เปิดชีวิตคนสองเพศ มารศรี เป็นผู้หญิง แต่ติดคุกชาย! (คลิป)


เปิดชีวิตคนสองเพศ มารศรี เป็นผู้หญิง แต่ติดคุกชาย! (คลิป)


รายการ ถามสุดซอยWeekend ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40 น. ทางช่องเนชั่น ช่อง 22 ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "น.ส. มารศรี มิ่มกระโทก" คนสองเพศ เป็นผู้หญิงแต่ติดคุกชายรู้ตัวเองได้ไงว่าเป็นคนสองเพศ?
"จริงๆ เราไม่รู้ เราถูกเลี้ยงมาแบบผู้หญิงคนนึง มีอวัยวะแบบผู้หญิงจนมาเรียนชั้น ป.5 อวัยวะเพศกำกวม ผิดเพศ เราก็คุยกับแม่ว่าทำไมเป็นแบบนี้"

มีหน้าอกมั้ย?
"ตอนนั้นอายุ 12 ปี มีหน่อยๆ อวัยวะเพศในลักษณ์ผู้หญิง แต่ตรงแคมผู้หญิงจะมีลูกอัณฑะออกมา เวลาเล่นฟุตบอล เตะตะกร้อ เวลาฟุตบอลโดนเราจะจุกตรงลูกอัณฑะ เราก็คิดว่าผู้หญิงทุกคนคงมี ก็ไม่ได้คิดอะไร ก็ไปถามแม่ แม่ก็เอะใจ บอกว่าไม่ใช่แล้ว แม่เลยไปปรึกษาผอ.โรงเรียน"

ผอ.ว่ายังไง?
"ผอ.เป็นผู้หญิง ขอดูอวัยวะเพศ หลังดูก็ผิดวิสัยผู้หญิงทั่วไป ผอ.เลยปรึกษาว่าแบบนี้แปลก เดี๋ยวจะส่งไปตัวไปหาผอ.สถานสงเคราะห์บ้านนารีสวัสดิ์ สถานสงเคราะห์ก็ส่งตัวแทนไปรพ.จุฬาฯ เพื่อตรวจและรับการรักษาว่าเราเป็นอะไรรักษาอยู่ 2-3 ปี อวัยวะเพศก็เปลี่ยนแปลง มีอวัยวะเพศแบบผู้ชาย"

ตอนเป็นเด็กมีลูกอัณฑะ เวลาเข้าห้องน้ำ นั่งหรือยืนปัสสาวะ?
"เมื่อก่อนเข้าห้องน้ำหญิง จนวันนึงผู้หญิงก็ตกใจว่าทำไมเราเข้าห้องน้ำหญิง ก็เป็นจุดเปลี่ยน แล้วเข้าห้องน้ำผู้ชายตลอด"

โตมาชอบผู้ชายหรือผู้หญิง?
"ชอบผู้หญิงตั้งแต่ ป.5 เหมือนทอมชอบผู้หญิง อายุ 12 ปีเริ่มมีแฟนเป็นผู้หญิง"


เปิดชีวิตคนสองเพศ มารศรี เป็นผู้หญิง แต่ติดคุกชาย! (คลิป)


มีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก?
"ตอนอายุ 16-17 เพื่อนก็เป็นผู้หญิง วันที่มีเพศสัมพันธ์กัน เขาข่มขืนเรา ด้วยความที่เมา เราก็สงสัยว่าตรงนั้นมันใช่กับผู้หญิงได้เหรอ มันแข็งขึ้นมาได้เหมือนอวัยวะเพศชาย"

วันนั้นเมาถูกข่มขืน ตอนเด็กเกเร?
"ใช้ชีวิตแบบผู้ชาย ชนได้ชน 18-19 เริ่มเกเร คบเพื่อนผู้ชาย ไปกินเหล้า เมายากัน"

มายุ่งกับยาเสพติดตอนไหน?
"อายุ 21 ปีครับ เพื่อนเสพยาอยู่แล้ว พอได้รู้จัก เขาก็ชักชวน แล้วก็เริ่มเสพมา เสพไม่พอก็มาขายยาเอง ด้วยความเราเป็นวัยรุ่น เราเสพไม่พอ เราก็รับยามาขายเพื่อเอากำไรมาเสพ แล้วก็โดนจับ"

เสพยาแล้วไปสู่การขายยาได้ยังไง?
"คบแฟนแล้วเลิก พอมาคบแฟนอีกคน เรามารู้ว่าเขาทำยา เราอยากรู้อยากลอง เรามีพื้นฐานความเกเร ก็เอาสิ ขายก็ขาย ลองดู ด้วยความได้เงินด้วย ขายสักพักก็โดนล่อซื้อคดียาเสพติด เลยถูกจับ ศาลตัดสินจำคุก 8 ปี แต่ติดอยู่ 4 ปี เพราะแทนรับสารภาพและได้อภัยโทษด้วย"


เปิดชีวิตคนสองเพศ มารศรี เป็นผู้หญิง แต่ติดคุกชาย! (คลิป)


เข้าไปอยู่เรือนจำหญิงหรือชาย?
"ตอนส่งตัวเข้าเรือนจำ ก็มีการจำแนกคือแบ่งหญิงแบ่งชาย ตอนนั้นยังรวมอยู่ ออกมาจากศาลก็รวมอยู่ มีการเรียกชื่อขานชื่อ พอเราน.ส.มารศรี แทนก็ครับ ยกมือขึ้น เขาก็ห๊ะ ผู้หญิงเหรอ เขาก็เรียกผู้คุมมาตรวจสอบ มาเช็กว่าเราหลอกหรือเปล่า พอดูก็เป็นเพศหญิง เลยได้อยู่แดนหญิง"

วันแรกเป็นยังไง?
"วันแรกก็ฮือฮา สรีระเราเหมือนผู้ชาย เป็นทอมคนนึง เขาก็คิดว่าทำไมเหมือนผู้ชายเลย ก็มีคนเข้ามาชอบ ให้กำลังใจเยอะมาก"

อยู่ในนั้นเป็นยังไง?
"ด้วยความเรามีสตอรี่มาแบบผู้ชายมันก็ค่อนข้างอึดอัด ทำอะไรก็ตามจะอยู่ในสายตาผู้หญิงตลอด มันค่อนข้างใช้ชีวิตลำบาก รวมทั้งพยาบาลเรือนจำก็เข้ามาตรวจสอบว่าแทนเป็นอะไรกันแน่"

เราเป็นทอมไปอยู่ในแดนหญิง ฟีเวอร์ กิ๊วก๊าว เรามีเด็กมั้ย?
"มีคนนึงในนั้น แฟนเราที่คบจากข้างนอก ก็โดนจับด้วยกัน แล้วไปมีเด็กในนั้นอีกคน พอเราเข้าไปด้วยกันเราก็เลิกกับแฟนแล้วคบคนใหม่"


เปิดชีวิตคนสองเพศ มารศรี เป็นผู้หญิง แต่ติดคุกชาย! (คลิป)


พออยู่แดนหญิงอะไรที่กดดันเราบ้าง?
"เราใช้ชีวิตลำบาก จะไปไหนมาไหน จะมีผู้หญิงมาลูบไล้จับเนื้อต้องตัวว่าเหมือนผู้ชาย เราเขิน อึดอัด ทำตัวไม่ถูก ผู้หญิงเยอะ เหมือนเราเป็นผู้ชายคนเดียวท่ามกลางผู้หญิง"

มีคนหมั่นไส้มั้ย?
"มี แต่เราก็ไม่กลัว ปัญหาในแดนหญิงก็มีตบตีแย่งที่ อาหารการกิน จองก่อนจองหลังเรื่องจองอาหารกลางวัน อาหารเช้า แต่ไม่เกี่ยวกับผมนะ"

พอใช้ชีวิตในแดนหญิงแล้วเกิดอะไรต่อไป?
"พอแพทย์ในเรือนจำมาตรวจสอบ ก็ขอความเห็นทางแพทย์ข้างนอกออกไปตรวจว่าสามารถใช้ชีวิตกับผู้หญิงได้มั้ย ใช้ชีวิตกับผู้ชายเป็นยังไง ก็คืออยู่กับผู้หญิงมีเพศสัมพันธ์ได้ แต่กับผู้ชายไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ ไม่สามารถสอดใส่ได้ เลยวินิจฉัยว่าอยู่กับผู้ชายได้"

ย้ายไปอยู่แดนชายเมื่อไหร่?
"หลังอยู่แดนหญิงได้ 2-3 เดือน เขาก็ถามว่าอยากไปอยู่แดนชายมั้ย เราก็อยากไป เราอยากเป็นผู้ชายอยู่แล้ว อยากเรียนรู้มากกว่า ก็เลยบอกว่าได้ครับ"


เปิดชีวิตคนสองเพศ มารศรี เป็นผู้หญิง แต่ติดคุกชาย! (คลิป)


พอย้ายไป เป็นไง?
"วันแรกที่ย้าย นักโทษเข้ามารอดู ตอนแดนโดนจับ มีข่าวลือว่ามีผู้ชายไปอยู่แดนหญิง มันไม่เคยมีมาก่อน เลยเป็นที่ฮือฮา พอวันย้ายไปอยู่แดนชายก็มารอเหมือนรับน้อง บอกว่าไปอยู่แดนหญิงเป็นไง พยายามขู่ให้เรากลัว"

เรากลัวมั้ย?
"ก็มีนะ พอเห็นสภาพความเป็นอยู่ ไม่เหมือนแดนหญิงเลย มันโหดกว่าแดนหญิง สตอรี่การใช้ชีวิตในแดนชายก็หลากหลายขึ้น ทั้งเรื่องการพนัน ของผิดกฎหมายเรือนจำ ถ้าพูดตรงๆ ก็มีทุกอย่าง"

จากเป็นป๋า ต้องกลายเป็นน้อง?
"จะมีคนประเภทเขาอยากรู้อยากเห็นว่าไปอยู่แดนหญิงยังไง เขาก็จะเข้ามาคุย และถามว่าไปอยู่แล้วเป็นยังไง ได้ไปกี่คนแล้ว ก็เป็นเรื่องพูดคุยฮาๆ กันไป และมีคนเข้ามาหลอกล่อขอดูอวัยวะเพศเรา อยากเห็น"

แล้วอยากมีอะไรกับเรามั้ย?
"มีนะครับ มีคนที่มีลูกล่อลูกชน เราก็ดูคน ถ้าดูทรงน่ากลัวก็ไม่ยุ่งกับเขา พอไปอยู่แดนชาย แทนก็อยู่ฝ่ายควบคุม อยู่เรือนพยาบาล จะสบายกว่านักโทษคนอื่น แล้วตอนใช้ชีวิตกลางวันก็ทำงานฝ่ายควบคุม ช่วยเหลือเจ้าพนักงาน"


เปิดชีวิตคนสองเพศ มารศรี เป็นผู้หญิง แต่ติดคุกชาย! (คลิป)


ขาใหญ่ในแดนชายมาขอเป็นน้อง?
"มีครับ มีมาขอให้ไปอยู่กับเขา เขาบอกสบาย แต่เรามีฝ่ายควบคุมคอยดูอยู่"

เรื่องที่มีข่าวว่าโดนรับน้อง มีมั้ย?
"มีครับ หลายรูปแบบ ให้นั่ง ให้ออกกำลังกาย โดนซ่อม เยอะ มีบางกรณีหน้าอ่อนเข้าไป ขี้กลัว ซื่อๆ ก็โดนร่วมเพศ"

มีเพศสัมพันธ์กันตรงไหน?
"ภาษาคุกคือเต็นท์ ซึ่งเป็นราวผ้า จะรู้กัน คนสมยอมเขาก็มีแฟนเป็นกะเทย สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองก็มี เขามีให้เช่าสมุดโป๊ หนังสือโป๊ เครื่องเล่นที่สามารถดูหนังเอ็กซ์อะไรได้"

มีคนอยากให้แทนไปทำให้เขามั้ย?
"มีครับ เขาก็ประมาณว่าไปดูเขาสักมั้ย หลอกล่อเรา ยิ่งเราอยู่นานก็เก๋าเกมส์ เราก็ไม่อะไร"

มีผู้คุมพาไปเต็นท์มั้ย?
"ไม่มีครับ เขาไม่ยุ่งเรื่องนี้อยู่แล้ว"

รอยสักแทนก็เริ่มต้นในคุก?
"ใช่ครับ ด้วยความอยู่ในคุกนาน เราเสียใจหลายอย่าง ทำอะไรไม่ได้ ทำไมเรามาอยู่จุดนี้ ทำไมไม่เป็นคนดี ความรู้สึกผิด รู้สึกโทษตัวเอง"


เปิดชีวิตคนสองเพศ มารศรี เป็นผู้หญิง แต่ติดคุกชาย! (คลิป)


ในคุกมีสักด้วยเหรอ?
"มีครับ อาจารย์รับสักเลย อุปกรณ์พร้อมแต่ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ มีลงสี ลงเส้น ลงเงาในเรือนจำ จริงๆ ก็ผิดระเบียบเรือนจำ ถ้าผู้คุมจับได้ก็จะถูกลงโทษ"

อุปกรณ์การสัก เป็นเข็ม ของมีคม?
"ก็ลักลอบนำเข้าด้วยวิธีหลากหลาย เป็นของผิดกฎหมาย เอ็มพีสี่ มือถือ ยาเสพติด ก็ลักลอบนำเข้า อย่างยัดก้นเข้ามาบ้าง กรณีออกศาลแล้วไปฟังคำพิพากษา ก็มีคนติดต่อส่งยาให้ แล้วยัดใส่ก้นเข้ามาข้างใน แล้วมาแบ่งกัน เขาตรวจแต่ด้วยอะไรที่มันทุจริต ก็มีการจ่ายส่วยอะไรให้กัน ถ้าอยากสบายก็จ่ายส่วยให้ผู้คุม อยากอยู่สบาย ไม่อยากทำงาน ก็จ่ายส่วยให้นาย ส่วนมากเป็นเงินอย่างเดียว เป็นระบบการโอน"

นอนรวมกันนักโทษกี่คน?
"ห้องขังห้องนึงก็นอน 200-300 รวมกัน นอนเบียดสลับฟันปลากัน ลุกไม่ได้ ลุกแล้วเสียที่ อาหารการกินก็ปกติครับ"


เปิดชีวิตคนสองเพศ มารศรี เป็นผู้หญิง แต่ติดคุกชาย! (คลิป)


ผ่านมากี่ปีแล้ว?
"หลายปีแล้วครับ เกือบ 10 ปี ณ ตอนนั้น ตอนนี้ไม่มีแล้วเรื่องพวกนี้เพราะเปลี่ยนระบบใหม่แล้ว"

เราได้ข้อคิดยังไงหลังออกจากคุก?
"สิ่งแรกที่ได้จากการอยู่ข้างใน คืออยู่ให้เป็น เย็นให้พอ รอให้ได้ ก็ประยุกต์ใช้เวลาอยู่ข้างนอก อย่างน้อยๆ บทเรียนเราที่อยู่ข้างในคือรอบคอบมากขึ้น เราได้เห็นอะไรหลายๆ อย่าง จะทำชีวิตยังไง เราก็เอาสตอรี่นักโทษคนอื่นมาเป็นบทเรียน"

วันที่พ้นโทษ?
"เป็นวันที่เสียใจที่สุด เพราะคนแรกที่มารอผมไม่ใช่เพื่อน ไม่ใช่แฟน แต่เป็นคุณแม่เราที่มายืนรอหน้าเรือนจำ เราก็บอกว่าจะดูแลเขา"

ตอนนี้ทำอะไรอยู่?
"รับสักอยู่สวนจตุจักรครับ มีแฟน มีครอบครัว"


เปิดชีวิตคนสองเพศ มารศรี เป็นผู้หญิง แต่ติดคุกชาย! (คลิป)

ชมคลิป
VVVVV
VVV
V

เครดิตแหล่งข้อมูล : ถามสุดซอย


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
รวมข่าวในกระแส คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์