เจ้เล้งวางแผนงานศพตัวเอง ไม่รับซอง-แจกเงินคนจนวันละล้าน


 เจ้เล้งวางแผนงานศพตัวเอง ไม่รับซอง-แจกเงินคนจนวันละล้าน

เรียกได้สวยและรวยเว่อร์มีกินมีใช้ไปจนตาย สำหรับเศรษฐินีหมื่นล้านชื่อดัง เจ้เล้ง ดอนเมือง ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจกับรายการคนดังนั่งเคลียร์ ถึงประเด็นวางแผนสร้างสุสานให้กับตัวเองในวันสิ้นลมหายใจ และคำสั่งเสียถึงลูกๆ

โดยเจ้เล้ง เล่าว่า อายุ 77 แล้วค่ะ เวลามันก็แย้มฝาโลงทีละนิด เพราะฉะนั้นเราจะไปสวยอย่างนี้ตลอดได้ไหม ก็พยายามคงที่ความสวยของตัวเองไว้ แต่เรามีทุกอย่างแล้ว เช็งซิม เช็งซิม สบาย ๆ เงินก็มี และสมบัติก็เยอะ เราอยู่ปัจจุบัน เราก็อยู่สบายแล้วตอนตายไม่หาที่อยู่ให้สบายบ้างล่ะ ก็เลยเริ่มหาที่หลุมลงไปก่อน ให้มันมีที่ลงให้สวยงาม เจ้เล้งวางแผนงานศพตัวเอง ไม่รับซอง-แจกเงินคนจนวันละล้าน

ถามว่ามีปัญหาอะไรกับชีวิตหรือไม่? เจ้เล้งบอกว่า ไม่ค่ะ เตรียมตัวตาย ก็ได้บอกลูกไว้เวลาตายเนี่ยนะ งานศพไม่ให้รับซอง ใครจะมาก็มา ไม่มาก็ไม่มา เราแจกเงินคนจนทุกวันวันละล้านเลย ให้แจกทุกวัน 7 วัน จิ๊บ ๆ

ส่วนคนที่มองว่าเป็นการแช่งตัวเอง เจ้เล้งบอกว่าไม่ใช่ เพราะมีตัวอย่างจากคุณแม่เจ้เล้งสมัยก่อนท่านก็ไปซื้อโลง ซื้อทำวัดเล่งเน่ยยี่ จำได้เมื่อก่อนเราไม่ได้มีตังค์ ฐานะไม่ได้ดี แต่ก็มีกินมีใช้ ตอนนั้นไม่ลำบากแล้ว คุณแม่ก็ไปวัดเล่งเน่ยยี่ ก็ถามแม่ไปทำไม เขาก็บอกไปซื้อโลง เราก็บอกไปซื้อทำไม แม่บอกเขาให้ทำแบบนี้ มันเป็นการสะเดาะเคราะห์ คุณแม่ซื้อโลงเสร็จ ใส่ชุดตายด้วยนะ ชุดงิ้วที่ตายแบบนั้น แล้วก็ลงไปนอนในโลง แล้วเขาก็ปิดฝาโลงคิดไว้กี่นาที แล้วท่านก็ลุกขึ้นมา แล้วชุดนั้นก็เก็บกลับบ้าน พอท่านตายก็ใส่ให้ท่าน เราก็แบบแม่เราเตรียม แม่เราเตรียมหมด แม่เราต้องไปพระบาท (วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร จ.สระบุรี) ฮู้หรืออะไรไปปั๊มตราทุกปีจะได้ขึ้นสวรรค์ ลูกจะต้องไป แม่ไม่ไปลูกก็ต้องไปพระบาทไปปั้มตราให้แม่ตลอด จนแม่เสียชีวิต เขาบอกเวลาฉันตาย เธอถือใส่มือฉันนะ ให้ฉันไปสั่งหมด

 เจ้เล้งวางแผนงานศพตัวเอง ไม่รับซอง-แจกเงินคนจนวันละล้าน


 เจ้เล้งวางแผนงานศพตัวเอง ไม่รับซอง-แจกเงินคนจนวันละล้าน

vvvvv
vvv
v


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์