ทีน่า เปิดประเด็นใหม่ดาราสาวขายกระเป๋าปลอมให้ กรรชัยรู้แล้วยังตกใจ


ทีน่า เปิดประเด็นใหม่ดาราสาวขายกระเป๋าปลอมให้ กรรชัยรู้แล้วยังตกใจ

จากกรณีดราม่ากระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง หลังจากที่ทาง "นางสาวจิดาภา ชีนารักษ์" (ชมพู่)ได้ขายกระเป๋าแบรนด์เนม Hermès ที่ซื้อมาในราคา 459,000 บาท ให้กับร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมือสองของคุณณภาภัช ระหงษ์ (ทีน่า) ในราคา 395,000 บาท ภายหลังจากที่ร้านรับซื้อกระเป๋าใบนี้ไป กลับบอกว่าเป็นของปลอมอีกทั้งยังขีดเขียนบนกระเป๋า ถึงขั้นท้าพิสูจน์ด้วยเงิน 2 ล้านบาท พร้อมทีน่า แม่ค้าออนไลน์ ยังประกาศจะเปลี่ยนชื่อเป็น 'สรพงษ์' ถ้าเป็นกระเป๋าของปลอม

 กระทั่งล่าสุดวันนี้ (20 ธ.ค.64) รายการโหนกระแส ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญทั้งสองฝ่ายมาพูดคุยเพื่อหาบทสรุปของเรื่องนี้ทีน่า เปิดประเด็นใหม่ดาราสาวขายกระเป๋าปลอมให้ กรรชัยรู้แล้วยังตกใจ

ซึ่งทางของคุณชมพู่ ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ต้องได้ค่ากระเป๋า 2 ล้านเท่านั้น ตามที่อีกฝ่ายได้พูดไว้ ไม่ใช่ 3.95 แสนบาท โดยโอนเงินคืนแล้วเพราะเราไม่ยินดีรับเงินส่วนนี้

ขณะที่ฝั่งของ คุณทีน่า เผยว่าถ้าทุกคนจะให้เปลี่ยน ก็จะเปลี่ยนชื่อเป็น 'สรพงษ์' โดยพรุ่งนี้จะไปเปลี่ยนที่เขตเลย เรื่องเงิน 2 ล้านคงไม่ได้ เพราะตกลงกันที่ 3.95 แสนบาท เราแค่พูดไปเรื่อย ไม่ได้ต้องการท้าทายใคร ยอมรับว่าเราดูผิดพลาด ถือเป็นบทเรียนและเราใจร้อนไม่ได้เช็กไปลึกๆ

ทีน่า เปิดประเด็นใหม่ดาราสาวขายกระเป๋าปลอมให้ กรรชัยรู้แล้วยังตกใจ


ทั้งนี้บางช่วงบางตอน คุณทีน่า ยังได้เปิดเผยอีกว่าเคยรับซื้อกระเป๋ามือสอง จากคนในวงการท่านหนึ่งเช่นกันราคา3แสนบาทปรากฎว่ามันเป็นของปลอม เพราะความเชื่อใจจึงรับซื้อ และยืนยันว่าเป็นของปลอมเพราะมีการส่งตรวจสอบที่ต่างประเทศ  ช็อตนั้นทำเอาพิธีหนุ่มรู้แล้วยังตกใจ ลั่นกลางรายการ

ทีน่า เปิดประเด็นใหม่ดาราสาวขายกระเป๋าปลอมให้ กรรชัยรู้แล้วยังตกใจ

นาที 1:01:15
vvvvvv
vvvv
vv
v


เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม ทันทุกเรื่องฮิต


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
คุณ : สรพงษ์ ณ สามกีบ
สถานะ : บุคคลทั่วไป
IP : 171.6.157.94

171.6.157.94,,mx-ll-171.6.157-94.dynamic.3bb.co.th ความคิดเห็นที่ 1 [อ้างอิง]
ทำให้ต้องไปดูประวัติยัยนี่ อ้าว.....วววว เป็นสามกีบนี่หว่า 555 แต่ละตัวที่ด่าลุงตู่นี่แหมๆๆ ดีออกทั้งนั้น


[ วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2564 เวลา 08:26 น. ]
ตามข่าวteenee.com จาก LineToday เข้าไปคลิ๊กกดติดตามได้เลย
กระทู้เด็ดน่าแชร์