หมอปลา ปัดเป็นตัวกลางประสานรอยร้าว ลุงพล - อุ๊บ ยันตามคดีชมพู่ต่อ


หมอปลา ปัดเป็นตัวกลางประสานรอยร้าว ลุงพล - อุ๊บ ยันตามคดีชมพู่ต่อ

กรณี "อุ๊บ วิริยะ" นักปั้นมือทอง ที่ก่อนหน้านี้มีความสนิทสนมกับครอบครัวของลุงพล แต่ช่วงหลังกลับห่างหัน มีการโพสต์ข้อความและไลฟ์เฟซบุ๊กประกาศไม่ขอร่วมงานนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป เนื่องจากมีความไม่สบายใจของทั้ง 2 ฝ่าย อีกทั้งมีเฟซบุ๊กที่ระบุถึงกระแสที่ "หมอปลา" มีการเตือนลุงพลเรื่องการเปิดรับบริจาค ห่วงว่าเปิดบัญชีรับเงินแล้ว อาจจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลังหรือไม่

ทั้งนี้อุ๊บ วิริยะ ยังได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า "เสพข่าวอย่างมีสติ เพราะคนพูดอยู่ตรงนี้ #อันไหนพูดจริง #อันไหนข่าวปลอม (แยกแยะให้ออกนะครับ)"ล่าสุด นายจีระพันธ์ เพชรขาว หรือ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนยังไม่รู้ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ถ้าเป็นไปได้ก็อยากมีการพูดคุยทั้ง 2 ฝ่าย โดยในวันที่ 30 พ.ย.63 ตนได้นัดหมายให้ลุงพลและป้าแต๋น เดินทางมาเจอตนที่บ้านใน จ.เพชรบุรี เพื่อพูดคุยและสอบถามนฐานะคนกลาง โดยอยากให้เรื่องนี้จบลงด้วยดี ไม่อยากให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดต้องแคลงใจ และตนต้องการที่จะถามโดยตรงจากตัวลุงพล ว่า เกิดอะไรขึ้นกันแน่

หมอปลา ปัดเป็นตัวกลางประสานรอยร้าว ลุงพล - อุ๊บ ยันตามคดีชมพู่ต่อ


ขณะที่ฝ่ายของพี่อุ๊บ ตนจะขอพูดคุยหลังจากทราบข้อเท็จจริงจากลุงพลก่อแต่เชื่อว่าพี่อุ๊บเป็นคนจิตใจดี ยอมรับฟังเสมอ ทั้งนี้เรื่องที่เกิดขึ้นหากมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดยอมขอโทษก่อน เรื่องก็คงไม่บานปลาย "คำว่าขอโทษ คำเดียวพูดแล้ว มันจะตายหรือไง" แม้ว่าพี่อุ๊บและลุงพลอาจจะมีปัญหากัน แต่ส่วนตัวในฐานะทีมที่อยู่กับลุงพลมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ก็คงทำหน้าที่และช่วยเหลือในมุมกฎหมาย ช่วยเหลือในมุมที่จะช่วยได้ แต่หากจะเป็นตัวกลาง ก็คงไม่ใช่หน้าที่ เพราะหน้าที่ของตนมีเพียงแค่ปราบผี

ส่วนความคืบหน้าเรื่องของคดี ในวันที่ 8 ธ.ค.63 ตนจะเดินทางไปที่ จ.มุกดาหาร เพื่อไปติดตามความคืบหน้ากรณีคลิปเสียง โดยที่ผ่านมาหลังจากที่ยื่นหลักฐานฉบับดังกล่าวให้ตำรวจแล้ว แต่ยังไม่มีความคืบหน้าทางคดี หรือไม่มีการเรียกสอบบุคคลที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นจึงเตรียมที่จะเดินทางไปเพื่อติดตามความคืบหน้า แต่ถ้าผู้การจังหวัดมุกดาหาร ไม่มีความชัดเจน ตนก็เตรียมที่จะยื่นเรื่องต่อผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติต่อไป


vvvvvvv
vvvvv
vvv
v


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี อัมรินทร์TV


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์