หมอปลาย เตือน เดือนสุดท้ายของปี วงการบันเทิงเกิดเรื่องใหญ่


หมอปลาย เตือน เดือนสุดท้ายของปี วงการบันเทิงเกิดเรื่องใหญ่


จากกรณีที่หมอปลาย พรายกระซิบ ได้มาเปิดคำทำนายส่งท้ายปี 66 ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์หลังจากเคยพูดว่า เคยพูดว่าสิ้นปีจะหนักหน่วงว่า พฤศจิกา จะเป็นเรื่องไฟ และมีเรื่องแผ่นดินไหวเข้ามา ใน 2 เดือนที่เหลือ ถามว่าหนักไหม ก็ไม่เพลา

โดยเมื่อถามถึงสึนามิยังมีไหม หมอปลาย ตอบว่า ปีนี้ยังไม่เจอ แต่จะมีเรื่องของแผ่นดินไหว ที่มาเพิ่มอีกขอบทางเหนือมากกว่าที่จะแรงขึ้นจากครั้งที่ผ่านมา (ล่าสุดเห็นเด็กมุดหนีไปใต้โต๊ะ เป็นห่วงกันไปหมด จะหนักกว่าเดิมไหม) หนักกว่า ส่วนเรื่องเขื่อนแตกร้าว

หมอปลาย พูดตามสภาพความเก่า การทำนุบำรุงสำคัญ การเคลื่อนของแผ่นดินมีสิทธิ์อยู่แล้ว แต่จะแตกน้ำทะลักตู้ม อันนั้นไม่ใช่ แต่เป็นรอยร้าวที่ซ่อมแก้ไขได้ ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น แต่อยากให้ระวังเรื่องการท่องเที่ยว เรื่องไฟ เรื่องการที่อยู่รวมกันมากๆ แล้วเกิดอุบัติเหตุจากไฟ

ถามถึงเรื่องโรคระบาดแปลกๆท้าทายวงการแพทย์ จะเกิดขึ้นในประเทศเราไหม หมอปลาย กล่าวว่า
ช่วงนี้เท่าที่ดู ยังไม่มีอะไรท้าทายขนาดนั้น แต่ปีหน้า มีเรื่องวัคซีนตัวใหม่ ที่เราน่าจะอัพเดต มีการฉีด ต้องจองคิวไปฉีดเพื่อป้องกันมันจะเกิดขึ้นปีหน้า (พิธีกร : เราต้องรับวัคซีนใหม่ๆกันอีกเหรอปีหน้า) ส่วนใหญ่มาทางอากาศ อาหาร สัตว์ปีก ปีหน้าเรื่องอะไรปีกๆ ต้องระวัง สัตว์ปีก เครื่องปีก อะไรอย่างนี้

ถามเรื่องปากเรื่องท้องที่หลายคนเป็นห่วงปีนี้ถึงปีหน้าเรายังลำบากอยู่ไหม

หมอปลาย ตอบว่า ดูเหมือนจะดีขึ้น แต่ไม่ค่อยดี (เรื่องเศรษฐกิจ) ใช่ และเรื่องการท่องเที่ยว เหมือนเราจะมีความหวัง แต่มันเห็นความหวังไกลๆ แต่เราไปไม่ถึงสักที เรื่องของเศรษฐกิจ สักพักจะมีอะไรมาตัดขา มีเรื่องโน้นเรื่องนี้

ส่วนวงการบันเทิงจะเป็นยังไงจะมีใครเลิกกันอีกไหม


หมอปลาย ตอบว่า ประมาณต้นเดือนธันวานี้น่าจะมีเลิกกันอีกถามว่าจะมีการสูญเสียใครหรือมีเรื่องราวใหญ่โตเกิดขึ้นในวงการบันเทิงไหม ไปพัวพันไอ้นี่ไอ้นั่น คนบันเทิงครึ่งวงการ อย่างนี้อย่างนั้น หมอปลาย เผยช่วงนี้ยังเพลาๆ ยังไม่ขึ้น คิดว่าเขาน่าจะมีเรื่องหมาย หรือเรื่องอะไรสักอย่างก่อนปีใหม่ เราจะยังไม่รู้เรื่อง แต่สิ่งที่จะเกิดขึ้น และข่าวน่าจะออก คือช่วงประมาณเดือน ม. ปีหน้า มกรา , มีนา ประมาณนั้น

ต้นปีจะมีข่าววงการบันเทิงไม่ค่อยดีเหรอ


หมอปลาย เตือนว่า อยากให้ระวัง เหมือนดารา หรืออินฟลู ที่มีชื่อเสียง แล้วเอาชื่อเสียงไปรวบรวมทำเหมือนกล่องของขวัญ กล่องสุ่ม หรือ ทำแชร์ ถึงเวลาไม่มีเงินจ่ายหมอปลาย เตือน เดือนสุดท้ายของปี วงการบันเทิงเกิดเรื่องใหญ่


หมอปลาย เตือน เดือนสุดท้ายของปี วงการบันเทิงเกิดเรื่องใหญ่


หมอปลาย เตือน เดือนสุดท้ายของปี วงการบันเทิงเกิดเรื่องใหญ่


หมอปลาย เตือน เดือนสุดท้ายของปี วงการบันเทิงเกิดเรื่องใหญ่

ชมคลิป
VVVVVVV
VV
V
V
VV
V
VV
VVVVV
VVVV


----


เครดิตแหล่งข้อมูล :
รายการ คนดังนั่งเคลียร์

 เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์