เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


กรณีที่แม่ลูกอ่อน โพสต์เล่าเรื่องราวชีวิตในเฟซบุ๊กและติ๊กต๊อก ระบุว่าจับได้ว่าสามีแอบมีเมียน้อย จึงได้ยื่นข้อเสนอให้ 3 ข้อ หนึ่งให้เมียน้อยมาตบกัน เรื่องจะได้จบๆ สองยินยอมให้ฟ้อง หรือข้อสาม ยอมยกขันธ์ 5 มากราบขอขมาตนและลูก แล้วจะปล่อยทั้งคู่ไป ปรากฏว่าฝ่ายสามีเลือกข้อที่ 3 จนกลายเป็นประเด็นในสังคม

รายการโหนกระแสวันที่ 22 ธ.ค. 65 ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ ใหม่ ภรรยาหลวง มาพร้อม ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม
เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


ใหม่ทำงานอะไร?

ใหม่ : เป็นพนักงานขายโทรศัพท์ค่ะ เงินเดือน 1 หมื่น มีลูกสองคน หนูอายุ 22 ปีค่ะ

รู้จักกับอดีตแฟนได้ยังไง?

ใหม่ : รู้จักผ่านแอปฯ นึงค่ะ เหมือนเขาจีบเรา เป็นผู้ชายอบอุ่น ผู้ชายคนนี้แหละที่จะฝากชีวิตไว้ได้เราก็เลยคบกันค่ะ ช่วงแรกเขาเทคแคร์ อยากทำทุกอย่างให้ตามประเพณี เขาเป็นคนเสนอข้อนี้เองค่ะ เรื่องผูกข้อไม้ข้อมือ เราคบกันไม่นานค่ะ ประมาณปลายเดือนธ.ค. 64 จากนั้นก็อยู่ด้วยกันค่ะ

น้องอยู่ที่ไหน?

ใหม่ : หนูอยู่ศรีสะเกษ เขาอยู่อุบลฯ ค่ะ

เห็นหน้าตกหลุมรักเขาทันที?

ใหม่ : ใช่ค่ะ เขาตรงสเปกเราด้วย คำพูดของเขาเหมือนเป็นผู้ใหญ่มาก

คบหากันนานมั้ยกว่าจะแต่งงาน?

ใหม่ : ไม่นานค่ะ แล้วเขาก็พูดว่าจะไปหมั้นไว้นะ ให้ผู้ใหญ่รับรู้ เวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน คนจะได้พูดเราไม่ได้ ครั้งแรกบอกจะมามี.ค. แล้วเหมือนรีบอยากอยู่ด้วยเร็วๆ ก็เลื่อนมาเม.ย. แต่ทนไม่ได้ ก็บอกว่า 14 ก.พ. จะมาหมั้น แต่ไม่ได้อีก หาวันที่ดีกว่านี้ได้มั้ย ก็ได้เป็นวันที่ 8 ก.พ. มาผูกข้อไม้ข้อมือ หมั้นหมายกันไว้ หลังวันที่ 8 ก.พ. พอวันที่ 9 ก.พ. ก็ไปจดทะเบียนสมรสเลย

สองเดือนไปจดทะเบียนสมรสเลย ระหว่างนั้นเขามีเราคนเดียว?


ใหม่ : คนเดียวค่ะ มั่นใจมาก เขาทำงานตอนแรกเป็นช่างซ่อมรถ หลังจดทะเบียนกันแล้ว ก็ย้ายมาอยู่ที่บ้านกับหนู หนูพาเขาไปสมัครงาน เหมือนไปฝากงานให้เขา เขาก็ได้งานตรงนั้น เป็นเซลส์ขายพวกเครื่องไฟฟ้าค่ะ อยู่มาเรื่อยๆ หนูจับได้ว่าเขาบล็อกไลน์ผู้หญิงคนนึง

ตอนนั้นท้องหรือยัง?

ใหม่ : ท้องแล้วค่ะ จดทะเบียนแล้วถึงรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


คุณไปจับได้ ได้ยังไง ว่าสามีไปมีคนอื่น?

ใหม่ : เขาหวงเรามาก กลัวเราแอบคบคนอื่นก่อน เขาจะเช็กโทรศัพท์เราตลอด เราก็เช็กโทรศัพท์เขาตลอด แล้ววันนั้นไปเจอว่าเขาบล็อกไลน์ผู้หญิงคนนึงไว้ ก็พยายามนิ่งไว้ แล้วก็สำรองแชตของเขาไว้ แต่เหมือนเราเก็บอาการไม่อยู่ เป็นคนใจร้อน เขาก็ถามว่าเธอ เธอเป็นอะไร ทำไมหงุดหงิดใส่เขา เราก็เลยถามว่าเธอบล็อกไลน์ผู้หญิงคนนี้ทำไม ถ้าเรามีเรื่องผู้หญิงก็อยู่กันไม่ได้นะ ไม่ชอบให้ใครมาทำแบบนี้ เธอหนีไปเถอะ ถ้าเธอจะเลือกแบบนี้ ไล่เขาหนีจริง ๆ ค่ะ วันนั้นที่รู้ ถ้ามีเรื่องผู้หญิงหนูไม่เอา

ทำไมต้องไปสงสัยผู้หญิงคนนั้นที่ถูกบล็อกในไลน์?

ใหม่ : เพราะเขาไม่เคยบล็อกใครค่ะ แต่บล็อกคนนี้ค่ะ

เลยคิดว่าแปลก คุณถามเขาแล้วเขาตอบว่า?

ใหม่ : บอกว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงาน ที่คุยกันแค่เวลางาน ที่เขาบล็อกเพราะไม่อยากให้เมียคิดมาก

รักเมีย สงสารเมีย เลยบล็อกซะ?

ใหม่ : ใช่ค่ะ วันนั้นก็ทะเลาะกัน แล้วไล่เขาให้หนีจริง แต่เขาไม่ไป เขาร้องไห้ฟูมฟายไม่ไป เพราะไม่ใช่เรื่องจริง เขาไม่ได้เป็นแบบที่เรากล่าวหา ก็โอเค ให้อภัย แล้วเริ่มไปสืบ เจอเฟซผู้หญิงคนนี้ หนูตามจากชื่อไลน์ ไปพิมพ์ในเฟซบ้าง เอาจริงๆ คนที่ทำงานที่ร้านเดียวกับผู้หญิงและผู้ชายสองคนนี้ เขารู้จักหนูเกือบหมดทุกคนค่ะ จนไปเจอในเฟซบุ๊กค่ะ เซ้นส์ของผู้หญิงก็รู้สึกว่าเขาแอบคุยกันหรือเปล่า พยายามถามตลอดค่ะ เฟซผู้หญิงคนนี้เขาไม่เปิดสาธารณะเลย จะเห็นรูปเขาแค่โปรไฟล์กับปกเฟซ แต่บังเอิญเหมือนเขาอยากให้เรารู้ เขาเปิดสตอรี่เป็นสาธารณะ เซ้นส์ผู้หญิงมันรู้ ๆ กันค่ะ เวลาแฟนหนูบอกว่าเธอเขาดื่มอยู่ตรงนี้นะ ถ่ายมาเป็นพื้นกระเบื้องตรงนั้น สักพักผู้หญิงคนนั้นก็ถ่ายรูปพื้นกระเบื้องเหมือนกัน และขวดเบียร์เหมือนกัน

เหมือนดารา?

ใหม่ : ใช่ค่ะ (หัวเราะ) คิดว่าเขาต้องการทำแบบนั้นให้เราเห็นค่ะ

แต่เขาทำงานที่เดียวกันนะ?

ใหม่ : ไม่ค่ะ หนูถามผู้ชายว่าอยู่ไหน เขาบอกอยู่ห้องพี่ แล้วสักพักผู้หญิงคนนั้นก็อัปเหมือนอยู่ที่เดียวกัน หนูก็ถามว่าเธออยู่กับมันเหรอ เขาบอกว่าไม่ ไม่เห็นมันเลยนะ ห้องมันเป็นห้องเช่า ที่ทำงานเดียวกัน เขาเช่าห้องเช่าเดียวกัน เราก็เริ่มสงสัยแล้ว อยู่มาเรื่อยๆ พยายามไปดูเฟซผู้หญิงคนนี้ เหมือนบางวันผู้หญิงคนนี้โพสต์เศร้า ส่วนแฟนหนูกินเหล้าเมา เหมือนอกหักแล้วบอกเมียไม่ได้ ประมาณนี้ค่ะ (หัวเราะ) สังเกตแบบนี้ตลอดค่ะ ปกติเขาอยู่กับหนู เขาบอกว่าจะเลิกเหล้า เลิกบุหรี่ เลิกทุกอย่าง แต่มาหนักเหล้าน่าจะช่วงติดผู้หญิงและเวลาทะเลาะกันก็จะดื่ม หนูก็เริ่มสงสัย ตามส่องเฟซผู้หญิงคนนี้ตลอด จน 6 ก.ค. เขาบอกว่าเธอเขาจะกลับบ้านที่อุบลฯ เธอจะกลับพร้อมเขามั้ย หนูก็บอกว่าไม่เธอ อยากทำงาน ไม่อยากหยุด ถ้าหยุดเงินก็ขาด ทำดีกว่า จะได้เอาเงินมาหมุนงวดรถทัน เธอก็กลับไปเถอะ เขาก็บอกว่าจะกลับไปกับเพื่อนร่วมงาน มีผู้ชาย 1 คน และมีผู้หญิงอีก 2 คน มีผู้หญิงอีกคนนึง แต่อีกคนนึง คนนั้น หนูไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นใคร เซ้นส์ของผู้หญิงสงสัยมาก หนูเลยแอบทักไปถามน้องสาวของเขาเองว่าผู้หญิงอีกคนนึงคือใคร ไปถ่ายรูปให้พี่ดูได้มั้ย

รณณรงค์ : ทำไมเซ้นส์ดีจังเลย


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


คนในรูปคือใคร?

ใหม่ : ผู้หญิงคนนั้นค่ะ แต่ภาพมันไกล มองไม่ออกค่ะ ก็เอาเฟซผู้หญิงคนนี้ให้น้องสาวเขาดู ว่าคนเดียวกันมั้ย เหมือนน้องสาวเขาเริ่มรู้งานกันแล้วก็บอกปัดไปว่าไม่ใช่ เราก็สงสัยว่าเป็นผู้หญิงคนนี้ ก็ไปเลื่อนดูเฟซหลายๆ คนที่ทำงานที่ร้านเดียวกันค่ะ มันก็สงสัยว่าเป็นผู้หญิงคนนี้จริงๆ แต่ภาพชัดหน่อยไม่ชัดหน่อย ก็ไม่อยากทะเลาะกับแฟน เราก็เลยตามเลย เขาคงไม่กล้าทำกับเราแบบนี้หรอก เรากำลังตั้งท้องลูกเขาอยู่ เรื่องนั้นผ่านไปก็ยังสงสัยอยู่

เซ้นส์อะไรรุนแรงขนาดนั้น?

ใหม่ : มีลูกด้วยหรือเปล่าก็ไม่รู้ค่ะ แต่ระแวงผู้หญิงคนนี้มาตลอด จนกระทั่งไปทำงาน แล้วแฟนเลิกงานจะมารับหนู เขาเลิกงาน 5 โมงเย็น ต้องมารับหนู 6 โมงเย็น แล้วเขามาหาหนูตอน 5 โมงกว่าๆ บอกว่าเธอ ขอไปซื้อของกินที่ศาลหลักเมืองก่อนนะ สักพักกลับมาได้น้ำแก้วเดียว ก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ผู้หญิงคนนั้นอัปสตอรี่อยู่ศาลหลักเมือง ก็เลยถามว่าเธอไปหามันเหรอ เขาก็บอกว่าบ้า ใครจะไปหามัน ใครจะไปเจอมัน ไม่เจอมันเลย โอเค ไม่เป็นไร เชื่อเขา รักเขาค่ะ จนมามีเรื่อง เวลาเขาดื่ม เราด่าเขา เขาก็ไม่ฟัง รอบล่าสุดที่เขากลับบ้านเขา หนูไม่ได้กลับด้วย น่าจะเป็นตอนพี่ชายเขาเสียหรือเปล่า หนูไม่ได้กลับด้วยเพราะลางานไม่ได้ เหมือนดื่มหนัก เซ้นส์ผู้หญิงก็รู้สึกแปลกๆ ก็บอกว่าถ้าเธอจะดื่มหนักรักเพื่อนขนาดนี้ เราลองหย่ากันก่อนมั้ย

ท้าเลยเหรอ?

ใหม่ : ใช่ค่ะ แต่ตอนนั้นไม่ได้พูดเรื่องผู้หญิงเลยค่ะ

เมื่อก่อนผัวกลัวเราด่ามั้ย?

ใหม่ : กลัวมากค่ะ หลังๆ มา กูจะดื่ม มึงจะทำไม ไม่สนใจ ฟีลนั้นค่ะ เหมือนทะเลาะก็ทะเลาะไปเลย จะได้หาเรื่องออกจากบ้านค่ะ ทำนองนั้น หนูเลยขอหย่า บอกเราหย่ากันก่อนมั้ย ให้เธอกลับไปทบทวนตัวเอง ดีขึ้นแล้วค่อยกลับมาหาลูก เขาก็บอกว่าหย่าก็หย่า ให้มันจบๆ ไปเลย หนูก็อ้าว ปกติผู้ชายจะเลิกผู้หญิง ถ้าไม่มีมือที่สาม มันก็ไม่ขาดกันง่ายๆ นะ หนูคิดแบบนี้ ก็สงสัยอีกแหละ แต่เขาไม่รั้งเราเหมือนกัน วันนัดหย่ากันวันนั้น ทะเบียนสมรสเห็นแค่ใบเดียว อีกใบนึงหาย

ไม่ได้หย่าเรื่องผู้หญิง หย่าเพราะผัวเมาแล้วเราทะเลาะกัน ผัวยอมหย่าทันที เราพูดไปแล้วก็กลืนน้ำลายตัวเองไม่ได้ จากนั้นยังไง?


ใหม่ : พอหย่าเสร็จ วันที่ 6 ก.ย. ก็สงสัยผู้หญิงคนนี้เหมือนเดิม ตอนที่ไปหย่าเขาถามว่ามีลูกด้วยกันมั้ย จะเคลียร์เรื่องค่าเลี้ยงดูให้ หนูบอกมีแต่ในท้อง เขาบอกว่างั้นลงว่าไม่มีไปเลย เขาลงด้านหลังใบหย่า หนูก็ใจเด็ดนะคะ ไม่เอาอะไรจากเขาเลย ผู้ชายติดต่อหนูตลอด เธอ ถึงหย่าแล้วอย่าติดต่อกันไม่ได้ได้มั้ย เขาทำใจไม่ได้ ถึงหย่าก็จะไปหา คลอดก็จะไปเฝ้า ลูกเขา เธอรู้มั้ย เราไม่ได้อยู่กันที่ทะเบียนสมรสนะ สักวันเขาเลิกเหล้าเลิกบุหรี่ เขาจะกลับมาเธอกับลูก เป็นพ่อที่ดีของลูก


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


บอกให้เรารอ แล้วยังไงต่อ?

ใหม่ : ตั้งแต่หย่ากับสามีไม่เคยไปส่องเฟซผู้หญิงคนนั้น แต่ 30 ก.ย. เซ้นส์บอกให้เข้าไปส่อง (หัวเราะ) ตอนนั้นหย่าแต่ยังคุยกันอยู่ ติดต่อกันตลอด เขาย้ายออกมาอยู่ตัวเมือง ไม่ได้ไปมาหาสู่ แค่คุยกันค่ะ วันที่ 30 ก.ย.สตอรี่ของผู้หญิงคนนั้นขึ้นมา เป็นวันเกิดผู้หญิงพอดี แล้วก็มีคำอวยพร ลงท้ายคำว่าเบิร์ธเดย์ครับ มีสติ๊กเกอร์ เราก็สงสัยแล้ว

ทำไมคุณคิดว่าเป็นผัวคุณเขียนไป?

ใหม่ : พูดกับหนูก็พูดประมาณนี้ เธอ ครับ เซ้นส์ของเมียค่ะพี่ (หัวเราะ)

ตอนนั้นมีแต่ความเศร้าเสียใจและโกรธแค้นว่าทำไมทำแบบนี้กับเธอ แต่วันนี้มันผ่านไปแล้ว เหมือนเรื่องราวบางเรื่องที่มองย้อนกลับไปก็เป็นเรื่องตลก ฉะนั้นอยากให้เป็นอุทาหรณ์ ลองดูให้ดีๆ แล้วยังไงต่อ?

ใหม่ : วันนั้นนั่งอยู่ในห้องน้ำ และอุ้มท้องลูก 8 เดือนที่เห็นแชตตัวนี้ หนูก็เลยตัดสินใจแคปภาพไปถามคนร่วมงานกับเขา บอกว่าเธอถ้าสงสารเรา บอกเรานะ ไอ้นี่กับอีนี่มันเล่นกันใช่มั้ย เขาตอบกลับมาว่าเรายอมบอกเธอก็ได้ ใช่ มันเล่นกัน แล้วเล่นนานแล้วด้วย เราก็ช็อกเลย เขาคบชู้กันค่ะ แทบล้มทั้งยืนเลยค่ะ วิ่งออกจากห้องน้ำไปกอดน้องร้องไห้ แล้วทักหาผู้ชายว่ากูรู้แล้วนะ เรื่องเป็นแบบนี้ๆ เขาปฏิเสธว่ากูไม่ได้ทำ มึงคิดว่าอีผู้หญิงคนนี้ไม่มีแฟนเหรอ อาจเป็นคำอวยพรที่แฟนเขาอวยพรก็ได้ หนูก็บอกว่าแต่มันเป็นคำพูดมึง กูถามคนร่วมงานกับมึงแล้ว ใคร เรียกมาคุยกับกู เขาก็พูดแบบนี้ แล้วหนูถามอีกคนนึง เขาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคบกันนานแล้วนะ หนูหยิบโทรศัพท์ได้ก็ทักหาผู้หญิงคนนั้นเลย เขาบล็อกหนูทุกช่องทาง ไม่ตอบโต้ อีกอย่างหนูมีเบอร์ผู้หญิงคนนั้น แอบเอาเบอร์จากโทรศัพท์สามีไว้นานแล้วค่ะ โทรไปปุ๊บก็บล็อกเบอร์หนู ให้น้องที่ร้านโทรไปก็บล็อกเบอร์น้องหนู หนูก็ไม่ไหวแล้ว ร้องไห้เหมือนจะล้มทั้งยืน

หนูทำยังไงพอเขาบล็อกทุกช่องทาง?

ใหม่ : กูจะไปหามึงให้ได้วันนี้ กูต้องไป แล้ววันนั้นน้ำท่วมด้วยค่ะ ที่ทำงานหนูกับเขาห่างกัน 1 กิโลได้ หนูก็ร้องไห้ ร้านเจ๊เขามีหลายสาขา เขาก็วิ่งมาหาบอกว่าอย่าไปนะ ท้องอยู่ ถ้าเขาทำอะไรน้องจะทำยังไง หนูไม่กลัวค่ะ ฟีลนี้มันหลุดไปแล้ว ไปถึงหนูบอกผู้ชายเลยถ้าเลือดไม่ออกหนูไม่ปล่อยผู้หญิงคนนี้ ทั้งที่หนูตั้งท้องอยู่

ไปเจอมั้ย?

ใหม่ : เจอค่ะ เขาทำงานกับผัวเราค่ะ แต่ตอนนั้นผัวไม่อยู่ เจ๊ไล่ออกไปแล้วตั้งแต่ 26 ก.ย. เจ๊ให้เหตุผลว่าเขาคบกัน เจ๊ห้ามแล้วไม่ฟัง มันเป็นเรื่องชู้สาว เจ๊ไม่ชอบค่ะ เขาตัดปัญหาค่ะ วันนั้นหนูจะไปคนเดียว แต่มีพี่อีกคนบอกว่าเดี๋ยวไปด้วย น้ำท่วมถนน รถจะดับบ้างไม่ดับบ้าง ก็บอกว่าไป อย่าหยุด ก็ไปจนถึงค่ะ แล้วหนูสายตาสั้นมองไม่ค่อยเห็น ไปเจอเด็กคนนึง ถามว่าอี..อยู่ไหน หน้าเสียเลยเด็กคนนั้น เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าสามีหนูกับผู้หญิงคนนี้คบกัน หนูบอกว่าให้ออกมา มันทำหน้าตากวนส้นตีนด้วยนะคะ (หัวเราะ) ออกมาก็ยืนคุย ก็ถามว่ามึงคบกันกับผัวกูใช่มั้ย เขาก็ตอบว่าไม่ๆๆ ตลอด จนเจ๊เดินออกมา หนูก็ถามว่ากล้าทำกล้ารับมั้ย คำไหนคำนั้นมั้ย พูดคำเดียวว่าอือ แล้วทำหน้าตาเฉย เจ๊ก็เดินออกมา หนูก็ยกมือไหว้เขา หนูก็ถามต่อว่าคบกันนานหรือยัง เขาก็บอกปฏิเสธว่าคบไม่นาน หลังหย่ากัน หนูก็บอกว่ามีคนพูดให้ฟังแล้ว เจ๊ก็เลยพูดว่ากล้าสารภาพมั้ย มันก็อือคำเดียว หนูก็ด่าอีเหี้- มันก็ท้าหนู ด่าอีกสิ ด่าให้สะใจ หนูก็ร้องไห้ มันเพิ่งรู้ มันช็อก


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


คุณทำร้ายร่างกายเขามั้ย?

ใหม่ : ทำค่ะ หนูเดินไปหาเขา เขาถอยๆ หนูก็เดินตามแล้วกระชากเขาลงมา จะเอาให้ล้ม แต่ตัวเองไม่มีแรงด้วย เพราะไม่ได้กินข้าวทั้งวัน กินไม่ลง เจ๊ก็จับผู้หญิงไว้ว่าอย่าทำเรานะ เราท้องอยู่ เขาก็บอกว่าไม่ทำค่ะเจ๊ ไม่ท้องก็ไม่ทำ หนูเห็นเขาไม่สู้หนูก็ปล่อย พอปล่อยเสร็จเจ๊ก็บอกให้ผู้หญิงคนนั้นไปทำงาน แล้วเจ๊ก็มาเล่าให้หนูฟัง เจ๊ก็ดีเหมือนกันนะคะ เขาไม่เข้าข้างคนผิดค่ะ

เจ๊ให้แฟนเก่ากับผู้หญิงไปท่องศีลห้าให้หนูฟังเหรอ?

ใหม่ : ใช่ค่ะ

มีอินบ็อกซ์ต่อว่าต่อขานกันด้วย?

ใหม่ : ใช่ค่ะ เรื่องเริ่มบาน หนูเริ่มจี้เขา ประมาณว่าหนูมาทวงผัวหนูคืนแล้วนะ

มีการตอบโต้กันไปมา สุดท้ายไปอีท่าไหนถึงมีปัญหากันเกิดขึ้น?


ใหม่ : หนูไปโพสต์ลงติ๊กต๊อก มีคนมาดัน ให้กำลังใจ มีคนมาคอมเมนต์ เราพูดอะไรคนก็มาดันเราตลอด ก็เลยมีการโต้เขาไปว่า มีหลักฐานนะ ก่อนหย่าและหลังหย่า เขาก็ยืนยันว่าเขาไม่ผิด หนูก็บอกว่าถ้าไม่ผิดจบกันที่ศาลนะ เขาก็เลยออกมา

คุณให้เลือก 3 ข้อ จะเอายังไง ระหว่างไปหยุมหัวผู้หญิงคนนั้นแฟนด่าเรามั้ย?

ใหม่ : ด่าค่ะ ว่าเราชั่วไปทำเขาค่ะ

คุณยื่นข้อเสนอยังไง?

ใหม่ : ยื่นข้อเสนอให้เขาว่ามีให้เลือก 3 ข้อ

ข้อหนึ่งมาให้คุณตบหรือตี ท้าให้มาตบกัน ข้อสองถ้าคิดว่าไม่ผิดก็ยอมให้ฟ้อง ข้อที่สาม ถือขันธ์ 5 มากราบคุณกับลูก ปรากฏว่าเขาเลือกข้อที่สาม เขามากับเมียน้อย มาถึงบ้าน คุณก็ให้มา?

ใหม่ : ใช่ค่ะ วันนั้นแทบไม่ได้พูดอะไร แต่ในภาพ เขายกขันธ์เสร็จ หนูก็เดินออกมาหาผู้หญิงคนนี้แล้วบอกว่ามึงอย่าไปทำแบบนี้กับใครอีกนะ เพราะมึงก็ลูกสองคน มึงควรคิดได้แล้ว มันก็ไม่พูดอะไร หนูก็บอกว่าไหนได้ยินมาว่ามึงจะหมั้นกันใช่มั้ย หมั้นกันวันไหน ไหนลองเล่ามาสิ คบหากับไอ้นี่นานหรือยัง เขาก็ไม่พูด แต่พูดว่าเขาขอโทษ


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


พ่อเด็กให้อะไรลูกบ้างนอกจากขันธ์5?

ใหม่ : ไม่ให้ค่ะ มีครั้งเดียวที่โอนเงินมา 1 พันจะดูลูก เพราะหนูบอกว่ารูปละพัน ดูกี่รอบก็โอนมาเท่านั้น เขาส่งมา 1 พันก็ส่งให้เขาดูรูปนึง แล้วได้เจอลูกจริงๆ วันที่ยกขันธ์ 5 มาค่ะ

เขามาเล่นกับลูก คุณอนุญาตให้เขามา?

ใหม่ : ใช่ค่ะ วันเดียวกันที่เขามาขอขมาค่ะ

รณณรงค์ : คนมีเด็กเล็กค่าใช้จ่ายสูงมากนะ ไม่เกี่ยวพ่อแม่ทะเลาะกันหรือมีปัญหาอะไรกัน อย่าลืมว่ามีลูกเกิดมาแล้ว มีลูกก็ต้องมาดูลูกด้วย ทะเลาะกันไม่ว่า แต่เด็กต้องช่วยกันเลี้ยง มาไม่ได้ก็ต้องซื้อของให้เขา เพราะเขาต้องใช้ของเยอะ แล้วตามกฎหมายถ้ามีชู้ก็ต้องยอมรับกันตรงๆ ถึงแม้หย่ากันแล้ว แต่มันก็มีระยะเวลาในการฟ้องร้องไม่เกิน 1 ปี ซึ่งที่นับระยะเวลาก็ไม่เกินนะ อย่าคิดว่าเรื่องจบง่าย ๆ นะ ฝากเตือนไว้ก่อน

น้องเขากลัวมาก เพราะหลังเป็นข่าวทางโน้นโทรมาขู่ ต่อว่าต่อขาน?

รณณรงค์ : เวลาเรื่องตัวเองเดือดร้อนโทรได้ แต่เชื่อว่าตอนน้องผู้หญิงต้องหาอะไรมาเลี้ยงลูกตัวเอง ไม่ขอแน่นอน ฝ่ายชายวิ่งเข้ามาดูแลลูกด้วยนะครับ เขามีสิทธิ์เรียกค่าเลี้ยงดูบุตรนะ จะบอกให้


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


วันนี้จะกลับไปมั้ย?

ใหม่ : ไม่มีทางกลับไปค่ะ วันนี้ไม่มีความรักให้เลยค่ะ

ถ้าเขาอยากกลับมาขอดูลูก เขาเลิกกับฝั่งโน้นแล้ว?

ใหม่ : ถีบส่งให้ด้วยค่ะ ไม่เอา (หัวเราะ)

ใจน้องมันได้ วันที่เอาขันธ์ 5 มาไหว้ก็ไม่ได้สลด หัวเราะอย่างโน้นอย่างนี้ ทำไมไม่แถมให้สักที?

ใหม่ : วันนั้นฟาดให้อยู่ค่ะ ทั้งหญิงทั้งชาย แต่โดนบ้างไม่โดนบ้าง เพราะเขาจับมือเราไว้ ส่วนเท้าไม่ได้ทำขนาดนั้น

วันนั้นก็ตบเหมือนกัน ตอนนี้ขาดแล้วจริง ๆ ใช่มั้ย?

ใหม่ : ขาดแล้วค่ะ ไม่กลับค่ะ

ตอนนี้เขาสองคนอยู่ที่ไหน?

ใหม่ : น่าจะอยู่อบลฯ ค่ะ

สุดท้ายอยากฝากบอกอะไร?

รณณรงค์ : อยากบอกพี่ผู้ชาย มีลูกด้วยกันก็ต้องรับผิดชอบ เหมือนที่ให้คำมั่นกับเขาไว้ ลูกคลอดแล้วมาดูแลลูกด้วย ในฐานะผู้ชายแมน ๆ กล้าทำก็ต้องกล้ารับ


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า


เล่าละเอียดยิบ! เปิดใจเมียหลวง ยกผัวให้เมียน้อย ขันธ์5มาพร้อมหย่า

ชมคลิป
VVVV
VV
V


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี โหนกระแส


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
เช็คเบอร์มือถือ คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์