อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี


อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี


รายการโหนกระแสวันที่ 27 เมษายน 2565 ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 สัมภาษณ์ "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม หลังตร.ภูธรภาค 1 แถลงข่าวสรุปสำนวนคดี "แตงโม นิดา" เพื่อส่งต่อชั้นอัยการ มาพร้อม "อะตอม สัมพันธภาพ" เพื่อนสนิทแตงโม
 

อัจฉริยะ : ต้องบอกว่าถูกใจคนบนเรือ ไม่ใช่ถูกใจคนบางกลุ่ม เขาถ่ายเซลฟี่กันยิ้มแย้มแจ่มใส พี่หนิง ปณิตา เข้าไปแจม ยังโดนจวกกลับเลย สองพี่น้องคู่ชื่นนี่แหละ

อะตอมเมื่อวานตร.แถลง รู้สึกยังไงบ้าง คุณเป็นเพื่อนสนิทกับแตงโมมา 20 ปี?

อะตอม : ในฐานะเพื่อนสนิทรู้สึกว่าไม่เคลียร์ใน 3 เรื่อง ที่ผมอยากรู้เลย เรื่องแรก แตงโมไปฉี่ท้ายเรือมั้ย เพราะเห็นเคยมาออกรายการพี่หนุ่ม บอกว่าแตงโมไปฉี่ท้ายเรือ จับขาโน่นนั่นนี่ สองอยากรู้ว่าตกตรงจุดไหน สามเราอยากรู้ว่าคนบนเรือประมาทยังไง ประมาทแบบไหน ปรากฏว่าเรารอมาเป็นเดือน ๆ เพื่อนเราเสียชีวิต เราไม่ได้รู้คำตอบตรงนี้เลย เราคิดว่าเราจะได้รู้คำตอบว่าเพื่อนเราตกจุดไหน ท้ายเรือหรือเปล่า ไปฉี่ท้ายเรือแล้วร่วงหรือเปล่า แล้วคนบนเรือประมาทยังไง ใครประมาท ไม่รู้เลย


โม อมีนา บอกว่าต้องไปพึ่งฝั่งอัยการ คิดเหมือนกันมั้ย?

อะตอม : คิดเหมือนกันเลยครับ ถ้ามีโอกาสพูดกับกล้องได้ ก็อยากพูดกับอัยการ (ยกมือไหว้) ขอความเมตตานะครับ อัยการที่ดูแลคดีเพื่อนผม อยากให้ท่านทำพยานหลักฐานมาให้เยอะ ๆ อยากให้เพื่อนผมได้รับความเป็นธรรมมากที่สุด อะไรที่รู้สึกว่าไม่พียงพอในพยานหลักฐาน ก็อยากให้อัยการหามาประกอบสำนวนเพื่อเพื่อนผมที่เสียชีวิตไป
อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี


ฝากฝังอัยการหาหลักฐานเพิ่ม แสดงว่าตร.แถลงเมื่อวานไม่เพียงพอ ไม่เชื่อ?

อะตอม : ต้องบอกว่าไม่เพียงพออย่างที่บอกไปช่วงต้น สามเรื่องที่อยากรู้ว่าเพื่อนเราร่วงตรงไหน เพื่อนเราไปฉี่ท้ายเรือหรือเปล่า ห้าคนบนเรือที่บอกว่าประมาท มีใครบ้าง ประมาทยังไง จุดไหน ประมาทแล้วเพื่อนตกยังไง เราไม่รู้เลย เรารอฟังมาเป็นเดือน ๆ แต่เรากลับไม่รู้เรื่องนี้เลย เราต้องการรู้เหตุผลเรื่องนี้มากกว่า

พี่อัจก็นั่งฟังอยู่และออกมาเคลื่อนไหว?

อัจฉริยะ : อยากเปิดคลิปให้พี่อะตอมฟัง จะได้สิ้นสงสัยเรื่องปัสสาวะ เป็นคลิปเสียง มีคนเคยฟังแล้ว แต่พี่หนุ่มอาจไม่เคยฟัง เพราะว่ามัวแต่หลับอยู่

เปิดคลิปเสียง ใครคุยกับใคร?

อัจฉริยะ : เพื่อนสนิทปอทั้งคู่ ที่รู้เห็นเหตุการณ์ กุนซือวางแผนให้ผิดไง ไปปัสสาวะท้ายเรือ

คลิปนี้ตรวจสอบได้?

อัจฉริยะ : ตรวจสอบได้ มีตัวตน ผมมีพยานหมด

ต่อให้ปอออกมาบอกว่าไม่รู้จัก?

อัจฉริยะ : ไม่รู้จักได้ไง เขามีภาพถ่าย เรียนหนังสือด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก

เขาคุยกับปอมาแล้วถึงเป็นแบบนี้?

อัจฉริยะ : ใช่ ยืนยันมาแล้ว พี่อะตอมหายสงสัยมั้ยเรื่องปัสสาวะ เดี๋ยวจะมีหลักฐานให้ดูว่าไปนั่งปัสสาวะท้ายเรือได้ไง

อะตอม : ต้องบอกว่าหน้าชาเลยครับ ตรงที่ว่ามีเรื่องขนาดนี้เลยเหรอ

อัจฉริยะ : ผมมีพล.ต.ต. "ต" กำกับการแสดงละครน้ำเน่า บอกเลยนะที่แตงโมนั่งปัสสาวะมีไฟส่องท้ายตรงที่นั่งกาบเรือ กำกับการแสดงโดยพล.ต.ต. "ต" อยากดูมั้ย ส่งทีเด็ดให้พี่หนุ่มเลยโดยเฉพาะ จริง ๆ การแถลงข่าวต้องให้คนสิ้นสงสัย แต่การแถลงข่าวเมื่อวาน ทำให้คนสงสัยทั้งประเทศเลย เป็นไปตามแผน ต้องบอกก่อน ยิ้มแย้มแจ่มใสเฮฮาปาร์ตี้


อะตอม : แค่ฟังคลิปเสียงก็ตกใจแล้ว ว่า โห มีเรื่องขนาดนี้เลยเหรอ

พี่อัจต้องการภาพจากไทยรัฐ ที่มีการบ่งบอกว่าอะไร?

อัจฉริยะ : ผมเอาสิ่งที่ตร.แถลงเมื่อวานมาให้เห็นเลยว่าตร.ภาพ อย่างที่บอก แหกตาประชาชนทั้งประเทศ


อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี


เรื่องอะไร?

อัจฉริยะ : เรื่องไฟที่อยู่ท้ายเรือ และมีคลิปที่ผู้บัญชาการภูธรภาค 1 แถลงเองว่าตรงกาบเรือน้ำท่วม ที่เราจะเปิดของไทยรัฐนิวโชว์ก็เห็น แล้วมีไฟส่องมาด้วย ถ้าแตงโมจะไปปัสสาวะตรงกาบสีแดงที่แซนบอก จะเป็นไปได้มั้ย ไปปัสสาวะตรงไฟส่อง ที่มีน้ำแบบนี้ แล้วจะเดินยังไง ผมถามหน่อย คนเราเป็นดาราไปนั่งปัสสาวะแล้วไฟส่องอยู่จะนั่งได้ไง แล้วกาบเรือน้ำท่วม นั่งปุ๊บขาก็จมน้ำแล้ว ทางผู้บัญชาการแถลงอีกว่าตรงกาบสีแดงน้ำท่วมตลอดเวลา ถามพี่อะตอมว่าเพื่อนพี่ไปนั่งหรือเปล่า ไปนั่งแล้วอันตรายมั้ย

 

อะตอม : ผมว่าไม่ครับ เพราะโมเป็นคนที่ค่อนข้างระวังตัว อีกอย่างผมทราบจากข่าวว่ามีอยู่บางคนที่เขาเพิ่งเจอในวันนั้น แล้วอยู่ ๆ จะไปนั่งฉี่อะไรตรงนั้น ผมว่ามันเป็นไปไม่ได้ ผมไม่เชื่อตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตอนที่มีคนบอกว่าเพื่อนจับขา เราก็คิดว่าเพื่อนอาจพลาด แต่พอได้มาดูโน่นนี่ เราคิดว่ามันไม่น่าใช่

อัจฉริยะ : อีกภาพ ที่เห็นคนยืนขึ้น ถ้าเห็นเงา จะเห็นเลยว่าถ้าแซนนอนหงาย เวลาลุกขึ้น แซนต้องหันหน้าไปทางท้ายเรือ ถ้าแตงโมปัสสาวะ แตงโมต้องหันหน้าไปทางหัวเรือมั้ย แต่ภาพนี้ ดูเงาได้เลย หันไปทางหัวเรือ แล้วจะเป็นแซนได้ไง ถูกมั้ย

พี่คิดว่านี่คือ?

อัจฉริยะ : นี่คือแตงโม ถ้าสมมติปัสสาวะจริง แล้วอีก 10 วินาทีเดินไปในเรือ เราปรับให้แล้ว ผมให้ดูอีกภาพ ภาพเปรียบเทียบเลย 22.32.16 ของตร.ที่มามั่วๆ ต้มประชาชนทั้งประเทศ หลอกแหกตาคนทั้งประเทศ แซนอยู่ท้ายเรือมั้ย ของผมภาพชัดคมแจ๋ว แซนอยู่ในเรือครับไม่ได้อยู่ท้ายเรือ ภาพตำแหน่งเดียวกัน เวลาเดียวกัน

ทำไมถึงต่างกัน?

อัจฉริยะ : เขาแหกตาไง ตรงนั้นมันไม่ใช่เงา มันเป็นเงาคลื่นน้ำ ตรงหมายเลข 6 เอา 22.32.05 หน่อย ตำแหน่งเดียวกันหมดแหละ แซนอยู่ในเรือ

ทำไมถึงคิดว่าเป็นแซน?

อัจฉริยะ : เราเห็น ถ้าดูในคอมพิวเตอร์ ที่ปรับของเรา มันจะชัดหมดว่าใครเป็นใคร ดูภาพตร.กับภาพเราว่าใครคมชัดกว่ากัน

ตอนนี้สิ่งที่เกิดขึ้นพี่อัจมองว่าสิ่งที่ตร.แถลง ไม่ตรงข้อเท็จจริงเหรอ?

อัจฉริยะ : พี่หนุ่มซื้อเรือมา จะให้เอาขยะดูดท้ายเรือมั้ย เรือลำตั้งหลายล้าน หรือหมูที่เขาไปจำลอง จะให้ดูดเข้าใบพัดมั้ย เป็นไปไม่ได้เลย เรือลำตั้งหลายล้านเขาออกแบบมาราคาแพง เราต้องดันน้ำออกไป ถ้าถามว่าขับเรือไปขยะดูดเข้าใบพัดหมด เรือไม่ตายเหรอ

รอยบาดแผลพี่เอามาจากไหน?

อัจฉริยะ : รอยบาดแผลทางด้านขวา มันเป็นทางยาว ใบพัดเรือหมุนทางขวาง ถ้าโดนจะโดนได้มั้ย โดนไม่ได้ มันใช่ที่ไหน หุ่นเข้ากันไม่ได้หรอก เพราะคนละไซส์ คนละขนาด ผมถามว่าแตงโมตกกาบซ้ายเรือตามแซนพูด แล้วแตงโมจะไปอยู่ตรงใบพัดเรือได้ไงพี่หนุ่ม ขาทั้งสองข้าง ตกแล้วจะคร่อมยังไง เรือใช้ความเร็วเดินหน้า คนตกปุ๊บไม่มีสิทธิ์โดนใบพัดได้เลย เรื่องแผลก็เหมือนกัน นิติเวชบอกว่ามี 11 แผล พี่ธนกฤตบอก 22 แล้วมาจากไหนอีก 4 ไปทำมาใหม่เหรอ ถึงเพิ่มมาอีก 4 มันงอกมาจากไหนอีก 4 แผล ผมถึงบอกว่า พล.ต.ต. "ต" เป็นคนวางแผน อยู่เบื้องหลังทั้งหมด กำกับการแสดง มันโง่ ไม่เนียน ดูสิโผล่มาอีก 4 แผล ทำให้เราจับพิรุธได้เยอะขึ้น

ทำไมถึงมั่นใจว่าเป็นคนนี้?

อัจฉริยะ : ผมอยู่วงการนี้มานานจนหัวล้านแล้ว กล้าพูดเลยเส้นสปาเก็ตตี้เมื่อวาน ไม่เรียกจีพีเอสหรอก มันมั่ว มันวิ่งวนบ้าอะไรอย่างนี้ มันไม่ใช่สเก็ตบอร์ดนะ ผมบอกเลยว่าไม่เชื่อ เขาบอกระดับโลก โลกไหนล่ะ (หัวเราะ) เวลาจอดเซลฟี่ จีพีเอสบอกมั้ย ผมจำได้มาออกรายการนี้บอกว่ามี 3 จุด ร้านอาหารตานิด เติมน้ำมัน แล้วทำไมโผล่มา 4 โผล่มาเยอะแยะเลย แล้วเมื่อวานเส้นผมก็ไม่กล้าพูด เส้นผม 3 เส้น ทำไมไม่บอกล่ะคุณเก็บครั้งที่สี่ สามเส้น ครั้งที่สามมองเห็นด้วย ก็ยังบอกว่าไม่ได้เก็บ ต้องรอโทรสั่งถึงเก็บ เป็นการเก็บตัวอย่างที่วัตถุพยานพวกนี้ไม่น่าเชื่อถือ พรุ่งนี้ผมไปแพทยสภา ไปดำเนินคดีกับหมอที่วิเคราะห์ว่าโดนใบพัดเรือ ไม่รู้หมอไหนแหละ ผมให้แพทยสภาทำหนังสือตรวจสอบว่าใครเป็นคนวินิจฉัยว่าขาแตงโมถูกใบพัดเรือบาด จะไปยื่นให้แพทยสภาลงโทษ

จะไปร้องอะไรอีก?

อัจฉริยะ : 29 บ่ายโมง พี่อุ้ยบอกว่ามีคนทำให้แตงโมเสียชีวิต เกิดจากประมาท ผมก็มีสิทธิ์สงสัยได้ ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรมอำพราง ผมฟันธงแบบนี้เลย ผมให้ข้อคิดอันนึง น้องแตงโมกำทราย ยอมตายแล้วกำทรายอยู่ การสื่อความหมายของทรายคืออะไร ผมเชื่อว่าน้องแตงโมต้องการสื่อเรื่องกำทราย คนเราจมน้ำไม่ยอมแบมือ แม่น้ำเจ้าพระยา ทรายกับโคลนเวลาท้องแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นดินกับโคลน มีทรายบ้างเล็กน้อย แต่ทำไมมือน้องแตงโมมีแต่ทราย เขาให้สื่อความหมายสองประเภท ต้องให้รู้ว่าเหตุเกิด อาจเกิดตรงบริเวณที่มีวัสดุก่อสร้าง หรือท่าเทียบที่มีทราย


อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี


เหมือนส่งสื่อความหมาย ทิ้งปริศนาไว้?

อัจฉริยะ : ใช่ ให้รู้ว่าเขาเอาทรายทิ้งเป็นปริศนา ถึงเขาตายไปแล้ว เหตุเกิดตรงไหน ผมถึงบอกว่าพนักงานสอบสวนชุดนี้ โดยพล.ต.ต. กำกับการแสดง ทำไมคุณถึงไม่ไปดูทรายในเรือ ปอถอดรองเท้ามีทรายมั้ย มีการเคาะรองเท้ามีทราย ในปอดน้องแตงโมมีทราย ทำไมไม่เอาทรายพวกนี้มาเทียบ แล้วดูว่าจุดตกกับจุดพบศพมีทรายมั้ย บริเวณนั้นมีท่าทรายกี่ท่า ไปดูมั้ย ไม่มีใครดู เป็นความตั้งใจ จริง ๆ ต้องทำไง แต่ทราบว่าไปรายงานผู้ใหญ่ว่าเก็บไม่ได้

แล้วเขาจะทำแบบนี้เพื่ออะไร?

อัจฉริยะ : ต้องให้สมศักดิ์ศรีหน่อยว่าตกท้ายเรือไง เส้นผมก็อยู่ท้ายเรือ ผมเชื่อว่าแตงโมไม่ได้เป็นอย่างที่แซนพูด มันเป็นไปไม่ได้เลย ไม่ได้ตกจากหลังเรือ พูดตรง ๆ ว่าแตงโมจะไปตกตรงไหน แตงโมเข้าไปในเรือ คนทำภาพกล้องวงจรปิด เจตนาเพื่อต้องการให้เห็นว่าเห็นคนยืน แล้วตัดเงา

สิ่งที่พี่อัจทำอยู่มันเป็นการสวนกระแสกับเจ้าหน้าที่ตร.?


อัจฉริยะ : ผมทำงานกับตร.มาเยอะ ผมไม่เคยสวนตร.หรอก แต่ครั้งนี้ที่ต้องสวน เพราะเป็นไปไม่ได้เลย มันขัดหลักสืบสวนสอบสวน ขัดหลักการเก็บตัวอย่างพิสูจน์หลักฐาน มันขัดกันหมด แล้วไปรับฟังผู้ต้องหาบนเรือ มันรับฟังไม่ได้ มันไม่น่าเชื่อถือ ถ้ามีผู้ต้องหาห้าคนแล้วมีคนนึงสารภาพ อย่างนี้พอกล้อมแกล้มรับฟังได้ แต่อยู่ๆ วันนี้จะมารับฟังผู้ต้องหาบนเรือ แล้วเชื่อหมดเลย มันผิดวิสัยการสืบสวนสอบสวน แล้วพอมีใครไปทำอะไรกับคนบนเรือ คุณก็ให้คนไปขู่แล้ว มันไม่ถูก บางครั้งคุณจะยืมมือโฆษก ที่ไม่ใช่ตร. ที่เขาเพิ่งแต่งตั้งมาใหม่

เดี๋ยวก็โดนหรอก เขาไล่ฟ้องคนโน้นคนนี้อยู่?

อัจฉริยะ : ไม่กลัวหรอก เพราะใจเขานิดเดียว ผมรู้จักเขามานาน สมัยก่อนรู้จักลำไย ไหทองคำ ใช่มั้ย จำวาริน ที่เป็นทนายเก๊ได้มั้ย ขนาดวารินจะไปแจ้งความ ก็ไปหวัดดีครับพี่ ตรงข้ามศาลอาญา ผมมีภาพอยู่เลย ใจแค่นี้เอง

เขาบอกจะฟ้องพี่นะ?

อัจฉริยะ : ฟ้องมาเหอะ เขาฟ้องไม่ได้หรอก

เขาบอกที่พี่จะฟ้อง เขายังไม่ได้หมาย?

อัจฉริยะ : เดี๋ยวถึง ต้องใช้เวลาหน่อย ไต่สวนเดือนพ.ย. ไม่ต้องรีบหรอก ไม่ต้องกลัว แล้วไม่ต้องขอขมานะ เมียบอกให้จัดเต็ม

เมียคนไหน?

อัจฉริยะ : เมียคนแรก บอกว่าให้จัดเต็ม เอาไว้ไม่ได้ ไปด่าเมียผมด้วย


อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี


เรื่องแตงโมจะเอายังไงต่อไป?

อัจฉริยะ : ผมเดินหน้าหาความจริง ตอนนี้เราทำให้ประชาชนที่ต่อไปเคสนี้จะเป็นเคสสตัสดี้ของเมืองไทย ที่เกิดเหตุการณ์ที่มีพล.ต.ต. "ต" อยู่ๆ มาเป็นกุนซือให้ แล้วออกรูปแบบนี้เจตนาต้องการให้ผู้ต้องหาหลุดพ้นคดี เหมือนพี่อะตอมพูด ประมาทยังไง ประเด็นนี้ก่อน เรือลำเดียว มีประมาท 3 คน มันผิดปกติ คำว่าทิ้ง ทิ้งยาบ้าถือเป็นการทำลายหลักฐาน นี่ทิ้งขวดไวน์ มันทำลายหลักฐานอะไร

คลิป 3 นาทีที่พี่อัจส่งมาให้ พี่อัจจะบอกว่าคนนึงเป็นเพื่อนสนิทคุณปอ?

อัจฉริยะ : ตั้งแต่มหาวิทยาลัยแล้ว

มีการจัดฉากเหรอ?

อัจฉริยะ : ก็บอกแล้วไงคนเขียนบทเขียนไม่ดี ไม่มีปัสสาวะท้ายเรือ มันไม่มีอยู่จริง ตัวนี้จึงเป็นพยานได้ว่าที่แซนบอกว่าแตงโมปัสสาวะท้ายเรือ จึงไม่ใช่ความจริง ประกอบกับท่านธีระพัฒน์บอกว่าตรงกาบเรือน้ำท่วม มีไฟส่อง แล้วจะไปปัสสาวะได้ไง ดังนั้นสิ่งที่แซนพูดจึงไม่จริง ผมถึงต่อสู้เรื่องนี้ เมื่อแซนเป็นตัวหลักของคดีนี้ ถ้าไม่มีการปัสสาวะท้ายเรือจริง ไม่มีการจับขาแซนจริง ก็แสดงว่าไม่มีการตกท้ายเรือ แล้วแตงโมไปตกที่ไหนล่ะ พอแตงโมเข้าไปในเรือแล้วจะเกิดอะไรขึ้นเราไม่รู้ ต้องตามต่อ

คิดกันเล่น ๆ สมมติตกหน้าเรือ แล้วแตงโมถูกเรือขับทับไป?

อัจฉริยะ : ผมไม่มองแบบนั้น ผมมองที่บาดแผลก่อน ขาข้างขวา แผลใหญ่ มันเป็นการถูกรอยกรีด ขอบเรียบ เป็นแผลที่ไม่ได้มีรอยช้ำ ถ้าเวลาโดนใบพัดเรือ ปึ้งปุ๊บจะมีรอยกระแทก ใบพัดเรือไม่ได้คม จะเกิดรอยเหวอะ แผลจะเละ ผมมีตัวอย่างอยู่ของต่างประเทศ พออันนี้เป็นขอบเรียบตั้งแต่แรก ถามว่าจะโดนใบพัดเรือด้านยาวได้ยังไง

ถ้าโดนควรโดนขวาง?

อัจฉริยะ : ใช่ เลยบอกว่าอันนี้เป็นไปไม่ได้ แล้วด้านขวางโดนสองขา ขาซ้ายขาขวา แล้วทำไมต้องไปโดนด้านหลัง ถ้าจะโดนต้องโดนด้านข้างสองข้าง ทำไมไปโดนหลังน่องด้วยล่ะ เหมือนแตงโมเป็นลูกมะพร้าว ทิ้งรอบวงเลยเหรอ ไม่ใช่สิ เราเป็นวิศวกรมา 30 ปี เป็นไปไม่ได้เลยที่แตงโมจะไปคร่อมตรงมอเตอร์ จะคร่อมยังไง คร่อมไม่ได้ ดูแนวร่องใบพัดมีสามใบ กับบาดแผลที่ให้ดูวันนั้นมันก็ไม่เหมือน ที่มันเหมือนบั้งปลา แล้วมันไม่ได้แผลลึก มันตื้น ถ้าโดนใบพัดเรือมันเหวอะหมดแล้ว

ประเด็นตอนแรก ตร.บอกมี 11 แผล จากนั้นพี่ธนกฤต เลขานุการ รมว.กระทรวงยุติธรรม บอกว่าเจอ 22 แผล สุดท้ายเมื่อวานแถลง 26?

อัจฉริยะ : ตร.ตอบผมหน่อยสิว่าอีก 4 แผลมาจากไหน คุณยังมีรอยช้ำอีกต่างหากนะ ไม่เกี่ยวกับ 26 แผล รอยช้ำที่หัวเข่า แล้วผมถามว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับการที่คุณแถลงข่าว วันนี้มาเป็น 26 แผล โผล่มาจากไหนอีก 4 แผล ถามว่านี่คือสิ่งที่เขาพลาด พลาดตั้งแต่กาบเรือด้านซ้าย จนมาเพิ่มอีก 4 แผล มันนอกบทหมด แต่อะไรก็แล้วแต่สิ่งที่เขาทำเพื่อให้สอดรับกับแซนว่าแตงโมตกน้ำท้ายเรือ เกาะขาแซน ดีเอ็นเอแตงโมในเรือไม่มีตรงเบาะที่นั่งจับขาแซนเลย มีเส้นผมเส้นเดียวที่อยู่ข้างเบาะ เวลาผู้หญิงหวีผม ผมร่วงมั้ย ปลิวแค่ไหน แตงโมหวีผมหน้าเรือกับกระติก แซนก็ปล่อยผม แล้วถ้าผมร่วง มันต้องปลิวมาทั่วบริเวณลำเรือ ทำไมเจอที่ท้ายเรือ เจอในเบาะเส้นนึง มันให้เห็นว่าไม่เป็นธรรมชาติ แล้วเป็นการเก็บครั้งที่สี่ ไม่ได้เกิดจากธรรมชาติเลย


อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี


มีการพิสูจน์หลักฐาน 5 ครั้ง หนึ่ง-สามไม่เจอ สี่เจอเส้นผมอยู่ท้ายเรือสามเส้น?

อัจฉริยะ : สองเส้นหลังที่อยู่ท้ายเรือ มันจมอยู่ในน้ำ อยู่ใต้กาบเรือ วิ่ง 8 น็อต ความเร็วของน้ำ มันหายหมดแล้ว ไม่มาโผล่ อีกเส้นมาโผล่ใต้เบาะ แตงโมผมปลิวจะไปโผล่ได้เบาะได้ไง

สิ่งที่วิเคราะห์ ในมุมพี่ มองว่าที่มาที่ไปต้องมาเซ็ตเรื่องแบบนี้เพราะอะไร?

อัจฉริยะ : ถ้าผมพูดไปก็มาฟ้องพวกเราอีกว่าดูหมิ่นพนักงาน ต้องอย่าลืมว่า 5 คนนี้ มีกระติกคนเดียวที่ไม่มีพรรคพวก ระดับไฮโซ ไฮคลาสแล้ว พูดตรงๆ ว่าคนมีพวก แล้วพวกเขาไม่ธรรมดา ระดับผู้ใหญ่ทั้งนั้น ระดับนายพล ตร. คุณหญิงคุณนาย เชื่อมโยงนักการเมืองให้ผู้นำในรัฐบาล ผมถามว่าระดับพวกนี้มันธรรมดาที่ไหน บางครั้งไม่เกี่ยวกับเงินทอง เกี่ยวกับเรื่องของผู้ใหญ่ขอมา คุณไม่ช่วยเหรอ อันนี้ก็เหมือนกัน บอกได้เลยว่าผู้ใหญ่ขอมา เหมือนผมก็มีขอว่าอย่ายุ่งคดีนี้ แต่ผมไม่ให้ ถ้าเป็นลูกท่านโดน ท่านรู้สึกยังไง เขาไม่ตอบ บอกว่าอยากทำก็ทำไป เขาก็ไม่ได้โกรธผม พูดตรงๆ เมื่อวานนี้สายไหม้ เขาบอกว่าวันนี้จัดหนักเลยนะ แต่ไม่ได้ว่าอะไรผม ทุกคนชม เมื่อกี้ก็มีผู้ใหญ่โทรมา

มีคนนึงในไลฟ์บอกว่าคุณอัจหิวแสงไปถึงไหน แล้วโดนทัวร์ลงอยู่?

อัจฉริยะ : เราอยู่ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เราช่วยคนมาทั่วประเทศเป็น 10 ปี แตงโมก็เป็นเหยื่ออาชญากรรมคนนึงเหมือนกัน ไม่ต้องหิวหรอก แสงอยู่บนหัวอยู่แล้ว (หัวเราะ) หิวก็ไม่ได้อะไร เราไมได้เอาตังค์ใคร เราใช้เงินส่วนตัวของเรา ทีมงานที่มาทุกคนเสียสละหมดนะล่าสุดทนายเดชาเดินทางถึงสภ.รัตนาธิเบศร์แล้ว เขาบอกว่าสองคนที่ไปแจ้งความ หนึ่งในนั้นคือพี่อัจ?

อัจฉริยะ : เอางี้ดีกว่า ผมกล้าท้าผกก.รัตนาธิเบศร์ ออกหมายเรียกผมนะ ถ้าไม่ชัด 157 ทั้งคณะ

เปิดเสียงทนายเดชา การหมิ่นประมาทผู้อื่นต้องระบุชื่อนะ จุ๊กกรู๊หมายถึงทนายเดชา ก็มีคนเดียวนี่แหละ เดี๋ยวเอาหนุ่มกรรชัยมาเป็นพยาน อ้าว เป็นพยานอีกแล้ว เขาบอกพวกรู้ไม่จริงเรียนไม่จบอย่าพูดเลย?

อัจฉริยะ : เล่าให้ฟังนะไปทำคดีที่ภาคเหนือ แพ้รวด แม่เลี้ยงเสียเงิน 9 แสน ใช้รถเถื่อนสวมป้ายปลอม เดี๋ยวไปจับให้ดู เอาให้ชนะก่อนเหอะ รัตนาธิเบศร์ไม่มีทางทำอะไรผมได้ ท้าต่อยยังไม่กล้าเลย ให้คนไปท้าต่อยเดิมพันยังไม่เอาเลย ฝันไปเหอะ คนอย่างอัจฉริยะไม่สามารถทำอะไรได้หรอก ไอ้ห้อยเอ้ย โคตรขี้โม้เลย ถ้าผมแพ้คดีมันนะ มาเหยียบหน้าผมเลย แล้วผมเลิกทำชมรมเหยื่ออาชญากรรม ใจเสาะ ไปขอขมาพี่ตั้มในศาล ขอโทษครับ ถ้าวันนั้นกล้องถ่ายได้ จะถ่ายมาให้คนทั้งประเทศดู ผมไม่อยากพูด เขามาเล่าให้ฟังว่าน่าอับอายจริง ๆ


อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี


อยู่ในสายกับคุณออย ทนายเดชาแจ้งความอะไร?

ออย : แจ้งความคุณแต๊งค์ที่โพสต์กล่าวหาว่าเป็นทนายขยะค่ะ ส่วนรายอื่นๆ จะทยอยแจ้งความค่ะ คุณศรีสุวรรณไม่ยืนยัน แต่หลักฐานตอนนี้มีแค่ของอดีตดาราก่อนค่ะส่วนคนอื่นทยอยตาม คุณศรีสุวรรณ กับคุณอัจฉริยะ อาจเป็นคิวต่อไป

อัจฉริยะ : เวลาไลฟ์สดแล้วเก่ง พูดน้ำไหลไฟดับ เอาชนะผมให้ได้แล้วกัน

ทำไมมั่นใจขนาดนั้น?

อัจฉริยะ : ผมไม่ใช่ทนายความ แต่ทีมทนายความผมเก่งมาก

เขาบอกไม่รับกระเช้านะ?

อัจฉริยะ : โอ้โห ผมว่ามันมากว่า ไม่ใช่ผม มากล่าวหาผมไปตบทรัพย์เขา แบบนี้หมิ่นชัดเจน ถ้าพี่แต๊งค์ไม่มีทนาย มาบอกผม ผมจัดให้ฟรี ไม่เอาเงินสักบาทเดียว อยากจัดมากเลย


อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี


อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี


อัจฉริยะ แฉคลิปเสียงเพื่อนสนิทปอ-ชี้จุดแย้งการแถลงตร. ทำอะตอมตกใจแบบนี้ก็มี

ชมคลิป
VVVV
VV
V


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 1. “พี่ช้าง” เปิดใจครั้งแรก จุ๊บแก้มคุณแม่จริง พร้อมเผยสถานะล่าสุด
 2. เปิดค่าเยียวยา แม่แตงโม ฟันยอดเงินไปขนาดนี้ จากคดีลูกสาว
 3. ไม่จบง่ายๆ จับตา แม่แตงโม-แซน เตรียมแฉเบื้องหลังคดีแตงโม
 4. คุณแม่แตงโมและแซน วิศาพัช เคลียร์ลงตัวจบลงด้วยดี
 5. แซน ควง กระติก พร้อมทนายเข้าพบศาลอาญา
 6. ใจหาย คุณแม่แตงโม เก็บรูปลูกสาวจากบริเวณท่าเรือพิบูลสงครามแล้ว
 7. เอาแล้ว! กระติก เผยรู้สาเหตุ แม่แตงโมยื้อคดีไว้ พร้อมแนะนำว่า..
 8. ไม่จบง่ายๆ! คุณแม๊บุกกองปราบแจ้งจับคนสนิทแตงโม
 9. กระติกยันแม่ไม่รู้เรื่องงานแตงโม ไม่ตกใจโดนเรียก179ล.
 10. ดาราหนุ่มควงภรรยา เคลียร์ปมคนมองเข้าข้างคนผิด หลังแตงโมเสียชีวิต
 11. คุณแม๊เปิดใจที่แรกเรื่องคลิปกล้องหน้ารถ ฟังเสร็จเศร้าใจเพื่อนที่รักทำร้ายแตงโม
 12. แอนนาอยากให้สังคมจับตาคดีแตงโม แม่มีหลักฐานใหม่น่าเชื่อถือ
 13. อั๋น ภูวนาท แสดงความคิดเห็นแบบนี้หลังแม๊เผยหลักฐานใหม่
 14. แม่แตงโม พบพยานวัตถุหลักฐานใหม่ 4 สิ่งนี้? เชื่อมีผลต่อรูปคดี
 15. แฟนคลับสาวจัดให้ตามคำขอ แตงโม นิดา เข้าฝันเอ่ยถึงสิ่งที่อยากมี
 16. เบิร์ด แฟนแตงโมโพสต์อาลัย พร้อมตั้งข้อสงสัยคืนเกิดเหตุอีกครั้ง
 17. คอมเมนต์สนั่น! แซน วิศาพัช โพสต์ข้อความจากใจฝากถึงแม๊แบบนี้
 18. อุ๊ปส์! แม่แตงโมเปิดใจ รับเงินเป็นสิทธิ์ของแม่ ลั่นอิจฉาหรือไง
 19. มาดูคอมเมนต์ในIG แตงโม นิดา ครบรอบ1ปีที่เธอจากไป..
 20. แบดวาเลนไทน์ เบิร์ดไม่ลืมนำดอกกุหลาบไปมอบให้แตงโม
 21. เจอดีกับตัวเอง แซม ยุรนันท์ พูดถึงแตงโมกลางเจ้าพระยาจู่ๆ...ขนลุก!!
 22. แง้มหัวใจโตโน่ เปิดใจถึงแตงโมหลังจากไปครบ1ปี
 23. ทนายแม๊จ่อฟ้องกลับกระติก เรียกร้อง 100 ล้าน
 24. เบิร์ดโพสต์ซึ้งถึงแตงโม 10เดือนแล้วที่เธอจากไป
 25. กระติก-แซน ข้องใจ ผู้ใหญ่ในคดีชี้นำประกาศตัวเป็นศัตรูหรือไม่
 26. เปิดคลิปแม่แตงโมเปิดใจไร้กังขาปอ-โรเบิร์ต เหตุจ่ายเงินครบ แต่ยังคาใจเรื่องนี้
 27. ความจริงเผย...การตายของแตงโม ส่งผลให้ตอนจบคุณชาย มีการเปลี่ยนแปลง
 28. งานเข้า!เบิร์ดแฟนแตงโม ทำโทรศัพท์หาย วอนใครเก็บได้ส่งคืน
 29. แม่แตงโม ลั่นอยากได้เงินเพิ่ม!อาจได้เป็นพรีเตอร์รถให้ไฮโซปอ
 30. คุณแม๊ เปิดใจหลังได้รับเงินเยียวยา 9.2 ล้าน อุ๊ยแบ่งเงิน2ล้านไว้ทำสิ่งนี้?
 31. ชาวเน็ตตาดี สิ่งนี้ของแม่แตงโม ทำหลุดโฟกัสแห่แซวรัวๆ
 32. เปิดมูลค่าต่างหูมุก แซน-กระติก มอบให้แม่แตงโมต่อหน้าศาล
 33. เปิดค่าเสียหายที่แม่แตงโมได้จากแก๊งสปีดโบ๊ต รับจุกๆนาน20ปี
 34. แม่แตงโม-แก๊งสปีดโบ๊ท มาตามนัด! กระติก-แซน เปิดใจก่อนขึ้นศาล
 35. แอนนา เล่าครั้งแรก แตงโมมาเข้าฝัน ฝากคำพูดนี้ถึงทุกคน
 36. อึ้งเลย! หมอดูทักเลขชื่อแตงโม2ชื่อ ตกฆาตตกมรณะหมด
 37. พี่ชายแตงโม ฟาดรัวๆ ลั่นแรงเรื่องนี้.. กูไม่เชื่อแต่แรก!!
 38. พี่ชายแตงโมสุดทนแล้ว โพสต์เดือดปมการเสียชีวิต น้องสาว แบบนี้?
 39. ส.ส.เต้ งัดหลักฐานใหม่คดีแตงโม ฟิล์มเอกซเรย์กระโหลก ผิดปกติบริเวณนี้?
 40. หมอพรทิพย์ โพสต์ถึงคดีแตงโม ชวนจับตาหลังมีการเปลี่ยนแปลง
 41. สะเทือนใจ เผยภาพแตงโมที่ไม่มีใครเคยเห็น แต่ละภาพทั้งเศร้าทั้งคิดถึง
 42. เปิดผลสอบ 4 บิ๊กตำรวจชุดคลี่ คดีแตงโม หลังอัจฉริยะยื่นร้อง
 43. แม่แตงโมไม่เครียด 6 ผู้ต้องหาได้ประกัน ลั่น ยัยกระติกตัวแสบ
 44. คุณแม๊ เปิดรายได้แตงโมต่อปีสูงร้อยล้าน ลั่นคดีนี้มีคนติดคุกยาว!?
 45. ด่วน! อัยการสั่งฟ้องคดีแตงโม นิดา คุมตัว6ผู้ต้องหาส่งศาล
 46. คำตอบ กระติก ถึงคลิปแดนซ์สุดมันในปาร์ตี้ พร้อมพูดถึงแตงโมล่าสุด
 47. แฟนคลับห่วงสภาพจิตใจเบิร์ด หลังลงภาพเศร้าวันครบ5เดือนแตงโมเสีย
 48. พี่ชาย แตงโม โพสต์ล่าสุดถึงน้องสาว บอกว่าแบบนี้? รู้เลยรู้สึกยังไง
 49. แอนนา หาช่างรีโนเวทบ้านแตงโม เผยทำไมช่วยแม๊ แต่ไม่ซื้อต่อ
 50. หมอพรทิพย์ โพสต์ถึงคดีแตงโม จะออกมาอย่างไร ขึ้นอยู่ที่คนนี้!?
 51. คุณแม๊ เปิดใจถึงคนบนเรือ กระติกโดนเต็มๆ พูดชมถึงปอ-โรเบิร์ต ลูกชายที่รัก
 52. คุณแม่แตงโม จัดงานเลี้ยงวันเกิด ขอบคุณสื่อที่ติดตามข่าวลูกสาว
 53. แอนนา เผยแม่แตงโมเตรียมโอนบ้านลูกเป็นชื่อตัวเองสั่งเคลียร์ของให้หมด
 54. สรุปแถลงผลพิสูจน์หลักฐาน คดีแตงโม บ่งชี้เป็นการฆาตกรรมหรือไม่?
 55. บีม ศรัณยู โพสต์ภาพพลังใบ ฮือฮามีภาพแม่แตงโมพร้อมข้อความนี้..?
 56. จบแล้ว? แม่แตงโม ถอนฟ้องคดีฆาตกรรมแก๊งเรือสปีดโบ๊ท
 57. แอนนา เปิดใจถึงคดีแตงโม หลังหยุดพูดถึงมา 3 เดือน
 58. หนุ่ม กรรชัย เคลียร์ใจอัจฉริยะ พร้อมเผยถึงคลิปหลักฐานคดีแตงโม
 59. อุ๊ย! แต๊งค์ พงศกร ฟาดใคร? โหนกระแสวันนี้น่าเศร้าใจ นิสัยไม่แมนเลย
 60. ปอ ต่อสายตรงหาหนุ่ม ขอคุยกับอัจฉริยะ ลั่นกล้าทำสัญญาเรื่องนี้?
 61. กระติก ตอบชัดถึงความสัมพันธ์ของแม่-แตงโม ไว้แบบนี้!?
 62. อดีตศัลยแพทย์ โพสต์บอกเจอยา Alprazolam ทั้งในตัวแตงโม-ปอ
 63. แอนนาพูดแล้วความจริงเป็นแบบนี้ หลังอัจฉริยะกังขาแม่จิ๋มอาจไม่ใช่แม่แท้ๆแตงโม
 64. คนในครอบครัว 1 ในคนบนเรือ เครียดจัด กินยาทำร้ายตัวเอง!
 65. แม่มาแล้ว! เคลียร์เรื่องแม่แท้ๆแตงโม แถมบ่นอัจฉริยะให้ทนายเดชาฟัง
 66. อุ๊ย! ทนายเดชา เผยแม่แตงโมมีทนายความใหม่ ไม่เอาอัจฉริยะเป็นที่ปรึกษา
 67. พิ้งกี้ กล่าวไว้แบบนี้? หลังแม่แตงโมถอนใบมอบอำนาจอัจฉริยะ
 68. แม่แตงโม ยอมรับเคยจะนัดคุยเรื่องเงินกับ 1 ใน 5 คนบนเรือ
 69. โม อมีนา โต้ดราม่าหิวแสงคดีแตงโม เคลียร์ชัดคุยอะไรกับบังแจ็ค
 70. ต่าย สายธาร กล่าวถึงคดีแตงโมไว้แบบนี้? ฟาดคนทำคดีบิดพลิ้ว
 71. เพื่อนสนิทแตงโมระบายความรู้สึก ทำไมประชาชนไม่เชื่อคนบนเรือ!
 72. อะตอม เผยสิ่งที่อยากบอกแตงโม ทำไมไม่เชื่อ 5 คนบนเรือและตร. !?
 73. บังแจ็ค เปิดใจ แม่แตงโมมอบหมาบให้ตนเป็นคนทำสิ่งนี้ทั้งหมด !?
 74. อ้าวยังไง! แม่แตงโม กลับลำไม่ฟ้องแก๊งสปีดโบ๊ทคดีฆาตกรรมเพราะ?
 75. คุณแม่ พูดถึงเบิร์ดแบบนี้? หลังเจอกระแสดราม่าคดีแตงโม
 76. แม่แตงโมยอมพูดแล้วปมเงิน 3 แสน แท้จริงใครได้ไป?
 77. ไทด์ เอกพันธ์ จำได้ตอนยกร่างแตงโม พบสิ่งนี้ด้วย!?
 78. ชาวเน็ตถกแซ่ดเกิดอะไรขึ้น อยู่ๆเบิร์ดแฟนแตงโม ไปท่าเรือตอนตีสาม?
 79. เบิร์ด โพสต์ภาพแตงโม แฟนคลับฝันเห็นกำลังเล่นน้ำ สีหน้าเป็นแบบนี้..?
 80. พี่ชายแตงโม เห็นคลิปหลักฐานจากอัจฉริยะแล้ว ถึงกับมั่นใจ บอกว่า!?
 81. ฟังหูไว้หู! แตงโมเข้าฝันทีมงานข่าวใส่ไข่ ฝากบอกกรรชัยแบบนี้
 82. หนุ่ม กรรชัย ตอบละเอียด มองคดีแตงโมเป็นอุบัติเหตุหรือฆาตกรรม?
 83. พี่หนุ่มลั่นปวดหัว! หลังปอส่งข้อความแบบนี้..มาหาแซนกลางรายการ
 84. กระติก ชี้แจงแล้ว! หลังแซนบอกมีคราบเลือดแตงโมบนเสื้อตัวเอง
 85. แซน วิศาพัช พูดชื่อชัดๆ! ใครคือคนที่มีคราบเลือดแตงโมบนเสื้อผ้า
 86. อัจฉริยะ บอกใบ้ 1 ใน 5 คนบนเรือ ที่มีคราบเลือดแตงโมบนเสื้อผ้า
 87. หมอพรทิพย์ อธิบายทิศทางคดีแตงโม ทำพี่หนุ่มร้องโอ้โห เข้าใจแล้ว!
 88. หมอพรทิพย์ เผยของชิ้นสำคัญ ตอบโจทย์เรื่องแผลเกิดขึ้นบนบกหรือในน้ำ?
 89. แม่น้อย โพธิ์งาม ร่ำไห้เปิดใจ ถ้าแม่น้อยเป็นแม่แตงโม จะทำอย่างไร?
 90. เปิดข้อความสุดซึ้งหน้าจุดเก็บอัฐิแตงโม เผยอัฐิแบ่ง3ส่วนใครได้บ้าง?
 91. มดดำ เล่านิทานเรื่องแม่ กรรชัย ลั่นจำคำผมให้ดี
 92. อัจฉริยะ ดูแลคดีแตงโม โว 8 ประเด็นจะทำให้พลิกเกม!!
 93. แม่แตงโม ชี้ 3 เดือนที่ผ่านมาโดนหมกเม็ด พร้อมจ่ายเพื่อเรื่องนี้?
 94. คริสตจักรเผย อัฐิแตงโม นิดา ถูกจัดแบ่งออกเป็น 2 ส่วน!?
 95. พิ้งกี้ตอบชัดทำไมไม่ไปส่งแตงโมครั้งสุดท้าย เชื่อเพื่อนจากไปแค่ร่างกาย
 96. กระติก โพสต์ไอจีแจงปม แตงโม-ปอ ยืนทะเลาะกันที่หัวเรือ
 97. จากใจ เอ ศุภชัย ขอทำหน้าที่เพื่อแตงโมเป็นครั้งสุดท้าย
 98. กระติก พูดแล้ว! คืนวันเกิดเหตุ 2 คนยืนหน้าเรือคือใคร? เผยด่ากัน มึxเป็นอะไร
 99. สงสัยต่อ สร้อยแตงโมหายจากศพ ไทด์ ไขปริศนาใครเก็บ?
 100. แตกตื่นทั้งงาน!งูเห่าโผล่ระหว่างพิธีฌาปนกิจแตงโม
 101. ลาก่อนนะทุกคน.. โพสต์ล่าสุดจากเพจ Happy Melon official
 102. เผยนาทีเศร้า! เบิร์ด เคียงข้างแตงโม จนนาทีสุดท้ายก่อนลาจาก
 103. คุณแม่ น้ำตาตกใน ขึ้นกล่าวชีวประวัติลูกสาว แตงโม นิดา
 104. คนบันเทิง โพสต์อาลัยส่งแตงโมครั้งสุดท้าย อ่านแล้วซึ้งมาก
 105. สุดอาลัย คุณแม่แตงโม เผยคำพูดลาลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย
 106. ภาพบีบหัวใจ เบิร์ดร่วมเคลื่อนร่างแตงโมเคียงข้างแฟนจนวันสุดท้าย
 107. เปิดภาพชุดฌาปนกิจ แตงโม นิดา ที่แม่แต่งให้ลูกครั้งสุดท้าย
 108. กระติก เปิดใจเป็นห่วงแม่แตงโม พร้อมเผยสิ่งที่อยากทำในตอนนี้?
 109. กระติก ขอฝากข้อความถึงสังคม หลังเจอทัวร์ลงมา 3 เดือน
 110. ปล่อยมาอีก ภาพแตงโมหน้าช้ำ ลั่นสภาพวันที่โดนทำร้าย
 111. แม่ เผยข้อมูลใหม่ที่น่าเชื่อถือ แตงโมทะเลาะกับกระติกก่อนลงเรือ เรื่องนี้?
 112. แซน วิศาพัช แฉซ้ำ! บังแจ็คพยายามติดต่อ ส่งข้อความมาแบบนี้?
 113. มาแล้ว!! 3 คนบนเรือ-1 กุนซือ เคลื่อนไหวคดีแตงโม
 114. แอนนา วอนมือปริศนาหยุดแอบอ้าง อุ๊ย..ไลน์แตงโมทักหาเพื่อนสนิทแบบนี้?
 115. เฟซบุ๊กแตงโม เปิดเพจใหม่ โพสต์ภาพกระติก-แซน พร้อมข้อความแบบนี้?
 116. อย่ากระพริบตา!! อัจฉริยะพูดแบบนี้ปมเฟซบุ๊กแตงโมเคลื่อนไหว ติดตามให้ดี
 117. เฟซแตงโมเคลื่อนไหวผ่านสตอรี่อีก เผยภาพพร้อมข้อความว่า..?
 118. โพสต์ใหม่มาอีก เฟซแตงโม ซัดคลิปเด็ด ลั่นเราฉี่ท้ายเรือไม่ได้หรอก
 119. เอาแล้ว!เชียร์ ฑิฆัมพร โผล่คอมเมนต์แบบนี้ ใต้โพสต์แตงโม
 120. ขนลุกอีกรอบ!!เฟซบุ๊กแตงโมโพสต์ภาพนี้แบบชัดๆ..ใครเป็นคนทำ!!
 121. พี่ชายแตงโมเคลื่อนไหวแบบนี้ หลังเห็นเฟซบุ๊กน้องสาวโพสต์แปลก
 122. ยังไม่จบเฟซบุ๊กแตงโมโพสต์อีกแล้ว บอกลบได้ก็กู้คืนได้เพื่อนรัก
 123. อ้าวยัง! แม่แตงโมเชื่อกระติกเป็นคนโพสต์ ยันในเครื่องมีอีกเยอะ
 124. เพื่อนตอบชัดเจน หลังเฟซบุ๊กแตงโมโพสต์ภาพบอกถูกทำร้าย?
 125. เกิดอะไรขึ้นเฟซบุ๊กแตงโมเคลื่อนไหว บอกหนูถูกทำร้าย
 126. เผยภาพหีบบรรจุร่าง แตงโม นิดา สุดงดงาม แฝงไปด้วยความหมาย
 127. ต่าย สายธาร โพสต์ชวนคิดคดีแตงโม ชี้คนปกติไม่ทำแบบนี้แน่นอน
 128. กระติก แจ้งข่าวเรื่องแซน ทำให้อาจชวดไปงานฌาปนกิจแตงโม
 129. แม่แตงโม เผยคำตอบของ ปอ หลังไลน์ถามเรื่องยาเสียสาว
 130. เป็นเพียงความทรงจำ..ไอจีแตงโม นิดา เปลี่ยนสถานะแล้ว
 131. เปิดแชท แม่แตงโม สงสัยเคยให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ด้วยหรอ?
 132. เชียร์ ฑิฆัมพร เล่า บิ๊กฝันถึงแตงโม นิดา เธอมาพูดแบบนี้?
 133. เบิร์ดแท็กถึงแตงโม เผยข่าวดีนี้กลางไอจีสตอรี่
 134. แต๊งค์ พงศกร ฟาดปมยาเสียสาว ที่คนอ่านแล้วเห็นด้วยมากที่สุด
 135. แม่แตงโมไม่ติดใจปมยาเสียสาว ลั่นไม่เจอในแตงโม ไม่ให้ค่าอัจฉริยะ
 136. แม่แตงโม เปิดใจฟาดอัจฉริยะ เชื่อมีคนอยู่เบื้องหลัง (คลิป)
 137. กรรชัยเผยชื่อเต็มๆ 1ในแก๊งสปีดโบ๊ทรับใช้ยาเสียสาว อ้างกินแก้เครียด
 138. แห่ให้กำลังใจ โม อมีนา โพสต์กล่าวไว้แบบนี้? หลังมีดราม่าร้อน
 139. แอนนาเคลียร์ดราม่า พร้อมเปิดภาพเบื้องกำลังทำอะไรให้แตงโมอยู่
 140. งงทั้งประเทศ แอนนา พูดถึงสภาพร่างแตงโมไม่ตรงกันกับครั้งแรก
 141. พิธีกรดังโร่แจ้งความ หลังถูกชายฉกรรจ์ตามข่มขู่ ไม่ฟันธงเอี่ยวคดีแตงโม?
 142. อดีตศัลยแพทย์ ปาแชทลับ-ด่าไม่ยั้ง หลังนิติเวชเอาร่างแตงโมมาทดลอง
 143. แห่กดไลก์ โบว์TK โพสต์เศร้าถึงแตงโม บอกเคยบ่นเรื่องนี้ให้ฟัง
 144. แซน วิศาพัช เปิดใจตอบสื่อ หลังอัจฉริยะท้าสาบานพิสูจน์ความจริง
 145. พิ้งค์กี้ เปิดใจเรื่องแตงโม เชื่อถ้าพ่อโสยังมีชีวิตอยู่ จะทำยังไง?
 146. แอนนา เผยวันฌาปนกิจ แตงโม นิดา ตรงกับวันนี้...พอดีเลย!?
 147. อ้าวยังไง! DSIเผยผลแพทย์นิติเวชแตงโม ขัดกับตำรวจส่งสำนวน
 148. เจอด่าหิวแสง? น้ำเพชรแจงเหตุผล ปมใส่ชุดเลียนแบบแตงโมนั่งสปีดโบ๊ท
 149. อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ใส่ไม่ยั้ง หลังตำรวจแถลงปมถูกจับผิดภาพคดีแตงโม
 150. พี่ชายแตงโม โพสต์แบบนี้? แต่เอ๊ะยังไงล่าสุดลบออกไปแล้ว
 151. ตร. แถลงปมโป๊ะแตกรูปแผล ชี้เจตนาที่แท้จริง ยันไม่ได้บิดเบือน
 152. แห่แชร์ แต๊งค์ พงศกร-พี่ศรี พูดประโยคนี้...กลางรายการโหนกระแส
 153. แต๊งค์ พงศกร เผยความหมายคำว่า ขยะ ดูชัดๆแปลว่าอะไร?
 154. อุ๊ย! แซน วิศาพัช จ่อฟ้อง 2 คนดัง 3 ข้อหา เหนื่อยใจโดนวิจารณ์หนัก
 155. แซนสุดจะทน! โต้กลับชาวเน็ตถามผิดอะไร??
 156. แต๊งค์ยอมรับกลัวแค่คนเดียวหลังทนายดังฟ้องหมิ่น ลั่นไม่มีทางนอนคุก!
 157. ชาวเน็ตแห่เมนต์ไอจีแตงโม ลั่นรอกฎแห่งกรรม ถ้าความยุติธรรมช่วยไม่ได้
 158. “เปิ้ล นาคร” ถอดรหัสลับเบิร์ดเขียน คว(…) ชี้เป็นสัญญาณของสิ่งนี้
 159. ลูกทุ่งสาวชื่อดังประกาศเลือกข้าง หลังเบิร์ดหลุดด่าคำหยาบหลังฟังเเถลงสำนวน!
 160. ส่องกระแสหลังเบิร์ดแฟนแตงโม เคลื่อนไหวด่าแหลก! ชาวเน็ตเมนต์สนั่นเลือกทีมชัด
 161. เบิร์ดแฟนแตงโม เปิดโหมดเดือดโพสต์สาดคำหยาบ จับตาเอี่ยวคดีแฟนสาว?
 162. ทนายเดชาจ่อแจ้งความคนด่า กรรชัยลั่นชื่อเต็มๆ หรือดาราคนนี้จะโดน?
 163. พี่ชายแตงโมเคลื่อนไหวแบบนี้ หลังตร.แถลงคดีน้องสาวไม่เคลียร์
 164. แซ่บมาก!แซน ตอกกลับ หนิง ลั่นรู้เรื่องบาปกรรมดี เพราะเข้าวัดปฏิบัติธรรม
 165. ไม่ต้องเดาหนูเอง!ทนายตั้ม แสดงตัวถูกตร.เอาผิดหมิ่นประมาทคดีแตงโม
 166. อัจฉริยะเปิดคลิปเสียง คนคุยกันเรื่องแตงโมฉี่!!ซัดตร.มั่วนิ่มเหมือนมาเล่านิทาน
 167. แอนนา ทำคลิปอาลัย แตงโมนิดา หลังฟังแถลงข่าวสรุปคดี พร้อมแคปชั่นเศร้า!!!
 168. เปรียบเปรยเห็นภาพ หมอพรทิพย์ เผยปริศนาธรรม เทียบคดีแตงโม
 169. หนิง ปณิตา เคลื่อนไหวแรง!!หลังแถลงสรุปสำนวนคตีแตงโม
 170. เบิร์ดเคลื่อนไหวหลังตำรวจแถลงสรุปคดีแตงโม ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ
 171. แซน โพสต์ภาพยิ้มแฉ่งคู่ กระติก พร้อมประโยคเด็ดบอกสังคม!?
 172. แม่แตงโม เปิดใจหลังฟังแถลงข่าว อาจเรียกเยียวยามากกว่า30ล้าน
 173. แซน วิศาพัช ขอพูดสั้นๆผ่านสื่อหลังฟังแถลง ลั่นอยากบอกสังคมว่า..?
 174. แซน วิศาพัช โพสต์ภาพนี้ในไอจี หลังฟังแถลงสรุปสำนวนคดีแตงโม
 175. พิ้งกี้ สาวิกา โพสต์ถึง เเตงโม เพื่อนสนิท หลังตำรวจเเถลงสรุปคดี
 176. เหล่าคนบันเทิง โพสต์แสดงความเห็น หลังฟังแถลงสรุปสำนวนคดีแตงโม
 177. โม อมีนา ลั่นเดี๋ยวเจอกันชั้นอัยการ เผยข้อมูลบางอย่างไม่ใช่ความจริง!
 178. ตร.เปิดคลิป 25 นาทีแบ่งเป็น 4 ส่วน ในการแถลงสรุปคดีแตงโม นิดา
 179. แต๊งค์ พงศกร ฟาดยับลั่นทนายขยะ เดือดจนหนิงบอกมีเรื่องตามต่อ
 180. “โอปอลล์-หมอโอ๊ค พา “น้องอลิน-อลัน” เที่ยวเขาใหญ่ งานนี้มีไกด์ “สงกรานต์” พาเที่ยว!!
 181. “แพนเค้ก” ยืนยันไม่โดนปลดโฆษณาแม้เลิกรากับ “เวียร์”
 182. Pic: ย้ำความหวานอีกครั้งกับ แตงโม-ก้อง!!
 183. อุ๊ย!! ทนายเปิดหลักฐานเด็ด คดีแตงโม เกี่ยวกับ1ใน6คนบนสปีดโบ๊ต
 184. แซนขึ้นศาลไต่สวนมูลฟ้องคดีหมิ่นแม่แตงโม เรียกค่าเสียหายสูง8หลัก
 185. คุณแม๊แฮปปี้ศาลให้ความยุติธรรมลูกชาย2คน เผยก่อนมา จุดธูปบอกแตงโมว่า..?
 186. ศาลพิพากษาจำคุก ปอ-โรเบิร์ต คดีแตงโม หลังให้การรับสารภาพ
 187. แซน ประกาศกร้าว!! หลังแม่แตงโมจ่อเรียกเยียวยาเพิ่ม179ล้าน
 188. แม่แตงโม จ่อเรียกค่าเยียวยาเพิ่ม179ล้าน หลังพบเอกสารสำคัญลูกสาว
 189. อัยการอัปเดตคดีแตงโม เปิดรายชื่อ 4 จำเลยโดนแยกฟ้องล่าสุด!
 190. เข้าใจผิดค่อนประเทศ อัยการนนฯแจง ที่แท้ปอ-โรเบิร์ตสารภาพเรื่องนี้?
 191. อ้าว! ผกก.เมืองนนท์ เปิดใจหลักฐานกล้องหน้ารถแตงโม ไม่เหมือนที่แม๊พูด
 192. แม่แตงโมลุยกู้ไฟล์กล้องหน้ารถ พบเสียงคน2คนวันเกิดเหตุ จำได้แม่นเสียงใคร?
 193. เปิดข้อหา ปอ ตนุภัทร-โรเบิร์ต ไพบูลย์ รับสารภาพคดีแตงโม
 194. ด่วน! จำเลย2คนรับสารภาพทุกข้อหา หลังแม่ยื่นหลักฐานใหม่
 195. เปิดจำนวนเงินล่าสุด แม่แตงโม ยื่นเรียกร้องค่าเสียหายกับจำเลยที่ 3-6
 196. แก๊งสปีดโบ๊ทไม่เห็นด้วย เมื่อแม่แตงโมขอเพิ่มเงิน เป็นเดือนละเท่านี้..!?
 197. เปิดใจแม่แตงโม ล่าสุดบอกไว้แบบนี้ ในวันที่ศาลนัดตรวจพยาน2ฝ่าย
 198. อัยการจ่อเปิดไพ่เด็ดคดีแตงโม งัดพยานหลักฐานทั้งหมดส่งศาล
 199. เปิดสาเหตุทำไม อัจฉริยะ ยื่นฟ้องตำรวจ48นาย คดีแตงโม
 200. ทนายชนบท-ทีมงานประกาศชัดไม่มีสิทธิ์ยุ่งคดีแตงโมแล้ว หลังแม่ทำแบบนี้
 201. จับตา! ปอ ดนุภัทร ร้องศาลขอเรือสปีดโบ๊ตที่แตงโมนั่งกลับไปใช้
 202. คราบเลือดบนผ้าขาวไม่ใช่ของ‘แตงโม’ จ่อเอาผิดคนสร้างหลักฐานเท็จ
 203. บังแจ็ค ปัดลวงโลก เตรียมเปิดโปงคนส่งผ้าขาวแตงโมมาให้
 204. แม่แตงโม ถอนฟ้องคดีพรุ่งนี้ อัจฉริยะรับ แม่ถอนก็จบแต่การรื้อประวัติไม่จบ
 205. ยังไง?อัจฉริยะ แฉแม่จิ๋มไม่มีเลขบัตรปชช.เตรียมพิสูจน์ความเป็นแม่ลูกกับแตงโม
 206. มีสมองไม่ได้กินหญ้า แม่แตงโมเปิดใจหลัง เต้ ถอนตัว มีทนายใหม่แล้ว
 207. ส.ส.เต้ แจงปมแตกหัก อัจฉริยะ แนะควรไปขอโทษแม่แตงโม
 208. เต้ มงคลกิตติ์ พร้อม แม่แตงโม ซัด อัจฉริยะฟ้องข้อหาฆาตกรรมวันนี้ถือเป็นโมฆะ
 209. ทนายเดชามาแล้ว ลั่นจบแล้วครับนาย ฆาตกรรมไม่มีจริง!
 210. ด่วน! อัจฉริยะ เตรียมแจ้งความ พี่เต้ ปมเอกสารเท็จ ฟ้องตรงคดี แตงโม
 211. จับตา!! บังแจ็คแง้มแพอาจแตก มีคนดังเตรียมถอนตัวคดีแตงโม?
 212. เปิดใจเจ้าของคอกม้า หลังถูกโยงเป็นสถานที่ใช้ทำร้าย แตงโม
 213. เปิดยอดเงินเยียวยาก้อนโตที่ คุณแม่แตงโมได้รับจากก.ยุติธรรม
 214. อัจฉริยะ พาแม่ตามคดีแตงโม ปูดปมคราบเลือดบนเบาะเรือ
 215. ส.ส.เต้ เผยแม่อนุญาติแล้ว เตรียมเปิดสภาพศพแตงโมให้เห็นกันชัดๆ
 216. ธรณีนี่นี้เป็นพยาน!มงคลกิตต์ ถอดบัตรส.ส.ทิ้งช่วยคดีแตงโม
 217. ตำรวจพูดแล้ว ปมเสื้อเปื้อนเลือด คดีแตงโม ที่กำลังเป็นที่สนใจ
 218. เครียดคดีแตงโม หาม อัจฉริยะ เข้า รพ.มีอาการ ปวดท้อง-อาเจียน
 219. โฆษกอัยการ ยืนยัน อัยการยังไม่มีคำสั่งฟ้องคดีแตงโม
 220. ในที่สุด! อัยการสั่งฟ้อง 6 ผู้ต้องหา คดีแตงโมตกเรือดับแล้ว
 221. ทนายเดชา ซัดคณะตลกโหนกระแสแตงโมจะแตกฮือ เพราะเหตุนี้!?
 222. โอละพ่อคดีแตงโม อัยการสั่งสอบคนบนเรือ-กุนซือใหม่ทั้งหมด
 223. ปอ-กระติก-จ๊อบ งานเข้าต่อเนื่อง โดนแจ้งข้อหาเพิ่ม!!
 224. ทนายเดชา ซัด! อัจฉริยะ เป็นบุคคลนอกคดี หลักฐานที่พบไม่มีผลต่อคดีแตงโม
 225. จับตา!! อัจฉริยะเตรียมแถลงเปิดหลักฐานโยงบาดแผลคดีแตงโม
 226. นิติเวชรับคลิปอัจฉริยะเป็นของจริง เผยเหตุนำศพแตงโมมาทดลอง?
 227. โฆษก ตร.รับแชทของจริง หลังอัจฉริยะแฉ ตร.ยศใหญ่เบื้องหลังคดีแตงโม
 228. สรยุทธเผยข้อมูลใหม่คดีแตงโมพบยาเสียสาว พุ่งเป้าไปที่คนนี้?
 229. คดีแตงโมช็อคอีก!เปิดผลตรวจเลือดคนบนเรือ พบ ยาเสียสาว
 230. ตร.ยันทำคดี แตงโม ทุกอย่างตามหลักสากล คลิปที่แฉไม่เป็นความจริง
 231. ด่วน! อัยการเรียก2ทีมผ่าชันสูตรร่างแตงโม เข้าพบซักถามเพิ่มเติม
 232. เผยเหตุ ศาลอาญามีนบุรี ยกฟ้อง กระติก ฟ้อง เต้ มงคลกิตติ์
 233. สรุป20ประเด็น ที่อัยการให้ตร.สั่งสอบสวนเพิ่มคดีแตงโม นิดา
 234. อัยการสั่งสอบคดีแตงโมเพิ่ม สำนวนไม่สมบูรณ์-ไม่รัดกุม
 235. อัจฉริยะสวนทันควันลุยแจ้งจับ รองผกก. สกัดแถลงคดีแตงโม
 236. อัจฉริยะ ร้อง ปปป. เอาผิด2นายพล คดีแตงโม แฉขโมยศพ จ่อเปิดหลักฐาน
 237. เต้ มงคลกิตติ์ ยื่น! ข้อเสนอ ห้ามตร. ดำเนินคดี ผู้ตั้งข้อสงสัย คดีแตงโม ทุกกรณี!
 238. ตร.อังกฤษ พูดแล้ว! หลังชาวเน็ตจับโป๊ะ ตร.ไทยเทียบแผลใบพัดเรือคดีแตงโม
 239. ทนายตั้ม เปิดใจ หลังผู้การนนท์ฯ แจ้งความหมิ่น เผยเดี๋ยวค่อยดูอะไรดีๆ
 240. เปิดข้อความสำคัญ ผบช.ภ.1 ยืนยันคดีแตงโมไม่ใช่อุบัติเหตุ-ไม่ใช่ฆาตกรรม
 241. สรุปข้อหาแก๊งสปีดโบ๊ทคดีแตงโม ใครโดนอะไรบ้าง?
 242. อัจฉริยะท้าโรเบิร์ตดีเบตโหนกระแส รองเท้าเปื้อนเลือดมันคืออะไร?
 243. กุมขมับอีก! ศพแตงโมผลผ่า 2 หน่วยดันขัดกัน!!
 244. แซน เปิดใจอีกครั้ง แถมขอร้องคนมีหลักฐาน ช่วยรีบเปิดหน่อย(คลิป)
 245. อัจฉริยะ ปะทะ กระติก จนพ่อเตือนไม่ให้ล่วงเกินผู้ใหญ่ เดี๋ยวกลับบ้านไม่ถูก
 246. เปลี่ยนจาก3เดือนสิ้นเชิง กระติก ตอบทุกประเด็น-เผยรายชื่อฟ้องใครบ้าง?
 247. หมอพรทิพย์ ชี้คดีแตงโมเป็นคดีแรก ตัวแทนคนตายไม่อยู่ข้างผู้ตาย!
 248. แผลชัด! หมอพรทิพย์ เชื่อเป็นไปไม่ได้ที่แตงโมจะตกท้ายเรือ
 249. อัจฉริยะ ลุยเปิดหลักฐานแตงโม คุยกระติก-ทนายเดชาของขึ้นกลางรายการ
 250. โหนกระแสลุกเป็นไฟ! แต๊งค์-พี่ศรีVSเดชา แลกกันหมัดต่อหมัด
 251. งัดGPSสำคัญโชว์ ความเร็วเรือดูดร่างแตงโมจริงหรือไม่? คนแกะรหัสชมตร.เก่ง
 252. หมอของขวัญ ชี้แซนรวยสุดในเรือ แค่สัตว์เลี้ยงก็เป็น10 ล้าน!
 253. โม อมีนา-รองแต้ม-ทนายรณรงค์ วิเคราะห์แถลงสรุปสำนวนคดีแตงโม
 254. ทนายเดชา เผยคลิปกล้องหน้ารถแตงโม ไม่มีเสียง!!
 255. ฟาดกันรึเปล่า? ทนายตั้มVS แซน! ปม 9.2 ล้านพรากยุติธรรมคดีแตงโม
 256. ทนายตั้มโพสต์สุดพีค! หลังแม่แตงโมพอใจเงินเยียวยา ไม่ติดใจคดีอาญา-แพ่ง
 257. คุณหมอสงสัยกรามข้างขวาแตงโม นิดา มีสิ่งผิดปกติ
 258. ทนายดังเตือนคุณแม๊ พูดถึงรายได้แตงโม ระวังมรดกน้องจะไม่เหลือ
 259. อัจฉริยะ ฝากอวยพรแม๊ ขอให้ใช้เงินที่แลกมาจากชีวิตลูกอย่างมีความสุข
 260. ส่องบรรยากาศสุดชื่นมื่น ปอโรเบิร์ต หอบของขวัญวันเกิดให้แม่แตงโม
 261. ทนายตั้ม พร้อมช่วยเหลือ หากอัจฉริยะมีหลักฐานคดีแตงโมจริง
 262. ทนายตั้ม พร้อมหย่าศึกช่วย อัจฉริยะ ถ้ามีหลักฐานชิ้นนี้ในคดีแตงโม!?
 263. อัจฉริยะ ไลฟ์ระบายเสียทั้งเงิน-เสียทั้งน้ำตา ต้องทนกับสิ่งที่แม่ทำ!
 264. เผยคำพูดแม่แตงโมโทรหาทนายเดชา ตอบชัดหวนคืนดีกันมั้ย?
 265. ยังไงอีกนะ …มงคลกิตติ์ และคณะ โบกมือลา ไม่ทำแล้ว คดีแตงโม
 266. ทนายเดชา เผยเหตุผลทำอัยการไม่ฟ้องฆ่าคนตาย กับ6คนคดีแตงโม
 267. อัจฉริยะไลฟ์สดถึงเฮียเซี๊ยะแฉตี 2 ถึงตี 5 ขับเรือไปส่งใครที่โรงแรม
 268. ส.ส.เต้ กลับลำไม่เปิดเผยภาพศพแตงโม นิดา พร้อมแจงเหตุผล!
 269. พี่เต้007 เผยแล้วจะฟ้อง หนุ่ม กรรชัย ตามข่าวไหม?
 270. ทนายตั้ม เหน็บคดีแตงโม ถ้าเขามีหลักฐาน เขาเปิดไปแล้ว
 271. หมอพรทิพย์ โพสต์ชวนคิด อุ๊ย! มีสัญญาณที่น่าสนใจเกิดขึ้นแล้ว
 272. อดีตศัลยแพทย์ เดินหน้าคดี แตงโม ลั่นอาจมีผลักหรือลากลงน้ำ
 273. อดีตศัลยแพทย์ ตามคดีแตงโมลั่นถ้ารู้แบ็คใหญ่ขนาดนี้จะไม่กล้ายุ่ง
 274. เอาแล้วไง?เต้ มงคลกิตติ์ ออกจาก คดีแตงโม พ้อสุดทาง ได้แค่นี้
 275. ไม่ได้หิวแสง! หมอ ธวัชชัย ฟาดแรง! เจ้าของมีดต้องอธิบายโยนมีดลงน้ำทำไม?
 276. อัจฉริยะ สั่งเสียฝากลูกสาว ห่วงเป็นอะไรไป ระหว่างทำคดีแตงโม
 277. ทนายตั้ม โผล่ซัดพูดไปเรื่อย!หลังอัจฉริยะพาดพิงกลางโหนกระแส
 278. ผู้สื่อข่าวชื่อดัง ชี้ทางสว่างคดีแตงโม รับรองตำรวจเลิกยุ่งยาก
 279. จับตา อัจฉริยะ เตรียมแถลงข่าวใหญ่ อ้างมีหลักฐานใหม่คดีแตงโม
 280. ระอุโซเชียล!ส.ส.เต้ เปิดตัวทนายสู้คดีกระติก
 281. ทนายเดชา แจงแทนตร.โป๊ะแตกรูปแผลจากกูเกิ้ลมาแถลงคดีแตงโม
 282. เพจดังจับโป๊ะตำรวจแถลงคดีแตงโม เอาเคสต่างประเทศมาเทียบเอ๊ะทำไมภาพคุ้น!
 283. ใครยังคาใจ หมอปลาย พูดถึงคดีแตงโมล่าสุด ไว้แบบนี้?

 284. >> ดูทั้งหมด :เกาะติดคดี แตงโม นิดา พลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา


เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี โหนกระแส


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
รวมข่าวในกระแส คลิ๊กเลย ++
กระทู้เด็ดน่าแชร์