์ ฝากถึง กระต่าย รู้สึกผิดบ้างไหม?


อดีตภรรยา ร่ำไห้! ซัดกลับ ครูไพบูลย์ ฝากถึง กระต่าย รู้สึกผิดบ้างไหม?

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. ไม่จบง่ายๆ! เอ๋โพสต์ฟาดไพบูลย์อีก ลั่นความจริงอดีตสามีพูดแบบนี้?
 2. ครูไพบูลย์ สะอื้นไห้ไม่ยอมมูฟออน จากกระต่ายไม่ได้
 3. กระต่าย พรรณนิภา เซ็นสัญญาค่ายใหม่ หลังเลิกกับ ครูไพบูลย์ เจ้าของค่ายเดิม
 4. ฟังคำตอบ ครูไพบูลย์ หลังคนเมนต์เชียร์รีเทิร์น กระต่าย พรรณนิภา
 5. ส่งกำลังใจ “ครูไพบูลย์” โพสต์เศร้า หลังเลิก “กระต่าย พรรณนิภา”
 6. เอ๋ มิรา ฟาดไม่ยั้ง!สุดเดือดปมครูไพบูลย์ ไม่จ่ายค่าเลี้ยงดูลูก
 7. เอ๋ มิรา ถอนฟ้อง ครูไพบูลย์จบมหากาพย์ดราม่า
 8. เปิดจุดจบมหากาพย์ดราม่า เอ๋ มิรา-ครูไพบูลย์ หลังฟ้องกันเดือด
 9. คอมเมนต์สนั่น! ศาลอุทธรณ์ตัดสินคดี เอ๋ฟ้องครูไพบูลย์เรื่องบุตรแล้ว
 10. อุ๊ย! เอ๋ มิรา-ทนาย เปิดใจหมดเปลือก หลังศาลตัดสินจำคุกครูไพบูลย์
 11. อุ๊ยหลายคนไม่รู้! เอ๋ มิรา แฉอดีตสามี ครูไพบูลย์กับลูกชายเรื่องนี้?
 12. แม่เอ๋ มิรา สะอื้นเหมือนถูกรางวัลที่1 ถึงไม่ได้สักสลึงแต่ขอให้ไพบูลย์ติดคุก
 13. เพจดังชี้ ศาลอาจพิจารณาไม่ลดโทษครูไพบูลย์ เพราะโพสต์แบบนี้?
 14. ครูไพบูลย์ยังเหลืออีกคดี หลังศาลตัดสินคุก8ปี-เอ๋ มิราเตรียมฟ้องอีกเรื่อง
 15. เปิดนาทีครูไพบูลย์ ปิดไลฟ์สดแบบด่วนๆ หลังโดนด่ากลางโซเชียล
 16. ครูไพบูลย์ไลฟ์เปิดใจเจอคุก8ปีคดีพรากผู้เยาว์ ฟาดเจ็บคนเมนต์ด่า
 17. ชาวเน็ตเมนต์สนั่น! ครูไพบูลย์ โพสต์ภาพคู่ภรรยา พร้อมแคปชั่นบอกว่า..?
 18. เอ๋ มิรา ยิ้มรับข่าวดีนายห้างดังวงการเพลงอินดี้ เจอคุก8ปีคดีพรากผู้เยาว์
 19. เอ๋ มิรา ฟาดยกสอง! ฟ้องก่อนไม่ได้แปลว่าถูกเสมอจับตาพยานอีก2ปาก
 20. แรงมาก!! เอ๋ มิรา ฟาดน้องขูดมะพร้าว ลั่นอย่าพึ่งตายนะอยู่ใช้กรรมก่อน
 21. ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหว หลังอัยการสั่งฟ้องพรากผู้เยาว์
 22. จับตา! อัยการสั่งฟ้องครูไพบูลย์พรากผู้เยาว์ หลังฟ้องหมิ่นอดีตเมีย1ล้าน
 23. ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังเอ๋ มิรา เมียเก่าไลฟ์ร่ำไห้ถูกศาลตัดสินจำคุก
 24. ครูไพบูลย์ โพสต์ล่าสุดไว้แบบนี้? หลังอดีตภรรยาร่ำไห้ศาลตัดสินติดคุก
 25. เอ๋ มิรา สะอื้นศาลตัดสินจำคุก ไม่คิดว่าพ่อของลูกจะทำให้ไปนั่งตรงนั้น
 26. เอ๋ มิรา โดนปลอมติ๊กตอก-เฟสบุ๊ก สุดท้ายจับโป๊ะจนเจอเรื่องพีค
 27. ตัดสินแล้ว เอ๋-ครูไพบูลย์ ใครได้สิทธิ์ดูแลลูกภายใต้อำนาจปกครองฝ่ายเดียว
 28. กระต่าย ลุคนี้แอบแซ่บ โชว์เรียวขาขาวๆ แต่ดันโดนแซะที่จุดนี้?
 29. อนุโมทนาบุญ ครูไพบูลย์สามีกระต่าย พรรณนิภา บวชเรียบง่าย
 30. ครูไพบูลย์ โพสต์ภาพครอบครัวแจ้งข่าวดี FCแห่แสดงความยินดี
 31. เอ๋ มิรา สู้ไม่แผ่ว! ล่าสุดตัดสินใจทำแบบนี้ ขณะที่ครูไพบูลย์ติดโควิด
 32. ยังไง? ส่องเมนต์ชาวเน็ตถล่มครูไพบูลย์-กระต่าย ก่อนแจ้งติดโควิด
 33. ช็อค!! ครูไพบูลย์แจ้งข่าวตอนนี้ติดโควิดยกบ้าน!!
 34. กระต่าย งานเข้า! ทั้งภาพและแคปชั่น ทำชาวเน็ตสุดทนแห่แซะแรง
 35. เดือดเวอร์! ครูไพบูลย์ โพสต์ข้อความแบบนี้ ชาวเน็ตสุดทนถล่มเละ
 36. เอ๋ มิรา ซัดครูไพบูลย์วุ่นวายเพราะคุณ หลังลูกไม่ได้ไปเรียนนาน
 37. อ้าวยังไง? ครูไพบูลย์ ฟาดรักลูกหรือตัวเอง อ่านจบรู้เลยหมายถึงใคร
 38. อุ๊ยแรงมาก! อดีตผจก.ค่ายดัง โพสต์ซัดใคร..เอ๋ มิราแชร์ให้โลกรู้
 39. เปิดหน้าใหม่ เอ๋ มิรา หลังขึ้นเขียงครั้งใหญ่สวยจึ้งตาแตก
 40. กระต่าย เผยช่วงเจอดราม่าหนัก เครียดถึงขั้นมีพฤติกรรมแบบนี้?
 41. เผยเส้นทางรัก กระต่าย-ครูไพบูลย์ ทำยังไงผ่านด่านคุณแม่ภรรยา
 42. อีกแล้ว! กระต่าย โพสต์แบบนี้มิวายโดนแซะแรงจนหน้าชา
 43. ว๊ายกรี๊ด! เอ๋ มิรา ศัลยกรรมครั้งแรกแทบจำหน้าเดิมไม่ได้
 44. ภาพนี้เป็นเหตุ! กระต่าย โดนจับโป๊ะจนได้ฉายาใหม่
 45. ยืดเยื้อไม่จบ! เอ๋ มิรา ร้องต่อศาล ขอเพิกถอนการดูแลบุตรจากไพบูลย์
 46. โดนอีกเเล้ว กระต่าย พรรณนิภา โพสต์ภาพคู่เเบรนด์เนมหรูเเต่โดนทักเเรง!
 47. ทนายความ ครูไพบูลย์ เผยรายละเอียดหลังขึ้นศาล
 48. ยกนิ้วโป้งให้เลย! เอ๋ มิรา เม้าท์ครูไพบูลย์มีพฤติกรรมแบบนี้ในศาล
 49. เปิดคลิปนาที เอ๋ มิรา VS ครูไพบูลย์และภรรยา เผชิญหน้ากันจังจัง
 50. ครูไพบูลย์สายเปย์หนักจัดของขวัญแบรนด์หรูให้เมีย
 51. อยู่ๆก็ทัวร์ลง!หลังกระต่าย พรรณนิภา ปล่อยคัฟเวอร์ อดีตหลบไป ปัจจุบันเขาจะเดิน
 52. อุ๊ยแรง! เอ๋ มิรา เดือดปรี๊ด หลังเห็นครูไพบูลย์-ชาวเน็ตคุยกันแบบนี้
 53. กระต่าย พรรณนิภา เปิดลุคสวยเฉี่ยวบาดใจ แต่โดนแซะแรง
 54. อุ๊ต๊ะ!!นายห้างประจักษ์ชัย แต่งเพลงพ่อที่ดีแต่เป็นสามีที่เลวให้ เอ๋ มิราร้อง
 55. เบรกดราม่า? กระต่าย พรรณนิภา ควงแขนครูไพบูลย์ ช็อปปิ้งมุ้งมิ้งสายหวาน
 56. เดือด! ครูไพบูลย์ เคลียร์เอ๋ มิรา แต่ดันถูกแฉกลางรายการ
 57. เอ๋ มิรา เตรียมขึ้นศาล กรณีถูกอดีตสามีฟ้องหมิ่น!
 58. เปิดข้อหาฟ้อง20ล้าน นายห้างไหทองคำ ชาวเน็ตลั่น! ยิ่งกว่าคดีฆ่าคนตาย
 59. แซ่บ! “ครูไพบูลย์”ตอกหน้าชา คนแซะเงินหมดเลยฟ้องเมียเก่า
 60. ถูกฟ้อง20ล้าน นายห้าง ประจักษ์ชัย ขอฝากถึงคู่กรณีควรหันหน้ามาคุยกัน
 61. งานเข้า! นายห้างประจักษ์ชัย โดนฟ้อง20ล้าน-เอ๋ มิราโร่ขอโทษครู
 62. เอ๋ มิรา สุดทนแฉครูไพบูลย์ บล็อคเฟสบุ๊คหลังทักมาคุยเรื่องนี้
 63. ครูไพบูลย์ โพสต์แบบนี้ถึงลูกชาย งานนี้โดนจวกยับเละเป็นโจ๊ก
 64. ชาวเน็ตแซะปมหน้าตา หลังกระต่าย พรรณนิภา โพสต์คลิปพ่อลูก
 65. ชาวเน็ตตาดีจับผิดรูป ครูไพบูลย์ ผอมลง-หล่อเป๊ะสุดท้ายโป๊ะแตก?
 66. เพราะเหตุนี้ ครูไพบูลย์ถึงกับของขึ้น ฟาดแรงทำแบบนี้เรียกหน้าตัวเมีย!
 67. ครูไพบูลย์ เคลียร์ความจริงปมลือสะพัดจ่อฟ้องหนุ่ม กรรชัย ฐานพาเอ๋ มิราไปสัมภาษณ์
 68. สะพัด! ครูไพบูลย์จ่อฟ้องกรรชัย หลังเชิญ เอ๋ มิรา ออกโหนกระแส
 69. ตรวจสอบแล้ว! ครูไพบูลย์ ชี้แจงภาพกระต่ายหันกระบอกปืนหา
 70. นายห้างไหทองคำ ทิ้งบอมบ์แฉพฤติกรรมครู ก่อนลาออกหนีผิด
 71. แรง! ครูไพบูลย์ โพสต์นี้ไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่รู้เลยว่าฟาดถึงใคร?
 72. ส่องชีวิตล่าสุด ครูไพบูลย์-กระต่าย แฟนคลับห่วงระวังคนอิจฉา!
 73. ชาวเน็ตแห่วิจารณ์! ภาพถ่ายกระต่าย-ครูไพบูลย์ ในสนามยิงปืน
 74. อุ๊ย! นายห้างไหทองคำ งัดหลักฐานเด็ด ครูข่มขืนเด็ก14ปี!?
 75. ทนายเจมส์ แย้งเอ๋ มิรา ฟ้องครูไพบูลย์ เพราะสาเหตุนี้?
 76. ทนายเอ๋ มิรา เผยเตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์ เพิ่มอีก1ข้อหาพรุ่งนี้
 77. ครูไพบูลย์ เผยเหตุผลไม่โพสต์รูปลูก ชาวเน็ตรู้แล้วเห็นใจสุดๆ
 78. แค่คุยก็จบ!ครูไพบูลย์ เปิดใจหลังฟ้อง เอ๋ มิรา 1 ล้าน ไม่หวั่นแม้เจอฟ้องพรากผู้เยาว์
 79. ครูไพบูลย์ โพสต์แบบนี้ถึงกระต่าย ทำชาวเน็ตสุดทนถล่มแซะ
 80. นายห้างประจักษ์ชัย พาส่องบ้านเอ๋ มิรา หลังโดนครูไพบูลย์ฟ้อง1ล้าน
 81. หัวอกแม่ของลูกสุดช้ำ เอ๋ มิรา เปิดใจ ในวันที่ถูกครูไพบูลย์ฟ้อง
 82. เอาแล้ว! เอ๋ มิรา เตรียมฟ้องกลับครูไพบูลย์ แฟนๆหวั่นฟ้องได้หรือ?
 83. ครูไพบูลย์โพสต์ขู่ เอ๋ มิรา ถ้ายังไม่หยุดทำแบบนี้ จะเอาลูกคืน!
 84. เปิดภาพบ้าน เอ๋ มิรา หลังอดีตสามี ฟ้อง 1 ล้าน
 85. เอ๋ มิรา ร่ำไห้ขอโทษลูกเลือกพ่อผิด-ด้านครูไพบูลย์ พูดแล้วฟ้องเพราะ?
 86. ฟ้องไม่เว้น! เอ๋ มิรา โดนหมายศาลหลังไปออกโหนกระแส
 87. อุ๊ยแซ่บ ครูไพบูลย์ สวนหมัดชาวเน็ต งานนี้มีจุกบ้างแหละ
 88. ลือหนาหู เอ๋ มิรา-นายห้างไหทองคำวงแตก ล่าสุดยืนยันแล้วว่า?
 89. โซเชียลระอุ กระต่าย พรรณนิภา สวนชาวเน็ต หลังสามีโดนเหยียดหัวเถิก
 90. อุ๊บแซ่บเด้อ! กระต่าย ถามตรงๆถึงสาวสวย พี่อยากกินหรอคะ?
 91. กระต่าย-ครูไพบูลย์ เคลียร์ทุกปมร้อน ย้ำถึงเกรียนคีย์บอร์ด
 92. อึ้ง!! กระต่าย พรรณนิภา เผยน้ำหนักหลังคลอด-ลดฮวบขนาดนี้เลยหรอ?
 93. ปิดสวิตช์ดราม่า! ครูไพบูลย์ ออกโรงเคลียร์ ลั่นช่วงแต่งจริง
 94. เจ๊มอย108 เปิดความจริง เบื้องหลัง คลิปงานแต่ง กระต่าย-ครูไพบูลย์
 95. อุ๊ย!! คู่รักจับมือฝ่าดราม่า เข้าพิธีวิวาห์แล้ววันนี้
 96. ดราม่าปะทุ! กระต่ายแชร์โพสต์ครูไพบูลย์ ลั่นไว้เจอกัน
 97. หลายคนเห็นภาพนี้ของ เอ๋ มิรา แห่ให้กำลังใจ ลุยงานแทบไม่พัก
 98. ครูไพบูลย์ แจงยิบ หลัง เอ๋ มิรา เมียเก่า กลั้นสะอื้นวันแม่ไม่ได้กอดลูก
 99. กระต่าย โพสต์ภาพโชว์หุ่น ทีเด็ดแคปชั่น ที่ชาวเน็ตสุดทนถล่มแซะ
 100. น่าเห็นใจ เอ๋ มิรา วันแม่แต่ไม่ได้เจอลูก โทรหาอดีตสามีไม่มีใครรับ
 101. เกิดอะไรขึ้น? กระต่าย พรรณนิภา ทัวร์ลงยับหลังบอกรักเเม่
 102. ดราม่าไม่จบ! กระต่าย โพสต์คลิปถ่ายแบบลูกชาย ไม่วายโต้กันนัว
 103. จนได้! ดราม่าไฟลุกลามถึงโพสต์รูป ลูกชาย ของกระต่าย
 104. ชาวเน็ตย้อนคำพูดครูสลา แนะนำ กระต่าย พรรณิภา ได้ดีมากๆ
 105. ฝ่ามรสุมดราม่า ครูไพบูลย์-กระต่าย โพสต์ภาพครอบครัวครั้งเเรก คอมเมนต์สนั่น!
 106. น่ารักน่าฟัดสุดๆ! ลูกชายใครเอ่ย ถ่ายแบบครั้งแรกวัยเดือนกว่า
 107. ร้อนแรงฝ่าดราม่า! ค่ายดังคว้าตัว เอ๋ อดีตภรรยาครูไพบูลย์ รับบทนางเอก
 108. คอมเมนต์ทะลัก! กระต่ายโพสต์ภาพคู่ครูไพบูลย์ ลั่นเราเข้าใจกันก็พอ
 109. ขยี้ตารัวๆ เผยลุคใหม่ อดีตภรรยาครู ไพบูลย์ สวยปัง-งานนี้มีเสียดาย
 110. ผมไม่ได้ฆ่าใครตาย ครูไพบูลย์ ขอมูฟออนใช้ชีวิต-หยุดตอบโต้เมียเก่า
 111. กระต่าย พรรณนิภา ควง อ.ไพบูลย์ บริจาคเงินทำบุญฝ่าดราม่า
 112. ทำไมน่ารักอย่างนี้! เอ๋ อดีตภรรยาผจก. เปิดภาพ หนุ่ม กรรชัย คอยโทรหา
 113. เปิดวาร์ป เอ๋ มิรา อดีตเมียครูไพบูลย์ สวยแซ่บ ไม่เบานะจ๊ะ
 114. แห่ตามโซเชียล กระต่าย พรรณนิภา หลังข่าวฉาว ล่าสุดยอดพุ่งกระฉูด
 115. จินตหรา โดนถล่มเละ! หิวเเสงเกาะกระเเส กระต่าย หลังทำเเบบนี้อีกเเล้ว
 116. นายห้างดัง ตอบทีเดียว! ถึงประเด็นร้อน ลั่น เลยจุดหิวแสง
 117. อดีตภรรยาขอบคุณ กรรชัย สุดท้ายความจริงก็ชนะทุกอย่าง
 118. เดือดสนั่นวงการ อดีตภรรยา ซัดอยากจบหรืออยากพัง!?
 119. เผยโฉม น้องเพลินเพลง ลืมตาดูโลกวันแรก ลูกชาย กระต่าย พรรณนิภา
 120. ครูไพบูลย์ สามี กระต่าย ไม่ยอม! ลั่น หมดเวลาไร้สาระ
 121. อดีตเมียโพสต์ หลังไพบูลย์-กระต่าย พรรณนิภา รับมีลูกด้วยกัน
 122. ส่องคอมเมนต์วงการบันเทิง แห่ยินดีกับ กระต่าย-ไพบูลย์
 123. เคีลยร์ชัด! กระต่าย มีลูกกับกับผจก.จริง? ลั่น เกิดจากความรัก
 124. กระต่าย เจอถล่ม! บัตรคอนฯแพง อยากฟังเคลียร์ดราม่าก็ต้องเสียเงิน
 125. กระต่ายเผยภาพแรกหลังลือซุ่มคลอดลูก คนแห่ซูมหน้าท้องป่องมั้ย?
 126. ส่องหุ่น กระต่าย พรรณนิภา หลังโดนเม้าท์ซุ่มคลอดลูก
 127. ชาวเน็ตแห่ส่งเมนต์ หลัง ผจก.โพสต์ถึงข่าวลือกระต่ายซุ่มคลอด
 128. เปิดประวัติ กระต่าย พรรณนิภา ประสบความสำเร็จในวัย 15 ปี
 129. ผู้จัดการ กระต่าย เคลื่อนไหวแล้ว! งานนี้ประกาศบอกเลยว่า..?
 130. อดีตภรรยา ผจก. กระต่าย โพสต์แล้ว! เมนต์กันอย่างเดือด
 131. ชาวเน็ตขุดโพสต์อดีตภรรยา ผจก. “กระต่าย” ซัดเดือด 3 ปีก่อน
 132. นักร้องดังฟาดกลับ จ่อดำเนินคดี คนปล่อยข่าวลือ-ท้องกับผู้จัดการ
 133. เซอร์ไพรส์มาก!! นักร้องลูกทุ่งดัง ซุ่มตั้งท้อง - จนคลอดลูก
 134. สามีกระต่าย สุดจะทน! ฟาดเมียเก่า หยุดพาดพิง-ระราน
 135. ครูไพบูลย์ เปิดหลักฐานชัดๆ หลังเจอถามดูไม่เสียใจเลยที่เลิก กระต่าย
 136. มาแล้ว! ทนายดังยื่นมือช่วยเหลือ เอ๋ มิรา หลังโดนอดีตสามีฟ้อง
 137. แฟนคลับอวยสนั่น! ครูไพบูลย์ ยิ้มแล้วหล่อเหมือน ไบรท์ - กงยู
 138. ครูไพบูลย์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังเจออดีตเมีย แหกหน้าออกสื่อ
 139. ชาวเน็ตขุดภาพวันวานกระต่าย-ไพบูลย์ ดูแลกันมานานกว่าจะถึงวันชื่นคืนสุข
 140. ทนายดัง กางกม. ครูไพบูลย์ เข้าข่ายพรากผู้เยาว์หรือไม่?
 141. เอ๋ มิรา ปล่อยโฮเปิดศึกฟ้อง ครูไพบูลย์ ขอโทษลูกที่ครอบครัวพัง

 142. >> ดูทั้งหมด :รวมข่าว กระต่ายพรรณนิภา ครูไพบูลย์ เอ๋ มิรา


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี โหนกระแส


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : คนบ้า
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 183.88.173.89

183.88.173.89,,mx-ll-183.88.173-89.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ทั้งผัวทั้งเมียหน้าด้านมาก


[ วันพฤหัสบดี ที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 10:04 น. ]
คุณ : คนทั่วไป
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 202.28.119.21

202.28.119.21,,intra21.kku.ac.th ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
เงินก็ไม่ได้ทำให้มีความสุขเสมอไป มนุษย์ต้องยึดความถูกต้องและศีลธรรม ถึงจะมีคุณค่าในตัวเองและต่อสังคม


[ วันศุกร์ ที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 11:28 น. ]
รวมข่าวในกระแส คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์