สาวแฉคลิปตร.จับสามียัดยาบ้า ให้ตัวเองเอาตัวเข้าแลก


สาวแฉคลิปตร.จับสามียัดยาบ้า ให้ตัวเองเอาตัวเข้าแลก


สาวแฉคลิปตร.จับสามียัดยาบ้า 1 เม็ด ให้ตัวเองเอาตัวเข้าแลกเพื่อปล่อยตัวสามี ผวาถูกข่มขู่คุกคาม

กรณีหนุ่มรายหนึ่ง ถูกวัยรุ่นแสร้งทำทีติดต่อขอซื้อปลากัด ก่อนนำยาบ้า 1 เม็ดมาวางเอาไว้ บอกจะนำเงิน 800 มาให้ในภายหลัง ต่อมา หนุ่มรายดังกล่าวกลับถูกตร.ชุดจับกุมบุกจับ มีการพาตัวไปเรียกเงิน 5 หมื่น ต่อรองจนเหลือ 2 พันบาท โดยตร.นายหนึ่งขอแลกกับการมีเพศสัมพันธ์กับภรรยาแล้วจะปล่อยตัวแต่ภรรยาไม่ยอม ผู้เสียหายมีการร้องเพจสายไหมต้องรอด หลังเกิดเหตุถูกข่มขู่คุกคาม หวั่นจะกลับมายัดยาอีกครั้ง

รายการโหนกระแสวันที่ 26 ก.ย. 65 ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ เอ สามี , บี ภรรยา, เอกภพ เหลืองประเสริฐ เพจสายไหมต้องรอด, ดร. มนต์ชัย จงไกรรัตนกล หรือ ทนายแก้ว

เรื่องราวเกิดอะไรขึ้น?
เอ : วันที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา มีเด็กคนนึงติดต่อมาจะซื้อปลากัดผม ผมขายปลากัดเป็นอาชีพเสริม อาชีพหลักคือขายของทั่วๆ ไป เขาติดต่อมาได้ 2-3 ครั้ง ก่อนหน้านั้นเขารู้จักผมได้ 2-3 วัน ก่อนหน้านั้น ผมนั่งกินหมูกระทะตอนดึก ก่อนหน้านั้นเขาโทรมาติดต่อแรกๆ ผมบอกราคาเขาไม่ได้สนใจ แต่วันเกิดเรื่องเขาโทรมา 800 บาท เขาตกลงรับ เป็นปลากัดลายธงชาติ ผมดีใจมาก ก็รีบขับรถมาหาเขาเลย ผมก็ให้เขาขับรถมาหาผม และพากันเข้าบ้านไปดูปลา ตกลงซื้อขายกัน แต่ไปๆ มาๆ เขาบอกว่ามีเงิน 200 เอาไปก่อนได้มั้ย ผมก็บอกว่าไม่เอา เขาก็เริ่มถามกินน้ำกระท่อมมั้ย กัญชาดูดมั้ย ผมก็ไม่เอา เขาก็วางมา 200 พร้อมยา 1 เม็ด เขาพูดจนผมสับสน พูดวกไปวนมา ตอนแรกผมว่าถ้ามัดจำ 200 เอาไว้ได้อยู่ แต่เขาบอกว่า 200 ให้เขาไว้เติมน้ำมันก่อนได้มั้ย ยาบ้าพี่รับไปก่อนเถอะ วางเสร็จมันเหมือนคะยั้นคะยอ ผมก็จะรีบไปหาเพื่อนต่อด้วย ไปกินหมูกระทะที่ค้างอยู่ ผมก็คิดว่ามันจะกลับมาให้ 200 มันก็เอากลับไปด้วย เอาไปเติมน้ำมัน วางยาบ้าไว้ 1 เม็ด

คุณก็เอา?
เอ : ผมก็งง ก็เอา กะว่ามันเอาเงินมาให้

คุณเคยเสพมั้ย?
เอ : ไม่ครับ ไม่เคยเสพ มั่นใจ ท้าตรวจเลือด ตรวจร่างกายได้หมด

แต่รับยาบ้า 1 เม็ดเพราะคิดว่าเดี๋ยวเด็กจะเอาเงินมาคืน?
เอ : ใช่ครับ มันคะยั้นคะยอจนผมรับ ตอนแรกผมจะรับ 200 ไปๆ มาๆ 200 ก็ดึงคืน วางแต่ยาไว้ให้ผม

ยาบ้าเขาขาย 3 เม็ด 100 4 เม็ด 100 เอง?
เอ : ผมก็ไม่ทราบครับ (หัวเราะ) ผมไม่สนใจเรื่องยาบ้าเลย สักพักผมก็รอ ภรรยาจะเข้ามาเพื่อรับผมไปกินหมูกระทะต่อ พอภรรยามา ตร.ก็มาล็อกคอผมที่หน้าบ้านเลย ผมก็ถามว่าล็อกคอผมเรื่องอะไร สักพักมีตร.อีกนายนึง กอดคอมากับเด็กคนนั้น แล้วบอกว่าเมื่อกี้เด็กคนนี้มาหาใช่มั้ย ผมก็คิดในใจว่ากูโดนงานแล้ว กูซวยแล้ว ในใจคิดว่าโดน 5 พันล่ะวันนั้น กูโดนงานแล้ว คิดว่าจ่าย 5 พันคงจบ ผมก็รับสารภาพไป

คุณอธิบายให้เขาฟังมั้ยว่าเด็กมามาวางเอาไว้?
เอ : อธิบายหมด ตอนแรกผมไม่คิดว่าเด็กคนนี้มาทำผม ผมคิดว่าเขาถูกจับมาเหมือนกัน

 


สาวแฉคลิปตร.จับสามียัดยาบ้า ให้ตัวเองเอาตัวเข้าแลก

เขามีหมายมามั้ย?

เอ : ไม่มีครับ ไม่มีเอกสารอะไรเลย ตร.มากันสองคน สักพักพาผมไปป้อมร้างไม่มีคนหน้าเกาะสมุย เขาก็บอกว่าเคลียร์เปล่า ผมก็บอกว่าครับผม มันทำมือ 5 หมื่น ผมก็เอาแล้ว บอกว่าผมไม่มี ผมมีไม่ถึง เขาก็ยืนยันอยู่แบบนั้น ตกลงได้ 2-3 ชม. ลดลงมาเหลือ 2 หมื่นก่อน ไล่มาเหลือ 1 หมื่น ตอนแรกกะจบ 5 พัน แต่ขอต่อตั้งไว้ก่อน 2 พัน ผมยืนยันว่าผมมีแค่ 2 พัน

สุดท้ายเหลือเท่าไหร่?
เอ : 2 พัน

จาก 5 หมื่นเหลือ 2 พัน?
เอ : สุดท้ายผมก็ไม่จ่าย ผมก็บอกว่าให้ส่งตัวผมไปศาลเลย ตรวจฉี่ส่งศาลเลย ว่าผมโดนคดีอะไรบ้าง เขาก็ทำท่ายึกยักพูดกับแฟนผมว่าติดนานเลยนะ ไม่ได้เจอลูกเลยนะ ติด 5-6 ปีเลยนะ ทำนองนี้ ผมก็เริ่มกังวลว่ายังไง แต่เขาไม่ส่งผม แฟนผมก็บอกว่าให้ส่งตัวผมไปเลย

เราอยู่ด้วยตลอด?
บี : ตอนเขาเริ่มเจรจาว่า 5 หมื่น เขาเรียกตัวหนูเข้าไปในห้องแล้วค่ะ ตอนแรกเขาเรียกหนูเข้าไปคุยในห้องที่มีแฟนอยู่ด้วยกับตร.สองคน เขาบอกว่า 5 หมื่นหาได้มั้ย ยืมพ่อแม่พี่น้องมาก่อนก็ได้ หนูบอกว่าไม่ค่ะ หนูมีครอบครัว มีลูก ไม่ยืมใครแล้ว เขาบอกว่าให้ทำไง พี่จับแฟนเลยนะ หนูก็บอกว่าหนูมีแค่ 2 พัน เขาบอกว่าทำไง แฟนติดนาน ไม่ได้เห็นลูกไม่ได้เห็นเมียเลยนะ ไม่คิดถึงเหรอ หนูก็บอกว่าแล้วให้ทำไงได้ หนูไม่มีแล้วค่ะ เขาบอกโอเค งั้นจับ ให้ไปเอาบัตรประชาชนแฟนมา ทีนี้ก็โอเค พาแฟนไปเลย ตอนแรกหนูทำท่าจะกลับแล้ว เขายึดโทรศัพท์หนูไปก่อน หนูบอกว่าเอาโทรศัพท์หนูคืนมาได้มั้ย เขาก็ให้ค่ะ ทีนี้หนูจะออกจากห้องแล้ว เขาบอกว่ามาคุยกับพี่ก่อน แล้วพาไปอีกห้องนึง ตอนนั้นดึกมากแล้ว มืดมาก พออยู่ในห้องนั้นเป็นห้องมืด เขาปิดประตูด้วยนะคะ อยู่กันสองคน เขาให้หนูเข้าไปข้างในสุด เอาเก้าอี้เลื่อนมานั่งใกล้ๆ แล้วชิดตัวหนูเลยค่ะ

เขายศอะไร?
บี : ทราบว่าเป็นจ่าค่ะ เขาเอาแขนแนบตัว แล้วพูดทำนองว่ามีข้อเสนออะไรดีๆ มั้ย หนูบอกว่าหนูไม่มีแล้วค่ะ เพราะตกลงแล้วว่าจะปล่อยให้แฟนขึ้นศาลเลย

ตอนเขาเอาเงิน 200 ไป ทิ้งยาบ้าเอาไว้ เขาเอาปลากัดคุณไปด้วยมั้ย?
เอ : เอาไปกลับ

ไปเอาคืนมั้ย?
เอ : ผมก็ทำท่าจะไปตามเขาแหละ เราออกไปตามเสร็จก็โดนล็อกเลย ตร.มารออยู่หน้าบ้านอยู่แล้ว

ได้ปฏิเสธมั้ยเรื่องยาบ้า รู้มั้ยว่าผิดกฎหมาย?
เอ : รู้ครับ

เอกภพ : คุณเล่าให้ตร.สองคนที่มารู้เรื่องเด็กคนนั้นมั้ย

เอ : เขากอดคอเด็กคนนั้นมาด้วย เขากอดคอเด็กคนนั้นมาหาผม ผมเลยยอมจำนนว่าทำยังไงได้ แต่ผมก็พูดหมดว่าแลกกันกับปลา ตอนเขาทำท่าเหมือนจับผม เล่าหมดทุกอย่าง เด็กคนนั้นใส่กุญแจมือ

 


สาวแฉคลิปตร.จับสามียัดยาบ้า ให้ตัวเองเอาตัวเข้าแลก

ตอนนี้เด็กอยู่ไหน?
เอ : เขาปล่อยไปครับ

คุณบี ตอนเขาเอาตัวมาแนบคุณ แล้วยังไงต่อ?
บี : หนูก็กลัวแล้วค่ะ แล้วเหมือนกับว่าหนูเดินไปข้างนอกห้อง หนูมีโทรศัพท์เลยอัดวิดีโอไว้ เพราะเริ่มมั่นใจแล้วว่าไม่ปลอดภัย เพราะพฤติกรรมเขาแปลกๆ เอาตัวมาแนบชิดหนู หนูกลัว หนูอัดเผื่อช่วยอะไรบ้าง หนูแอบอัด ระหว่างนั้นเขาไปหารีโมตแอร์เพราะไม่ได้เปิดแอร์ แล้วพอเขากลับมา หนูก็ถือเงินไว้ 2 พัน บอกว่ามีแค่นี้ เขาบอกมีอะไรที่มีค่ามากกว่านี้มั้ย ที่ไม่ใช่อันนี้ หนูบอกว่าไม่มีแล้วค่ะ มีแค่นี้ แล้วก็โทรศัพท์ เขาก็ถามว่ามีอะไรอีก ตอนนั้นหนูกลัวมาก ร้องไห้ มืดด้วยดึกแล้วค่ะ พี่เขาเอาหน้ามาใกล้ๆ แล้วบอกว่ามีอะไรอีกมั้ย ถามอยู่นั่นแหละว่ามีอะไรอีกมั้ย

เขาพูดมั้ยให้เอาตัวเข้าแลก?
บี : เขาพูดว่าชีวิตหนูไม่มีค่าเหรอ หนูก็บอกว่ามีค่า เขาบอกว่าน้องเป็นคนดีมากเลยนะรู้มั้ย คนที่จนมุมเอาตัวเข้าแลกเลยนะ ระหว่างที่เขาพูด หนูอัดเสียงไว้ค่ะ

เปิดคลิปเสียง เขาก็ถามวนๆ?
ทนายแก้ว : พฤติกรรมชัดเจนว่าอยากได้ตัวน้อง เปรียบเปรยให้เห็น กรณีนี้ชัดเจนว่าเขาหวังได้ตัวน้องแลกกับการปล่อยตัว ถ้าฟังคือมันพูดชี้นำ

เอกภพ : พูดชี้นำเพื่อให้น้องตัดสินใจ หนูยอมแบบนี้ก็ได้ ชี้นำ

ตรงถังไอติมคืออะไร?
บี : หนูเปิดร้านขายไอติมค่ะ ถังไอติมก็คือของมีค่าหนู หนูก็ยกให้เขาค่ะ

สมมติไปรับยามา ก็ต้องไปต่อสู้ในกระบวนการชั้นศาล ตร.ไม่ควรพูดเรื่องแลกเปลี่ยนตั้งแต่แรก ต่อให้ไม่ใช่ตัวหรือร่างกาย แลกกับเงินเพื่อรับการปล่อยตัวก็ไม่ถูกต้องแล้ว?

เอกภพ : พฤติกรรมก็ผิดตั้งแต่ต้น ชุดสืบสวนเวลาเขาไป เขาไม่ไปกันสองคนหรอก ต่อให้สู้คดีก็เป็นพิรุธเยอะแยะมากมาย เด็กคนนั้นเอาปลาออกไปแล้วตร.ก็เข้ามา พฤติกรรมมันพิรุธเยอะอยู่แล้ว พฤติกรรมแบบนี้ สงสารตร.ดีๆ มากมาย ไปทำให้เขาเสียหายเพราะคนไม่กี่คน ที่ให้แอดมินนำเสนอเรื่องนี้ เพื่อแสดงให้เห็นว่าจะแก้ปัญหายังไงมันถึงจะหมด จับแล้วก็เจรจาต่อรอง จ่ายเงินจ่ายทองกัน จริงๆ เคสนี้ คุณถูกดำเนินคดี ก็ไปสู้กันในกระบวนการ แต่พอคุณทำแบบนี้ ก็ทำให้สำนักงานตร.แห่งชาติเสียหาย ผู้บังคับบัญชาที่ปล่อยไว้ หรือโรงพักสมุยก็ดี รวมถึงตร.ภูธรภาค 8 ต้องออกมาแอ็กชั่นเรื่องนี้

อีกเรื่องนึง มีคำว่าบางคนเอาตัวเข้าแลก แสดงว่าที่ผ่านมา ชุดนี้เจอบางคนที่เอาตัวเข้าแลก แสดงว่าไปทำแบบนี้กับหลายคนถึงเอ่ยคำนี้ออกมาได้?

เอกภพ : พี่หนุ่มตั้งข้อสังเกตได้เป๊ะมาก ไปสอบให้ดีเถอะครับ เขาทำแบบนี้ได้ คงไม่คิดเอาเองหรอก คงมีประสบการณ์หรือไม่อย่างไรถึงพูดออกมา

ทนายแก้ว : ที่เขาพูดว่าน้องเป็นคนดีจริงๆ ผมคิดว่าเขาพูดแก้เขิน เพราะน้องปฏิเสธ ก็เลยตบคำชมให้เขา

บี : หนูไม่กล้าตอบโต้ เพราะหนูก็กลัว เขาพูดพยายามให้หนูเสนอตัว พฤติกรรมเขาในห้องนั้นเอาหน้ามาใกล้ๆ เอาตัวมาแนบ เหมือนจะกอดหนูเลย

ทำไมถึงมาร้องผบ.ตร.?
บี : หนูคิดว่าเหตุการณ์นี้คงไม่ได้เกิดที่หนูคนเดียว น่าจะเกิดมาแล้วหลายคนหลายครั้ง ไม่อยากให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก

ตอนนี้ตร.เขาเป็นยังไง?
เอ : เขามาวนเวียน ป้วนเปี้ยน จากที่ไม่เคยเจอ เจอบ่อยขึ้น เคยไปที่ร้านแฟนครั้งนึง

บี : พูดว่าเลิกยัง แฟนมึงเลิกหรือยัง น่าจะหมายถึงเลิกยา หนูกับแฟนอยู่ด้วยกันตลอด

คำถามนี้ ถ้าพี่เป็นตร. เจอน้องคนเดียว พี่ถามว่าเลิกหรือยัง มันสองมุมนะ หนึ่งเลิกกับผัวหรือยัง พี่จะได้เข้ามาหา หรือเลิกหรือยัง ผัวเลิกยาหรือยัง เขาพูดคำนี้มั้ย?

บี : เขาไม่ได้พูดคำว่ายาค่ะ

เอกภพ : ตายเพราะโรคจิตแท้ๆ เรื่องเกิดเดือนส.ค. ผ่านไปคุณก็ยังไปข้องแวะ ไปพยายามเจอหน้าเขา คุกคามน้องเขา จนเขารู้สึกไม่ปลอดภัย แล้วถามว่าเลิกยังๆ ตายเพราะอย่างนี้

ทนายแก้ว : การจับกุมมีบันทึกจับกุมมั้ย

เอ : เขาทำเป็นบันทึกเอามาขู่ครับ

ทนายแก้ว : ส่วนตร. ที่มีการเรียกรับสินบนตรงนี้ มีความผิดชัดเจน จำคุก 5 - 10 ปี ส่วนการอนาจาร ยังไม่ถึงขนาดได้กระทำ เป็นแค่พยายาม ถ้าน้องจะแจ้งความก็แจ้งความได้ มาตราใหญ่ที่ต้องโดนคือ 157 เป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐกระทำการทุจริตในหน้าที่ มีโทษจำคุกตั้งแต่ 1-10 ปี ส่วนเรื่องการหน่วงเหนี่ยวกักขังพูดดูหมิ่นซึ่งหน้า เอกับบีก็สามารถไปแจ้งความได้เหมือนกัน แต่ส่วนรับยา มันคนละเรื่องกับที่ภรรยาคุณเป็นผู้เสียหาย ต้องแยกกัน

 


สาวแฉคลิปตร.จับสามียัดยาบ้า ให้ตัวเองเอาตัวเข้าแลก

ล่าสุดมีปากเสียงกับตร.นายนี้?
เอ : ใช่ครับ ขับไปเจอบนสะพาน ผมก็มอง เพราะแฟนบอกว่าเริ่มเจอคนนี้มาป้วนเปี้ยน ผมก็มองคลับคล้ายคลับคลา พอเห็นหน้าว่าใช่ก็เข้าไปถามว่าวันนั้นคิดทำอะไรแฟนผม พอเขาถอดชุดตร. ก็เป็นคนเท่ากันแล้ว

พร้อมบวก?
เอ : ผมไม่ได้ไปหาเรื่องเขานะ ผมจะไปถามว่าเขาคิดจะทำอะไรแฟนผม คืนนั้น มันก็โวยวายว่าเขาไม่เอาหน้าที่การงานมาแลก ทำนองนี้ ผมก็บอกว่าแฟนผมเอาคลิปให้ผมฟังแล้ว ผมได้ยินแล้ว เขาก็ไม่ยอมรับ ทีนี้โวยวายว่าเดี๋ยวพาตรวจฉี่ หรืออยากเข้าคุก ผมก็ไม่ยอม ผมก็บอกเขาว่ามีคลิป ฟังแล้วเป็นลูกผู้ชายจริงก็ยอมรับมา มันก็บอกว่ามันรีบไปเถอะ เดี๋ยวเพื่อนกูจะมาแล้ว เพื่อนกูไม่เหมือนใคร ผมยืนโต้เถียงกันอยู่นี่แหละ สักพักเขาโทรเรียกเพื่อน ผมไปกับลูก พาลูกไปออกกำลังกาย

ทนายแก้ว : การที่คุณเข้าไปต่อว่าหรือเถียงอะไรกัน อาจเป็นความผิดที่คุณอาจดูหมิ่นเจ้าพนักงานได้

เอ : แต่ตอนนั้นเขาเหมือนอยู่บ้านไงครับ นอกเวลาแล้ว เขาแต่งชุดอยู่บ้านแล้ว ทุกทีแถวนี้ไม่เคยเจอ แต่หลังจากวันนั้นมาป้วนเปี้ยน คืนไฟดับก็มาจอดรถเก๋งข้างๆ ผมเลย

เอกภพ : วันที่จับ แต่งชุดในหรือนอกเครื่องแบบ

เอ : ใส่เครื่องแบบ

เอกภพ : ตอนไปรีดไถคุณ มีกี่คน

เอ : สองคน

ทนายแก้ว : การจับกุมน่าจะไม่ชอบด้วยกฎหมาย การจับกุมต้องมีการลงบันทึก มีการวางแผน ถ้าจะล่อซื้อ ธนบัตรต้องมีลงบันทึกประจำวัน กรณีคุณก็ไปต่อสู้กันว่าการจับกุมคุณชอบด้วยกฎหมายหรือไม่

เห็นบอกมีตร.ในโรงพักเตือนคุณ?
เอ : เขาบอกว่าเด็กรักนาย เป็นสายข่าวละแวกนั้นดีกว่า เขาบอกว่าคนในภาพ เอาปืนไปขู่ร้านข้าวต้ม เด็กแว้นมาก็เอาปืนจี้หลัง ชอบทำตอนดึกๆ

ต่อสายหา "พล.ต.ต.สาธิต พลพินิจ" ผบท.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พอทราบเรื่องนี้มั้ย?
พล.ต.ต.สาธิต : มีรายงานมาตั้งแต่วันที่ได้รับแจ้งแล้วครับ

ฝั่งตร.นายนั้นเข้าไปชี้แจงกับตร.หรือยัง?
พล.ต.ต.สาธิต : เบื้องต้นนำเรียนให้ทราบอย่างนี้ เนื่องจากมีรายงานขึ้นมา เราก็ดำเนินการเรียกมาสอบปากคำ ผู้เสียหายมาแจ้งเราก็สอบปากคำไปทั้งหมด และให้ผู้เสียหายยืนยันทั้งภาพและสถานที่เกิดเหตุที่ได้รับแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่ตร.เราก็ให้เขียนรายงานชี้แจงทั้งสองคน เมื่อวานก็ให้ผกก. โรงพักตรวจสอบข้อเท็จจริง และให้รายงานภายใน 7 วัน ส่วนผู้ที่ได้รับการกล่าวหาเองก็มีการตรวจสอบทุกอย่าง และดำเนินการแยกออกมาเรียบร้อย

ท่านได้ยินคลิปเสียงที่ตร.นายนั้นพูดกับเหยื่อหรือยัง?
พล.ต.ต.สาธิต : ได้ฟังแล้วครับ เบื้องต้นคลิปเสียงนี้ก็เป็นพยานหลักฐานในคดี ผมก็สั่งการให้พนักงานสอบสวน ดำเนินการตรวจสอบ ให้พิสูจน์หลักฐานว่าเป็นเสียงผู้ต้องหาและผู้เสียหายจริงหรือไม่ยังไง เดี๋ยวขอเวลาขยายหลักฐานเพิ่มเติม

ฝั่งสามีภรรยาคู่นี้เขาถูกคุกคามจากตร.นายนี้ พยายามตามไปตะโกนถามที่ร้านเลิกหรือยัง ต่างๆ นานา จนสามีทนไม่ไหว เดินไปถามว่ามีปัญหาอะไรเหรอ มีคลิปเสียงต่างๆ นานา ก็โดนขู่ว่าจะอุ้มไปตรวจฉี่อีก ลักษณะแบบนี้มองยังไง?

พล.ต.ต.สาธิต : ในส่วนความประพฤติส่วนตัวหรือการคุกคามตามที่กล่าว เราก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เรามีการตรวจสอบข้อเท็จจริง สองมีผู้บังคับบัญชาระดับต้น มีสารวัตร รองสารวัตรควบคุมดูแลอยู่แล้ว ทั้งผกก. รองผกก. ในชั้นโรงพัก ถ้าผิดจริงก็ดำเนินการในชั้นโรงพักก่อน ถ้าเกิดว่ามากเกินหรือมีโทษมากกว่านั้น เกินอำนวจผกก. ผมก็จะให้ดำเนินการอีกที

วันจับยานายเอ สามี มีบันทึกจับกุมมั้ย?
พล.ต.ต.สาธิต : เบื้องต้นมีการเข้าไปพูดคุยสอบถาม เป็นประเด็นในการสำนวนการสอบสวน อยากให้ชัดเจนตรงนั้นก่อน เพราะพยานขณะเกิดเหตุมีคนอยู่น้อย นอกจากสามีภรรยาแล้ว ก็มีตร. ผู้ตรวจ ผู้ถูกกล่าวหา ส่วนพยานอื่นๆ ตอนนี้พยายามขอความชัดเจนแล้วจะนำเรียนให้ทราบ

เด็กอายุ 16 โดนดำเนินคดีด้วยมั้ยที่เอายาไปให้เขาที่บ้าน?
พล.ต.ต.สาธิต : เบื้องต้นรอที่จะได้ตัวบุคคลดังกล่าวมาก่อน คิดว่าไม่น่าเกิน 2-3 วันนี้ เดี๋ยวจะชัดเจนขึ้นครับ

มีข่าวว่าจ่านายนี้เป็นเด็กนาย?
พล.ต.ต.สาธิต : ไม่มีหรอกครับ ถึงจะสนิทกับผู้บังคับบัญชาคนไหน ถ้าผิดจริงก็ดำเนินการจริง มีโทษทัณฑ์อยู่แล้ว

ในคลิปมีการบอกว่ามีอะไรจะมาแลก ถ้าพิสูจน์ได้ว่าเป็นตร.นายนี้จริง โทษถึงขั้นไหน?
พล.ต.ต.สาธิต : ผิดวินัยร้ายแรง ถึงปลดออกไล่ออกแน่นอน มีคดีอาญาพ่วงอยู่ด้วย

ยับครับนาย?
พล.ต.ต.สาธิต : แน่นอนครับ ผู้บัญชาระดับสูง ผู้บัญชาการ รวมถึงผมเอง ไม่ได้นิ่งนอนใจ ใครทำผิดก็ตามนโยบายผู้บัญชาการตร.แห่งชาติ ก็ต้องตัดออก เราทำงานตลอด 7 วัน ถ้าเจตนาทำผิดเราก็ไม่เอาไว้

อยากบอกอะไรท่านมั้ย?
เอ : ตอนนี้เขายังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ยังพกปืนได้อยู่ ผมระแวง

พล.ต.ต.สาธิต : ตั้งแต่วันที่ได้รับแจ้ง ท่านผกก.รายงานผมขึ้นมาแล้วว่ามีการออกคำสั่งไม่ให้สัมผัสใกล้ชิดประชาชน ได้ออกคำสั่งเบื้องต้นให้ปฏิบัติงานเฉพาะในโรงพักแล้วครับ

ทนายแก้ว : ตร.ที่ถูกแจ้งข้อกล่าวหาเคยมีประวัติ พฤติกรรมทำนองแบบนี้ เคยมีเคสที่มาถึงท่านบ้างมั้ย

พล.ต.ต.สาธิต : เบื้องต้นที่ตรวจสอบ ยังไม่มีนะครับ

ถ้าเรื่องจริงก็ยับครับนาย?
เอกภพ : สงสารตร. ดีๆ เขาทำงานกันเหนื่อย ไปสืบสวนสอบสวนกว่าจะจับคนร้ายได้แต่ละคดี แล้วมาเจอพวกนี้ทำให้เสียหาย เราก็เห็นใจตร.ดีๆ

สุดท้ายอยากฝากบอกอะไร?
บี : หนูอยากให้พี่เขาออกจากตร. ไม่อยากให้ผู้หญิงหลายคนมาเจอเหตุการณ์แบบนี้

เขาเอาสองพันไปด้วยมั้ย?
บี : เขาเอาไปด้วยค่ะ

อยากบอกอะไร?
เอ : อยากขอบคุณทนายแก้ว เพจสายไหมต้องรอด และพี่หนุ่ม และคนที่ถูกกระทำแบบเดียวกับผม ออกมาเลย ไม่ต้องกลัว ถ้าปล่อยเขาไว้จะเป็นภัยกับเรากับประชาชน เป็นภัยกับคนอื่น ใครเจอตร.เลวๆ แบบนี้ต้องเอามัน ผมก็พร้อมสู้ ยอมติดคุกเลยถ้าผมผิดเรื่องอะไร แต่ไม่ใช่มาขอแลกตัวกับเมียเราแบบนี้

เอกภพ : ถ้าเจอพฤติกรรมแบบนี้อย่าไปยอมนะครับ ถ้าอยากแก้ไขปัญหายาเสพติด ทางสำนักงานตร.แห่งชาติ ก็ต้องเอาตร.แบบนี้ไปเก็บไว้บ้าง อย่าให้มาทำอะไรพี่น้องประชาชน ไม่งั้นแก้ให้ตายก็แก้ไม่หมดหรอกครับ ไม่ว่าจะเรื่องวางงาน ล่อซื้อล่อขาย ต้องจับให้หมด ดำเนินคดีให้จริงจัง แต่ถ้าเจอแบบนี้ก็ฝากสำนักงานตร.แห่งชาติ ขอให้ดำเนินคดีอย่างเฉียบขาด น้องกลัวเรื่องความปลอดภัยมาก

ทนายแก้ว : เอกับบีมีสิทธิ์เรียกร้องค่าเสียหายอยู่แล้ว แต่เบื้องต้นต้องรักษาสิทธิ์ตัวเอง โดยการไปแจ้งความทุกข้อหาที่ถูกกระทำ ส่วนข้อหาของคุณ ต้องยอบรับสภาพของคดีไป เราเป็นระบบกล่าวหาเราต้องไปแจ้งความดำเนินการตามกฎหมายไป

เอกภพ : ถ้าเป็นเรื่องจริงเลวร้ายมาก ถ้าไปวางงานเขาแล้วจับเลวร้ายมาก เขาไม่ได้มียาบ้าไว้เพื่อเสพเลย แต่คุณไปยัดเยียด ไปฉ้อฉลเขา มันไม่ได้ครับ

สาวแฉคลิปตร.จับสามียัดยาบ้า ให้ตัวเองเอาตัวเข้าแลก


สาวแฉคลิปตร.จับสามียัดยาบ้า ให้ตัวเองเอาตัวเข้าแลก


สาวแฉคลิปตร.จับสามียัดยาบ้า ให้ตัวเองเอาตัวเข้าแลก


สาวแฉคลิปตร.จับสามียัดยาบ้า ให้ตัวเองเอาตัวเข้าแลก

ชมคลิป
VVVVV
VV
V
V
VV
VV
VVVVV


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี โหนกระแส


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : คค..ที่ย้ายมา,ภพชาติเสียช
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.52.133.11

182.52.133.11,,node-qa3.pool-182-52.dynamic.totinternet.net ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
เวปกากๆ พาดหัวข้อนัยยะเสื่อมเสียชื่อเสียง


[ วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 19:19 น. ]
คุณ : ย้ายมารู้ปห.ญาติเป็นคอมพ์
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.52.133.11

182.52.133.11,,node-qa3.pool-182-52.dynamic.totinternet.net ความคิดเห็นที่ 2 [อ้างอิง]
ย้ายมา เจอวัฒนธรรมแมงดาโดยเฉพาะหัวข้อเวปที่นี่


[ วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 19:21 น. ]
คุณ : ความ ล. ล.ฉวยโอกาสหาปยฯ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.52.133.11

182.52.133.11,,node-qa3.pool-182-52.dynamic.totinternet.net ความคิดเห็นที่ 3 [อ้างอิง]
ญาติมีค่านิยมไม่ดี คนใช้ชีวิตยากกัยปัญหาอยุติธรรมยุคการเมืองฝ่ายนั้น ฝ่ายนี้ ใช้ชีวิตทนผกทฯ นาน มีผลกับสุขภาพสังขารเพราะความอดทน


[ วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 19:24 น. ]
คุณ : ชีวิตจิตใจหล่อหลอมต่างกัน
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 182.52.133.11

182.52.133.11,,node-qa3.pool-182-52.dynamic.totinternet.net ความคิดเห็นที่ 4 [อ้างอิง]
เมื่อกลียุคมีเรื่องราวมากมาย คนไม่เชื่อว่าความดีจะมีผลดีเช่นใด ผ่านยุคสมัยหลงค่านิยมชายฮิต ชายหล่อฯ ต่างยุ่งยากกับแต่ละวิธีการ


[ วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 19:26 น. ]
คุณ : สังคมหัวคะรวย
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 1.46.20.204

1.46.20.204,,1.46.20.204 ความคิดเห็นที่ 5 [อ้างอิง]
ถ้ากฏหมายอยู่ในมือโจร มันจะอันตรายมาก


[ วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 19:38 น. ]
คุณ : เออ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.96.189.61

171.96.189.61,,ppp-171-96-189-61.revip8.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 6 [อ้างอิง]
รู้ว่าเป็นยาเสพติด เอามาใว้กับตัวทําไม เป็นผมไม่กล้าเอายาบ้ามัดจําใว้หรอก ถ้าเด็กมันค้างเงินค่าปลาเเค่ 200 บาท วันหลังค่อยมาให้ก็ได้. ส่วนผู้หญิงไม่ได้มียาเสพติดใว้กับตัว ไม่ได้เสพยา ก็ไม่ต้องเเสดงอาการกลัวเกินไป ไม่งั้นมันได้ทีข่ม เหง


[ วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 21:22 น. ]
คุณ : คนดีศรีอัปรีย์
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 110.168.38.214

110.168.38.214,,ppp-110-168-38-214.revip5.asianet.co.th ความคิดเห็นที่ 7 [อ้างอิง]
๐ ศัตรูที่ร้ายเหลือ ไม่เท่าเกลือเป็นหนอน ๐


[ วันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2565 เวลา 22:19 น. ]
คุณ : AR
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 113.53.179.134

113.53.179.134,,node-a6e.pool-113-53.dynamic.totinternet.net ความคิดเห็นที่ 8 [อ้างอิง]
เมื่อผู้นำ เปิดช่องทางและมาแบบปล้น พวกใช้อำนาจเลยหากินกันทุกๆรูปแบบ หื่นนัก เอาเงินค่านำจับไปหาซื้อซิ อย่าทำเสียชื่อ องค์การนี้ยิ่งแย่อยู่


[ วันศุกร์ ที่ 30 กันยายน 2565 เวลา 16:47 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์